Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nekoverse là gì? Thông tin chi tiết về dự án Nekoverse

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nekoverse là gì? Tổng quan về Nekoverse

Nekoverse là một game show nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ( MMORPG ) theo quy mô “ chơi để kiếm tiền ” ( Play-to-earn ) tích hợp công nghệ Blockchain và NFT .

Nekoverse cũng là tên của thế giới trong game và trong thế giới đó mỗi người chơi sẽ chọn cho mình một hành trình riêng để khám phá, tương tác với những người chơi khác, chiến đấu PvE và PvP, trồng trọt tài nguyên và chế tạo vật phẩm.

Với sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến blockchain, game show cũng cung ứng một nền kinh tế tài chính trong game show phi tập trung chuyên sâu tổng lực do người chơi thôi thúc .
Hệ thống Bang hội sử dụng chính sách Quản trị DAO trong game show, được cho phép người chơi thực sự chiếm hữu không riêng gì gia tài mà còn cả câu truyện và sự tăng trưởng của Nekoverse .

Giao diện website Nekoverse Tìm hiểu về các Neko Neko là gì?

Neko là nhân vật của bạn trong Nekoverse, được phân phối cho người chơi dưới dạng Non-Fungible Tokens ( NFT ) .
Mỗi Neko được tạo ra một cách ngẫu nhiên với những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau, bảo vệ rằng mọi Neko đều là duy nhất. Một người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều Neko để tạo thành một đội tương thích với lối chơi của họ .

Thăng cấp các Neko

Mỗi Neko sẽ khởi đầu ở Cấp độ 1 khi vào Nekoverse. Thăng cấp Neko giúp tăng chỉ số chiến đấu và tăng hiệu suất cao trong việc canh tác tài nguyên .
Các Sự kiện Đặc biệt cũng hoàn toàn có thể trình làng Giới hạn Cấp độ và Cấp độ Tối thiểu để tham gia. Neko hoàn toàn có thể tích góp kinh nghiệm tay nghề bằng cách tham gia vào những tính năng trong game show ( Trận chiến, Canh tác tài nguyên, Chế tạo vật phẩm ) .
Sau khi đạt được nhu yếu kinh nghiệm tay nghề của mỗi Lever, người chơi hoàn toàn có thể thăng cấp Neko của mình bằng cách sử dụng Vật phẩm tăng cấp .

Nghề nghiệp của Neko

Người chơi cũng hoàn toàn có thể vận dụng một nghề nghiệp cho Neko của họ bằng cách sử dụng Vật phẩm nghề nghiệp .
Một số nghề là Thợ rèn, Nhà giả kim, Thợ săn, Thương gia, …
Trang bị cho Neko nghề nghiệp và những vật phẩm bổ sùng giúp tăng sức mạnh của Neko trong những đại chiến với người chơi khác .

Lai tạo Neko

Người chơi hoàn toàn có thể lai tạo hai Neko với nhau để tạo ra Neko hai nguyên tố .
Nhân giống Nekos phân phối cho người chơi Trứng, đây cũng là một NFT hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên thị trường cả trong và bên ngoài game show .
Trứng hoàn toàn có thể nở thành Nekos mới bằng cách sử dụng Tủ ấm trong Neko Labs .

Triệu hồi Neko

Người chơi hoàn toàn có thể triệu hồi Neko với những yếu tố đặc biệt quan trọng bằng cách sử dụng Cổng triệu hồi. Yếu tố đặc biệt quan trọng Nekos có những kiến thức và kỹ năng và năng lực độc lạ sẽ đưa ra những thử thách, kế hoạch chiến đấu và lối chơi mới mê hoặc cho người chơi .

Gameplay của dự án Tổng quan về trận chiến

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhân vật Neko của mình để chiến đấu PvE hoặc PvP ở nhiều chính sách khác nhau : 1 v1, 3 v3, Giải đấu, Đấu đội, Đột kích, … phối hợp với vật phẩm và kỹ năng và kiến thức, tạo ra một mạng lưới hệ thống chiến đấu năng động .
Phần thưởng sau khi giành thắng lợi sẽ là token của dự án và những vật phẩm NFT quý và hiếm .
Vì mỗi chính sách chơi sẽ nhu yếu một giải pháp khác nhau nên người chơi hoàn toàn có thể đa dạng hóa đội hình Neko của mình để có thời cơ thắng lợi cao hơn .

Các yếu tố cần xem xét khi chiến đấu

Mặc dù mạng lưới hệ thống chiến đấu rất dễ khởi đầu, nhưng việc thành thạo những trận chiến sẽ yên cầu sự hiểu biết trang nghiêm về ba trụ cột chính : Nguyên tố, Kỹ năng và Chỉ số / Cấp độ / Trang bị .
Nguyên tố : Xác định nguyên tố ( ví dụ nguyên tố lửa, Nước, Bóng đêm hoặc nguyên tố Cây ) của những Neko để sắp xếp đội hình hài hòa và hợp lý nâng cao năng lực thắng lợi .
Kỹ năng : Bạn hoàn toàn có thể tiến công / phòng thủ / buff cho Neko của mình bằng Kỹ năng. Neko hoàn toàn có thể học những Kỹ năng tương ứng với những Nguyên tố của chúng .
Chỉ số, Cấp độ, Trang bị : Chỉ số là cơ sở cho sức mạnh của Neko trong trận chiến. Mỗi Neko sẽ có những Chỉ số riêng kể từ khi sinh ra. Nâng cấp Nekos của bạn hoàn toàn có thể cải tổ những Số liệu thống kê. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sửa đổi Thống kê bằng cách trang bị cho Nekos những vật phẩm. Các chỉ số cơ bản là : Điểm máu, Tấn công, Phòng thủ, Lẩn tránh, Chính xác, Tốc độ .

Chế tạo vật phẩm

Các vật phẩm có rất nhiều tiện ích trong Nekoverse giúp thôi thúc quy trình tăng trưởng game show, mở khóa những tính năng của game show và tác động ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng chiến đấu .
Do đó, những vật phẩm sẽ là TT của nền kinh tế tài chính trong game. Phần lớn những vật phẩm được phân phối bởi người chơi trải qua sản xuất, chỉ có một số ít rất ít vật phẩm được Nekoverse bán trực tiếp cho người chơi. Do đó, chế tác vật phẩm là hoạt động giải trí cốt lõi tạo điều kiện kèm theo tiếp xúc và kết nối hội đồng với nhau .

Thế giới Nekoverse

Nekoverse gồm 3 Vương quốc :
Vương quốc nguyên tố. Thành phố tham lam. Vùng đất hỗn loạn .
Mỗi loại này sẽ mang đến thưởng thức riêng cho người chơi và có những mức độ bảo mật thông tin khác nhau .

Vương quốc nguyên tố

Mỗi Neko sẽ có bộ tộc nguồn gốc riêng của mình trong Vương quốc nguyên tố tương ứng, ví dụ điển hình như Inferno Highlands ( Lửa ), Remedy Woods ( Thiên nhiên ), Foothill of Honor ( Đất ), Bán đảo Neverest ( Nước ). Vương quốc nguyên tố là điểm khởi đầu cho toàn bộ người chơi và có những đặc thù sau :
Mỗi Vương quốc nguyên tố sẽ có một dòng trách nhiệm riêng không liên quan gì đến nhau đi sâu vào thần thoại cổ xưa của từng bộ tộc nguyên tố. Các trách nhiệm sẽ trình làng cho người chơi mới về quốc tế Nekoverse và chính sách game show. Elemental Realms là nơi bảo đảm an toàn nhất trong hàng loạt Nekoverse : Chỉ được cho phép chiến đấu chiến độ PvE ( đánh với may – không được cho phép PvP ), việc thua trận ở đây không ảnh hưởng tác động đến nhân vật Neko của người chơi. Elemental Realms cũng chứa những khu vực mà người chơi hoàn toàn có thể đi thu hoạch / khai thác tài nguyên

Thành phố tham lam

Thành phố tham làm là nơi diễn ra nền kinh tế tài chính trong game .
Đất trong vương quốc này được bán cho người chơi để cho phép họ xây dựng những bang hội và xây dựng những địa thế căn cứ do người chơi quản trị và mở khóa những hoạt động giải trí kinh tế tài chính trong game show trải qua việc mua những tòa nhà đặc biệt quan trọng trong đất .
Thành phố tham lam cung ứng mức độ bảo mật thông tin trung bình cho người chơi. Tại đây sẽ diễn ra những trận chiến PvP. Tuy nhiên, chiến đấu ( PvE hoặc PvP ) trong Thành phố tham lam sẽ làm giảm lượng máu của Nekos .
Khi hết sạch sức khỏe thể chất thì Neko sẽ cần bình thuốc để phục sinh trước khi tham gia bất kể hoạt động giải trí nào .

Vùng đất hỗn loạn

Chiến thắng trong những trận chiến ở Chaos Land mang đến thời cơ nhận được những phần thưởng độc quyền : nguyên vật liệu hiếm ( ví dụ điển hình như nguyên vật liệu được sử dụng cho những vật phẩm hồi sinh ), Rương bị mất ( chứa trang bị của người chơi khác ), Đá quý ( nhu yếu để triệu hồi nhân vật Neko hạng đặc biệt quan trọng ), Vé tham gia sự kiện đặc biệt quan trọng, … Những giọt độc quyền này sẽ có vai trò đặc biệt quan trọng trong game show .
Người chơi cũng hoàn toàn có thể mày mò những mỏ hiếm với nguyên vật liệu và phần thưởng tốt hơn .
Chaos Land liên tục tiêu tốn nguồn năng lượng của Nekoverse, thế cho nên một phần của toàn bộ những hoạt động giải trí kinh tế tài chính của Nekoverse sẽ được gửi đến Chaos Vault, phần này sẽ được phân phối cho việc nuôi và chiến đấu tài nguyên của Chaos Land để mang lại hiệu suất cao hơn cho những người chơi dám mạo hiểm vào vùng nguy khốn này .

Đất (Land), Bang hội và các toàn nhà Đất

Đất trong Vùng đất tham lam được bán cho người chơi, tạo nền tảng để thiết lập những khu tự trị do người chơi quản trị .

Bang hội

Sau khi sở hữu các vùng đất, người chơi có thể thành lập Bang hội. Bang hội do người chơi thành lập để phục vụ người chơi. Chúng là các DAO, trong đó người chơi có thể thiết lập hệ thống quản trị của riêng mình và thu thuế cho tất cả các hoạt động kinh tế diễn ra trên các vùng đất của Bang hội. Các bang hội đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khía cạnh hướng tới cộng đồng của Nekoverse:

Bang hội tổ chức triển khai những hoạt động giải trí hội đồng, ví dụ : đấu giá, giải đấu, phân chia vật phẩm cho những người chơi sẽ lao vào vào Chaos Land để tranh giành vật phẩm quý và tài nguyên quý và hiếm .
Bang hội thôi thúc những hoạt động giải trí kinh tế tài chính của game show, bằng cách mua những tòa nhà đặc biệt quan trọng, ví dụ điển hình như Forgery ( bắt buộc để sản xuất vật phẩm ) và Guild Marketplace ( giữ thị trường để thêm thanh khoản cho gia tài game show ) .
Bang hội thôi thúc tạo thu nhập hiệu suất cao hơn cho người chơi. Bang hội hoàn toàn có thể đánh thuế những hoạt động giải trí kinh tế tài chính trong đất để tạo thu nhập thụ động cho Bang hội .
Các tổ chức triển khai thôi thúc sự tham gia và tiếp xúc của hội đồng .

Các tòa nhà

Bang hội hoàn toàn có thể mua những tòa nhà đặc biệt quan trọng trong vùng đất của họ để mở khóa những tính năng đặc biệt quan trọng. Một số tòa nhà và tiện ích của chúng gồm có :
Nhà đấu giá + Thị trường Bang hội : Bang hội hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những cuộc đấu giá cho những vật phẩm mà bang hội sở hữu. Người chơi cũng hoàn toàn có thể liệt kê những vật phẩm của họ sẽ được bán trên thị trường Bang hội .
Đấu trường : Tổ chức trận chiến PvP trong đó “ Cư dân mạng ” ( những người không tham gia vào trận chiến ) hoàn toàn có thể đặt cược vào người thắng lợi. Bang hội hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn những vật phẩm đặc biệt quan trọng làm phần thưởng và kiếm Phần Trăm số tiền đặt cược. Trận chiến PvP bên trong đấu trường tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của Nekos .
Forgery : được cho phép chế tạo vật phẩm từ những tài nguyên do Cư dân mạng tích lũy .

Làm thế nào để kiếm tiền trong Nekoverse

Nekoverse phân phối nhiều cách để kiếm tiền như :

Nuôi trồng tài nguyên: Tài nguyên nuôi trồng có thể được bán trên marketplace (chợ) và thanh toán bằng token $ASG Trận chiến: PvE & PvP kiếm $ ASG & vật phẩm rơi ra để bán cho guild và chợ. Chế tạo: Chế tạo các vật phẩm để sử dụng trong trò chơi và bán trên thị trường. Nhân giống & Triệu hồi: Sử dụng Neko Lab để nhân giống Neko và bán trên Marketplace. Thu nhập thụ động từ việc thành lập bang hội và thu thuế. Thu nhập thụ động từ stake token ở Đền Neko. Cơ chế staking ở Đền Neko

Có 2 cách staking trong Nekoverse :
Stake ASG ( token phần thường ) để nhận NVS ( token quản trị ) Stake NVS để nhận ASG
Những người nắm giữ NVS sẽ có quyền tham gia biểu quyết những yếu tố của dự án .

Thông tin về token dự án

Nekoverse có 2 token là token NVS ( quản trị ) và token ASG ( phần thưởng )

Tổng quan về Nekoverse

Tên token : Nekoverse Token

Ký hiệu: NVS Tổng cung: 300.000.000 NVS Chuẩn token: SPL Blockchain: Solana Phân bổ token

Lịch trình phân bổ token

Token use case

Token NVS được dùng để

Quản trị các DAO trong trò chơi: Bỏ phiếu cho các Quyết định của Bang hội Tiện ích trong thế giới thực: Tham gia vào quá trình phát triển trò chơi thông qua bình chọn. Tạo thu nhập thụ động thông qua các nhóm stake tại Đền Neko Được sử dụng để mua các tài sản quan trọng trong trò chơi. Tổng quan về ASG Tên token : Anima Spirit Gem Ký hiệu: ASG Blockchain: Solana Chuẩn token: SPL Tổng cung: 3.000.000.000 ASG Phân bổ token ASG

Lịch trình phân bổ token

Token use case

Token ASG được dùng làm tiền tệ và phần thưởng trong game show

$ ASG sẽ được sử dụng làm tiền tệ cho hầu hết các hoạt động kinh tế trong trò chơi Tạo thu nhập thụ động thông qua staking tại Đền Neko Được sử dụng để khuyến khích tăng trưởng kinh tế trong trò chơi thông qua việc tùy ý phát hành $ ASG mới. Lộ trình dự án

Giai đoạn 1

Tháng 12 – Tháng 1 / 2022
Whitepaper Neko NFT Pre-sale Marketplaces Listing Đợt bán Neko NFT tiên phong Trait Rarity Explorer

Giai đoạn 2

Quý 1 – 2022
Bán token Đợt bán Neko NFT thứ hai Ra tính năng nhân giống

Giai đoạn 3

Quý 2 – Quý 4 / 2022
Ra mắt chính sách chiến đấu Pvp Ra mắt staking ở đền Neko Ra mắt vương quốc nguyên tố Bán đất

Giai đoạn 4

2023
Ra mắt thành phố tham lam Ra mắt mạng lưới hệ thống bang hội ( Game Guild ) Ra mắt vùng đất hỗn loạn Ra mắt cổng triệu hồi

Giai đoạn 5

2023
Cập nhật map Nghiên cứu update gameplay mới

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư

Đang update

Đối tác

Tổng kết – Nhận định dự án

game Play dự án gần tựa như như 1 tựa game khét tiếng nhất trong mảng đó là Axie Infinity. Dòng game này khá kén người chơi vì yên cầu tư duy giải pháp và sự hiểu biết sâu về Neko của mình. Nhưng việc những game ngày càng có “ chiều sâu ” hơn cũng là một cách hay để “ thanh lọc người chơi ” .
Về use case, dự án kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái những tiện ích xoay quanh token NVS, những tính năng thiết yếu trong game đều nhu yếu phải có token NVS. Điều này khiến cho giá token sẽ được tăng cao nếu game lôi cuốn được lượng người chơi lớn .
Ngoài ra, việc phát hành thêm 1 loại token in-game ( ASG ) sẽ giúp giá token NVS sẽ được duy trì cân đối hơn, tránh thực trạng giá giật mình tăng quá cao do sự fomo của những người chơi ( hoặc những nhà đầu cơ ) dẫn đến những người chơi đến sau tuy có nhu yếu thưởng thức game show thật sự nhưng không hề tiếp cận vì ngân sách quá đắt đỏ, hoặc một khi game show đi vào quá trình bão hòa thì lượng token sẽ bị xả liên tục do người chơi kiếm được mỗi ngày và không có nhu yếu liên tục tăng trưởng đất đai hoặc tòa nhà của họ. khác .

Về tokenomics thì team, cố vấn bị khóa 1 năm thể hiện cam kết lâu dài của dự án. Seed sale và stategic sale cũng khóa 6 tháng và lịch vesting tầm 18 tháng, theo mình là một lịch vesting ổn.

Trên đây là hàng loạt thông tin về dự án Nekoverse, mong rằng bài viết đã cung ứng cho bạn bè những thông tin có ích. Anh em nghĩ như thế nào về dự án này ? Hãy để lại phản hồi phía dưới để cùng mình tranh luận nhé .

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT