Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NEXT Token là gì? Nhận NEXT từ Contributor Program 2022 của Connext – VNForex

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

NEXT Token là gì? Nhận NEXT từ Contributor Program 2022 của Connext

Connext lần tiên phong trình làng NEXT Token và Contributor Program

Tại sao chúng tôi chọn NEXT Token ?

Connext đặt niềm tin vào sức mạnh của những mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu để đưa giá trị và quyền sở hữu trở lại cho từng cá thể thay vì những tổ chức triển khai .

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến thế hệ dapp và giao thức tiếp theo đơn giản, dễ mở rộng và an toàn cho thị trường người dùng toàn cầu.

Việc tập trung khắc phục các rào cản chính về UX và niềm tin Ethereum có thể mở rộng đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng cầu nối giảm thiểu đặt niềm tin vào bên thứ 3 đầu tiên trong hệ sinh thái Ethereum vào năm ngoái. Cho đến nay, cầu nối đã hoàn thành hơn 700.000 giao dịch với khối lượng $1,3 tỷ.

Được hỗ trợ vốn
AXI Pro Trader 2022

Đó cũng là lý do tại sao, thông qua bản nâng cấp Amarok được công bố gần đây (hợp tác với Nomad), Connext sẽ sớm trở thành mạng đầu tiên và duy nhất cho phép giao tiếp tổng quát giữa các chain mà không cần qua các bên đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng bước đột phá này sẽ thúc đẩy một làn sóng đổi mới xung quanh việc phát triển ứng dụng cross-chain (xapp) giảm thiểu việc phải đặt niềm tin vào bên thứ 3.

Connext được xây dựng để trở thành một phần cơ sở hạ tầng công cộng quan trọng cho web phi tập trung, mà chúng tôi tin rằng nó phải được sở hữu và vận hành bởi cộng đồng.

Để thực hiện điều này, chúng tôi rất vui được giới thiệu NEXT, token của mạng lưới Connext.

thông báo về NEXT Token

NEXT Token là gì ?

NEXT Token là một token tiện ích và quản trị theo chuẩn ERC20 cho phép mạng lưới được sử dụng hợp lý.

Khác với các giải pháp về khả năng tương tác, khi mà kiến ​​trúc bảo mật dựa vào các hình thức khuyến khích kinh tế (token của giao thức), Connext được bảo mật trực tiếp bởi các chain bên dưới nó.

Do đó, mục đích của NEXT token không phải là cung cấp bảo mật. Thay vào đó nó duy trì vận hành công bằng giữa các router nhờ bản nâng cấp Amarok.

Các router, node của Connext, stake NEXT Token để tham gia vào mạng và đổi lại kiếm được một phần phí tương xứng từ mạng. NEXT Token giữ cho mạng hoạt động nhờ đảm bảo tất cả các router đều tuân theo cùng một khung quy tắc về thứ tự giao dịch hợp lý. NEXT Token của router sẽ bị cắt giảm nếu vi phạm các quy tắc này.

Ngoài vai trò là token tiện ích, NEXT Token sẽ được sử dụng để quản trị ngân quỹ hệ sinh thái của mạng lưới Connext thông qua DAO. Chúng tôi tin rằng cộng đồng nắm toàn quyền dài hạn là tốt nhất trong việc phân bổ nguồn tiền, cho những người đóng góp quan trọng sẽ thúc đẩy mạng lưới phát triển.

LƯU Ý: Danh sách phân phối NEXT Token đã được chốt và tại thời điểm này, cách duy nhất để cộng đồng kiếm được nhiều token hơn là thông qua Contributor Program (chi tiết bên dưới).

Ngoài ra, dù token đã triển khai, nhưng chưa được công bố hoàn toàn. Hãy đề phòng lừa đảo liên quan đến việc phân phối NEXT Token!

tin tức cơ bản về Token

 • Mã : NEXT
 • Tiêu chuẩn : ERC20
 • Tổng cung : 1 tỷ token
 • Địa chỉ token trên Ethereum : 0 xd63014F367aFe2eb006FD3dD6C02110A9dCE42dC
 • Tình trạng hiện tại : Chưa phân phối

tin tức chi tiết cụ thể về việc phân chia token và quản trị kỹ thuật sẽ được công bố khi trước khi chính thức ra đời token. Chúng tôi rất trông đợi mùa xuân này của Connext với tư cách là một tổ chức triển khai và giao thức phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn .

Tham gia cộng đồng quốc tế: discord.gg/connext 

Cộng đồng Việt Nam: https://t.me/connext_vn 

Nhận NEXT Token từ Contributor Program

Để đẩy nhanh tính phi tập trung chuyên sâu của Connext, chúng tôi rất vui khi ra đời Contributor Program, một chương trình khuyến khích hội đồng có nền tảng và kiến thức và kỹ năng khác nhau tham gia quản trị và nắm quyền sở hữu những mảnh ghép chính trong hệ sinh thái của chúng tôi .

 • Bắt đầu từ:20/04/2022
 • Thời lượng:Giai đoạn 01 của chương trình sẽ diễn ra cho đến khi NEXT Token chính thức ra đời, trong khoảng chừng một tháng kể từ lúc khởi đầu .

Chương trình bao gồm 5 Tracks – 5 Hạng mục (Community Leader,  Builder, Content & Education, Router, và Grant), được vân hành bởi Track Operator – các leader có kinh nghiệm trong cộng đồng không thuộc core team.

Người tham gia chương trình sẽ được cộng điểm dựa trên chất lượng góp phần của mình cho hệ sinh thái, dựa trên những tiêu chuẩn nhìn nhận do Track Operator tăng trưởng. Khi NEXT token chính thức ra đời, chúng tôi lên kế hoạch gửi đề xuất kiến nghị tới Connext DAO để thưởng cho người tham gia theo tỷ suất tương ứng với số điểm nhận được .
Chúng tôi kỳ vọng đạt được những tiềm năng quan trọng cho thiên chức của mình như sau :

 • Mở rộnghội đồng ( năng động ) vànâng cao nhận biếtvề mẫu sản phẩm của Connext .
 • Phi tập trung hóa các sáng kiến ​​quan trọngtrong hội đồng, ví dụ điển hình như chương trình Community Leader, Grant, Connext Academy và quản trị hệ sinh thái Router .
 • Khám phá các tài năngtrong cộng đồng và nâng tầm họ thành các nhà lãnh đạo.
 • Xây dựng cộng đồng developer cơ sởhoàn toàn có thể thôi thúc việc ứng dụng giao thức .
 • Thúc đẩy sự phát triển routervà đơn giản hóa quá trình đưa chúng vào hoạt động giải trí .
 • Hướng dẫnnhững thành viên mới và hiện có trong hội đồng về tầm nhìn và công nghệ tiên tiến của Connext .

Rất tiếc, vì lý do pháp lý, chúng tôi không thể nhận người tham gia từ Hoa Kỳ vào Contributor Program lúc này.

Hạng mục

👫 Community Leader

Các Community Leader quản trị hệ sinh thái của chúng tôi. Họ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm điều hành quản lý những hội đồng Connext địa phương trên khắp quốc tế, tương hỗ những người dùng mới, hướng dẫn người dùng trong khu vực, quản trị mạng xã hội của hệ sinh thái và quản trị hội đồng, duy trì những giá trị và chủ trương của chúng tôi .

 • Yêu cầu về năng lực tiếp xúc : Cao
 • Yêu cầu trình độ kỹ thuật : Thấp
 • Có mặt trực tuyến liên tục : Khuyến khích

🛠️ Builder

Các Builder là trái tim của mạng. Builder chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tăng trưởng những use case mới cho giao thức, tích hợp Connext vào những hệ sinh thái khác, cố vấn cho những nhà tăng trưởng mới đang sử dụng và truyền bá Connext trong khoảng trống dành cho nhà tăng trưởng .

 • Yêu cầu trình độ kỹ thuật : Cao
 • Niềm tin vào web3 : Bắt buộc
 • Khả năng sửa lỗi : Đánh giá cao

📚 Content & Education

Người tạo nội dung và hướng dẫn quốc tế tìm hiểu và khám phá về Connext. Họ tạo nội dung chất lượng cao xung quanh Connext ( Video, Tweet, Bài đăng Medium, Meme, v.v. ), đồng thời tăng trưởng những tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và phi kỹ thuật .

 • Yêu cầu phát minh sáng tạo : Cao
 • Kiến thức kỹ thuật : Ưu tiên
 • Kiến thức DeFi / Bridge : Khuyến khích

🗼 Router

Router quản lý và vận hành mạng. Các thành viên của khuôn khổ này quản lý và vận hành router của riêng họ như một phần của testnet công khai minh bạch trong bản tăng cấp Amarok ( và ở đầu cuối là mainnet ! ), thiết kế xây dựng công cụ và giao diện để cải tổ thưởng thức quản lý và vận hành bộ định tuyến và nhìn chung sẽ giúp quản trị hội đồng router .

 • Yêu cầu trình độ kỹ thuật : Cao
 • Đam mê dành cho hạ tầng Web3 : Bắt buộc
 • Khát vọng tự động hóa tột độ : Đánh giá cao

🎁 Grant

Người nhận hỗ trợ vốn là những người thay đổi mạng lưới. Dù những khuôn khổ khác đã gồm có chính sách chính mà những thành viên hội đồng hoàn toàn có thể tham gia, nhưng luôn có những cách tương hỗ mạng phát minh sáng tạo mà chúng tôi chưa nghĩ ra ! Cộng đồng hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị và nhận hỗ trợ vốn cho những dự án one-off đặc biệt quan trọng để tăng trưởng hệ sinh thái .

Tham gia ngay

Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm thông tin về từng khuôn khổ, quy tắc và cách ĐK tại đây : contribute.connext.network .
Tham gia hội đồng Connext và update thông tin về dự án:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT