Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thị trường NFT của ApeSwap ApeSwap trị giá gần 3 triệu đô la. – Coin Việt Nam Insight

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thị phần khỉ không ăn được ( NFAs ) đã chứng tỏ sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong vòng ba tháng .Thị phần khỉ không ăn được ( NFAs ) đã chứng tỏ sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong vòng ba tháng .

Tiến độ triển khai

Non-Fungible Apes ( NFA ) trên ApeSwap ngày càng trở nên phổ cập với 1.719 thanh toán giao dịch vượn làm cho thị trường Mã thông tin Non-Fungible Token ( NFT ) của họ trị giá khoảng chừng 3.000.000 đô la .

(NFT) đã đạt được những bước tiến để trở thành một dự án tương đối mới trên Binance Smart Chain (BSC). Một người dùng Twitter của ApeSwap đã chỉ ra vào ngày 11 tháng 8 sự tăng trưởng đáng kinh ngạc mà ApeSwap đã đạt được thông qua dữ liệu thu được từ ApesScan .

“ Chỉ ba tháng đã trôi qua kể từ khi khởi động dự án [ dự án loài vượn không hề thay thế sửa chữa ] và giá trị thị trường đã hơn 7500 BNB trở lên. ”

NFA là một loại NFT được tạo bằng số ngẫu nhiên duy nhất đã thu được sự tăng trưởng vượt bậc. Chúng ở cùng nghành nghề dịch vụ với NFT như CryptoPunks và Pudgy Penguins .

ApeScan ApeScan Non-Fungible Apes

NFAs là Euphoric

Một con vượn gần đây được đánh số 990 trên Chỉ số NFA được đặt tên là ‘Cz Binance Ape’. NFA hiếm “phổ biến” này cho thấy sự đầu cơ ồ ạt tràn lan trên thị trường NFT.
Một phần lý do cho sự thành công của non-fungible  có thể là do cảm giác thú vị và tinh nghịch mà cộng đồng đã tạo ra.


Khi kiểm tra nhanh, những vật chứng kèm theo được cung ứng bởi non-fungible không hề sửa chữa thay thế cho thấy tín hiệu của trò lừa đảo trong nhiếp ảnh – điều giật mình lớn …

‘Được mua’ hay không, non-fungible không thể thay thế được đặt theo tên của Giám đốc điều hành Binance đã bán với giá 80,42 BNB trong cuộc đấu giá – 30,939 theo giá BNB hiện tại. 

Điều quan trọng cần chú ý quan tâm là tính kém thanh khoản và rủi ro đáng tiếc cực cao của thị trường NFT khi giá đạt mức cực cao trên toàn thị trường. Điều này hoàn toàn có thể thấy trong số liệu thống kê thị trường thoáng đãng trên NonFungible. com, người đã ghi nhận mức tăng 1000 % về khối lượng NFT trong khoảng chừng thời hạn một tháng .

Kết thúc

Với những chỉ số tăng trưởng đáng kể trong quý tiên phong của họ, thị trường dành cho loài vượn không hề thay thế sửa chữa đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Không có gì ngăn cản thị trường này tăng cao hơn, nhưng điều này cũng đúng với điểm yếu kém .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT