Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn sử dụng NFT Art Finance chi tiết – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

NFT là gì?

Tác phẩm The First 5000 Days của họa sỹ Mike Winkelmann được đấu giá với giá trị lên đến hơn 69 triệu USD, hay bộ sưu tập CryptoPunk của Larva Labs được bán với giá 11,7 triệu USD và còn rất nhiều những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật khác được bán với mức giá cao, chúng là những gia tài kỹ thuật số được gọi là NFT.NFT ( hay Non – Fungible Token ) thường được những nhà đầu tư biết đến với tên gọi token không hề thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa. Mỗi NFT sẽ đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho một thứ gì đó duy nhất, không hề hoán đổi cho nhau. Chẳng hạn như những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật, âm nhạc, hình ảnh, video, thời trang … Nếu DeFi là xu thế tăng trưởng nổi bật điển hình nổi bật và ấn tượng trong năm 2020 thì NFT là xu thế đang làm mưa làm gió trên thị trường Crypto lúc bấy giờ .

NFT Art Finance là gì?

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 2NFT Art Finance là một dự án trọn vẹn mới được tăng trưởng trên mạng lưới Binance Smart Chain ( BSC ). Về cơ bản, dự án này sẽ phân phối thị trường thanh toán giao dịch cho những nhà đầu tư có nhu yếu mua và bán những token không hề sửa chữa thay thế ( NFT ). Với chính sách siêu giảm phát được tích hợp sẵn, NFT Art Finance sẽ mang đến cho những nhà đầu tư dài hạn một nguồn thu nhập thụ động với kỳ vọng tăng trưởng của token NFTART ( token tiện ích của dự án ) .

Một số thông tin về token NFTART :

Bạn đang đọc: NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn sử dụng NFT Art Finance chi tiết

 • Name: NFT Art Finance
 • Ticker: NFTART
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 100 triệu tỷ NFTART

Do dự án NFT Art Finance được tăng trưởng trên mạng lưới Binance Smart Chain nên token NFTART trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ trên những ví tiền mã hóa tương tích với blockchain này. Ví dụ như ví Trust Wallet, MetaMask, Math Wallet, Ledger Nano X …

NFT Art Finance hoạt động như thế nào?

NFT Art Finance được được cho phép những nghệ sĩ hay những người ý tưởng phát minh sáng tạo trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra những NFT với ngân sách không đáng kể. Đặc biệt, với nền tảng này, những nghệ sĩ sẽ không bị thu phí niêm yết. Ngoài ra, những người ý tưởng phát minh sáng tạo NFT sẽ được nhận hoa hồng trên mỗi tác phẩm của họ được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sau lần bán tiên phong. Một số tính năng độc lạ của NFT Art Finance :

 • Quyền sở hữu hợp đồng được khóa ngay vào ngày đầu tiên nên bất kỳ ai cũng không thể thay đổi.
 • NFTART tích hợp sẵn 10% thuế giao dịch, trong đó 5% phí giao dịch bị đốt và 5% còn lại sẽ được trả cho chủ sở hữu. Do đó, khi nắm giữ càng nhiều token NFTART, chủ sở hữu sẽ có thêm các nguồn thu nhập thụ động.
 • Hợp đồng thông minh của NFT Art Finance được hoàn tất và kiểm soát bởi TechRate.

Đồng thời, dự án NFT Art Finance còn có một điểm độc lạ, mới lạ trong tokenomics của token NFTART. Dự án đã tích hợp chủ trương siêu giảm phát, trong đó những nhà tăng trưởng sẽ đốt 50 % token NFTART ngay từ khởi đầu. Còn trong quy trình thanh toán thanh toán giao dịch, mỗi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch sẽ đốt thêm 5 % nữa. Điều này đồng nghĩa tương quan đối sánh tương quan với việc làm giảm nguồn cung và tăng giá trị của những token còn lại .

Hướng dẫn mua NFTART chi tiết

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 3Hiện tại, NFTART đang được mua và bán trên rất nhiều sàn thanh toán giao dịch, ví dụ như MEXC, LBank, PancakeSwap, DigiFinex, Hotbit … Trong bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn bạn cách mua NFTART trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu PancakeSwap .Trước khi thực thi mua NFTART, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trước một thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch Binance và thông tin tài khoản ví Trust Wallet ( hoặc những ví có tương hỗ token BEP-20 ). Sau đó, bạn triển khai theo hướng dẫn sau :

Bước 1: Bạn thực hiện mua BNB trên sàn Binance:

 • Tại giao diện của tài khoản ví trên sàn Binance, bạn tìm kiếm cặp giao dịch “BNB/USDT”.
 • Tiếp theo, bạn điền số lượng và nhấn chọn “Mua BNB” để mua BNB.
 • Sau đó bạn kiểm tra số dư BNB tại tab “”.

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 4

Bước 2: Bạn thực hiện lệnh chuyển BNB từ sàn Binance sang ví Trust Wallet.

 • Tại giao diện ví Trust Wallet, ở tab “”, bạn chọn BNB rồi nhấn “Nhận”. Sau đó, bạn nhấn chọn “Sao chép”.
 • Tại giao diện tài khoản trên sàn Binance, bạn chọn BNB rồi nhấn chọn “Rút”. Sau đó, bạn dán địa chỉ ví cũng như điền số lượng BNB muốn rút rồi nhấn chọn “Xác nhận”.
 • Cuối cùng, bạn thực hiện xác minh theo yêu cầu.

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 5

Bước 3: Sau đó, bạn thực hiện swap BNB sang Binance Smart Chain.

 • Bạn chọn tab “DEX” ở giao diện của ví Trust Wallet.
 • Sau đó, bạn điền số lượng BNB để hoán đổi sang Binance Smart Chain (như hình minh họa) rồi nhấn chọn “Chuyển đổi”.
 • Tiếp theo, ở phần xác nhận, bạn nhấn “Gửi”.

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 6

Bước 4: Tại giao diện của ví Trust Wallet, bạn nhấn chọn tab “DApps”. Sau đó, bạn kéo xuống rồi chọn “PancakeSwap”.

Bước 5: Cuối cùng, ở giao diện của PancakeSwap, tại mục “Swap”, bạn thực hiện hoán đổi Binance Smart Chain sang NFTART bằng cách điền số lượng rồi nhấn chọn “Enter an amount”.

NFT Art Finance la gi? Huong dan su dung NFT Art Finance mot cach chi tiet - anh 7

Hướng dẫn bán NFTART chi tiết

Để bán NFTART, bạn tiến hành ngược lại theo những bước ở trên .

Bước 1: Bạn thực hiện hoán đổi NFTART sang Binance Smart Chain.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hoán đổi Binance Smart Chain sang một đồng tiền mã hóa khác như BNB, BTC…

Bước 3: Cuối cùng, bạn bán các đồng tiền mã hóa này trên các sàn giao dịch và thu về USDT.

Tương lai của dự án NFT Art Finance và token NFTART

Hiện tại, NFT đang là xu thế tăng trưởng điển hình nổi bật trong thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư quan ngại về những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn của gia tài kỹ thuật số này .

Riêng về dự án NFT Art Finance, token NFTART đã trở nên thông dụng và thân thiện hơn với những người dùng tiềm năng. Đồng thời, nhiều nguồn tin còn cho biết dự án này đang liên hệ và hợp tác với nhiều sàn thanh toán giao dịch cũng như những đối tác chiến lược để lan rộng ra thị trường cho NFTART.
Ngoài ra, đội ngũ tăng trưởng của dự án đang thiết lập ứng dụng riêng cho điện thoại thông minh cảm ứng mưu trí chạy trên hệ quản trị iOS. Nhóm này đang cố gắng nỗ lực nỗ lực để đáp ứng cách thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán NFT và mua NFT trên website của họ bằng thẻ tín dụng giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, nếu thực sự chăm nom và muốn góp vốn góp vốn đầu tư vào dự án, đội ngũ Coinvn kỳ vọng bạn sẽ dành nhiều thời hạn cũng như công sức của con người lao động để tò mò sâu về thị trường Crypto cũng như những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề đối sánh tương quan .

Tổng kết

Trên đây là hàng loạt những thông tin có ích nhất về dự án NFT Art Finance. Nếu bạn còn bất kể câu hỏi nào đối sánh tương quan đến dự án này nói riêng hay thị trường tiền mã hóa nói chung thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ Coinvn trải qua những kênh liên lạc chính thức trên website Coinvn. com .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT