Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad chi tiết nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trustpad là gì?

Trustpad là platform giúp kêu gọi vốn cho những dự án tiền điện tử trải qua hình thức IDO, tương tự như như Daomaker, Polkastarter, Solstarter, …Điểm mạnh của Trustpad là không bị gò bó bởi bất kể mạng lưới blockchain đặc trưng nào mà hoàn toàn có thể kêu gọi vốn cho những dự án thuộc nhiều mạng lưới khác nhau, ví dụ điển hình như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, …Bên cạnh đó, chính do token chính của dự án là TPAD được chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain. Thế nên, khi thực thi bất kể thanh toán giao dịch nào trên Trustpad, người dùng sẽ chỉ cần trả mức phí gas tương đối phải chăng chứ không đắt đỏ như trên mạng lưới Ethereum .

Điều kiện tham gia IDO trên Trustpad

Giống như nhiều dự án IDO khác, để tham gia đầu tư các dự án mới trong pool của Trustpad, người dùng phải stake token chính của dự án – TPAD.

Sẽ có 2 level để mọi người lựa chọn, tuỳ theo số vốn tối đa hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào trong pool. Đó là Lottery Levels ( Lever xổ số kiến thiết – tuỳ theo may rủi ) và Guaranteed Levels ( Lever bảo vệ – chắc như đinh có vé tham gia IDO ) .

  • Với Lottery Levels: Mọi người có thể stake theo thứ tự 2000 token, 4000 token và 8000 token tương ứng với tỷ lệ trúng tăng dần là 10%, 25% và 50%.
  • Với Guaranteed Levels: Khi stake đủ 10,000 token TPAD trở lên, mọi người sẽ có đủ điều kiện để được vào Guaranteed Levels. Ở giai đoạn này, vấn đề chính không phải phần trăm trúng là bao nhiêu (bởi tỷ lệ trúng sẽ là 100%) mà là mọi người sẽ trúng được bao nhiêu vé. Nếu stake càng nhiều token TPAD theo các mức khác nhau (như trong hình) thì sẽ càng được nhiều vé tham gia IDO.

Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad

Bước 1: Stake TPAD Token

Trước tiên, tất cả chúng ta sẽ phải stake token TPAD để hoàn toàn có thể có đủ điều kiện kèm theo tham gia IDO .

Bước 1: Mua TPAD Token

Ở thời gian mình viết bài này, token TPAD chưa được bán ở bất kể sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu nào, nên tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu chúng bằng việc thanh toán giao dịch trên sàn Pancakeswap .Việc mua và bán trên sàn Pancakeswap có lẽ rằng đã quá quen thuộc rồi nên mình không đi sâu nữa, bạn bè chỉ cần truy vấn website của Pancakeswap và link ví Metamask của mình với sàn thanh toán giao dịch này là được .Sau đó, nhập smart contract của token TPAD này vào để thanh toán giao dịch : 0 xadcfc6bf853a0a8ad7f9ff4244140d10cf01363cChú ý : Như đã đề cập ở trên, số token TPAD tối thiểu để có thời cơ tham gia IDO là 2,000 token trở lên .

Bước 2: Stake TPAD Token

Tiếp theo, người truy vấn vào trang chủ của Trustpad tại đây và sau đó link với ví Metamask của mình .Tại đây, mọi người kéo xuống và chọn mục IDO Staking .

staking

Bước 3: Nhập số lượng token TPAD để stake

Nhập số lượng token TPAD mọi người muốn stake và sau đó thanh toán giao dịch phí gas trên mạng lưới BSC nữa là được .

stake token

Bước 2: Tham gia IDO

Khi stake token TPAD thành công, mọi người đã đủ điều kiện để tham gia IDO. Việc tiếp theo là chọn dự án mà mình quan tâm để đầu tư nữa là được.

Bước 1: Xác nhận tham gia IDO

Mọi người quay trở lại trang chủ của Trustpad, kéo xuống và chọn vào mục “ Pool ”. Sau đó sẽ hiện ra những Pool mà Trustpad đang mở bán .Tiếp theo, mọi người hãy click vào Pool mà mình chăm sóc để thực thi nhập số lượng BUSD mà mình muốn góp vốn đầu tư cho dự án này .

Bước 2: Claim token cho những người may mắn giành được quyền mua IDO

  • Nếu số lượng TPAD mà bạn stake dưới 10,000 thì sẽ phải chờ một chút thời gian để Trustpad thông báo liệu bạn có may mắn giành được quyền mua IDO hay không.
  • Trong trường hợp bạn may mắn trúng giải hoặc bạn stake trên 10,000 token TPAD thì sẽ phải chờ khoảng 5 ngày (thời gian lock token) để có thể claim token về ví.

Tổng kết

Trên đây là những thao tác giúp mọi người hoàn toàn có thể tham gia mua IDO trên nền tảng Trustpad .Chúc những bạn như mong muốn !Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi những thông tin mới nhất tới từ Trustpad tại :

Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT