Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bạn có biết Token Sniffer là gì không, phát hiện ra các token DeFi lừa đảo là – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Không gian tiền điện tử đang tăng trưởng từng ngày ở cả góc nhìn công nghệ tiên tiến và số lượng. Việc nói về điều này thường xảy ra trong một đám đông nhiều dự án, đôi khi không dễ để kiểm tra tính xác nhận của một dự án. Số lượng dự án và mã thông tin ngày càng tăng cho thấy tiềm năng của công nghệ tiên tiến, nhưng năng lực xảy ra lừa đảo, dự án gian lận hoặc kéo thảm cũng đi kèm .Nó đã tạo ra một hiệu ứng nơi những kẻ lừa đảo tăng trưởng với công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng, tạo ra nhiều kế hoạch phức tạp và phức tạp hơn. Do đó, việc xác lập mã thông tin Defi lừa đảo trở nên khó khăn vất vả. Nhưng điều này được cho phép những nhà tăng trưởng khai thác và vô hiệu điểm khó khăn vất vả .Một công cụ như vậy là Token Sniffer, công cụ này tìm ra những mã thông tin khác nhau trên chuỗi khối Ethereum và Chuỗi mưu trí Binance. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và năng lực sử dụng cũng đơn thuần .

Token Sniffer là gì và nó giúp ích như thế nào 

Trình đánh hơi mã thông báo cung cấp cho bạn hầu hết mọi thông tin bạn cần để có được thông qua dự án hoặc mã thông báo. Báo cáo dựa trên một số khía cạnh sẽ đủ để bạn nhanh chóng tìm hiểu xem mã thông báo tiền điện tử có đáng tin cậy hay không. 

Khi bạn truy vấn website Token Sniffer chính thức, bạn sẽ có những tùy chọn để tìm ra tài liệu thiết yếu trực tiếp hoặc trải qua tìm kiếm bằng cách đặt tên hoặc địa chỉ của mã thông tin .Bất cứ khi nào một dự án hoặc mã thông tin mới khởi chạy, điều quan trọng là phải kiểm tra tính xác nhận của nó. Với giao diện của những dự án, tokenomics, năng lực sử dụng và kế hoạch của chúng có vẻ như trọn vẹn tương thích đến mức không dễ để đạt được dự tính trong thực tiễn trong hầu hết thời hạn .Trong trường hợp đó, điều quan trọng là phải đi sâu vào những góc nhìn kỹ thuật của mã thông tin, nghiên cứu và phân tích từ chủ sở hữu và quan điểm hợp đồng, v.v. Để kiểm tra thông tin này không phải là một miếng bánh cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh nhỏ hoặc những người có ít kiến ​ ​ thức kỹ thuật về tiền điện tử. Tại thời gian đó, nghiên cứu và phân tích sâu xa về tiền điện tử Token Sniffer rất hữu dụng .

Quy trình sử dụng Token Sniffer

Như đã nói trước đó về giao diện dễ sử dụng của Token Sniffer, bạn phải truy vấn website chính thức của nó. Sau đó, bạn sẽ thấy một trang xác nhận nhu yếu bạn xóa quy trình tiến độ ‘ Tôi không phải là rô bốt ‘ .Làm rõ quá trình, bạn sẽ đến trang chào mừng của website, nơi bạn sẽ thấy nó nói trực tiếp về kinh doanh thương mại. Nó trình làng ba phần đề cập đến những mã thông tin xu thế, những mã thông tin mới nhất và những trò gian lận được báo cáo giải trình mới nhất .Nguồn – Token SnifferViệc tìm kiếm của bạn sẽ được hoàn tất cho đến đó nếu vẫn chưa được, có một thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải nơi bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kể mã thông tin nào bạn muốn biết. Chỉ cần đặt tên hoặc địa chỉ của mã thông tin bạn đang tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể đặt trực tiếp hoặc bằng cách dán địa chỉ đã sao chép .Nguồn – Token SnifferSau đó, hiệu quả tìm kiếm của bạn sẽ giúp bạn nghiên cứu và phân tích mã thông tin được tìm kiếm. Kết quả cho thấy những yếu tố khác nhau để nhìn nhận mã thông tin hoặc vẫn còn, nếu bạn không nhận được nó, bạn hoàn toàn có thể xem xét số kiểm tra tự động hóa. Hệ thống kiểm tra tự động hóa trên Token Sniffer cho biết yếu tố rủi ro đáng tiếc có trong mã thông tin tương ứng .

Các số được cung cấp cho mã thông báo là từ 100, nghĩa là _ / 100. Điểm càng cao, rủi ro càng cao, nghĩa là mã thông báo và điểm thấp có hàm ý rủi ro thấp. Mã thông báo rủi ro cao có khả năng trở thành mã thông báo lừa đảo cao hơn và ngược lại với mã thông báo rủi ro thấp hoặc điểm thấp. 

Bạn hoàn toàn có thể đi khi bạn triển khai xong với điểm nhìn nhận tự động hóa. Mặt khác, nếu bạn cần thêm thông tin và cái nhìn thâm thúy cung ứng cho bạn nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể về mã thông tin, bạn hoàn toàn có thể ở lại và đọc thêm .Phân tích sâu hơn được triển khai dựa trên nghiên cứu và phân tích Hoán đổi, nghiên cứu và phân tích hợp đồng, nghiên cứu và phân tích chủ sở hữu và nghiên cứu và phân tích thanh khoản .Như đã làm rõ về tên, nghiên cứu và phân tích hoán đổi hoặc nghiên cứu và phân tích thương mại thông tin nếu mã thông tin hoàn toàn có thể bán được hay không. Nếu nó đủ điều kiện kèm theo để bán hoặc mua, bạn cũng hoàn toàn có thể trình làng mức phí vận dụng .Phần tiếp theo là Phân tích hợp đồng, sẽ cho bạn biết liệu nguồn của thỏa thuận hợp tác có được xác nhận hay không. Điều này cho thấy rằng hợp đồng mã thông tin là xác nhận và không có hợp đồng nào trước đó .Luôn luôn có một điểm thiếu tín nhiệm để kiểm tra thực chất phi tập trung chuyên sâu của mã thông tin hoàn toàn có thể được nhìn nhận từ số lượng mã thông tin mà nhà tăng trưởng nắm giữ. Phân tích chủ sở hữu trong Token Sniffer cũng kiểm tra điều đó và thông tin cho bạn về điều đó .Cuối cùng, có nghiên cứu và phân tích tính thanh toán, nơi nó cho bạn biết về tình hình thanh khoản của mã thông tin. Từ mọi góc nhìn mà nó hoàn toàn có thể được kiểm tra, tính thanh khoản tượng trưng sẽ được nghiên cứu và phân tích và trình diễn cho bạn .Nguồn – Token Sniffer

Token Sniffer nên được sử dụng như thế nào

Khi bạn được nhu yếu góp vốn đầu tư, bạn cũng được nhu yếu ‘ tự điều tra và nghiên cứu ‘ trước khi liên tục góp vốn đầu tư. Token Sniffer hoàn toàn có thể được coi là một cấp trong nghiên cứu và điều tra đa cấp của bạn về một dự án hoặc mã thông tin .

Trang web của Token Sniffer đánh giá bạn để quyết định liệu đồng xu hoặc mã thông báo bạn đang tìm kiếm có phải là chính hãng hay không và dự án liên quan cũng vậy. 

Bài viết mới nhất của Ritika Sharma ( nhìn thấy tổng thể )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT