Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ninja Fantasy Token (NFS) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ninja Fantasy Token (NFS) là gì?

Tiền điện tử Ninja Fantasy Token là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào tháng 2018 năm XNUMX. Mục tiêu của tiền điện tử Ninja Fantasy Token là cung ứng thưởng thức mê hoặc và vui nhộn cho người dùng .

Mã thông tin Người sáng lập Ninja Fantasy Token ( NFS )

Những người sáng lập ra đồng xu tiền Ninja Fantasy Token ( NFS ) là :

1. Michael Dunlap – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của đồng tiền Ninja Fantasy Token (NFS)
2. Johnathan Ferguson – CTO và Đồng sáng lập của đồng tiền Ninja Fantasy Token (NFS)
3. Daniel Diaz – Người quản lý cộng đồng cho đồng tiền Ninja Fantasy Token (NFS)

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người đam mê tiền điện tử. Tôi đã xây dựng đồng xu tiền Ninja Fantasy Token ( NFS ) để giúp quốc tế trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách phân phối những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, nhanh gọn và Chi tiêu phải chăng .

Tại sao Ninja Fantasy Token ( NFS ) lại có giá trị ?

Ninja Fantasy Token ( NFS ) có giá trị vì nó là gia tài kỹ thuật số cung ứng cho người sở hữu quyền truy vấn vào những tính năng và quyền lợi độc lạ. Các tính năng và quyền lợi này gồm có :
1. Khả năng mua những vật phẩm trong game show với NFS .
2. Khả năng kiếm NFS trải qua phần thưởng do nhà tăng trưởng game show phân phối .
3. Khả năng bán NFS trên những sàn thanh toán giao dịch khác nhau cho fiat hoặc những loại tiền điện tử khác .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Ninja Fantasy Token ( NFS )

1. Mã thông tin của Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) : Đây là một loại mã thông tin kỹ thuật số được cho phép quản trị phi tập trung chuyên sâu và cấp vốn trải qua quy trình bỏ phiếu của những thành viên .
2. Ethereum : Đây là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép những hợp đồng và ứng dụng mưu trí được kiến thiết xây dựng và chạy mà không có bất kể sự can thiệp nào của bên thứ ba .
3. Bitcoin : Đây là loại tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, được tạo ra vào năm 2009. Nó sử dụng mật mã để bảo mật thông tin những thanh toán giao dịch và để trấn áp việc tạo ra những đơn vị chức năng mới .
4. Litecoin : Đây là một loại tiền điện tử sử dụng thuật toán tựa như như Bitcoin nhưng phân phối thời hạn thanh toán giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn .
5. Dash : Đây là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên giao thức Bitcoin nhưng với một số ít sửa đổi được phong cách thiết kế để cải tổ hiệu suất của nó .

Các nhà đầu tư

Ninja Fantasy Token ( NFS ) là một gia tài kỹ thuật số được tạo ra để thu hẹp khoảng cách giữa thị trường game show truyền thống lịch sử và thị trường tiền điện tử. Mã thông tin NFS được phong cách thiết kế để phân phối cho người chơi một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn để thanh toán giao dịch những vật phẩm và phần thưởng trong game show .
Mã thông tin NFS dựa trên nền tảng chuỗi khối Ethereum và sử dụng mã thông tin ERC20. Việc bán mã thông tin NFS mở màn vào ngày 1 tháng 2017 năm 14 và kết thúc vào ngày 2017 tháng 0.10 năm 1. Trong quy trình bán, những nhà đầu tư đã mua mã thông tin NFS với mức giá USD 2018 cho mỗi mã thông tin. Kể từ ngày 0.14 tháng XNUMX năm XNUMX, giá trị thị trường của mã thông tin NFS là XNUMX đô la cho mỗi mã thông tin .
Các nhà đầu tư trong đợt bán Ninja Fantasy Token ( NFS ) hoàn toàn có thể chăm sóc đến hai nguyên do chính : 1 ) Ninja Fantasy Token ( NFS ) được phong cách thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa thị trường game show truyền thống lịch sử và thị trường tiền điện tử ; 2 ) Mã thông tin NFS dựa trên nền tảng chuỗi khối Ethereum và sử dụng mã thông tin ERC20 .
Nhìn chung, chúng tôi tin rằng những nhà đầu tư trong đợt bán Ninja Fantasy Token ( NFS ) hoàn toàn có thể chăm sóc đến hai nguyên do chính : 1 ) Ninja Fantasy Token ( NFS ) được phong cách thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa thị trường game show và tiền điện tử truyền thống lịch sử ; 2 ) Mã thông tin NFS dựa trên nền tảng chuỗi khối Ethereum và sử dụng mã thông tin ERC20 .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Ninja Fantasy Token ( NFS )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Ninja Fantasy Token ( NFS ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít nguyên do tiềm năng khiến bạn hoàn toàn có thể muốn góp vốn đầu tư vào NFS gồm có :
Tiền điện tử dự kiến ​ ​ sẽ tăng giá trị theo thời hạn

Nền tảng Ninja Fantasy Token (NFS) được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số giữa người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng

Nguồn cung ứng mã thông tin NFS hạn chế, có nghĩa là giá trị của chúng có năng lực tăng lên theo thời hạn

Ninja Fantasy Token ( NFS ) Đối tác và mối quan hệ

Ninja Fantasy Token ( NFS ) được hợp tác với 1 số ít công ty khác nhau. Những quan hệ đối tác chiến lược này giúp NFS tăng trưởng cơ sở người dùng và cung ứng những dịch vụ có giá trị cho người dùng .
Một số quan hệ đối tác chiến lược đáng quan tâm nhất gồm có :
1. Ninja Fantasy Token ( NFS ) được hợp tác với PlayFusion, một công ty game show số 1 cung ứng nền tảng và dịch vụ chơi game cho hàng triệu người dùng trên toàn quốc tế. Sự hợp tác này được cho phép NFS cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào nhiều nội dung game show, gồm có cả game show dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn .
2. Ninja Fantasy Token ( NFS ) được hợp tác với Bittrex, một trong những sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số số 1 quốc tế. Sự hợp tác này được cho phép NFS phân phối cho người dùng quyền truy vấn vào nhiều tùy chọn và công cụ thanh toán giao dịch, gồm có những tính năng bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ của Bittrex và nhóm tương hỗ người mua .
3. Ninja Fantasy Token ( NFS ) được hợp tác với CoinMarketCap, một trong những thị trường tiền điện tử số 1 quốc tế. Sự hợp tác này được cho phép NFS cung ứng cho người dùng tài liệu thời hạn thực về giá của tiền điện tử trên nhiều sàn thanh toán giao dịch .

Những tính năng hay của Ninja Fantasy Token ( NFS )

1. Ninja Fantasy Token là một mã thông tin độc lạ và phát minh sáng tạo mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi .
2. Mã thông tin được tương hỗ bởi những gia tài trong quốc tế thực, mang lại cho nó sự không thay đổi và đáng đáng tin cậy .
3. Nhóm NFS có kinh nghiệm tay nghề và được trang bị tốt để triển khai những lời hứa của họ, điều này làm cho mã thông tin trở thành một khoản góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn .

làm thế nào để

1. Truy cập NinjaFosystemToken. com và tạo một thông tin tài khoản
2. Nhấp vào nút “ Tạo mã thông tin mới ”
3. Nhập thông tin sau :
Tên : Ninja Fantasy Token ( NFS )
Ký hiệu : NFS
Số thập phân : 18 ( 18 là mặc định )

Cách khởi đầu vớiNinja Fantasy Token ( NFS )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để khởi đầu chơi Ninja Fantasy Token ( NFS ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào sở trường thích nghi cá thể và phong thái chơi game của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít mẹo về cách khởi đầu với NFS hoàn toàn có thể gồm có đọc hướng dẫn game show chính thức, xem một số ít hướng dẫn hữu dụng trực tuyến hoặc tham gia forum hội đồng nơi người chơi hoàn toàn có thể đặt câu hỏi và đưa ra lời khuyên .

Cung cấp và Phân phối

Ninja Fantasy Token là một gia tài kỹ thuật số được sử dụng để mua những vật phẩm và dịch vụ trong game show trên Nền tảng Ninja Fantasy. Mã thông tin NFS được phân phối trải qua bán mã thông tin và sẽ có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch lớn .

Loại vật chứng của Ninja Fantasy Token ( NFS )

Loại Proof của Ninja Fantasy Token ( NFS ) là gia tài kỹ thuật số sử dụng thuật toán Proof-of-Stake .

Thuật toán

Thuật toán của Ninja Fantasy Token ( NFS ) là một thuật toán mật mã được cho phép người dùng tàng trữ và trao đổi mã thông tin một cách bảo đảm an toàn. Thuật toán sử dụng hạ tầng khóa công khai minh bạch để tạo chữ ký số và mã hóa mã thông tin bằng khóa riêng. NFS dựa trên tiêu chuẩn mã thông tin ERC20 và sử dụng chuỗi khối Ethereum .

Ví chính

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì những ví Ninja Fantasy Token ( NFS ) tốt nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu cá thể của mỗi người dùng. Tuy nhiên, 1 số ít ví Ninja Fantasy Token ( NFS ) thông dụng gồm có MyEtherWallet, Jaxx và Exodus .

Các sàn thanh toán giao dịch Ninja Fantasy Token ( NFS ) chính là gì

Các sàn giao dịch Ninja Fantasy Token (NFS) chính là Binance, Kucoin và HitBTC.

Ninja Fantasy Token ( NFS ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT