Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Idle Ninja Online – NINKY là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Idle Ninja Online | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Idle ninja trực tuyến là gì?

Idle Ninja Online là một game nhập vai di động dựa trên blockchain, nơi người chơi hoàn toàn có thể tăng trưởng ninja của họ và thưởng thức một game show độc lạ của game show nhàn nhã và không thảnh thơi. Ra mắt vào tháng 4 năm 2021, game show hiện có tổng số 1 triệu lượt tải xuống trên toàn quốc tế với hơn 210 k người dùng hoạt động giải trí .
Trong quốc tế của Idle Ninja Online, người chơi sẽ thực sự sở hữu tài sản của họ trải qua công nghệ tiên tiến blockchain. Họ hoàn toàn có thể mua sản phẩm & hàng hóa trong game show trải qua những mã thông tin Ninky có được trong game show hoặc rút chúng đến Blockchain World để liên kết với quốc tế to lớn hơn. Hơn nữa, họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng Ninky để có được trận chiến của riêng họ Tomo, gia tài NFT có giá trị trong game show .
Idle Ninja Online được cho phép người chơi thực thi những giải pháp tiếp cận ánh sáng với quốc tế hoặc dành thời hạn chơi tráng lệ hơn trải qua những phương pháp chơi game show thư thả và không rảnh rỗi. Điều này được cho phép người chơi tận thưởng cả niềm vui của sự tăng trưởng vô hạn từ chơi rảnh rỗi và vui chơi từ sự tham gia tích cực vào những hoạt động giải trí không rảnh rỗi .

Ninky là gì?

Ninky nhằm mục đích cung cấp một cách để người dùng trực tuyến nhàn rỗi Ninja mang đến trải nghiệm trong trò chơi của họ đến thực tế. Đây là mã thông báo tuân thủ tiêu chuẩn BEP-20 đã đăng ký trên chuỗi thông minh Binance. Tokens Ninky có được trong trò chơi và chuyển đến Blockchain được sở hữu 100% bởi người chơi là chủ sở hữu của ví. Ninky cho phép cộng đồng trực tuyến Ninja nhàn rỗi phát triển mạnh, cho phép người dùng chia sẻ kinh nghiệm tốt hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được Ninky trong khi chơi game show và mua sản phẩm & hàng hóa hiếm trong game show trải qua shop Ninky. Một giá trị khác hoàn toàn có thể được lấy bằng cách gửi / rút mã thông tin bên ngoài blockchain bằng cách sử dụng trang trại ninky và ví được link .
Kết hợp với những mẫu sản phẩm NFT và những bản update của thị trường Ninky, Ninky đang tạo ra một quốc tế nơi người chơi hoàn toàn có thể thoát khỏi nền kinh tế tài chính khép kín và thưởng thức nền kinh tế tài chính mở bằng cách sử dụng blockchain và sự phong phú được tạo ra trải qua nó .

Những người sáng lập của Idle Ninja Online và Ninky?

Idle Ninja Online và Ninky được tung ra bởi những con quái vật giải đố, nằm ở Seoul, Hàn Quốc. Công ty được thành lập bởi các thành viên của các nhóm phát triển Ex-GXC vào đầu năm 2020, và hiện có hơn 15 nhân viên mỗi nhân viên chuyên phát triển trò chơi di động và công nghệ blockchain.

Trong thời hạn ngắn sau khi buổi ra đời diễn ra vào tháng 4 năm 2021, game show đã tập hợp thành công xuất sắc hơn 200 nghìn người dùng tích cực theo sau là tổng số 1 triệu lượt tải xuống trên toàn quốc tế. Trò chơi sau cuối đã phát hành mã thông tin Ninky cho quốc tế vào tháng 12 năm 2021, và đang trên đường để update nhiều hơn bằng cách sử dụng blockchain .

Các trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Idle Ninja Online và Ninky tại đây .

Tìm hiểu thêm về tiền xu [ở đây](https://coinmarketcap.com/curr giác / so với-coin/).

Mới để tiền điện tử ? Tìm toàn bộ thông tin bạn cần với Alexandria, tài nguyên giáo dục chuyên sử dụng của CoinMarketCap .

Mạng ninky được bảo mật như thế nào?

Kể từ khi mã thông tin Ninky là mã thông tin tuân thủ tiêu chuẩn BEP-20 được tiến hành trên chuỗi mưu trí Binance, nó được bảo vệ và xác nhận bởi ” vật chứng về chính sách đồng thuận ” cơ quan định giá ” .

Bạn có thể mua Ninky ở đâu?

Ninky có sẵn để trao đổi trên pancakeswap. Trong khi nhóm thanh khoản chính là nhóm BNB-Ninky, Neffy hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch chống lại những mã thông tin khác nhau có sẵn trong PancakesWap gồm có BNB, Ethereum ( ETH ), Busd, Tetherusd ( USDT ), v.v.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT