Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Numeraire là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về token NMR

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đối với 1 số ít bạn hoàn toàn có thể chưa khi nào nghe nói về Numeraire, nó là một loại quỹ đầu tư mạnh được thiết kế xây dựng bởi một mạng lưới những nhà khoa học dữ liệu. Nhưng điều đó có nghĩa gì ? Không phải mọi quỹ đầu tư mạnh đều sử dụng những nhà khoa học vĩ đại, những người thực thi thử nghiệm và tạo ra những thuật toán để tiêu biểu vượt trội hơn so với thị trường ? Vậy tại sao Numeraire lại được nói đến trong một quốc tế đã có những loại tiền điện tử khác ? Tốt ! Đây là một trong những loại tiền điện tử mê hoặc nhất, nếu không muốn nói là mê hoặc nhất mà bạn nên biết .
Giá Numeraire ngày hôm nay là USD 12,54. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem Numeraire sẽ đáng giá bao nhiêu trong tương lai bằng cách mày mò Dự đoán giá Numeraire trong những năm sắp tới .

Xem thêm: Pundi X là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử NPXS

Tổng quan về Numeraire

Tiền điện tử Numeraire
Biểu tượng mã NMR
Giá bán $ 11,5
Thay đổi giá 24H -7,67%
Thay đổi giá 7D -13,58%
Vốn hóa thị trường 68.156.263 USD
Nguồn cung luân chuyển 5.888.503,64 NMR
Khối lượng giao dịch $ 8,872,721
Cao nhất mọi thời đại $ 168,49
Thấp nhất mọi thời đại $ 1,93
ROI Numeraire 66,95%

Numeraire là gì?

Quỹ Medallion được nhiều người trên thị trường chứng khoán biết đến là một trong những quỹ tốt nhất hiện có, thu về 66% hàng năm kể từ khi thành lập. Jim Simons, người sáng lập Công nghệ Phục hưng, là một nhà toán học; ông đã tạo ra một trong những quỹ tốt nhất bằng cách sử dụng các mô hình toán học và thuật toán và trở thành tỷ phú. Numeraire được thành lập tại San Francisco vào năm 2015 bởi Richard Craib, người đã tạo ra nền tảng Numeraire.

Numeraire là gì?
Để đơn giản hóa tiền điện tử Numeraire là gì, hoàn toàn có thể thuận tiện nghĩ nó là ứng dụng hoạt động giải trí giống như một quỹ đầu tư mạnh được cho phép người dùng thanh toán giao dịch CP trên Ethereum Blockchain. Bằng cách cung ứng những giải pháp khuyến khích sử dụng trí tuệ tự tạo, khoa học thông tin và máy học để Dự kiến thị trường và được cho phép người dùng thanh toán giao dịch .
Hệ sinh thái Numeraire được thiết kế xây dựng trên giao thức Erasure, một bổ trợ mới cho kiến ​ ​ trúc của nó và sử dụng nó để phân phối những khuyến mại cho người dùng đang đặt NMR của họ. Nếu người dùng chọn đúng quy mô dự báo, giao thức sẽ thưởng cho người dùng mã thông tin NMR. Nếu người dùng đặt NMR của họ vào quy mô dự báo sai, Erasure sẽ tàn phá tiền điện tử NMR đã đặt cọc của họ. Phần mềm hoạt động giải trí như một bộ tổng hợp AI được gọi là “ Mô hình Meta ” và sử dụng thanh toán giao dịch theo thuật toán .
Sử dụng tổng thể những quy mô Dự kiến đã gửi trên nền tảng, Numerai hoạt động giải trí như một quỹ đầu tư mạnh và thanh toán giao dịch CP dựa trên những quy mô đó. Các thanh toán giao dịch được triển khai trên kinh doanh thị trường chứng khoán và những người tạo ra những quy mô dự báo thành công xuất sắc sẽ được thưởng bằng tiền điện tử NMR .
Đồng tiền địa phương của Numeraire là mã thông tin NMR của nó, nó được đúc và tàn phá liên tục, nhưng tổng nguồn cung của nó bị số lượng giới hạn ở 11 triệu NMR. NMR này là cốt lõi của nền tảng Numeraire được sử dụng để đặt cược và thưởng cho người dùng .

Đặc điểm của Numeraire

Numeraire có hai ứng dụng cho người dùng. Tùy thuộc vào phong thái thanh toán giao dịch của họ, người dùng hoàn toàn có thể chọn phong thái nào tương thích hơn với mình .
Giải đấu Numerai : Đây là giải đấu hàng tuần, nơi người dùng gửi dự báo thị trường của mình và đặt cược mã thông tin NMR của mình bằng cách đặt cược. Rất khó để báo hiệu vì nó gồm có Dự kiến thị trường hàng tuần, mà những nhà khoa học của nó gửi. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể đặt NMR của họ vào dự báo mà họ cho là đúng. Nếu Dự kiến đúng chuẩn, phần thưởng sẽ được trả bằng NMR. Nếu không, NMR do người dùng đặt cọc sẽ bị hủy. Dự báo được nhìn nhận theo độ đúng mực, trong khi những khoản thanh toán giao dịch được triển khai bốn tuần một lần .
Numerai Signal : Đây là một kênh để gửi những quy mô Dự kiến của người dùng với những kỹ thuật thị trường của họ nhằm mục đích thôi thúc một CP hoặc phong thái thanh toán giao dịch đơn cử. Tín hiệu khuyến khích người dùng với phần thưởng NMR khi gửi dự báo đầu tư và chứng khoán. Nói chung, người dùng gửi một tín hiệu gồm có thông tin mã và số cho những CP được Numerai tương hỗ. Thuật toán quyết định liệu Dự kiến có đúng hay không và liệu người dùng có nên được thưởng hay bị xóa khỏi dựa trên tác dụng .
Nguồn : https://openlivenft.info/numeraire-la-gi/
Có một vài nguyên do tại sao Numeraire lại chiếm được sự chăm sóc của thị trường so với người dùng. Đối với những người mới mở màn, đây là dự án blockchain tiên phong, được tăng trưởng bởi một công ty quỹ đầu tư mạnh. Nó nhắm tiềm năng những nhà khoa học tạo ra những quy mô dự báo tốt hơn và thưởng cho họ một cách hào phóng bằng cách tạo ra những giải đấu của nó. Hơn nữa, những dự án được gửi trên Numeraire được cho phép những quỹ đầu tư mạnh tham gia vào đầu tư và chứng khoán bằng cách thanh toán giao dịch, sử dụng tác dụng thu được từ giải đấu mà nó tổ chức triển khai. Điều này làm cho Numerai trở thành một công ty lớn chuẩn bị sẵn sàng đặt tiền thật trong quốc tế thực dựa trên tác dụng từ nền tảng Numeraire của nó .
Numerai tổ chức triển khai những giải đấu kinh doanh thị trường chứng khoán lớn nhất quốc tế dành cho những nhà khoa học dữ liệu. Các quy mô tài liệu được mã hóa cho những Dự kiến kinh doanh thị trường chứng khoán lần tiên phong được đưa ra ánh sáng vào năm năm ngoái. Hàng tuần, trang Numerai phát hành một bộ thông tin kinh tế tài chính được mã hóa mới. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tải xuống thông tin này và những nhà khoa học hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một quy mô Dự kiến xung quanh nó. Thông tin được phân phối ở định dạng CSV và chứa tài liệu tập hợp huấn luyện và đào tạo. Nó cũng phân phối thông tin giải đấu của những người tham gia khác, mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để huấn luyện và đào tạo thêm những quy mô thông tin của họ nhằm mục đích tạo ra dự báo tốt hơn và cạnh tranh đối đầu với những người khác .
Các bộ thông tin do Numerai xuất bản được mã hóa để bảo toàn tính toàn vẹn và cấu trúc của thông tin đầu tư và chứng khoán cơ bản. Do đó, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để học máy và tạo ra những Dự kiến mà không bật mý thực chất đơn cử của yếu tố đang được xử lý. Sau khi những nhà khoa học gửi quy mô Dự kiến, Numerai sẽ nhìn nhận những dự báo bằng cách sử dụng những bài kiểm tra và thuật toán xác nhận của riêng nó và thưởng cho những tác dụng thành công xuất sắc .
Bằng cách làm này, Numerai đang tạo ra một yếu tố toán học phức tạp hoàn toàn có thể được xử lý mà không cần phải biết về những cụ thể của kinh doanh thị trường chứng khoán. Mặc dù tác dụng do người dùng gửi góp thêm phần vào sự tăng trưởng của siêu quy mô Numerai, công ty vẫn không hề phong cách thiết kế ngược quy mô của những người tham gia. Tất cả những bên tương quan hoàn toàn có thể giữ bí hiểm quy mô của họ trong khi giảm thiểu sự dư thừa của những hoạt động giải trí để tăng trưởng dự báo của họ .
Numerai đã trả hàng triệu đô la tiền khuyến khích để tăng năng lực hiển thị trong cộng đồng khoa học dữ liệu. Bằng cách thưởng cho những nhà khoa học, những người đưa ra tín hiệu thị trường đúng mực và độc lạ nhất, Numerai đã mang lại sức sống mới cho cộng đồng khoa học dữ liệu bằng cách cùng nhau thao tác hướng tới tiềm năng tạo ra một quy mô tuyệt vời để tạo ra doanh thu tiêu biểu vượt trội .
Tâm lý thị trường cũng tích cực dựa trên lịch sử vẻ vang giá và sự tăng giá của Numeraire. Nó không đủ đúng chuẩn trong những Dự kiến của bạn trong mạng Numerai. Nếu những quy mô của bạn Dự kiến tốt nhưng không khác với những quy mô khác, chúng hoàn toàn có thể không mang lại cho bạn đủ phần thưởng. Tính độc lạ giúp những quy mô và nhà khoa học nhận được nhiều phần thưởng hơn bằng cách xác nhận một tín hiệu Dự kiến không đối sánh tương quan với những quy mô Dự kiến giá khác .
Làm điều này được cho phép vô hiệu sự trùng lặp và khuyến khích những quy mô mới và những cách mới để xử lý yếu tố. Numerai hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ giá trị và thậm chí còn khởi đầu góp vốn đầu tư vào những loại tiền tệ tham gia thị trường ngoại hối sau đó .

Phân tích kỹ thuật Numeraire

Tiền điện tử Numeraire giữ thứ hạng # 334 số 1 trong quốc tế tiền điện tử và giá của Numeraire bằng 11 đô la. Vì có rất nhiều loại tiền điện tử, việc khám phá về mỗi loại hoàn toàn có thể khó khăn vất vả, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhấp vào đây để có những Dự kiến tốt nhất về tiền điện tử. Trong năm ngoái, giá NMR đạt đỉnh vào tháng 5, tạo ra mức cao gần mốc 91 đô la. Sau đó, giá đồng xu đã mất giá trị lớn ; mức giá hiện tại đang giảm .

Phân tích kỹ thuật Numeraire

Năm 2021 khởi đầu khá tốt, đưa giá tiền điện tử Numeraire lên trên mức trung bình động đơn thuần trong 50 ngày với khối lượng lớn. Trong biểu đồ trên, tất cả chúng ta thấy rằng giá liên tục chuyển dời trong xu thế tăng cho đến tháng 5 vừa mới qua, nhưng nhanh gọn sụp đổ với một tín hiệu giảm giá. Sự sụt giảm giá NMR này được quan sát với hành vi với khối lượng lớn, sau đó là sự ngày càng tăng .
Kể từ tháng 5, sự dịch chuyển liên tục duy trì ở mức cao khi giá giảm xuống dưới đường trung bình động 50 ngày và hình thành mức tương hỗ gần mức giá USD 30 trong tháng 7 vừa mới qua. Nửa cuối năm không có bất kể đột biến nào về dịch chuyển .
Kể từ đầu năm nay, đồng xu tiền NMR liên tục xu thế giảm giá và giảm quanh mức 18 đô la. Sau đó, nó hồi sinh nhẹ và thanh toán giao dịch đi ngang trong hai tháng tiếp theo. Tuy nhiên, từ tuần tiên phong của tháng hiện tại, giá của Numeraire đã giảm mạnh khiến giá của nó gần 11 đô la. Chỉ báo Tích lũy / Phân phối liên tục có khuynh hướng giảm, cho thấy rằng không có mối chăm sóc lớn nào so với mã thông tin NMR .

Phân tích kỹ thuật Numeraire

Phân tích Bollinger Bands cho thấy mức độ dịch chuyển vừa phải cho đến thời gian hiện tại vì đồng xu tiền này đã phản ánh được đà đi ngang trong mười ngày qua. Chỉ báo RSI thanh toán giao dịch trong vùng quá bán. Sau tiến trình dịch chuyển mạnh trong vài ngày qua, giá Numeraire khởi đầu mất đi hầu hết sức nóng và giá không thay đổi gần mức giá USD 11 .

Kể từ đó, RSI đã đánh dấu một tín hiệu quá bán. Ở mức giá trị hiện tại, các nhà giao dịch không thể quyết định tín hiệu mua hoặc bán, cho thấy rằng thị trường đang dành thời gian để tạo ra một cơ sở hợp nhất tốt. Người giao dịch nên sử dụng các mức hỗ trợ và kháng cự để vào các vị trí dài hoặc ngắn và, tùy thuộc vào chiến lược giao dịch của họ, tạo ra lợi nhuận bằng cách lập kế hoạch chiến lược thoát lệnh tốt.

Token NMR là gì?

NMR là token ERC-20 hoạt động giải trí trên cả hai nền tảng Numerai và Erasure. NMR đóng vai trò tạo động lực hoạt động giải trí trong mạng lưới, nó tương hỗ cho việc đưa ra những nguồn tài liệu, những Dự kiến trở nên an toàn và đáng tin cậy và giúp dự án tăng trưởng lâu bền hơn .
Anh em hoàn toàn có thể stake NMR cùng với 1 Dự kiến của mình và gửi cho quỹ Numerai, nếu như Dự kiến là đúng, bạn bè sẽ nhận được tiền. Nếu sai, NMR của bạn bè sẽ bị hủy vĩnh viễn .

Một số thông tin cơ bản về token NMR

  • Token name: Numeraire token
  • Token Symbol:  NMR
  • Blockchain: Ethereum ERC-20
  • Contract Address: 0x1776e1f26f98b1a5df9cd347953a26dd3cb46671
  • Maximum Token supply: 11.000.000 NMR
  • Circulating Supply: 5.658.558 NMR
  • Market cap: 410.241.403$

Dự đoán giá Numeraire: 2022-2026

Chúng tôi đã sử dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật để dự báo giá của đồng xu tiền NMR trong khoảng chừng thời hạn 5 năm tới. Mặc dù việc sử dụng tài liệu lịch sử vẻ vang để ước tính giá trong tương lai không phải là tín hiệu đúng chuẩn cho biết giá tiền điện tử sẽ ở đâu, nhưng tác dụng mang tính quan điểm ​ ​ nhiều hơn. Chúng chỉ nên được sử dụng như một công cụ tương hỗ bạn ra quyết định hành động .
Các nhà đầu tư phải hiểu năng lực gật đầu rủi ro đáng tiếc của họ và cách họ muốn tham gia thị trường kinh tế tài chính. Khi thị trường tiền điện tử dịch chuyển mạnh và có nhiều rủi ro đáng tiếc, luôn có năng lực hàng loạt vấn đề hoàn toàn có thể sụp đổ. Đây là những Dự kiến về giá Numeraire mà chúng tôi đã đưa ra. Tuy nhiên, đây không phải là một lời khuyên góp vốn đầu tư theo bất kỳ hình thức nào .

Dự đoán giá Numeraire 2022

Theo lịch sử dân tộc giá, dự báo giá NMR chỉ ra rằng giá hoàn toàn có thể đạt mức tối thiểu là 14,39 đô la. Giá NMR được Dự kiến sẽ đạt giá trị tối đa là 16,43 đô la, trong khi giá trung bình trong cả năm được Dự kiến là khoảng chừng 15,28 đô la theo Dự kiến giá Numeraire năm 2022 của chúng tôi. Giá được Dự kiến sẽ tăng trong thời gian ngắn, vì thế góp vốn đầu tư vào đồng xu hoàn toàn có thể là quyết định hành động đúng đắn .

Dự đoán giá Numeraire NMR 2023

Theo Dự kiến giá NMR của chúng tôi, giá tối thiểu của Numeraire được Dự kiến sẽ đạt mức 15,44 đô la, với giá tối đa trong tương lai là 18,83 đô la vào năm 2023. Giá thanh toán giao dịch trung bình trong cả năm được Dự kiến là gần 17,05 đô la. Các Dự kiến về giá Numeraire ( NMR ) của chúng tôi đã được thống kê giám sát bằng cách sử dụng giá trong quá khứ và hiệu suất trong quá khứ cho thấy rằng có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng cho đồng xu tiền này trong tương lai. Đồng tiền hoàn toàn có thể sớm tạo ra mức cao mới .

Dự đoán giá Numeraire 2024

Theo Dự kiến giá Numeraire ( NMR ) và nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, mức giá tối thiểu dự kiến ​ ​ là USD 14,44. Dựa trên dự báo Numeraire của chúng tôi, giá tối đa hoàn toàn có thể là 19,13 đô la, với giá trung bình là 17,54 đô la trong suốt năm 2024. Dựa trên lịch sử vẻ vang giá Numeraire, giá hoàn toàn có thể sẽ dịch chuyển nhiều hơn trong năm nay .

Dự đoán giá Numeraire 2025

Theo dự báo của Numeraire vào năm 2025, giá tối thiểu của Numeraire ( NMR ) sẽ là 20,21 đô la và mức giá tối đa sẽ là 24,82 đô la. Giá trung bình của tiền xu sẽ là 21,88 đô la vào năm 2025 .

Dự đoán giá NMR 2026

Dự báo của Numeraire cho thấy giá tối thiểu của NMR dự kiến ​ ​ là 19,02 đô la và giá tối đa hoàn toàn có thể là 22,52 đô la trong khi duy trì mức giá trung bình là 20,81 đô la vào năm 2026. Dự báo giá cho năm nay là sáng sủa vì giá trị hoàn toàn có thể tăng trong trong tương lai khi những nhà sáng lập Numerai lôi cuốn nhiều góp vốn đầu tư hơn .

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua Numeraire (NMR) ở đâu?

Coinbase Pro có khối lượng thanh toán giao dịch cao nhất so với tiền kỹ thuật số NMR. Do tính thanh toán, chúng tôi khuyến nghị sàn thanh toán giao dịch này mua Numeraire ( NMR ). Các lựa chọn thay thế sửa chữa khác để mua NMR gồm có Binance, KuCoin, Bittrex, Gate. io, Kraken, v.v.

Numeraire có phải là một khoản đầu tư tốt?

Vâng, Numeraire là một sự bổ trợ góp vốn đầu tư tốt cho tương lai. Tiền điện tử Numeraire cung ứng cho những nhà đầu tư và nhà thanh toán giao dịch tiềm năng kiếm tiền lâu dài hơn và là một khoản góp vốn đầu tư sinh lời. Nó cũng hoàn toàn có thể mang lại doanh thu tốt, nhưng thực chất dịch chuyển cao của thị trường tiền điện tử cũng hoàn toàn có thể khiến một số ít nhà đầu tư sợ bán Numeraire trong thời gian ngắn nếu giá giảm xảy ra hoặc nếu có bất kể tín hiệu giảm giá nào. Đây hoàn toàn có thể là một khoản góp vốn đầu tư tốt, nhưng bạn nên quản trị rủi ro đáng tiếc thích hợp khi sử dụng những gia tài góp vốn đầu tư như vậy, thế cho nên những nhà đầu tư cũng như nhà thanh toán giao dịch nên tự điều tra và nghiên cứu trước khi tham gia vào bất kể vị thế nào. Nếu bạn góp vốn đầu tư vào NMR coin, hãy góp vốn đầu tư một cách khôn ngoan và bán chúng với giá tối đa / cao nhất .

NMR sẽ tăng lên?

Hiện tại, những mã thông tin NMR có vốn hóa thị trường là 68.845.028 đô la và vốn hóa thị trường pha loãng trọn vẹn là 128.605.730 đô la. Nguồn cung lưu hành là khoảng chừng 5.888.504 NMR, trong khi giá hiện tại của Numeraire là khoảng chừng USD 11. Chúng tôi đang sáng sủa về sự ngày càng tăng của nó và coi nó như một sự bổ trợ tuyệt vời cho hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử .

Numeraire an toàn đến mức nào?

NMR là một mã thông tin ERC-20 sử dụng chính sách đồng thuận Bằng chứng CP ( PoS ) của Ethereum. Điều này có nghĩa là những nút xác nhận và người tạo được chọn tùy thuộc vào số lượng mã thông tin NMR mà họ đặt cược. Không giống như Bitcoin, vốn tiêu tốn nhiều nguồn năng lượng với những thuật toán Proof of Work, Ethereum sử dụng ít nguồn năng lượng hơn và vẫn cung ứng mức độ bảo vệ tương tự như như những giao thức blockchain khác. Vì vậy, nó là khá tốt khi nói đến những tiêu chuẩn bảo mật thông tin .

Numeraire sẽ có giá trị gì vào năm 2030?

Theo dự báo giá của Numeraire, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể mong đợi mức giá trung bình là 52 đô la. Giá tối đa và giá trị giá tối thiểu của đồng xu tiền NMR hoàn toàn có thể là $ 56 và $ 51,67, tương ứng. Tuy nhiên, Dự kiến này hoặc bất kể Dự kiến nào khác hoàn toàn có thể không phải khi nào cũng đúng và những nhà thanh toán giao dịch không khi nào được mong đợi một xu thế tăng giá bất kỳ khi nào .

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT