Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Có bao nhiêu đồng coin Cronos – trước đây là https://openlivenft.info – (CRO)?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Token CRO khởi đầu như thể một phần của sàn thanh toán giao dịch Crypto. com, nhưng nó đã mang trong mình một vai trò to lớn hơn

Nội dung

Token Cronos – trước kia là crypto.com – ( CRO ) mở màn với cương vị là tiền điện tử link với sàn thanh toán giao dịch Crypto. com, nhưng kể từ đó nó cũng có một thứ gì đó rất riêng .Vậy có bao nhiêu đồng coin Cronos ( CRO ) ? Hãy xem những số liệu thống kê .

Có bao nhiêu CRO?

INói một cách đơn giản về số lượng đồng coin CRO tồn tại ngay bây giờ thì tính đến ngày 18/2, đã có 25,2 tỷ CRO đã được lưu hành, trong tổng nguồn cung hơn 30,263 tỷ đồng một chút. Điều này có nghĩa là nguồn cung tương đối hạn chế.

Ví dụ, về mặt kim chỉ nan thì DOGE có một nguồn cung vô hạn. Mặt khác, nguồn cung của CRO lớn hơn đáng kể so với bitcoin, đồng coin mà vốn có số lượng giới hạn là 21 tỷ. Có lẽ một so sánh tốt hơn hoàn toàn có thể được thực thi là với Ripple ( XRP ), đồng coin này có nguồn cung tối đa là 100 tỷ đồng coin, trong đó có khoảng chừng 47,9 tỷ đồng đang được lưu hành .

Cung và cầu

Một phần nguyên do khiến bitcoin có giá trị cao như vậy là do nó có nguồn cung tương đối nhỏ. Công bằng mà nói thì do đó, CRO sẽ có giá trị thấp hơn nhiều so với BTC nhưng cao hơn một chút ít so với DOGE và về mặt kim chỉ nan thì nó cũng đắt hơn XRP.Chiều ngày 18/2, điều này đã đúng một phần. Giá của CRO chỉ hơn $ 0,43, giá này thấp hơn nhiều so với giá bitcoin chỉ hơn $ 40.088 và cao hơn đáng kể so với đồng Dogecoin với giá trị khoảng chừng $ 0,13 .Tuy nhiên thì lý lẽ đó lại không được vận dụng khi giá XRP cao hơn so với CRO, đồng coin này có giá vào khoảng chừng USD 0,76. Có thể nói rằng nhìn chung thì nhu yếu cho XRP cao hơn so với CRO, chính điều này hoàn toàn có thể đổi khác mọi thứ .

Là token, không phải đồng coin

CRO sống sót trên blockchain Ethereum. Mặc dù Cronos mong ước báo trước tiềm năng của chuỗi Crypto. com, nhưng đúng chuẩn thì chuỗi nãy không phải là một chuỗi riêng không liên quan gì đến nhau mà là một network dựa vào Ethereum để hoạt động giải trí

Cảm nhận của bạn về CRO/USD?

0.12202

Thị trường sẽ tăng

hoặc

Thị trường sẽ giảm

Bỏ phiếu để xem tác dụng hội đồng !

Cảm nhận Nhà giao dịch:

Thị Trường sẽ tăng thị trường sẽ giảm

50% 50%

Tại sao không thử CRO / USD ? Start trading Try Demo Start trading Try Demo Start trading Try Demo

Có bao nhiêu CRO đã được burn?

Sách trắng của token nói rằng 70 tỷ CRO đã được burn ( đốt ) để đạt được mức hiện tại. Trong số 70 tỷ đó thì có 20 tỷ đến từ dự trữ vốn của token, 5,5 tỷ đến từ quỹ tăng trưởng hội đồng, 19,1 tỷ từ hỗ trợ vốn hệ sinh thái và 15 tỷ đến từ những khuyễn mãi thêm dài hạn của network .

Ai sở hữu CRO?

Có hơn 215.000 ví có chứa CRO tính đến ngày 18/02/2022. Điều đó nghe có vẻ như ấn tượng, nhưng tất cả chúng ta cần phải cân đối với thực tiễn là, tính đến tháng 11 năm 2021, đã có khoảng chừng 10 triệu thông tin tài khoản trên crypto.com và ước tính có khoảng chừng 300 triệu người nắm giữ tiền điện tử trên quốc tế .Một ví chứa 5,21 tỷ CRO, hoặc 5,21 % trong số 100 tỷ dự kiến bắt đầu sẽ sống sót trước khi 70 tỷ bị burn .

Crypto.com và CRO làm gì

Cuối cùng, sẽ là sai lầm đáng tiếc nếu nói về Cronos ( CRO ) mà không lý giải về những gì nó làm .CRO là token gốc của chuỗi Cronos và Crypto. com, được quản lý bởi sàn thanh toán giao dịch Crypto. com. Như sách trắng nói, sáng tạo độc đáo là để cho những chuỗi làm cho việc sử dụng và tiếp cận blockchain trở nên thuận tiện hơn và bảo vệ rằng “ tiền điện tử đều ở trong mỗi ví ” .

Liệu CRO có thể thành công trong sứ mệnh đó hay không và liệu token này có thực sự trở thành một loại tiền tệ trong mỗi ví hay không thì vẫn còn phải chờ xem. CRO được sử dụng để stake và cung cấp năng lượng cho network, và nó cũng có thể được mua, bán và giao dịch. 

Câu hỏi thường gặp

Nguồn cung CRO có giới hạn không?Có, chúng có số lượng giới hạn. Ban đầu có 100 tỷ CRO, nhưng khoảng chừng 70 % trong số đó đã bị burn và để lại nguồn cung là khoảng chừng 30 tỷ, trong đó có khoảng chừng 25,26 tỷ đang được lưu hành tính đến ngày 18/02/2022 .Còn lại bao nhiêu CRO?Tính đến ngày 18/02/2022, có 25,26 tỷ CRO đang được lưu hành trên tổng số 30.263.013.692, có nghĩa là còn khoảng chừng 5.003.013.692 CRO sẽ được lưu hành .

Đọc thêm

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT