Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Một token đã tăng “điên cuồng” 164,842% chỉ trong vài giờ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Định giá thị trường của một loại tiền mã hóa đã tăng hàng tỷ USD chỉ trong ba giờ, đạt vị trí thứ 17 trên chỉ số tiền mã hóa hàng đầu.

Một token đã tăng “điên cuồng” 164,842% chỉ trong vài giờ
Khoảng 7,65 tỷ USD đã gia nhập thị trường tiền mã hóa chỉ trong ba giờ trải qua một altcoin chưa được biết đến thoáng rộng vào ngày 14/06 .
Được ca tụng là WebDollar ( WEBD ), giá mỗi đơn vị chức năng của token đã tăng từ 0,0003711 USD lên 0,6121 USD trong khoảng chừng thời hạn từ 09 : 00 GMT đến 1200 GMT. Điều đó ghi lại mức tăng hơn 164,842 %. Tuy nhiên, giá tăng đột biến đi kèm với sự giảm sút về khối lượng ; họ đã giảm từ khoảng chừng 345,2 K USD xuống 318,94 K USD trong cuộc tăng giá “ điên cuồng ” này .

Ba giờ hành động giá “khủng” đó đã minh họa một chuỗi các đợt bơm và phá giá đáng kinh ngạc.

Theo tài liệu do CoinMarketCap. com, bước nhảy WEBD tiên phong đã đưa vốn hóa thị trường từ 1,84 triệu USD vào lúc 0954 GMT lên 1,5 tỷ USD lúc 0959 GMT – đó chỉ là ba phút .
Sau đó, kể từ 10 h39 GMT, vốn hóa thị trường giảm trở lại 5,12 triệu USD, tiếp theo là một đợt tăng đột biến khác lên 9,5 tỷ USD vào lúc 11 h29 GMT .

Có thời điểm, WebDollar đã trở thành dự án tiền mã hóa lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường, đánh bại các giao thức blockchain lâu đời hơn như Stellar, VeChain và Tron.

Nhưng sau đó, sự điên rồ dịch chuyển đã kết thúc khi token giảm hơn 99 % trong vòng chưa đầy hai giờ sau khi đạt mức 9,5 tỷ USD. Trong khi đó, xếp hạng tiền mã hóa của WebDollar giảm từ 18 xuống 873 .

Yếu tố IndoEx

Hành động giá của WebDollar vào thứ Hai cho thấy các đặc điểm của một token pump-and-dump. Nhìn chung, vốn hóa thị trường của dự án tăng nhanh và giảm nhiều tỷ USD ngay cả khi khối lượng giao dịch của nó vẫn bị giới hạn trong phạm vi 400 nghìn USD. Và nhìn kỹ hơn, 99,23% hoạt động giao dịch của nó bắt nguồn từ một sàn giao dịch duy nhất có tên là IndoEx.

IndoEx LTD được đăng ký tại Vương quốc Anh dưới số công ty 12029621. Sàn giao dịch được cho là do một người tên là Collins Spencer đứng đầu, người giữ vai trò giám đốc điều hành và giám đốc tài chính. Một người khác, được gọi là Grace North, hiện đang là giám đốc công nghệ của IndoEx.

Nỗ lực nhằm mục đích xác lập vị trí của hai giám đốc quản lý trên LinkedIn và Twitter không mang lại hiệu quả. Trong khi đó, một bài nhìn nhận của IndoEx bởi những người mua trước đây cho thấy họ cáo buộc cả Spencer và North đều mang danh tính giả .

“ Spencer Collins ( Giám đốc quản lý và điều hành / Giám đốc kinh tế tài chính ), Grace North ( CTO ) là người trá hình, làm tương hỗ trò chuyện qua điện tín. Liên tục trì hoãn việc xử lý mọi yếu tố cho tương lai hoặc phớt lờ những thông điệp. ”

Một cái nhìn sâu hơn về hồ sơ chính thức của IndoEx LTD với văn phòng Đăng ký Vương quốc Anh cho thấy rằng họ đã nhận được Thông báo Công báo tiên phong vào tháng 11/2020 vì không san sẻ chi tiết cụ thể về những cổ đông của mình. Công ty vấn đáp chính quyền sở tại chỉ với một cái tên, Collins Spencer, người nắm giữ 1200 CP, ám chỉ rằng IndoEx là một công ty thuộc chiếm hữu cá thể .

Cơ quan đăng ký của Vương quốc Anh sau đó đã bác bỏ thông báo chống lại IndoEx LTD. Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn tiếp tục hoạt động mà không có sự chấp thuận của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA).

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT