Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NPXS Coin là gì? Đánh giá chi tiết đồng tiền NPXS Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

NPXS coin đã khiến cho nhiều nhà đầu tư rót vốn từ hồi 2018-2019 khá lo lắng vì nó dậm chân tại chỗ suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, trong năm 2021, NPXS coin đã có những tín hiệu tương đối tích cực. Vậy chúng ta có nên đầu tư NPXS coin trong năm nay không? Hãy đánh giá các yếu tố xoay quanh đồng coin này để đưa ra câu trả lời nhé!

1. NPXS coin là gì?

NPXS Coin là tiền điện tử từ dự án Pundi X – một dự án kỹ thuật số ra đời năm 2018 nhằm mục đích đơn giản hóa các chi tiêu tiền điện tử, cho phép người dùng có thể sử dụng nó giống như một thẻ/sản phẩm tín dụng. 

NPXS CoinNPXS Coin
Các nhà tăng trưởng cho sinh ra NPXS coin nhằm mục đích mục tiêu phân phối những thiết bị mưu trí tại Điểm bán hàng dựa trên Ethereum cho hàng trăm nhà kinh doanh bán lẻ. Sau đó, những nhà kinh doanh bán lẻ sẽ hoàn toàn có thể gật đầu giao dịch thanh toán tiền điện tử bằng mã thông tin Pundi X, do đó sẽ được cho phép người dùng mua sản phẩm & hàng hóa hoặc dịch vụ bằng tiền crypto. Hệ thống này sẽ phải chịu phí thanh toán giao dịch thấp hơn cho những nhà kinh doanh nhỏ .

2. Đánh giá dự án của NPXS Coin – Pundi X

Các thiết bị của Pundi x được phát triển để kết nối với chuỗi khối Ethereum với Xplugins thông qua hai lớp. Lớp giao tiếp sẽ có vai trò gửi yêu cầu mua trong khi lớp blockchain khác sẽ ghi lại giao dịch bán. Nền tảng này cho phép các cửa hàng nhỏ tương tác với blockchain. Thiết kế của nền tảng cho phép các nhà phát triển đặt phí giao dịch của họ tùy thuộc vào quốc gia họ cư trú.

Pundi X đã thành công xuất sắc trong việc tạo nên một hệ sinh thái được cho phép thanh toán giao dịch blockchain. Đó là XPOS, XPASS và cả XWallet ảo. Cụ thể ở đây, XPOS là những điểm bán hàng trực tiếp không dây ( hay còn gọi là POS ) được tương hỗ với blockchain tiên phong tại quốc tế mà dành riêng cho tiền điện tử .

Khi sử dụng XPOS, những thương gia bán lẻ và cả người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi, mua bán cũng như giao dịch thông qua việc sử dụng những tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng thực tế bên ngoài. Những sản phẩm này được thiết kế phục vụ cho việc chấp nhận tất cả các đồng tiền điện tử khác nhau. Những tài sản kỹ thuật số rộng rãi và phổ biến được liệt kê tại hệ sinh thái Pundi X là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) cũng như Pundi X (NPXS coin)

Dự án dự tính trở thành mạng lưới bán tiền điện tử lớn nhất trên quốc tế. Bằng cách sử dụng những thiết bị POS, công ty kỳ vọng sẽ mua hàng ngoại tuyến bằng tiền điện tử phổ cập hơn và dễ tiếp cận hơn so với người tiêu dùng. Do đó, Pundi X hoàn toàn có thể tương hỗ hơn nữa việc vận dụng tiền điện tử bằng cách phân phối công nghệ tiên tiến cho những người không liên kết với khoảng trống tiền điện tử .
Hãy cùng xem xét những thành phần khác nhau trong dự án Pundi X này :
NPXS CoinHệ sinh thái Pundi X – Dự án mẹ của NPXS Coin

2.1. Công nghệ Pundi X

Pundi X sử dụng ba phần công nghệ tiên tiến được liên kết với nhau : Nền tảng Pundi X, ví di động và giao dịch thanh toán bằng thẻ .
Mạng Pundi X độc lạ tích hợp những thiết bị của nó thành hai blockchain – Ethereum và NEM. NEM và đồng xu tiền XEM của nó đã được chọn để hợp tác với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính châu Á, vì nó hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch gần như ngay lập tức trải qua công nghệ tiên tiến của mình .

Hệ thống thanh toán bằng thẻ Pundi X: Công ty đã phát triển thẻ XPASS của mình, tương thích với ứng dụng di động và ví, đồng thời cho phép bạn thực hiện thanh toán và gửi tiền bằng thẻ được lấy từ ví di động. Người dùng cũng có thể xem giá thị trường hiện tại của mỗi loại tiền điện tử trước khi thực hiện thanh toán, cho phép họ sử dụng loại tiền điện tử có lợi nhất cho họ.

Bằng cách hoàn toàn có thể thuận tiện giao dịch thanh toán bằng tiền điện tử là điều ở đầu cuối sẽ mang lại cho chúng giá trị thực theo nghĩa rộng rãi. Nhưng báo cáo giải trình chính thức công bố rằng hầu hết những loại tiền điện tử chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng để mua những loại tiền điện tử khác, điều này hạn chế việc sử dụng nó so với hầu hết mọi người .

2.2. Ví Pundi X

Ví di động giúp người dùng tàng trữ và quản trị khóa công khai minh bạch và khóa riêng thuận tiện hơn, sử dụng mạng lưới hệ thống mật khẩu tương tự như như mạng lưới hệ thống trực tuyến tiêu chuẩn. Ví được phong cách thiết kế để tương hỗ 1 số ít loại tiền điện tử khác nhau, cũng như những loại tiền tệ fiat .
Ứng dụng di động ví của Pundi X có tên là XWallet. Ví này là cầu nối giữa những ví gia tài tàng trữ tiền điện tử thường thì với hệ sinh thái Pundi X. Tại đây, người dùng sử dụng XWallet để hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị những gia tài điện tử của họ. Bên cạnh đó, có những công dụng hoàn toàn có thể kể đến như thực thi giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, kiểm tra số dư của những loại tiền điện tử khác nhau được tương hỗ tại XWallet. Ngoài ra, người dùng XWallet còn hoàn toàn có thể đăng ký nhận thẻ XPASS ảo nếu muốn .

2.3. NPXS coin

Pundi X đã tổ chức ICO của mình trở lại vào tháng 1, tăng vốn hóa 35 triệu đô la chỉ trong 90 phút. Pundi X lần đầu tiên có mã token PXS, nhưng vào tháng 3, nó đã đổi tên thành NPXS coin do sự ra mắt của mạng chính.

NPXS CoinBiến động giá NPXS Coin
Do sự cố thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018, giá NPXS Coin xê dịch trong khoảng chừng từ 0,001 đô la đến 0,0007 – 0,0008 đô la vào tháng 4 .
Sau khi Mạng lưới Bancor niêm yết mã token NPXS coin, giá của nó đã tăng lên 0,004 đô la hoặc lâu hơn, nhưng sau đó vào tháng 5, giá đã tăng trở lại, đạt gần 0,015 đô la trước khi tự kiểm soát và điều chỉnh. Giá lại tăng lên 0,015 đô la vào tháng 6 khi họ công bố lô hàng 500 thiết bị XPOS tiên phong của mình. Kể từ đó giá liên tục giảm. Tháng 9 và tháng 10 tận mắt chứng kiến ​ ​ giá trị không đổi ở mức 0,001 đô la và vào tháng 11 giá đã giảm xuống dưới mốc đó .

NPXS Coin hiện có giá 0.004671 đô la (30/11/2021), được xếp ở vị trí thứ 5994 theo vốn hóa thị trường (pha loãng toàn bộ) là 1,221,558,183.36 đô la tại CoinMarketCap. Hiện tại, mã token NPXS coin được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch, bao gồm Binance, Upbit, DigiFinex, ProBit và Gate.io. Nó có thể được giao dịch với BTC và ETH.

Pundi X đã tăng trưởng nền tảng và tiền điện tử của mình dựa trên một sáng tạo độc đáo độc lạ và có ích. Nhưng điều này sẽ không bảo vệ rằng một số lượng lớn những nhà kinh doanh bán lẻ sẽ khởi đầu sử dụng thiết bị POS .
Mặc dù sự tăng trưởng của tiền điện tử không có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, nhưng NPXS coin có tiềm năng lớn để tăng nếu một vì POS đã được sử dụng thoáng đãng. Và trong thời hạn gần đây nhất, giá của NPXS coin cũng đã có những chuyển biến rất tích cực so với 1 năm trước đây. Tuy nhiên, tại thời gian hiện tại, tiềm năng dài hạn của tiền điện tử NPXS coin vẫn còn là yếu tố suy đoán .

Lời kết

Pundi X với đồng NPXS Coin là một dự án đầy tham vọng nhằm mục đích đơn giản hóa cách sử dụng tiền điện tử trong quá trình thanh toán. Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài trước khi tiền điện tử sẽ được các doanh nghiệp chính thống và các cửa hàng thực tế chấp nhận, Pundi X đang thực hiện những bước đi táo bạo theo hướng đó.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT