Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Function X – FX token là gì? Mạng lưới hoàn toàn phi tập trung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Function X

Function X là gì?

Function X là một hệ sinh thái được thiết kế xây dựng trên blockchain, xây dựng bởi Pundi X Labs vào năm 2018. Đây là một mạng lưới trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu. Hệ sinh thái Function X được xem là một giải pháp tích hợp Giao hàng những mạng lưới phi tập trung chuyên sâu .Function X tin rằng mạng lưới phi tập trung chuyên sâu là không bao giờ thay đổi, không khi nào có khuynh hướng tập trung chuyên sâu. Điều đó gồm những khái niệm về phong cách thiết kế, kiến ​ ​ trúc, giao thức và cấu trúc quản trị. Dự án Function X có những trình xác nhận phi tập trung chuyên sâu và họ hoàn toàn có thể chuyển dời gia tài giữa nhiều blockchain một cách bảo đảm an toàn. Đặc biệt, những trình xác nhận này được cho phép dự án đạt được vận tốc thanh toán giao dịch cao và ngân sách thanh toán giao dịch rẻ .Nền tảng này được cho là hoạt động giải trí dựa trên phương pháp đồng thuận vật chứng CP ( PoS ) và năng lực chịu lỗi byzantine trong thực tiễn ( PBFT ), điều này có nghĩa là cần phải có một số ít nút nhất định để phê duyệt thanh toán giao dịch .

Hệ sinh thái của Function X

f(x) Chain

Chuỗi FX là thành phần quan trọng nhất trong hệ sinh thái Function X. FX Chain, một nền tảng blockchain, nơi được cho phép những thành phần khác của hệ sinh thái hoạt động giải trí. Theo Concept Paper của dự án, FX Chain sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận Byzantine Fault Tolerance ( pBFT ) thực tiễn .

f(x) Operating System

Đây là một biến thể của Android với năng lực thích hợp với blockchain. Hệ điều hành quản lý được sử dụng trong loại sản phẩm Xphone của Pundi X lần này chính là FX OS .

f(x) FXTP

Nếu giao thức truyền tải của website là HTTP thì giao thức chuyển tiếp trong blockchain chính là FXTP theo phương pháp E2E ( đầu cuối ). Có nghĩa là tài liệu của bạn hoàn toàn có thể nhận, gửi và hiển thị dựa trên sự đồng thuận thay vì qua một sever như HTTP .

f(x) DDocker

DDocker ( Decentralized Docker ), đây là một nền tảng giúp cho những nhà tăng trưởng ý tưởng và chạy những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu do FX tăng trưởng .

f(x) IPFS

IPFS là một giao thức được sử dụng với mục tiêu tàng trữ tài liệu trong một mạng lưới hệ thống sổ cái phân tán. Khi vận dụng FX IPFS sẽ giúp bảo vệ tính bảo mật thông tin và phi tập trung chuyên sâu của tài liệu .

Các sản phẩm nổi bật của Function X

BOB

Mô hình BOB lần tiên phong dựa trên thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu của Snapdragon 660, 6GB + 64GB. Đây đang là một nguyên mẫu đang hoạt động giải trí, cho nên vì thế loại sản phẩm ở đầu cuối sẽ khác. FX xem BOB là chiếc điện thoại cảm ứng thứ hai của bạn .

XPOS

Khi Function X sẵn sàng chuẩn bị, XPOS sẽ được tăng cấp. Sản phẩm này sẽ hoạt động giải trí như một thiết bị là điểm bán hàng phi tập trung chuyên sâu và hơn cả công dụng của một node. Là một node, XPOS cũng hoàn toàn có thể nhận ngân sách thanh toán giao dịch và góp phần một phần vào mạng lưới phi tập trung chuyên sâu .

Các node

BOB, XPOS cùng những thiết bị mưu trí khác, trong tương lai sẽ được tương hỗ bởi FX với vai trò là những node FX. Mỗi node sẽ cung ứng một dịch vụ khác nhau cho mạng lưới phân tán dựa trên dung tích tàng trữ, hiệu suất, vị trí và mức độ an toàn và đáng tin cậy của chúng .

Lộ trình phát triển của Function X

Vẫn chưa được update .

Đội ngũ phát triển của Function X

David Ben Kay ( quản trị ) : Với tư cách là quản trị của Function X, David nỗ lực đứng vị trí số 1 quỹ nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái được cung ứng trọn vẹn bằng công nghệ tiên tiến blockchain. Ông hiện cũng đang giữ chức vụ cố vấn pháp lý trưởng cho Pundi X. Trước đây, ông là thành viên hội đồng quản trị của quỹ Ethereum, tổng cố vấn của Microsoft Trung Quốc và đối tác chiến lược quản trị của Denton Hall, Bắc Kinh. David đã nhận được JD của mình từ UCLA .Yos Adiguna Ginting ( Thành viên hội đồng ) : Yos hiện là quản trị hội đồng giám sát tại Asosasi Blockchain Indonesia, tổ chức triển khai chính thức của quốc gia về những công ty tương hỗ blockchain. Ông cũng là quản trị hội đồng quản trị tại hội đồng đối thoại dịch vụ Indonesia cũng như hội đồng đại học của ĐH Sampoerna .Yoshiyuki Yamamoto ( Thành viên hội đồng ) : Yoshi hiện là thành viên hội đồng tại tổ chức triển khai Function X. Anh mang đến nhiều kiến ​ ​ thức trình độ và kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ blockchain mà anh từng làm tại mạng lưới hệ thống Liên hợp quốc và nỗ lực mang lại những giải pháp hoàn toàn có thể tạo ra những cải tổ đáng kể cho xã hội. Với xu thế một nền công nghệ tiên tiến blockchain nhân văn cùng sự góp phần có giá trị của mình cho tổ chức triển khai Function X .

Tổng quan về token FX

Token FX là gì?

tin tức cơ bản về token FX :

Token FX là token chính thức của nền tảng blockchain f ( x ) phát hành ra thị trường bằng cách swap token NPXS / NPXSXEM. Mặc dù đây là token của f ( x ) Chain. Nhưng hiện tại, Function X ( FX ) vẫn đang chạy trên nền tảng của Ethereum theo chuẩn ERC-20 trước khi được mainnet .Token FX được phân cấp về mặt phân phối, trấn áp, lưu thông và phân chia để tương hỗ cấu trúc tự trị. Một số trường hợp sử dụng cho token FX phải kể đến như :

  • Đối với nhà sản xuất dịch vụ : Các nhà tăng trưởng và người sử dụng thanh toán giao dịch bằng token FX nhằm mục đích cung ứng những nút tàng trữ và cải tổ liên kết mạng .
  • Đối với người dùng : Là ngân sách dịch vụ giao dịch thanh toán cho DApp, nút, tài nguyên mạng, giải pháp tàng trữ và những dịch vụ khác trong hệ sinh thái Function X .
  • Đối với đội ngũ tăng trưởng : Liên quan đến việc trả tiền cho những tài nguyên và dịch vụ trong hệ sinh thái Function X như tạo hợp đồng mưu trí, tàng trữ tệp, quảng cáo và những tác phẩm phong cách thiết kế .
  • Đối với doanh nghiệp và tổ chức triển khai : Dùng token FX để chi trả cho những dịch vụ của những nhà tăng trưởng và nhà quảng cáo .
  • Đối với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính : Các tổ chức triển khai kinh tế tài chính sẽ nhận được những khoản thanh toán giao dịch cho dịch vụ kinh tế tài chính đã được phân phối trong hệ sinh thái Function X bằng token FX .
  • Các trường hợp sử dụng khác : Sử dụng token FX trong việc mua hàng trong ứng dụng, cuộc gọi blockchain, phí tạo hợp đồng mưu trí, phí thanh toán giao dịch, quảng cáo, phí tàng trữ và thanh toán giao dịch không biên giới .

Phân bổ token FX

  • Dùng cho những holder NPXS / NPXSXEM staking hoặc quy đổi sang token FX chiếm 65 % .
  • Dùng làm quỹ nhằm mục đích tăng trưởng hệ sinh thái Function X chiếm 20 % .
  • Được dùng vào những yếu tố kỹ thuật Engineering cho hệ sinh thái Function X chiến 10 % .
  • Chi tiêu để tăng trưởng loại sản phẩm cùng với những hoạt động giải trí marketing chiếm 5 % .

Mua và lưu trữ token FX ở đâu?

Tới thời gian hiện tại, theo thống kê của CoinMarketCap, token FX đã được niêm yết và thanh toán giao dịch trên nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn và uy tính như Bithumb, Coinbase Exchange, KuCoin, Gate. io …

Token FX là một token theo chuẩn ERC20, thế cho nên hoàn toàn có thể tàng trữ token FX ở những ví tương hỗ ERC20 được dùng thông dụng lúc bấy giờ. Một số ví thông dụng và được nhiều nhà đầu tư sử dụng như Ledger, MetaMask, MyEtherWallet, Trust Wallet …Nếu là người liên tục thanh toán giao dịch thì token FX hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên ví điện tử của những sàn. Nhưng nếu bạn muốn góp vốn đầu tư lâu dài hơn và không có nhu yếu thanh toán giao dịch liên tục thì nên dùng ví riêng như Coinviet đã liệt kê ở trên, để tránh trường hợp bị hack .

Có nên đầu tư vào FX không?

Token FX hoàn toàn có thể là một bổ trợ mới cho hạng mục góp vốn đầu tư của bạn. Token này có tiềm năng để góp vốn đầu tư vĩnh viễn với năng lực lớn tạo ra cống phẩm tốt. Sự phổ cập đang ngày càng tăng của những mẫu sản phẩm DeFi, tiềm năng cho token FX là rất lớn .

Bằng cách tận dụng Ethereum, token này có thể mở rộng giảm chi phí, tăng tốc độ giao dịch và triển khai thêm các tính năng mới. Nói chung, rất khó để dự đoán token FX sẽ có giá trị như thế nào trong tương lai, nhưng dựa trên thị trường của cộng đồng đầu tư, dự báo giá của token này có vẻ tăng và là một token đáng mua.

Một điều ấn tượng khác về FX là nguồn cung tối đa cố định và thắt chặt của nó. Hiện có khoảng chừng 408 triệu token FX đang được lưu hành, 22 % trong tổng nguồn cung tối đa 1,9 tỷ token của tiền mã hóa. Nguồn cung hạn chế của token này giúp làm giảm rủi ro đáng tiếc lạm phát kinh tế cho những nhà đầu tư .Tuy nhiên, trước khi xuống tiền góp vốn đầu tư cho một đồng xu tiền nào đó, hãy nghiên cứu và điều tra và xem xét thật kỹ lưỡng. Một chú ý quan tâm hãy luôn nhớ, đừng khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn hoàn toàn có thể mất, do tại góp vốn đầu tư thì luôn có rủi ro đáng tiếc. Coinviet chỉ gợi ý cho bạn 1 số ít ưu điểm đáng quan tâm của đồng xu tiền này, trọn vẹn không có ý khuyên nhủ góp vốn đầu tư .

Tổng kết

Bài viết trên đây là hàng loạt thông tin về dự án Function X và token FX mà Coinviet đã cung ứng. Đây là một dự án blockchain kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu tận dụng những tính năng của Ethereum nhằm mục đích tạo ra những nền tảng và dịch vụ tốt hơn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án và quyết định hành động đúng đắn trong việc có nên góp vốn đầu tư vào FX hay không. Chúc bạn thành công xuất sắc trong việc góp vốn đầu tư .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT