Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Energi là gì? Giới thiệu khái quát về Energi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
2021 – 07-23 15:51:55

Energi là gì ?

Energi coin là gì?

Energi ( NRG ) là tiền điện tử được tạo bởi Tommy World Power vào năm 2017 và sau đó đã được ra đời vào ngày 14 tháng 4 năm 2018. Energi được hỗ trợ vốn bằng cách phát hành liên tục những coin được khai thác. Điều này tạo nên mạng lưới hệ thống kho bạc phi tập trung chuyên sâu. Thông qua khoản hỗ trợ vốn này, bạn hoàn toàn có thể củng cố sự tăng trưởng vững chắc của nền tảng cũng như tăng trưởng mạng lưới hệ thống hợp đồng mưu trí ( Smart contract ) .

Energi la gi?

Energi ( NRG ) đặt ra để xử lý là gì ?

Đội ngũ của Energi cho rằng Cryptocurrency là tương lai của nền kinh tế tài chính toàn thế giới .
Tuy nhiên, sau 10 năm tăng trưởng ( kể từ khi Bitcoin được sinh ra ) thì giá trị của toàn bộ Cryptocurrency lúc bấy giờ mới chỉ chiếm chưa tới 1 % trên toàn thế giới .
Mặt khác, những Cryptocurrency lúc bấy giờ vẫn đang có một số ít yếu tố :

Uy tín: Trên nhiều diễn đàn hiện nay, Cryptocurrency được nhắc tới như 1 loại hình tài sản dùng để đầu cơ, giá biến động mạnh… hơn là việc nó được sử dụng như thế nào trong đời sống hàng ngày.

Tính phức tạp: Xét về tổng thể thì Cryptocurrency vẫn phức tạp với phần đông mọi người để sử dụng chúng.

Tính ổn định trong cấu trúc và giá trị: Một số cơ chế của các Crypto trước đây thiếu động lực để cộng đồng cùng tham gia. Hoặc, dù đạt được sự chấp nhận sử dụng của cộng đồng nhưng lại gặp vấn đề về mở rộng mạng lưới và bảo mật.

Energi ( NRG ) xử lý yếu tố trên bằng cách gì ?

Trong hệ sinh thái Blockchain nền tảng của Energi có NRG Coin là loại sản phẩm quan trọng nhất .

Energi là gì? NRG là gì?

Với việc tạo ra đồng Cryptocurrency NRG này, team dev kỳ vọng xử lý được những yếu tố kể trên. Theo đó, đồng NRG sẽ có những đặc tính như sau : Trust, Awareness, Usability, Availability .
Đội ngũ của Energi tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng hệ sinh thái nhằm mục đích mang những dApps và Cryptocurrency vào nền tảng của Energi, những dịch vụ mà họ cung ứng gồm :

 • Chương trình Energi Incubators ( Atomic Labs ) .

 • Energi Defense và Energi Bureau of Investigations ( EBI ) : nhằm mục đích bảo vệ người dùng khỏi hacker, scammer và tác nhân xấu khác .

 • Energi Engineering Support và Energi Development Portal .

NRG Coin là gì ?

NRG là đồng coin trong hệ sinh thái của Energi Blockchain Platform. Nó được sinh ra với mục tiêu trở thành đồng Cryptocurrency được sử dụng thoáng rộng, tích hợp Smart Contract và năng lực lan rộng ra không số lượng giới hạn .
Từ trước tháng 02/2019, Energi sử dụng chính sách đồng thuận PoW, sau đó chuyển sang PoS cho tới thời gian hiện tại ( 09/07/2019 ) .
Mình sẽ nói rõ hơn về đồng NRG Coin này ở phần dưới .

tin tức cơ bản về đồng NRG

 • Ticker : NRG

 • Blockchain : Energi

 • Blocktime : 60 s

 • Consensus Mechanism : Proof of Stake

 • Circulating Supply : 18,058,666 NRG

 • Total Supply ( limit ) : Không có số lượng giới hạn tổng cung

 • Coins Locked : 7,960,000. 00 NRG

 • Current Masternodes : 796 Masternodes

Token Sale NRG

Energi không phát hành NRG Coin qua hình thức bán ICO hay đào trước ( Pre-mine ) .
Mà, những NRG Coin trên thị trường hiện tại đang tạo ra bằng cách Airdrop và Staking trong những Masternodes để nhận NRG Coin Reward .

Energi có gì điển hình nổi bật ?

NRG Coin không được phát hành bằng hình thức ICO hay Premine, nên không có giá bán ra bắt đầu. Vì vậy sẽ không chịu áp lực đè nén từ phía những nhà đầu tư .
Từ tháng 02/2019, Energi đã chuyển từ chính sách đồng thuận PoW sang PoS gồm những Masternodes và Stakers. Vì vậy yếu tố tiêu tốn nguồn năng lượng để mine ( đào ) hay những ngân sách đắt đỏ cho những máy đào được giảm đáng kể .
Staking Reward của NRG Coin ở thời gian triển khai bài viết khoảng chừng 64.14 % ( ngày 09/07/2019 ) .
Có hơn 18 triệu NRG trên thị trường thì có tới 9,157,006 NRG đang tham gia việc Locked ( gồm Staking và Masternodes ) .
NRG Coin không có số lượng giới hạn tổng cung, mỗi tháng sẽ có 1 triệu đồng NRG Coin được tạo ra. Số lượng này được chia cho những thành phần sau :

 • 40 % Energi Treasury : Dùng để mở động nhân lực Core team và tăng trưởng những dự án, những hoạt động giải trí Education trong tương lai của Energi .

 • 10 % Energi Backbone .

 • 10 % Energi Stakeholders : lượng NRG Coin này được chia cho những Stakeholders theo tỷ suất NRG họ nắm giữ .

 • 40 % Masternodes : dùng để khuyến khích những Masternodes. Để trở thành Masternodes, bạn bè cần tối thiểu 40,000 NRG Coin .

NRG Coin được dùng để làm gì ?

NRG Coin được những end user ( người mua cuối ) sử dụng như 1 phương tiện đi lại tàng trữ và trao đổi giá trị. Trong tương lai xa hơn, NRG Coin sẽ hoàn toàn có thể được dùng để giao dịch thanh toán cho loại sản phẩm, dịch vụ .

Các partnerships của Energi sẽ tích hợp NRG Coin vào trong các dApps hoặc hệ sinh thái của họ để đưa cho các khách hàng cuối sử dụng.

Xem thêm: IDO là gì?

Các Masternodes cần Stake NRG Coin để có quyền tham gia vào giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch .
NRG coin được dùng để trả thưởng cho những Masternodes, và những Stakeholders .

Phí thanh toán giao dịch NRG Coin

Là 1 đồng Coin trên nền tảng Blockchain của Energi. NRG Coin khi thanh toán giao dịch, chuyển qua lại sẽ chịu phí thanh toán giao dịch của mạng lưới Blockchain này .
Ngoài ra, khi thanh toán giao dịch trên những sàn, đồng đội còn chịu thêm những khoản phí thanh toán giao dịch của sàn, phí rút nạp do sàn thu .

Cách kiếm và chiếm hữu đồng NRG Coin

NRG không phát hành theo hình thức ICO hay IEO. Ở thời gian hiện tại, bạn bè hoàn toàn có thể kiếm và chiếm hữu đồng NRG Coin này bằng cách :

 • Mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch .

 • Stake NRG Coin để nhận NRG Rewards .

 • Trở thành Masternodes để nhận NRG Rewards .

Đào NRG Coin như thế nào ?

Từ tháng 02/2019, team dev đã chuyển chính sách đồng thuận từ PoW sang PoS. Vì vậy, đồng đội không cần dùng những máy đào có hiệu suất lớn để mine NRG. Mà bạn bè chỉ cần làm Masternodes để xác nhận, giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch và nhận NRG Rewards .

Ví tàng trữ NRG Coin

Lưu trữ NRG Coin ngay trên ví của những sàn thanh toán giao dịch .

Energi cũng có ví riêng để lưu trữ NRG coin, anh em xem thêm tại đây: https://www.energi.world/wallets/

Sàn thanh toán giao dịch NRG Coin

Hiện tại, NRG Coin đang được thanh toán giao dịch trên những sàn : KuCoin, DigiFinex, Bitbns …

Tương lai của đồng NRG Coin

Chúng ta nhắc lại về Model của Energi. Họ là Blockchain nền tảng và NRG Coin là loại sản phẩm của nền tảng đó .
Trong hệ sinh thái mà Energi thiết kế xây dựng, đồng đội nên quan tâm phân biệt 2 loại, đó là :

 • Tokenomics ( Mô hình kinh tế tài chính Token của NRG )

 • Business Model ( cách sử dụng NRG với vai trò Utility ) .

Về mô hình kinh tế: Ta thấy các thành phần như Masternodes, Stakerholders, đều có động lực hoạt động khi họ nhận được NRG Coin reward dựa trên lượng Coin staking đóng góp của mình.

Tuy nhiên, cũng nên chú ý quan tâm rằng NRG Coin không có số lượng giới hạn nguồn cung. Mỗi tháng sẽ có 1 triệu đồng NRG được sinh ra làm rewards, thế cho nên hàng tháng sẽ có tỷ suất Inflation nhất định .

Về mô hình Business Model: Ở đây mình muốn nói tới việc sử dụng thực sự của NRG Coin trong cuộc sống. Đây cũng là mục tiêu, tâm nhìn của team dev mà họ nhắc và nhấn mạnh.

Hiện tại, NRG Coin được dùng để tàng trữ và trao đổi giá trị giữa những Token Holder. Tức là nhu yếu mua vào của đồng NRG Coin này nhờ vào vào những Tokern Hodlers này, họ muốn mua vào hay bán ra .
Theo roadmap của team dev, họ có kế hoạch đưa NRG Coin được sử dụng nhiều hơn làm phương tiện đi lại thanh toán giao dịch trong những Merchants .
Đồng thời, được cho phép những dApps của những Blockchain khác chuyển sang Blockchain của Energi và sử dụng NRG Coin. Đây chính là tương lai của Energi mà toàn bộ tất cả chúng ta mong đợi .

Có nên góp vốn đầu tư vào NRG Coin

Một số Key Points mà mình list ra để đồng đội hoàn toàn có thể khám phá thêm và tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư của mình :

 • NRG Coins hiện tại chỉ được dùng như 1 loại gia tài tàng trữ và tra đổi giá trị .

 • Mỗi tháng có thêm 1 triệu NRG Coins được sinh ra .

Trong Roadmap tăng trưởng của dự án, team dev cũng nhắc tới việc đưa NRG Coin vào những Merchant để tăng thêm những công suất sử dụng .
Anh em nên tìm hiểu và khám phá kỹ những bước sẵn sàng chuẩn bị của dự án để triển khai những kế hoạch này. Hiện tại, dự án mới ra đời Energi 3.0 .
Trong 3 tháng trở lại đây, giá của NRG Coin đã x9 lần và vốn hoá của Energi ( NRG ) đang xếp thứ 66 trên CoinMarketCap .

Đội ngũ tăng trưởng

energi la gi?

Tommy WorldPower: là nhà lãnh đạo và giáo dục tư tưởng đáng kính trọng trong cộng đồng blockchain và tiền điện tử. Ông đã xây dựng một nhóm tự huy động vốn, tự quản trị và phân phối toàn cầu để cung cấp Energi và hỗ trợ ứng dụng của nó.

Ryan: Là chủ tịch của Energi Core, Ryan sẽ giám sát tất cả hoạt động hàng ngày. Với kinh nghiệm dày dặn về phát triển phần mềm giúp ông có được một nền tảng vững chắc để lãnh đạo một tổ chức công nghệ. Ryan chỉ đạo Energi Core với các trụ cột của tổ chức kinh doanh truyền thống để tạo sự tin tưởng và tín nhiệm cho người tiêu dùng.

Greg: Ông xuất thân từ thung lũng Silicon và có hơn 30 năm kinh nghiệm tạo dựng một số công ty công nghệ đứng đầu trong ngành kỹ thuật cũng như chức năng của chúng.

Omer: Sau khi tốt nghiệp trường kinh doanh, Omer làm cố vấn kinh doanh IT cho một số tổ chức lớn như Exxon Mobil, Verizon and Pfizer. Omer trở thành một phần của cuộc cách mạng blockchain vào đầu năm 2017. Và hiện tại, ông dành toàn bộ thời gian cho Energi với tư cách là giám đốc thay đổi chiến lược.

Lộ trình tăng trưởng

Quý 1 năm 2020:

Energi 3.0 được phát hành – Energi được tái cấu trúc như một nền tảng hợp đồng mưu trí, được tùy chỉnh chỉnh từ Ethereum, từ đó sẽ thích hợp với những ứng dụng được viết cho Ethereum .
Bản update này khả thi với hầu hết tất những quyền lực của Ethereum, đồng thời tích hợp với mạng lưới hệ thống những Masternode, Treasury và Governance, tổng thể trong một. Bên cạnh đó, Energi đã mở màn vận dụng hạ tầng Ethereum hiện có như MyEtherWallet. Bản tăng cấp này cũng được cho phép dApps vận động và di chuyển đến hệ sinh thái Energi, bằng cách đó, họ sẽ được hưởng lợi từ Energi Defense, bảo mật an ninh mạng, vườn ươm ( incubator ) và những dịch vụ lan rộng ra khác .

Quý 3 năm 2020:

Energi sẽ mở màn đưa dự án blockchain và dApps có tác động ảnh hưởng nhất vào nền tảng Energi. Energi cũng sẽ mở màn cung ứng những khoản hỗ trợ vốn và tương hỗ trải qua chương trình Incubator cho việc thôi thúc sự tăng trưởng của dApps trong thời hạn sắp tới .

Quý 4 năm 2020:

Khung thời hạn dự kiến để khởi đầu thử nghiệm Energi X .

Quý 1 năm 2021:

Khung thời hạn dự kiến ra đời Energi X !

Quý 2 năm 2021:

Khung thời hạn dự kiến ra đời của Energi Mobile Wallet, là ví được phong cách thiết kế dễ sử dụng như Venmo và Cash Application ( Ứng dụng tiền mặt ), hoàn toàn có thể đồng điệu hóa với danh bạ điện thoại cảm ứng và thực thi giao dịch thanh toán Energi thuận tiện cho người dùng và người bán. Nó cũng sẽ lan rộng ra để sở hữu tính năng quy đổi chỉ bằng cú nhấp chuột giữa Energi và Energi Gold ( một stablecoin được tích hợp vào Energi như DAI của Maker, chốt với giá vàng ) .

Sau khi hoàn thành Energi Mobile Wallet, họ sẽ khởi động các chiến dịch lớn để bắt đầu áp dụng Energi trên toàn thế giới, mục tiêu hướng tới các quốc gia cần đến nó.

Và hơn thế nữa :
Trong những năm tới, Energi sẽ phấn đấu để duy trì và tăng trưởng hơn nữa mạng lưới. Đồng thời, nó cũng khởi đầu hoạt động giải trí như một tổ chức triển khai toàn thế giới can đảm và mạnh mẽ và tạo nên độc lạ với những điều thường diễn ra trong nghành tiền điện tử. Energi sẽ liên tục lan rộng ra tiếp thị, nâng cấp cải tiến để đơn giản hóa quy trình, góp thêm phần nâng cao sự tin tưởng và nhu yếu của người sử dụng .

Kết luận

Thông qua lộ trình của đội ngũ tăng trưởng, họ dự tính làm cho NRG coin được sử dụng thoáng đãng như một phương tiện đi lại thanh toán giao dịch giữa những thương gia. Đồng thời, được cho phép dApps của những blockchain khác chuyển sang blockchain của Energi và sử dụng NRG Coin. Đây chính là tương lai của Energi mà mọi người đều mong đợi .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT