Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Yield Guild Games – YGG Token là gì? Dự án Guilds Game ứng dụng Blockchain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Yield Guild Games

Yield Guild Games là gì? 

Yield Guild Games là một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ), chuyên góp vốn đầu tư vào quốc tế ảo NFT và những game dựa trên blockchain. Mục tiêu của tổ chức triển khai là tăng trưởng nền kinh tế tài chính ảo lớn nhất quốc tế, tối ưu hóa gia tài của nó nhằm mục đích tối đa hóa quyền lợi và san sẻ doanh thu với những bên nắm giữ token .

Đặc điểm nổi bật của Yield Guild Games

Ra mắt lần đầu vào tháng 12/2020, Yield Guild Games được ví như “Uber của tài sản số”. Mới đây, từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 3 năm 2022, Yield Guild Games đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh dành cho các nhà quản lý lần đầu tiên tại Conrad Manila ở Pasay City, Metro Manila. Dự án kết hợp những đặc điểm tốt nhất của NFT và DeFi, mang yield farming đến các nền kinh tế game trong thế giới ảo bằng cách phát triển nội dung và lợi ích kinh tế của các game này.

Với mong muốn sở hữu và phát triển tài sản theo phương thức metaverse, Yield Guild Games đã xây dựng một cộng đồng người chơi và nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách đầu tư vào NFT. Theo nghiên cứu thì đa số người chơi sẽ hào hứng hơn khi vừa chơi game vừa kiếm được tiền, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch, điều này đã góp phần đưa nền tảng này trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

Doanh thu chính của DAO đến từ việc tận dụng những gia tài NFT do Yield Guild Games chiếm hữu trực tiếp hoặc gián tiếp trải qua kế hoạch cho thuê, trong đó người chơi sẽ sử dụng gia tài để đổi lấy một phần thưởng của game show được chuyển trực tiếp đến YGG. Đối với những gia tài như đất đai, những bên thứ ba ( không phải là thành viên ) hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập bằng cách triển khai những hoạt động giải trí kinh tế tài chính trên vùng đất ảo đó trong game show. Quyền sở hữu NFT có được từ sự ngày càng tăng giá trị kinh tế tài chính của gia tài mã hóa trong những game show, được phản ánh trong giá trị NFT trên nhiệm vụ thị trường mở .Yield Guild Games cho biết nền tảng của họ hiện có 4.700 “ học giả ” – những người chơi mượn gia tài của công ty trong game show dựa trên blockchain Axie Infinity và kiếm thu nhập theo quy mô san sẻ lệch giá. Những người chơi đó đã kiếm được tổng số hơn 43 triệu token SLP ( trị giá khoảng chừng 8,6 triệu đô la Mỹ ) .

Những tính năng chính của Yield Guild Games

Mục đích chính của dự án là tối đa hóa giá trị của NFT trong quốc tế ảo Phương thức hoạt động giải trí của nó được tự động hóa bởi những hợp đồng mưu trí trải qua DAO, dựa trên những đề xuất kiến nghị và biểu quyết .

Các hoạt động giải trí chính của dự án gồm có :

 • Thiết lập hội đồng game thủ toàn thế giới chơi để kiếm tiền, có tính cạnh tranh đối đầu để nhận phần thưởng trong game .
 • Cho thuê và bán gia tài NFT thuộc chiếm hữu của YGG để tạo ra lệch giá .
 • Cho phép hội đồng người chơi tham gia vào DAO bằng cách trải qua những yêu cầu và bỏ phiếu .
 • Kết hợp điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng cho những game thủ tại DAO trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại chênh lệch giá dựa trên doanh thu bằng cách cạnh tranh đối đầu trong những game tương quan đến metaverse .

Lộ trình phát triển của Yield Guild Games

Dự án Yield Guild Games được chính thức quay lại vào năm 2018, khi mà những game thủ trong ngành game Gabby Dizon khởi đầu tiến hành kế hoạch cho người chơi Axie Infinity khác – những người không đủ năng lực mua Axie cho riêng mình hoàn toàn có thể mượn những chiếc Axie khác. Đến tháng 10 năm 2020, kế hoạch này đã giúp người Philippines tạo ra một nguồn thu nhập khác ngay trong game. Điều này đã khơi dậy sáng tạo độc đáo tạo ra một mạng lưới toàn thế giới gồm có cả người chơi và nhà đầu tư, họ sẽ giúp nhau play-to-earn từ những game show NFT. Đến thời gian lúc bấy giờ, dự án đã hoàn thành xong thiên chức lôi kéo hàng triệu người chơi tham gia kiếm tiền trên quốc tế ảo .

Những thông tin quan trọng về lộ trình tăng trưởng của dự án sẽ liên tục được Coinviet theo dõi và update liên tục. Hãy liên tục dõi theo Coinviet nhé !

Đội ngũ phát triển của Yield Guild Games

Dự án được sáng lập bởi người kinh doanh fintech Beryl Li – nữ người kinh doanh cựu sinh viên Đại học Cambridge, từng là quản trị của hiệp hội tiền mã hóa vào năm năm nay và nhà tăng trưởng blockchain Owl of Moistness phối hợp cùng Gabby Dizon – một thành viên năng động của Yearn Community, Axie Infinity, Blockchain trò chơi Alliance. Ngày nay, đội ngũ Yield Guild Games đã tăng trưởng với hơn 20 thành viên, trong đó, Nolan Manalo ( Nate ) là người đứng đầu bộ phận điều hành quản lý game show .

Tổng quan về token YGG

Token YGG là gì?

YGG là token tiện ích hoạt động giải trí chính thức trong hệ sinh thái Yield Guild Games, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tính toàn vẹn của nền tảng và tổng thể những hoạt động giải trí tương quan. Token YGG nhằm mục đích mục tiêu thiết kế xây dựng nền kinh tế tài chính trong quốc tế game show ảo không thay đổi nhất bằng cách tận dụng tối đa tài sản thuộc chiếm hữu hội đồng của bạn và thưởng cho toàn bộ những chủ sở hữu token này. Bên cạnh đó, YGG giúp cho những bộ phận khác nhau của YGG DAO hoạt động giải trí trơn tru, là mạch máu kết nối những thành viên của tổ chức triển khai lại với nhau và là đơn vị chức năng tiền tệ chính để giao dịch thanh toán cho những thanh toán giao dịch trong YGG DAO .

Thông tin cơ bản về token YGG: 

 • Mã : YGG .
 • Blockchain : Ethereum .
 • Tiêu chuẩn : ERC-20 .
 • Kiểu token : Token tiện ích ( Utility ) và token quản trị ( Governance ) .
 • Tổng cung :1.000.000.000 YGG

  .

 • Lượng cung lưu hành :112.690.378,63 YGG .

Chức năng của token YGG:

 • Nhận phần thưởng tương quan đến những hoạt động giải trí khi tham gia token
 • Cho phép sử dụng những nội dung độc quyền
 • Hỗ trợ bỏ phiếu và tham gia vào DAO
 • Cho phép ĐK mua những quyền độc quyền của loại sản phẩm
 • Được sử dụng như một phương tiện đi lại giao dịch thanh toán cho những dịch vụ trong mạng lưới .

Phân bổ token YGG

Hiện tại, Token YGG đang được phân phối tại 5 đơn vị chức năng tương quan :

 • Cộng đồng : 45 %
 • Nhà góp vốn đầu tư : 24,9 %
 • Thành viên sáng lập : 15 %
 • Treasury : 13,3 %
 • Cố vấn : 1,85 %

Nhìn chung, những nhà đầu tư hạt giống sẽ có trên 20 % phân chia của họ được phát hành khi ra đời mạng lưới, trong đó 80 % phân chia sẽ có thời hạn khóa là 1 năm. Sau đó, những token YGG sẽ được mua lại tuyến tính trong 1 năm sau thời hạn khóa. Treasury của Yield Guild Games nắm giữ 133.333.334 token mà không có thời hạn đơn cử và những điều kiện kèm theo để mua lại token. Các đối tác chiến lược sáng lập sẽ có thời hạn ngừng hoạt động giải trí đúng mực là 18 tháng. Sau đó, những token được mua một cách tuyến tính trong vòng 3 năm. Còn so với đội ngũ cố vấn, khoảng chừng thời hạn ngừng hoạt động giải trí được thiết lập là 1 năm. Tuy nhiên trong năm thứ hai, YGG vẫn sẽ được mua lại tuyến tính chỉ trong 12 tháng .

Mua token YGG ở đâu?

Với sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường tiền mã hóa, hiện bạn hoàn toàn có thể sở hữu token YGG rất thuận tiện bằng cách mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch có uy tín như : Uniswap, Sushiswap, MEXC Global, OKEx, Gate. io, BigONE, Polonix, BKEX, LBank …

Ví lưu trữ token YGG

Là một token tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20, token YGG hoàn toàn có thể được tàng trữ ở khá nhiều ví điện tử, ví dụ như :

 • Ví nóng : Metamask, Coin98 Wallet, Mycrypto …
 • Ví lạnh : Ledger Nano, Keepkey, Trezor …
 • Ví sàn thanh toán giao dịch

Có thể thấy rằng những nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Do đó, rất mong những bạn hãy tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi ra quyết định hành động chọn một ví để tàng trữ YGG của mình !

Có nên đầu tư vào token YGG hay không? 

Các nhà tăng trưởng tin rằng YGG sẽ thôi thúc sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế tài chính được phản ánh trong những game show dưới dạng tiền mã hóa của thị trường mở. Ngoài ra, nó được cho phép người nắm giữ token tối đa hóa lệch giá .

Thêm vào đó, những người sáng lập YGG tin rằng Token YGG và thị trường game toàn cầu đã và đang trên đà tăng trưởng theo cấp số nhân và sẽ tiếp tục xu hướng này trong những năm tới mà không có dấu hiệu chậm lại. Bằng khả năng sáng tạo của các nhà phát triển với phương thức phân phối và mô hình tài chính mới, không có gì đáng ngạc nhiên khi phân khúc tiêu dùng cho hoạt động giải trí phát triển hơn nữa và thu hút các nhà đầu tư. YGG đề ra chiến lược xây dựng một cộng đồng toàn cầu, nơi những người chơi quan tâm đến trò chơi play-to-earn tương tác với nhau và cạnh tranh để thu thập phần thưởng trong mỗi trò chơi.

Tuy nhiên, khi xem xét hàng loạt những yếu tố tương quan thì rất khó để biết được token YGG sẽ dịch chuyển theo khunh hướng nào. Đây cũng chính là nguyên do tại sao những bạn nên theo dõi những chỉ số thị trường và quan điểm ​ ​ kỹ thuật của những chuyên viên tiền điện tử trước khi góp vốn đầu tư vào YGG. Hãy luôn tự nghiên cứu và điều tra trong thị trường tiền mã hóa đầy dịch chuyển này .

Tổng kết

Qua bài viết trên, coinviet.net đã trình làng những bạn về dự án Yield Guild Game và những điểm điển hình nổi bật của dự án .Hy vọng những thông tin trên hữu dụng và chúc những bạn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT