Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Navigator (NTTC) là gì ? một mạng Plygon phi tập trung và ví di động Web3 – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Navigator ( NTTC ) là gì ? một mạng Plygon phi tập trung chuyên sâu và ví di động Web3

Giới thiệu 

Navigator ( NTTC ) coin là một mạng Plygon phi tập trung chuyên sâu và ví di động Web3 dựa trên Ethereum. Ứng dụng hoạt động giải trí với 1 số ít mã thông tin tiền điện tử và ví blockchain. Navigator ( NTTC ) được cho phép người dùng tàng trữ, gửi và nhận chuỗi Đa giác và token dựa trên Ethereum khi đang vận động và di chuyển. Các công dụng này được phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu vào thưởng thức người dùng, cung cấp bộ tính năng khá đầy đủ cho những người đam mê ngây thơ và dày dạn kinh nghiệm tay nghề .

Thông tin chi tiết

Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn nhảy thanh toán giao dịch .

Tiếp cận tính thanh toán của hàng loạt thị trường tiền điện tử trên một nền tảng phi tập trung chuyên sâu. Truy cập tính thanh toán của những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và những nhóm hoán đổi ở một nơi .

Đừng từ bỏ quyền trấn áp những khóa riêng tư của bạn .

Chìa khóa của bạn, quyền trấn áp của bạn : truy vấn thanh khoản không đáy mà không khi nào từ bỏ những khóa riêng của bạn. Chỉ cần liên kết ví của bạn và triển khai đơn đặt hàng của bạn trên bất kể sàn thanh toán giao dịch lớn nào – ngay cả những sàn thanh toán giao dịch bạn không có thông tin tài khoản .

Không mua hoặc bán trừ khi bạn đang nhận được giá tốt nhất .

NTTC tổng hợp tổng thể thanh khoản của sàn thanh toán giao dịch chính vào một sổ lệnh tổng hợp liền mạch để phân phối cho bạn mức giá tốt nhất hoàn toàn có thể .

Đừng tiêu tốn lãng phí tiền vào phí thanh toán giao dịch cao và trượt giá .

Giá tốt nhất, phí thấp nhất, không chênh lệch. Bằng cách tổng hợp sổ đặt hàng của mọi sàn thanh toán giao dịch, NTTC cung ứng giá tốt nhất và phí thấp nhất trên thị trường với mức trượt giá gần như bằng không .
Địa chỉ hợp đồng Navigator ( NTTC ) là : https://polygonscan.com/token/0x337bbd8e004c635d4b09f3e783742f2a8dc896e3

Tokenomics Navigator (NTTC) là : 777,000,000 NTTC

Tôi có nhận được Navigator ( NTTC ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web Navigator ( NTTC ) : https://navigatortech.app/
☞ Explorer : https://polygonscan.com/token/0x337bbd8e004c635d4b09f3e783742f2a8dc896e3
☞ Social Channel : https://t.me/nttcapp

☞ Social Channel 2 : https://twitter.com/nttcapp

☞ Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/navigator/
☞ Coingecko : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/navigator
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Với polygon Navigatortech.app có thể dễ dàng tạo ra một mạng lưới blockchain chuyên dụng kết hợp các tính năng tốt nhất của blockchain độc lập (chủ quyền, khả năng mở rộng và tính linh hoạt) và Ethereum (bảo mật, khả năng tương tác và trải nghiệm của nhà phát triển). Ngoài ra, các blockchain này tương thích với tất cả các công cụ Ethereum hiện có (Metamask, MyCrypto, Remix, v.v.) và có thể trao đổi tin nhắn giữa chúng và với Ethereum. Công nghệ đa giác được thực hiện thông qua hai thành phần chính: Khung đa giác và giao thức Đa giác.

Mua Navigator (NTTC) như thế nào và ở đâu ?

Navigator (NTTC) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng Navigator (NTTC) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token Navigator (NTTC)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap hoặc Pancakeswap và thực thi Mua token Navigator ( NTTC )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng Navigator (NTTC) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài ( những ) sàn thanh toán giao dịch ở trên, có 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phổ cập nơi họ có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn có thể bán tiền của mình bất kể khi nào và phí thường sẽ thấp hơn .
Trao đổi số 1 cho thanh toán giao dịch Navigator ( NTTC ). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không số lượng giới hạn

Đội ngũ phát triển

Navigator (NTTC) có lãnh đạo giỏi bao gồm:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT