Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

UpBots giảm lượng token staking để mở khoá toàn bộ bot

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu chung về NetVRk

Thực tế ảo lúc bấy giờ là một thưởng thức mang tính cách mạng trong xã hội lúc bấy giờ và người dùng sẽ có thời cơ mày mò quốc tế trải qua cách tiếp cận mới lạ hơn. Đây không còn là một khái niệm lạ lẫm so với tất cả chúng ta lúc bấy giờ tuy nhiên để hoàn toàn có thể tăng trưởng hơn nữa trong nghành nghề dịch vụ này còn cần nhờ vào rất nhiều vào tiềm năng và nguồn lực của những dự án. Dự án NetVRk đã dành rất nhiều thời hạn và nỗ lực để tạo ra thưởng thức tuyệt vời nhất trong Thực tế ảo. NetVRk mang đến nền tảng VR dựa trên quy mô thiên hà, với những hành tinh, thành phố và những tương tác đồng thời được cho phép người dùng bắt chước những tương tác vật lý trong quốc tế thực, tìm và tạo nội dung VR bằng cách tương tác ghép 3D, tương tác hình ảnh của họ hoặc sử dụng những công cụ tạo VR dễ tiếp cận của NetVRk. Người dùng không chuyên nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện tạo thưởng thức VR mà không cần kiến ​ ​ thức chuyên về công nghệ tiên tiến và ứng dụng 3D. Lợi ích lớn nhất của NetVRk là nó không nhu yếu kỹ năng và kiến thức hoặc kiến ​ ​ thức đặc biệt quan trọng và cung ứng một môi trường tự nhiên thân thiện với người dùng với nhiều tính năng được cho phép tạo nội dung VR thuận tiện và thuận tiện. Nhờ những văn minh công nghệ tiên tiến khổng lồ trong VR, người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào thưởng thức kỹ thuật số thay vì chỉ tương tác với nó trải qua màn hình hiển thị .

Tầm nhìn và sứ mệnh của NetVRk

Hiện tại, dự án mang đến hai thưởng thức trong HTC Vive và Oculus Quest 2 là hai thiết bị thưởng thức quốc tế ảo một cách mới lạ và đa dạng chủng loại nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Tầm nhìn của NetVRk là tăng trưởng trở thành thế hệ tiếp theo của Internet bằng cách phân phối cho quốc tế thưởng thức sôi động mà hoàn toàn có thể kiếm tiền và san sẻ nội dung hữu dụng để tương tác và tăng trưởng lan rộng ra quốc tế ảo hơn nữa. Sứ mệnh của dự án tạo ra một quốc tế độc lạ và mê hoặc về mặt hình ảnh, sẵn sàng chuẩn bị được mày mò và thậm chí còn được định hình lại để tương thích với mọi nhu yếu của người dùng. Người dùng của NetVRk sẽ hoàn toàn có thể sử dụng quốc tế của họ cho những mục tiêu cá thể mà vẫn hoàn toàn có thể tận thưởng hệ sinh thái dựa trên blockchain trong việc cung ứng cho họ những công cụ để kiếm tiền từ thiên nhiên và môi trường VR một cách bảo đảm an toàn .

Vấn đề trong ngành và giải pháp của NetVRk

  • Thiếu những nội dung chất lượng: Thực tế ảo (VR) là một mô phỏng ba chiều do máy tính tạo ra, trong đó người ta có thể xem bản sao của thế giới thực, hoặc một vũ trụ hoàn toàn tưởng tượng vì thế VR sẽ phải cung cấp một lượng lớn nội dung; nếu không, người dùng sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Công nghệ NetVRk VWGen có khả năng tạo ra vô số thế giới VR tương tác hoàn toàn độc đáo. Việc dễ dàng tạo thế giới mới ngay khi người dùng mới tham gia nền tảng sẽ hỗ trợ việc bổ sung nội dung đa dạng vào NetVRk. Nội dung theo sở thích của người dùng sẽ được xem xét trước và chỉ sau đó nó mới được tích hợp vào database. Quá trình đánh giá chính này sẽ được quản lý bởi thuật toán của hệ thống và được giám sát bởi một nhân viên chuyên trách để duy trì trải nghiệm người dùng chất lượng cao. Hệ thống đánh giá và xếp hạng được áp dụng sẽ cho phép những người dùng khác chia sẻ phản hồi của họ. Dự án sẽ sử dụng hệ thống này để làm nổi bật những người dùng và nội dung cụ thể trong cơ sở dữ liệu để sử dụng và kiếm tiền thêm.

  • Vấn đề về tiếp cận: Để tạo nội dung VR, ngay cả đối với một lập trình viên có kinh nghiệm cũng cần phải yêu cầu học thêm một số kỹ năng mới và điểu chỉnh kỹ năng cũ. Ngoài ra, chi phí tạo ứng dụng VR cao hơn so với ứng dụng di động nên không phải người sáng tạo nào cũng có đủ kinh phí để tạo nội dung VR. Giải pháp của NetVRk là trình chỉnh sửa VWGen cho phép mọi người tham gia vào VR, cung cấp các công cụ và chức năng để tạo các ứng dụng VR nhanh chóng và hiệu quả trong môi trường sandbox. Cách tiếp cận này tương tự như xây dựng một công trình kiến ​​trúc thu nhỏ và nó mang lại cảm giác tự nhiên trong một môi trường ảo; mọi người đều có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thậm chí phức tạp mà không cần đến mã hóa hoặc kiến ​​thức thiết kế công nghệ khó khăn.

  • Thiếu những phương thức kiếm tiền: Hiện tại, trong VR còn thiếu các tùy chọn đa dạng để kiếm tiền mà nguyên nhân có thể dẫn đến do sự thiếu vắng mạnh mẽ của cơ sở người dùng. NetVRk giải quyết vấn để cho người dùng thông qua các chương trình thưởng. Tất cả người dùng trên nền tảng của NetVRk sẽ nhận được lợi ích nhất định trong đó có việc mở rộng nguồn vốn đầu tư của mình. Các nhà quảng cáo có thể dễ dàng đặt quảng cáo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Người sáng tạo nội dung có thể tạo ra các dịch vụ độc đáo và cũng có thể cho thuê hoặc bán chúng cho những người dùng khác để kiếm thu nhập.

Ứng dụng của token NetVRk

  • Mua tài sản: Token NetVRk có thể được sử dụng để mua tài sản trong thế giới thực tế ảo cuả người dùng. Tài sản có thể bao gồm các tòa nhà, xe cộ, nhà cửa cùng với nhiều thứ khác sẽ được tìm thấy trong thị trường NetVRk.

  • Mua đất: Cũng giống như trong thế giới thật, đất đai cũng là một mặt hàng có giá trị trong thế giới VR trong NetVRk. Token có thể được sử dụng để mua đất ở những khu vực bất động sản chính thành phố, bãi biển,…

  • Mua không gian quảng cáo: Token NetVRk có thể được sử dụng để mua không gian quảng cáo, có thể được sử dụng để tạo ra một hình thức thu nhập thụ động và được bán cho các bên khác để có lợi nhuận.

  • Tạo NFT: Token này cũng có thể được sử dụng để tạo ra Token không thể thay thế (NFT), một cách khác để kiếm thêm thu nhập

  • Staking: Một cách khác để kiếm thu nhập thụ động với token NetVRk có thể được thực hiện thông qua staking, trả cho các nhà đầu tư một tỷ lệ lợi nhuận cố định dựa trên việc đặt token của họ trong mạng lưới của NetVRk.

Có thể thấy, NetVRk gia nhập thị trường trong thực tiễn ảo toàn thế giới để phân phối cho người dùng một nền tảng tiên tiến và phát triển duy nhất sử dụng Thực tế ảo ( VR ) ở mọi góc nhìn. NetVRk tập trung chuyên sâu vào những công cụ tạo nội dung cho người dùng ở mọi Lever, tăng cường tương tác xã hội và kiếm tiền từ nội dung VR của người dùng, nhà quảng cáo và doanh nghiệp. Bộ công cụ của NetVRk được phong cách thiết kế để bất kể người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tạo và san sẻ những thưởng thức mới và độc lạ chỉ trong vài phút. Với nền tảng này, ngân sách tạo nội dung sẽ giảm đáng kể, phân phối cho người dùng năng lực tiếp cận với số lượng thưởng thức đang tăng lên nhanh gọn .

 

Thông tin dự án:

– Website : https://netvrk.co/- Twitter : https://twitter.com/NetVRk1- Telegram : https://t.me/NetVRk_Official

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected] 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT