Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đồng meme đầu tiên xuất hiện trên mạng Neo N3, khuyến khích người dùng gửi NUDES cho nhau

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đồng meme tiên phong đã cập bến mạng Neo N3, thôi thúc những người nắm giữ mã thông tin gửi NUDES cho nhau. Dự án NudesToken được tạo ra bởi những người đồng sáng lập MyMingo đã trở thành người bảo dưỡng Flamingo. Tuy nhiên, kể từ khi ra đời mã thông tin, những thành viên hội đồng đã tiếp đón vai trò và nghĩa vụ và trách nhiệm so với dự án .
Meme coin là một loại tiền điện tử thường gắn với một trò đùa hoặc chủ đề hơn là một loại sản phẩm tráng lệ. Meme coin được biết đến nhiều nhất là Dogecoin, một fork của Bitcoin đã phối hợp meme doge vào truyền thuyết thần thoại của tiền điện tử .

NUDES là gì?

NudesToken dựa trên trò đùa rằng những người nắm giữ mã thông tin hoàn toàn có thể “ gửi NUDES ” cho nhau. NUDES là mã thông tin NEP-17 và trên thực tiễn, không có nội dung người lớn nào được trao đổi .

Hợp đồng mã thông báo NUDES được tạo vào ngày 6 tháng 1 và có tổng nguồn cung là 10 triệu tỷ đồng. Các trường hợp sử dụng cho mã thông báo NUDES đang phát triển, nhưng chức năng chính của nó là hoạt động như một động lực để mọi người tham gia mạng Neo. Ngoài ra, thị trường NFT mới ra mắt gần đây, Sky Hut, đã bao gồm khả năng cho người dùng mua và bán NFT bằng mã thông báo NUDES.

Các thông tin tài khoản mạng xã hội NudesToken đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng nhanh gọn trong vòng tuần tiên phong kể từ khi ra đời mã thông tin. Twitter của nó đã lôi cuốn được khoảng chừng 10.400 người theo dõi, trong khi sever Discord đã lôi cuốn khoảng chừng 5.000 thành viên vào thời gian báo chí truyền thông. Một trang Reddit và kênh Telegram cũng đã được thiết lập .

Trong tương lai, cộng đồng NudesToken đang làm việc trên một sách trắng được mệnh danh là “báo khỏa thân”, sẽ sớm được phát hành.

Làm cách nào để nhận NUDES?

Hiện tại, người dùng có thể kiếm được NUDES bằng cách chia sẻ địa chỉ ví của họ trên vòi Nudes Army Discord. Sau đó, một thông báo sẽ được gửi đến những người nắm giữ mã thông báo NUDES khác trên nền tảng, những người có thể đáp ứng yêu cầu.

Trong thời hạn số lượng giới hạn, những người gửi tối thiểu 10 NUDES cho người dùng đã nhu yếu mã thông tin sẽ nhận lại 100 NUDES. Hơn nữa, 1.000 NUDES token sẽ được phân phối cho những người dùng gửi 0,069 GAS đến một ví mới đang nhu yếu NUDES, nhưng không có GAS. Phần thưởng khi gửi NUDES tích góp trong ngày và tự động hóa được phân phối 24 giờ một lần vào lúc 12 : 00 sáng ( UTC ) .

Lưu trữ và gửi NUDES Token

Người dùng muốn có được NUDES thứ nhất sẽ cần một ví Neo N3. Để gửi gia tài hoặc triển khai thanh toán giao dịch trên mạng Neo N3, ví cũng phải có GAS. Người dùng mới hoàn toàn có thể nhận được khoản giảm GAS từ vòi Nudes Army hoặc đổi lấy GAS trải qua Flamingo Finance hoặc những sàn thanh toán giao dịch giám sát khác nhau ( tức là Binance, OKEx, CEX.io, Gate. io ) .
Danh sách những ví thích hợp với Neo N3 có sẵn trên website neo.org. Các ví thông dụng trong hội đồng gồm có : Neon Wallet, có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động ; NeoLine, khả dụng trên thiết bị di động hoặc dưới dạng tiện ích lan rộng ra của Chrome ; O3, có sẵn trên máy tính để bàn và điện thoại di động ; và OneGate, có sẵn trên điện thoại di động .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT