Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Numbers Protocol (NUM) là gì ? mạng lưới phi tập trung để tạo ra cộng đồng – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Numbers Protocol ( NUM ) coin đang kiến thiết xây dựng một mạng lưới phi tập trung chuyên sâu để tạo ra hội đồng, giá trị và sự tin yêu trong những phương tiện kỹ thuật số. Numbers Protocol xác lập lại thực chất của phương tiện đi lại trực quan kỹ thuật số là gia tài và là xương sống của bộ công cụ để ĐK và truy xuất ảnh và video trong mạng Numbers – ứng dụng Capture, Seal API và website Trace – cùng với thị trường CaptureClub và một Công cụ Tìm kiếm NFT độc quyền. Các số lượng bảo vệ sự thuần khiết của phương tiện kỹ thuật số và được cho phép mọi người tâm lý chín chắn hơn về sự tương tác giữa hình ảnh của tất cả chúng ta và quốc tế xung quanh .

Tầm nhìn của Numbers Protocol là tạo ra một hệ sinh thái nơi ảnh ( gồm có cả hình ảnh và video ) quan trọng bằng cách tận dụng những vật chứng, hồ sơ toàn vẹn và nguồn gốc tài liệu để tăng độ đáng tin cậy và tính hợp pháp của những ảnh đã ĐK trong mạng. Mã thông tin $ NUM, là mã thông tin gốc của Numbers Protocol, hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ chạy trong mạng ảnh phi tập trung chuyên sâu .

Thông tin chi tiết

Numbers Protocol nhằm mục đích tạo ra cộng đồng, giá trị và niềm tin trong thế giới truyền thông kỹ thuật số bằng cách tận dụng các phương pháp tiếp cận mật mã truyền thống cùng với công nghệ blockchain. Dự án sử dụng phương pháp thu thập, đóng dấu, theo dõi để cung cấp các chứng nhận xác thực cũng như các bản ghi có thể theo dõi cho dữ liệu và nội dung ở đầu vòng đời nội dung, cho phép người dùng xác nhận và giữ quyền sở hữu dữ liệu của họ.

Tôi có nhận được Numbers Protocol ( NUM ) ( GENE ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web Numbers Protocol ( NUM ) ( GENE ) : https://www.numbersprotocol.io/
☞ Social Channel : https://twitter.com/numbersprotocol
☞ Social Channel 2 : https://t.me/numbersprotocol
☞ Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/numbers-protocol/ico/
☞ Coingecko : https://www.coingecko.com/en/coins/numbers-protocol
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Tính năng chính nền tảng 

Mua Numbers Protocol (NUM) (GENE) như thế nào và ở đâu ?

Numbers Protocol (NUM) (GENE) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng Numbers Protocol (NUM) (GENE) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token Numbers Protocol (NUM) (GENE)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap hoặc Pancakeswap và triển khai Mua token Numbers Protocol ( NUM ) ( GENE )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng Numbers Protocol (NUM) (GENE) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài (các) sàn giao dịch ở trên, có một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nơi họ có khối lượng giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể bán tiền của mình bất kỳ lúc nào và phí thường sẽ thấp hơn.

Trao đổi số 1 cho thanh toán giao dịch Numbers Protocol ( NUM ) ( GENE ). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không số lượng giới hạn

Lộ trình dự án ( ROADMAP )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT