Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NUT Token là gì? NUT Token có tiềm năng như thế nào?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong bài viết sau, dautucoin24h.com sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà NUT Token hoàn toàn có thể làm trong hình thức stablecoin EOSDT dựa trên trạng thái Equilibrium. Cho dù chúng diễn ra trong hay ngoài nền tảng. Cùng tìm hiểu nhé!

1. NUT Token là gì?

NUT Token là tài sản lợi ích cốt lõi cho khung DeFi cân bằng. Nó được dùng rộng rãi trong các hàng hóa được xây dựng trên nó. NUT cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng và quyền quản lý của các sản phẩm này. Nó được sử dụng để chi trả phí, truy cập tài sản thế chấp tiền điện tử đã thanh lý, bỏ phiếu cho các nhà cung cấp khối, quản trị khuôn khổ và hơn thế nữa. Cùng quan tâm các tính năng này qua mục sau đây.

2. Tính năng nổi bật của NUT token

NUT Token có 1 số ít tính năng điển hình nổi bật như sau :

Nội tệ

Một trong những phần mềm chính của NUT token trong khuôn khổ Equilibrium. Được sử dụng làm tiền tệ nội bộ cho tổng thể các hàng hóa và dịch vụ được xây dựng dựa trên nó. NUT là một cổng để trả hoa hồng, nhận phần hoa hồng và tham gia vào việc phân phối thu nhập.

Tất cả NUT có được sẽ bị đốt cháy để duy trì mô hình giảm phát của nó. Chúng tôi cũng có ý định hình thành một quỹ NUT. Để hỗ trợ tăng trưởng khuôn khổ hơn nữa và một phần phí NUT sẽ được chuyển vào quỹ này thay vì bị đốt cháy.

Phí bảo hiểm của NUT Token

Trong hầu hết các sản phẩm dựa trên Equilibrium, người dùng trả phí bằng NUT. Hiện tại, stablecoin EOSDT của Equilbalance có một số khoản phí. Hai trong số đó, phí Cân bằng (lãi suất đối với việc nắm giữ EOSDT của người dùng) và phí thanh toán (phải trả mỗi khi người tận dụng thực hiện chuyển EOSDT giữa các địa chỉ blockchain) hiện được đặt thành 0%.

NUT hoàn toàn có thể được dùng để chi trả khoản phí thứ ba, được gọi là phí quản trị. Đây là khẳng định chắc chắn được đặt ra để rút gia tài thế chấp ngân hàng EOS khỏi những hợp đồng mưu trí của EOSDT. Nói cách khác, những người muốn đóng những vị trí EOSDT của họ và lấy lại tiền EOS của họ phải trả một khoản phí quản trị tích góp trong NUT. Điều này hiện được đặt thành 1 % APR .

Tiếp cận tài sản thế chấp % hoa hồng

Hợp đồng thanh lý diễn ra với tần suất nhiều cung ứng những vị trí EOSDT không hề phân cấp để bán với giá phần hoa hồng. Trọng tài là những người đang tìm kiếm những vị thế rủi ro tiềm ẩn này. Đồng thời mua EOSDT “ nợ xấu ” của họ hoặc gia tài thế chấp ngân hàng từ hợp đồng .

Vì lý do này, các trọng tài viên có thể đệ trình NUT vào hợp đồng thanh lý. Ý định để mua lại tài sản thế chấp đã hoàn tất với giá giảm 6% so với giá oracle hiện tại.

Phí giao dịch phân phối lại

Hệ thống này nhằm mục đích dự tính lấy một phần nhỏ EOSDT từ mỗi lần chuyển tiền trên chuỗi, tựa như như những mạng lưới hệ thống chi trả trong quốc tế thực. EOSDT đã nhận được phân phối một phần cho những người nắm giữ vị trí đã tạo ra nhà phân phối EOSDT, một phần khác của phí thu được sẽ được cung ứng cho những trọng tài viên để đổi lấy NUT với mức % chiết khấu .

Mã thông báo quản trị NUT token

Người nắm giữ NUT đóng một vai trò đáng kể trong quản trị. Đối với các bản kế hoạch dựa trên cân bằng. Họ có quyền biểu quyết để gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi các thông số hệ thống.

Chặn đơn vị phân phối bỏ phiếu

Người nắm giữ NUT đã rất có thể bỏ phiếu cho các nhà cung cấp khối EOS. Bằng hệ thống bỏ phiếu trực tuyến ủy quyền EOSDT cân bằng. Các đơn vị cung cấp khối nhận được rất nhiều phiếu bầu nhất sẽ được thêm vào proxy EOSDT của Equilbalance. Đồng thời họ sẽ được đặt cọc với toàn thể tài sản thế chấp của EOSDT.

Trước đây, chỉ có 20 nhà phân phối khối được đặt cọc với tài sản thế chấp của khuôn khổ, nhưng NUT đã tăng con số này lên 30.

3. Mua bán đồng Native Utility Token ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của NUT:

NUT có sẵn trên nhiều sàn giao dịch thanh toán, bao gồm HitBTC, Changelly, Bancor, YOLO và Cripto InterCambio. Kiểm tra các sàn thanh toán phi tập trung như Newdex, Dexeos, EOSDAQ và Findex. Bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng có được nó. Nếu bạn dùng các ví như Huobi Wallet, Token Pocket, EOS Lynx, MathWallet, MyKEY, Meet.one, Nova Wallet, Infinito, Freewallet và nhiều ví khác.

4. Kết

Bài viết vừa rồi đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết về NUT Token và cũng như các tính năng cơ bản của NUT. Hy vọng với những hướng dẫn này bạn sẽ biết được nên mua bán NUT Token ở đâu.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích hãy chia sẻ nó hoặc để lại bình luận bên dưới nhé! Bạn có những vấn đề cần hỗ trợ hoặc thắc mắc hãy phản hồi bên dưới, Dautucoin24h.com sẽ giải đáp giúp bạn. Cám ơn bạn đã đọc!

( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT