Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đồng Usdt Là Gì – Có Nên Đầu Tư Vào Usdt Không

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tether là tên của công ty Tether Limited, công ty này cũng sẽ tung ra những loại như Euro Tether hay*Japanese Yen Tether ( YPYT ), nhưng bài viết chỉ nhấn mạnh vấn đề đến Tether USDT vì những bạn hoàn toàn có thể thấy sức mạnh kinh tế tài chính áp đảo của Mỹ với đồng đô la .

Bạn đang xem: Đồng usdt là gì

Tether (USDT) là gì?

Tether ( USDT ) là một tiền điện tử với gia tài thế chấp chính là đồng đô la Mỹ, thay vì bạn chiếm hữu tiền mặt thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu crytocurrency sửa chữa thay thế, khi bạn có 1 USDT thì sẽ có USD 1 tiền mặt được tàng trữ trên quỹ Tether Limmited .Nói Tether là một đồng Coin thì cũng không trọn vẹn đúng, mà gọi là một Token thì cũng không trọn vẹn đúng chính do Coin ( đồng xu tiền ảo ) hoàn toàn có thể hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau còn USDT bản thân mục tiêu tạo ra để không phải để cạnh tranh đối đầu với những đồng khác mà là thôi thúc những đồng khác, đóng vai trò trung gian giữa tiền thật và tiền mã hóa. Còn gọi là Token tại sao chưa thuyết phục vì Tether ( USDT ) hoàn toàn có thể tàng trữ giá trị và dùng để thanh toán giao dịch, Token chưa chắc đã bền vững nhưng USDT sẽ sống sót lâu hoàn toàn có thể nói là mãi mãi .Ra mắt vào năm năm trước, Tether dựa trên nền tảng của blockchain được phong cách thiết kế để tạo thuận tiện cho việc tăng sự đồng ý chấp thuận việc sử dụng tiền kỹ thuật số .USDT được tăng trưởng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain của Bitcoin trải qua một lớp giao thức Omni, nó giống như một nền tảng giúp bạn quy đổi, tàng trữ, tạo ví, mua và bán trao đổi USDT .Tether mở ra cách tiếp cận tân tiến hơn về tiền tài, đã đi đầu bằng cách cung ứng cho người mua năng lực thanh toán giao dịch một loại tiền kỹ thuật số ( USDT ) không có sự dịch chuyển, đồng USDT của Tether luôn giữ tỷ suất 1 : 1 với đồng đô la Mỹ ( dịch chuyển thường chỉ ~ 0.01 % ) .

Ai tạo ra Tether (USDT)?

USDT là tiền điện tử được phát hành bởi Công ty Tether Limited, được bảo lãnh dưới pháp lý của quần đảo Virgin ( England ) và được xây dựng tại Hong Kong .CEO của Tether là JL VAN DER VELDE ( cũng là CEO Bitfinex ), “ Anh ấy là người lừa đảo tiền điện tử lớn nhất từ trước đến nay ” – “ He is the orchestrator of the biggest Cryptocurrency scam ever ” – Kidding, nói chung ông cũng là nhân vật có ảnh hưởng tác động rất lớn trong vĩnh lực tiền điện tử này .Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về VAN DER VELDE qua Linkendin https://tw.linkedin.com/in/j-l-van-der-velde-26a24b6 .

Tại sao Tether ra đời?

USDT sinh ra để khắc phục những khuyết điểm của cả tiền thật và tiền điện tử trong yếu tố thanh toán giao dịch .Sự phối hợp tuyệt đối của tiền thật và tiền mã hóa vì :USDT được niêm yết giá gần như luôn luôn 1 đô la ( giao động khoảng chừng 0.01 % ), lại thuận tiện chuyển tới bất kỳ đâu với số lượng nào cực nhanh bảo đảm an toàn .

Mục đích chính tạo ra Tether là làm việc trao đổi các đồng tiền cả thật và tiền điện tử thuận lợi và dễ dàng hơn.

Có thể Kết luận Tether sinh ra để cho bạn hoàn toàn có thể tàng trữ, gửi và nhận đô la, euro trực tiếp và ngay lập tức và bảo đảm an toàn bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến Blockchain .Xem thêm : 6 Giá Trị Cốt Lõi Của Thegioididong, Giới Thiệu Chung

Cách Tether hoạt động

Khi mua : Tether sẽ tạo ra số lượng tiền USDT ( đơn vị chức năng của đồng Tether ) tương tự với số tiền đô la bạn mua ( tỷ suất 1 USDT = 1 USD ) .Khi bán : Tether sẽ hủy số tiền USDT trên mạng lưới hệ thống tương tự với số tiền USD bạn muốn bán để bảo vệ số tiền Tether đang lưu hành luôn luôn tương tự với số tiền thực tiễn mạng lưới hệ thống đang tàng trữ .

Tính năng đặc biệt của Tether (USDT)

Ổn định. Vì Tether được tương hỗ bởi những ngân hàng nhà nước trong quốc tế thực, nó làm cho người dùng có nhiều quyền lợi từ thanh toán giao dịch tiền điện tử, ở đó đồng xu tiền này không chịu sự dịch chuyển của tiền điện tử .Minh bạch. Tether công khai minh bạch số dư thông tin tài khoản của nó tiếp tục, để truy thuế kiểm toán xác định rằng những khoản dự trữ đó luôn luôn bằng với số USDT đang lưu hành. Bên cạnh đó, toàn bộ những thanh toán giao dịch của Tether đều được ghi lại trên những blockchain công khai minh bạch .Phí thanh toán giao dịch. Không có phí thanh toán giao dịch khi gửi tiền giữa hai thông tin tài khoản Tether hoặc bất kỳ hai ví có năng lực tàng trữ Tether ( Tether sử dụng nền tảng blockchain của Bitcoin ) .Mọi thông tin thanh toán giao dịch của việc mua / bán USDT đều công khai minh bạch và minh bạch trên trang https://omniexplorer.info/ .

Tại sao phải sử dụng Tether?

Đồng tiền nước bạn đang ngày càng mất giá do lạm phát kinh tế, việc chiếm hữu một đồng điện tử luôn không thay đổi, chỉ ngày càng có giá trị cấp thiết hơn khi nào hết, USDT sẽ xử lý yếu tố này .Đối với việc thanh toán giao dịch tiền điện tử, nó giúp những thanh toán giao dịch nhanh gọn hơn, thuận tiện hơn, giúp bạn giảm bớt thời hạn lo ngại khi chờ đón ( dù biết kiên trì là thiết yếu, nhưng nếu nhanh hơn một chút ít khi nào cũng tốt hơn ) .

Tránh bão. Cơn bão có thể đến bất cứ lúc nào, thay vì cứ phải rút ra rút vào tiền mặt, bạn có thể để nó lưu trữ giùm bạn, sóng gió qua thì trời lại xanh lúc đó nó lại càng hữu dụng.

Tether – hợp đồng thông minh (smartcontract) của tương lai

Hợp đồng mưu trí ( smartcontract ) là loại hợp đồng với bộ giao thức đặc biệt tự động triển khai những lao lý, thỏa thuận hợp tác giữa những bên trong hợp đồng nhờ sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến blockchain. Nó giúp cho 2 bên không xác lập danh tính hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, thao tác với nhau mà không cần trải qua trung gian. Lịch sử thanh toán giao dịch của nó được lưu trên mạng lưới hệ thống blockchain và không hề xóa hay chỉnh sửa được, dẫn đến nó bảo đảm an toàn và minh bạch hơn mà không cần một bên thứ 3 .

Tổng vốn hóa thị trường Stablecoin tính đến tháng 7/2019

Theo như nghiên cứu và phân tích của tạp chí phố Wall ( The Wall Street Journal ) : “ 80 % tổng thể thanh toán giao dịch bitcoin đều được Tether triển khai và nó là stablecoin thanh khoản chính cho thị trường tiền điện tử ” .“ 80 % of all bitcoin trading is done in Tether, and the stablecoin is a major source of liquidity for the cryptocurrency market ” .

STABLECOIN MARKET CAP
TETHER $ 3,853,202,592
PAXOS-STANDARD-TOKEN $ 150,608,724
TRUEUSD $ 212,097,068
USD-COIN $ 376,911,460
DAI $ 89,725,617
GEMINI-DOLLAR $ 10,229,277

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT