Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Obsidium (OBS) thông báo về việc ra mắt Hệ sinh thái và Token để tạo và thiết lập tài sản trên Metaverse và NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Token quản trị có nguồn cung khởi đầu bằng không và là một hệ sinh thái, không sever, chuỗi chéo, giải pháp lớp 2 – Obsidium, được kiến thiết xây dựng trên Binance Smart Chain để thôi thúc đơn giản hóa những tiến trình được hưởng lợi từ mức phí thấp và thời hạn xác nhận thanh toán giao dịch nhanh gọn và cung ứng nhiều ứng dụng để phân phối một số ít hoạt động giải trí .
Dự án đã có được thành công xuất sắc trong bước đầu, Obsidium đã được liệt kê bởi người khổng lồ CoinGecko vào 2 tháng trước ngày ra đời và CoinMarketCap vào 1 tháng trước ngày ra đời. Nằm trong số ít những dự án quản trị để được liệt kê trên những website này, nơi những loại tiền tệ khác hoàn toàn có thể được theo dõi và truy vết, tạo ra uy tín giữa những nhà đầu tư. Với sự khôn khéo và tuổi thọ lâu dài hơn trong việc khóa và phân phát những đồng xu tiền cho những nhà đầu tư sớm, tính thanh toán của chúng sẽ được tương hỗ tại thời gian ra đời và sẽ chỉ có một con đường duy nhất đó là thành công xuất sắc .
Obsidium ( OBS ) công bố hệ sinh thái và token được phong cách thiết kế với những công cụ để thanh toán giao dịch bằng công nghệ tiên tiến văn minh. Obsidium là một hệ sinh thái, không sever, chuỗi chéo, giải pháp lớp 2, phân phối nguồn năng lượng cho khoảng trống tiền điện tử với DeFi, AMM, NFT và những ứng dụng khác. Người dùng hoàn toàn có thể tạo gia tài và NFT sẽ có sẵn trên Metaverse và được thanh toán giao dịch bằng token OBS .

Với mức vốn hóa thị trường ban đầu thấp và tổng nguồn cung là 14.500.000, những người đam mê tiền điện tử, người tạo NFT và nhà đầu tư công nghệ có cơ hội to lớn để xây dựng danh mục đầu tư của họ và chuẩn bị tham gia vào cuộc cách mạng sắp tới. OBS tập trung vào các ứng dụng Metaverse với các tính năng phong phú như hoán đổi, bỏ phiếu, tùy chọn, ủy quyền phí, gây quỹ, chiến lợi phẩm, khóa, tiền bản quyền và đặt cược.

Sử dụng kiến ​ ​ trúc không sever trên những nền tảng đám mây như Azure, AWS, GCP, người dùng hoàn toàn có thể tự tin về năng lực quản lý và vận hành trơn tru, trao đổi nhanh gọn và thuận tiện cũng như tài nguyên can đảm và mạnh mẽ bảo vệ hoạt động giải trí liền mạch. Ngoài ra, phí bán token sẽ là 6 % và chỉ trong 6 tháng tiên phong, sau đó phí thanh toán giao dịch sẽ là 0 % .
Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể trở thành một phần của sự thay đổi tuyệt vời này và tạo tiền đề cho một tương lai kinh tế tài chính lớn hơn. Obsidium đang tổ chức triển khai Initial Dex Offering ( IDO ), được cho phép mọi người ĐK và có thời cơ mua token OBS trước khi tiếp cận thị trường công khai minh bạch. Sự ra đời chính thức của Obsidium ( OBS ) trên DEXs được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng 1 năm 2022, với giá bán trước sẽ được tổ chức triển khai với một công ty bên thứ 3 và Thanh khoản đa phần trên PancakeSwap và theo sau những DEX khác, ở đầu cuối là sàn thanh toán giao dịch và với giá bắt đầu được đặt ở mức 0,12 USD .
Obsidium đang trên đường trở thành một trong những token quản trị mạnh nhất với tiềm năng hơn 1 tỷ người dùng trong những năm tới. Những người đứng sau dự án là một đội ngũ những người rất phát minh sáng tạo và có cam kết cao được thôi thúc bởi niềm đam mê và mong ước sử dụng công nghệ tiên tiến để đổi khác đời sống của mọi người. Chỉ với một lần nhấn nút đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể quét bất kỳ tài sản nào thành 4D, phân tách chúng và chuyển, mua và bán bất kể thứ gì trên Metaverse ở bất kể đâu .
Để biết thêm thông tin, vui vẻ truy vấn https://www.Obsidium.io

###

Liên hệ phương tiện truyền thông – Obsidium

https://www.Obsidium.io

Theo dõi trên các Website

CoinGecko : https://www.coingecko.com/en/coins/obsidium
CoinMarketCap : https://coinmarketcap.com/currencies/obsidium/
Nomics : https://nomics.com/assets/obs3-obsidium

Các trang truyền thông xã hội

Telegram: https://t.me/obsidium_chat  

Twitter : https://twitter.com/obsidium_cc
Đây là một bài viết của đối tác chiến lược, không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Nhà góp vốn đầu tư nên khám phá kỹ trước khi ra quyết định hành động. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những quyết định hành động góp vốn đầu tư của bạn .

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT