Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OCEAN coin là gì? Tiềm năng phát triển của OCEAN coin như thế nào?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ocean Protocol, một trong những nền tảng điển hình nổi bật được lập nên bởi tổ chức triển khai phi doanh thu với vốn Ocean Protocol Foundation. Tổ chức này hiện có trụ sở hoạt động giải trí tại Nước Singapore. OCEAN xây dựng với mục tiêu san sẻ, cung ứng những tài liệu trong khi vẫn duy trì quyền trấn áp và tính rõ ràng minh bạch. Để hiểu rõ về OCEAN coin, cùng mình khám phá bài viết dưới đây nhé !

1. Dự án Ocean Protocol

Ocean Protocol được biết đến là một giao thức bàn luận tài liệu phi tập trung chuyên sâu. Giúp mở khóa số liệu cho AI. Thông qua công nghệ tiên tiến blockchain, Ocean Protocol hoàn toàn có thể liên kết những nhà phân phối số liệu và người sử dụng. Đồng thời, cho phép san sẻ số liệu tương quan. Trong khi vẫn chắc như đinh truy xuất nguồn gốc, tính bảo đảm an toàn và lòng tin cho tổng thể và toàn diện những bên tương quan. Nó được cho phép chủ sở hữu dùng số liệu để cung ứng chất lượng. Và có quyền trấn áp số liệu của họ mà không bị khóa trong bất kỳ thị trường nào .Ocean Protocol cam kết rằng sẽ khởi điểm một nền kinh tế tài chính tài liệu mới. Đó chính là với cách tích hợp công nghệ tiên tiến blockchain phi tập trung chuyên sâu, trang san sẻ thông số kỹ thuật. Và những hệ sinh thái tàng trữ số liệu và những dịch vụ tương quan .

2. OCEAN coin là gì?

Ocean coin là gì?

Ocean Protocol (còn gọi là OCEAN coin), đây là đồng token chính trong mạng lưới của Ocean Protocol. Đặc biệt, nó được chạy trên nền tảng là Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Hiện tại, OCEAN coin đang có 2 loại token hiện đang sống sót song song. Một loại chạy trên Mainnet Pacific của POA Network. Còn loại thứ 2 vẫn chạy trên nền tảng của Ethereum .

3. Điểm nổi bật của kế hoạch Ocean Protocol

Những điểm điển hình nổi bật của dự án Ocean Protocol :

Nền tảng chia sẻ thông số tin tưởng cậy

Ocean Protocol điển hình nổi bật là một netwotk lớn. Sự phối hợp can đảm và mạnh mẽ với công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu, có khuôn khổ pháp luật rõ ràng. Cùng hệ sinh thái cho thông số kỹ thuật và tích hợp nhiều dịch vụ tương quan .Nền tảng tổng thể được cho phép người tham gia với dự tính san sẻ tài liệu. Trong khi vẫn chắc rằng truy xuất nguồn gốc, tính rõ ràng và quyền riêng tư. Giúp chủ sở hữu số liệu trọn vẹn hoàn toàn có thể duy trì quyền trấn áp. Đồng thời truy vấn vào nhiều thị trường và dịch vụ hơn .

Cấu trúc dịch vụ OCEAN coin hóa mạnh mẽ

Ocean Protocol cung ứng cấu trúc dịch vụ token hóa. Bao gồm những tính năng như san sẻ tài liệu, tàng trữ, đo lường và thống kê và tăng trưởng thuật toán .

1001 Marketplace

Điểm khác, bất kể data marketplace nào cũng hoàn toàn có thể liên kết với Ocean. Tham vọng nhằm mục đích mối tương quan những nguồn cung ứng thông số kỹ thuật và người dùng tương tác với nhau. Ocean Protocol được phong cách thiết kế những tính năng đặc biệt quan trọng đó. Để chủ sở hữu thông số kỹ thuật trấn áp từng tập dữ liệu và hạn chế chúng bị khóa khi tham gia bất kỳ thị trường nào .

Mở khóa toàn thể thông số toàn cầu.

Có thế thấy rõ, xã hội ngày càng phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật. Đặc biệt rõ hơn khi sự xây dựng của AI ngày càng tăng trưởng. Mặc dù vậy, có 1 số ít những tổ chức triển khai hiện đang chiếm hữu kho thông số kỹ thuật vô cùng khổng lồ. Và trọn vẹn hoàn toàn có thể kỹ năng và kiến thức AI đạt được ở mức độ trấn áp rất đáng lo lắng. Đây là mối nguy hại cho một xã hội tự do và đang có xu thế cởi mở hơn. Do đó, với tầm nhìn mở khóa toàn cục tài liệu toàn thế giới. Ocean Protocal đặc biệt quan trọng sẽ tạo nên thế cân đối mới hơn cho người sử dụng. Xây dựng nền kinh tế tài chính tài liệu mới, tiếp cận với hầu hết toàn thế giới .

4. OCEAN coin sử dụng để làm gì?

OCEAN coin được thiết kế với để tận dụng vào 3 mục đính chính sau trong mạng lưới của Ocean Protocol, gồm:

Xem thêm: IDO là gì?

Unit of exchange

OCEAN được dùng như một đơn vị chức năng đàm đạo trong việc mua và bán giao dịch thanh toán tài liệu / dịch vụ .

Staking OCEAN coin

Người cung ứng tài liệu rất hoàn toàn có thể staking data của họ và nhận lại phần thưởng tương ứng bằng OCEAN token .

Network Rewards

OCEAN được dùng làm phần thưởng cho những Keeper Node nhằm mục đích bảo vệ mức độ bảo mật thông tin mạng lưới của Ocean Protocol .

5. Lưu trữ & mua bán đồng OCEAN

Lưu trữ OCEAN coin

Hiện tại, OCEAN coin vẫn là token ERC-20. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ OCEAN trên những loại ví tương hỗ những tiêu chuẩn này như :

  • Ví Myetherwallet, Ví Mycrypto, Metamask.
  • Ví cứng: Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor, imToken.
  • Ứng dụng: Trust Wallet, Atomic Wallet, Cobo Wallet.

Không dừng lại ở đó, rất hoàn toàn có thể tàng trữ OCEAN coin trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tin yêu đã tương hỗ mua và bán đồng OCEAN .

Mua bán đồng OCEAN

Tỷ giá hiện tại của OCEAN coin:Tỷ giá hiện tại của Ocean coin

Dưới đây là một số sàn thanh toán của OCEAN coin:Sàn giao dịch của Ocean coin

6. Có nên đầu tư vào Ocean Protocol không?

Trong một tờ báo theo Business Paper của Ocean Protocol thì thị trường số liệu ở thời gian 2019 này đã đạt đến mức cao khoảng chừng 187 tỷ đô tăng một nửa so với năm năm ngoái. Và theo báo cáo giải trình list của Tractica, Dự kiến thị trường mua và bán, trao đổi số liệu dành cho AI sẽ tăng mạnh lên mức 60 tỷ đô trong năm 2025. Đây đang là lợi thế và cũng chính là thị trường mà Ocean Protocol đang chăm sóc .

Lời kết 

Trên đây là những thông tin tương quan đến Ocean Coin mà dautucoin24h.com muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung ứng đến bạn nhiều thông tin hữu dụng .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT