Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Trao đổi OKX (OKB) là gì? Tất cả về OKB Nếu đầu tư vào năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đây là những gì bạn nhận được với OKB token :

Chào mừng bạn đến với thế giới giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm một CEX (Sàn giao dịch tập trung), sau đó để Avaxholic giới thiệu bạn với OKX Exchange.

Trao đổi OKX là gì?

OKX, đã từng OKEx (Trao đổi OKX), là một sàn giao dịch tiền điện tử sáng tạo với các dịch vụ tài chính tiên tiến. Nó dựa trên công nghệ blockchain để cung cấp mọi thứ bạn cần cho giao dịch và đầu tư khôn ngoan.

Trang web OKX: https://www.okx.com

Với OKX, bạn có thể tham gia một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch. cung cấp giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, quyền chọn, giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, DeFi, cho vay và dịch vụ khai thác.

Trao đổi OKX (OKB) là gì Token?

OKB là tiện ích toàn cầu token do OK Blockchain Foundation. Đó là một yếu tố cơ bản của nền tảng của họ mà người dùng có thể sử dụng OKB theo nhiều cách. Blockchain của họ giới hạn tổng nguồn cung OKB ở mức 300 triệu và đốt cháy tokens để giữ giá trị cao. Bạn có thể chi tiêu OKB đến nhận lợi ích trên OKX và tận hưởng các dịch vụ của các đối tác trong hệ sinh thái của họ.

OKB là gì Token Được dùng cho?

Đây là những gì bạn nhận được với OKB token:

Đây là cách bạn có thể sử dụng OKB Token:

  • Trên các dự án bảo mật:
  • Về Dịch vụ Tài chính:
  • Đối với Dịch vụ Tiện ích:

OEC (OKExChain) là gì?

OEC (OKExChain) là một chuỗi giao dịch – công nghệ blockchain được xây dựng để giao dịch. Đây là bước tiếp theo trong sự phát triển của giao dịch phi tập trung, nơi mọi người có thể giao dịch bất kỳ thứ gì có giá trị trên chuỗi, đồng thời sở hữu và kiểm soát tài sản mà họ giao dịch. OEC cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn và hiệu quả để tạo ra các ứng dụng phi tập trung cho giao dịch trên chuỗi liền mạch của tất cả các loại tài sản trong một hệ sinh thái trao đổi giá trị, xuyên chuỗi.

OEC là một chuỗi khối không được phép công khai mà không ai kiểm soát hoàn toàn. Ai cung co thể tạo dự ánsử dụng các ứng dụng từ mọi nơi trên thế giới. OKX không thể kiểm soát cũng như xác nhận bất kỳ dự án nào trên OEC.

OEC là gì Token (OKT)?

OEC Token (OKT)tự nhiên token của hệ sinh thái OEC, cung cấp tiện ích và lợi ích tức thì – chẳng hạn như quyền biểu quyết, đặc quyền đặt cược và thanh toán phí giao dịch – cho các sàn giao dịch phi tập trung và các ứng dụng DeFi khác được xây dựng trên mạng. Khối nguồn gốc OKT chứa 10 triệu OKT, sẽ được phân phối cho những người nắm giữ OKB, những người đã đặt OKB của họ vào Khởi động OKX.

KIP-20 là một token tiêu chuẩn trên OEC tương thích với EVM và có thể được áp dụng cho tất cả DApp có hợp đồng thông minh. Trước khi ra mắt EVM, K-tokenđược dựa trên tiêu chuẩn KIP-10 chỉ có thể được sử dụng trong các hợp đồng hệ thống. Sau khi EVM ra mắt, K-tokens đã chuyển sang tiêu chuẩn KIP-20.

Khai thác Khởi động của OKX là gì?

OKX’s Khởi động Khai thác sáng kiến ​​cho phép bạn trang trại DeFi tokens trong khi hỗ trợ các dự án bạn đã chọn bằng cách đặt cược OKB, hệ sinh thái của OKX token.

OKX Token (OKB) TokenOmics

Số liệu chính

Tên Token Trao đổi OKX Token
Mã: OKB
Blockchain: Mạng Ethereum
Token Tiêu chuẩn: ERC-20
Contract: 0x75231f58b43240c9718dd58b4967c5114342a86c
Token Loại: Tiện ích.
Tổng nguồn cung: 300,000,000 OKB
Nguồn cung lưu hành: 267,436,117 OKB

Token Token Distribution

Làm cách nào để mua Token

Bạn hoàn toàn có thể nhận OKB bằng cách hoán đổi $ USDT, $ AVAX trên những sàn thanh toán giao dịch, ví dụ điển hình như :
Để biết thêm cụ thể, hãy đọc thêm :

OEC Token (OKT) TokenOmics

Số liệu chính

Tên Token OEC Token
Mã: MẤY GIỜ
Blockchain: Mạng Ethereum
Token Tiêu chuẩn: ERC-20
Contract: 0x8ae8be25c23833e0a01aa200403e826f611f9cd2
Token Loại: Tiện ích.
Tổng cung: 41,963,350 OKT
Nguồn cung lưu hành: 15,073,384 OKT

Lộ trình

Đang update

Nhóm và Đối tác

Đội Ngũ

Đang update

Đối tác

  • Wallet Các đối tác:
  • Đối tác Cầu nối:
  • Đối tác trang tổng quan:

Bạn có nên đầu tư vào OKX Exchange (OKB) Token?

OKX cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cũng như các mồi tuyệt vời cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử. Nó tự hào có một danh sách ấn tượng các dịch vụ bao gồm vay linh hoạt và các cách để kiếm lãi khi đặt cọc tokens.

OKX cũng phân phối những bài báo, nghiên cứu và phân tích ngành kịp thời. Với điều này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn hàng chục video và hướng dẫn dành cho người mới khởi đầu để giúp bạn khởi đầu .

Kênh Truyền Thông Xã Hội

Kết Luận

OKX cung ứng những công cụ thanh toán giao dịch đơn thuần và phức tạp, đồng thời, nếu bạn chăm sóc, là một bước tiến vào khai thác tiền điện tử dẫn chứng việc làm và khai thác thanh khoản DeFi. Vì DeFi là một trong những nghành nghề dịch vụ tăng trưởng nhanh nhất của hợp đồng mưu trí và blockchain, nên OKX tương thích cho cả nhà thanh toán giao dịch và nhà tạo lập .

Mọi thông tin ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Hy vọng rằng, những thông tin mà Avaxholic đã tổng hợp trong bài viết sẽ hữu ích với anh em.

Anh em tham gia nhóm Avaxholic Chat ngay bây giờ để thảo luận về các chủ đề nóng hổi về thị trường DeFi với Avaxholic đội ngũ quản trị viên !!!

Đánh giá bài này

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT