Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ola Coin là gì? Hướng dẫn cách mua đồng tiền điện tử Ola Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ola Coin là gì? Đối với những bạn tham gia thị trường MMO đầu năm 2020, hẳn đã gặt hái được không ít thành công khi tham gia dự án này. Chính nhờ sự đón nhận của cộng đồng nên ban quản trị Ola City đã chính thức họp báo, công khai ra mắt đồng tiền điện tử OLC trong 2021.

Trong bài viết này, Dautucoin24h.com sẽ chia sẻ và giải đáp cho bạn Ola Coin là gì? Hướng dẫn cách mua đồng tiền điện tử Ola Coin. Nếu bạn đang thắc mắc rằng tiềm năng phát triển của đồng tiền ảo này ra sao? Có nên đầu tư vào OLC ngay từ khi nó mới được phát hành hay không? Nội dung dưới đây chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Ola Coin là gì?

Ola Coin là gì?

Ola Coin có ký hiệu là OLC. Đây là một đồng tiền ảo sắp được phát hành trên các sàn giao dịch lớn bởi công ty Ola City. Đồng coin này được list trên sàn VNDC ngay khi vừa mới phát hành. Bạn có thể giao dịch và lưu trữ OLC trên các ví erc20 khác nhau chẳng hạn như ví trust…

Thông tin về Ola Coin

  • Tên dự án: Ola Coin
  • Mã Ký Hiệu: OLC
  • Nền tảng: Blockchain 2.0
  • Ví lưu trữ: ERC 20
  • Tổng cung : 100.000.000.000
  • Sàn giao dịch: VNCD Coinmarketcap…
  • Thông tin hợp đồng: https://etherscan.io/address/0x4eb49990a4360b16db5d1b52c7953cdc60542188

Tương tự như những đồng coin khác trên thị trường thì việc phát  triển 1 đồng crypto còn phụ thuộc khá nhiều vào những công nghệ phía sau nó. Và đi cùng với nó chính là sự chấp nhận của xã hội.

Dautucoin24h.com tin rằng với nền tảng xã hội có sẵn của Ola City và sàn VNDC thì việc OLC có thể tiến đi xa là hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể đến, còn có sự hỗ trợ hợp tác ban đầu của sàn VNDC. Do đó khả năng ”go to the moon” là rất cao, đây cũng là lý do chúng tôi quyết định viết bài này!

Ola City lừa đảo hay không? Scam không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng không bỏ tiền ra mà kiếm được tiền thì là lừa đảo phải không ? Tuy nhiên với Ola City thì lại khác. Họ sẽ không lấy tiền của mình để trả cho bạn, bạn cũng không nhất thiết phải bỏ tiền để kích hoạt thông tin tài khoản hay mua loại sản phẩm .

Do vậy, dựa trên những yếu tố này chúng ta vẫn chưa thể kết luận là Ola City lừa đảo.

OlaCity dùng tiền nào để trả cho thành viên?

Kiếm tiền từ OlaCityĐây cũng là điều bạn cần phải chăm sóc trước khi muốn kiếm tiền. Bạn cần hiểu được rằng Ola City đơn thuần là đơn vị chức năng trung gian để liên kết được Nhà quảng cáo và người làm trách nhiệm .Họ sẽ thu tiền từ những đối tác chiến lược, Nhà quảng cáo muốn tiếp cận đến hội đồng. Để hội đồng biết đến dịch vụ, mẫu sản phẩm và công nghệ tiên tiến, … Thì họ cũng cần phải bỏ tiền để có người làm trách nhiệm. Người làm trách nhiệm thì cần ĐK thông tin tài khoản và triển khai thao tác nền tảng mà Ola City tăng trưởng .Tóm lại thì Nhà quảng cáo sẽ chi tiền còn Người làm trách nhiệm sẽ thao tác được nhận tiền để mà trải qua Ola City họ sẽ là một đơn vị chức năng trung gian thu doanh thu .

Tiền điện tử Ola Coin có tiềm năng không?

Ola Coin tiềm năng phát triển

Về tiềm năng phát triển của Ola Coin thì Dautucoin24h.com cho rằng: Nếu như bạn sở hữu đồng OLC ngay từ đầu lúc mới phát hành thì việc bạn kiếm lợi nhuận x2, x3 tài khoản rất có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo của một cộng đồng rộng lớn như Ola City.

Ola Coin là một đồng tiền điện tử truyền thống. Chính vì vậy, bạn có thể suy nghĩ tới việc tìm cách mua trên sàn và sau đó hold chờ tăng giá về sau để kiếm lợi nhuận.

Hệ sinh thái của Ola City

Ola City là một nhà quảng cáo dựa trên nền tảng Performance Marketing. Ola City sẽ giúp cho những doanh nghiệp cũng như các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu nhất.

Mọi thông tin đều rõ ràng và minh bạch. Chính vì vậy, nhà quảng cáo chỉ cần phải chi trả khi hoạt động quảng cáo mang lại hiểu quả thật sự.

Xem thêm: IDO là gì?

Bên cạnh đó, những thành viên của Ola City có thể dễ dàng thực hiện công việc tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) giúp họ có nguồn thu nhập không giới hạn. Bằng cách thao tác trên điện thoại, công nghệ Ola City sẽ giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng.

Tính tới hiện tại, Ola City đang có hơn 300.000 thành viên và đang có xu hướng tăng trưởng đạt 1 triệu thành viên vào cuối năm 2020 và hơn 5 triệu thành viên vào năm 2021. Ola City cũng đang kết nối với nhiều đối tác kinh doanh như : Lian Insurance, Binance,, thegioisi.com, Sàn VNDC Wallet, MBBank… Và sẽ không ngừng mở rộng thêm nữa.

Cách mua tiền điện tử Ola Coin

Cách mua tiền điện tử Ola Coin

Theo thông tin thuận nhận được ngay khi phát hành Ola coin sẽ được list trên sàn VNDC. Bạn có thể lưu trữ trên ví VNDC hoặc chuyển về ví Trust Wallet.

Đây là 1 coin truyền thống nên bạn chỉ cần mua trên sàn sau đó hold chờ tăng giá. Về tiềm năng phát triển thì Dautucoin24.com nghĩ nếu mua ngay từ khi ico. Thì việc x2, x3 tài khoản có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo.

Những lợi ích khi sử dụng Ola Coin

Lợi ích khi sử dụng Ola Coin

Chi phí thấp: Ola City đã tiến hành sử dụng công nghệ blockchain để có thể loại bỏ những trung gian thu phí không cần thiết. Có thể là giữa các doanh nghiệp, nhà quảng cáo và cả người sử dụng.

Bảo mật cao: Ola City có khá nhiều kinh nghiệm khi xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Tiêu chuẩn này dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain và cố gắng đảm bảo được tính bảo mật trước tiên.

Minh bạch: Mọi thông tin mua bán đều rất minh bách và xác minh trên Blockchain một cách rõ ràng. Hiện tại các doanh nghiệp và nhà quảng cảo có thể dễ dàng theo dõi số liệu cũng như báo cáo trực tuyến trong thời gian xác thực.

Thanh toán thuận tiện: Ola Coin cho phép người dùng thanh toán ngay lập tức bất kể doanh nghiệp nào trên thế giới. Ngoài ra hướng mục tiêu đến bất kỳ dân số ở đâu trên thế giới.

Lời kết

Tiềm năng tăng trưởng cao vì hội đồng lớn và có sự tương hỗ của sàn VNDC tại nước ta. Về công nghệ tiên tiến thì chưa rõ hoàn toàn có thể điển hình nổi bật hơn những crypto có sẵn hay không nhưng cái được chăm sóc là sự FOMO của hội đồng làm cho đồng coin tăng giá nên sẽ góp vốn đầu tư ngay từ khi OLC phát hành .Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu được Ola Coin là gì cũng như giúp bạn xác lập tiềm năng của đồng xu tiền này, để có sự lựa chọn thích hợp nhất .Nguồn : Tổng hợp

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT