Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

OMAX TOKEN là gì ? công ty tài chính sáng tạo tập trung vào xử lý thanh toán tiền điện tử – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

OMAX TOKEN là một công ty kinh tế tài chính kinh tế tài chính ý tưởng phát minh sáng tạo tập trung chuyên sâu sâu xa vào xử lý và giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán tiền điện tử. OMAX TOKEN đặt tiềm năng trở thành tiền điện tử điểm bán hàng trong tương lai bằng cách tích hợp chuỗi khối của chúng tôi với những mạng lưới mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và kiểm tra thương mại điện tử thông dụng .

Tại sao nên sử dụng OMAX TOKEN?

Tại OMAX, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư, dù lớn hay nhỏ, nên yên tâm về khoản đầu tư của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một nền tảng với các công cụ Ứng dụng phi tập trung (dApp), Blockchain và giáo dục để cung cấp cho các nhà đầu tư quyền kiểm soát và sự tự tin đối với các khoản đầu tư của họ, đồng thời trao quyền cho những người có tầm nhìn và nhà phát triển để giành được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Ý tưởng sáng tạo của Omax và Omax Blockchain sẽ mang đến một cuộc cách mạng thực sự cho không gian tiền điện tử và thiết lập một tiêu chuẩn mới về bảo mật trong Defi.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ hợp đồng OMAX ( OMAX TOKEN ) là : https://bscscan.com/token/0xeB84be66c8E71f07eA57Cf3b21626d7784F32A7F

Tokenomics OMAX ( OMAX TOKEN ) là : 10,000,000,000
Tôi có nhận được OMAX ( OMAX TOKEN ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web OMAX ( OMAX TOKEN ) : https://www.omaxtoken.com/
☞ Explorer : https://bscscan.com/token/0xeB84be66c8E71f07eA57Cf3b21626d7784F32A7F
☞ Social Channel : https://t.me/OmaxToken
☞ Social Channel 2 : https://twitter.com/omaxtoken
☞ Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/omax-token/
☞ Coingecko : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/omax-token
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Tính năng chính nền tảng 

Thông qua OMAX TOKEN của chúng tôi. Chạy trên nền tảng BEP20, OMAX nhanh chóng, phí giao dịch thấp và quan trọng nhất – an toàn.

THỊ TRƯỜNG OMAX P2P

Thị Trường của chúng tôi sẽ là một TT nơi người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể mua, bán và thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những mẫu loại sản phẩm hàng ngày bằng cách sử dụng tiền điện tử. Mã thông tin OMAX sẽ là đơn vị chức năng tính năng tiền tệ chính, tuy nhiên, chúng tôi có kế hoạch tích hợp những mã thông tin khác trong tương lai .

ĐIỂM BÁN HÀNG OMAX

Bằng cách tích hợp Blockchain của chúng tôi vào những nền tảng thương mại điện tử và giỏ hàng thông dụng, chúng tôi mong ước cấp cho người dùng năng lượng thuận tiện hoàn thành xong xong những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mua hàng ngày bằng số dư tiền điện tử của họ .

HOÁN ĐỔI OMAX

Người dùng sẽ hoàn toàn có thể hoán đổi hoặc trao đổi giữa những gia tài tiền điện tử của họ. Đối với mục tiêu tăng trưởng, điều này bắt đầu sẽ được vận dụng đơn cử cho BSC .
Khi ra đời OMAX Blockchain, OMAX Swap sẽ liên kết toàn bộ những blockchain đã biết vào giao thức của nó và được cung ứng bởi OMAX Token .

OMAX VAULT

OMAX Vault sẽ là một nền tảng với những năng lượng Bảo mật, Khóa thời hạn và Cho vay. Điều này sẽ là độc quyền BSC trong thời kỳ sơ khai của chúng tôi – nhưng OMAX Vault trong tương lai sẽ được đáp ứng bởi OMAX Blockchain và sẽ tương hỗ những mã thông tin văn minh như phần thưởng phản chiếu .

Mua OMAX (OMAX TOKEN) như thế nào và ở đâu ?

OMAX (OMAX TOKEN) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng OMAX (OMAX TOKEN) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token OMAX (OMAX TOKEN)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu nâng cao Uniswap hoặc Pancakeswap và tiến hành Mua token OMAX ( OMAX TOKEN )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng OMAX (OMAX TOKEN) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài ( những ) sàn thanh toán giao dịch ở trên, có 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phổ cập nơi họ có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn có thể bán tiền của mình bất kể khi nào và phí thường sẽ thấp hơn .
Trao đổi số 1 cho thanh toán giao dịch OMAX ( OMAX TOKEN ). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không số lượng giới hạn

Lộ trình dự án ( ROADMAP )

Bằng cách khởi chạy trên Chuỗi mưu trí Binance, OMAX nhanh gọn, ngân sách thấp và bảo vệ bảo đảm an toàn. Điều này sẽ được được cho phép tăng trưởng không đổi khác khi chúng tôi tăng trưởng Blockchain của riêng mình. Mã thông tin OMAX sẽ là mã thông tin gốc trên OMAX Blockchain. Đầu tư ngay giờ đây bảo vệ sự gật đầu sớm của bạn vào tương lai của chúng tôi .

  •  Phát hành trang web & ứng dụng phi tập trung
  •  Tạo Hợp đồng Thông minh & Kiểm tra Bảo mật
  •  Nghiên cứu & Phát triển Thị trường
  •  Hợp tác
  •  Phiên AMA
  •  Tiếp thị

QUÝ 4 NĂM 2021

 Nhóm TG chính thức Sáng tạo
 Báo cáo chính thức của OMAX
 Phát triển trang web OMAX
 Truyền thông xã hội
 Quảng cáo Crypto Influencer
 Bán riêng
 Tiếp thị khắt khe
 Bán trước
 Kiểm tra hợp đồng
 Danh sách hoán đổi bánh kếp
 Danh sách CMC
 Danh sách CG
 Sắp xếp airdrop
 Danh sách trao đổi
 Bộ sưu tập NFT
 Danh sách trao đổi

QUÝ 1 NĂM 2022

 OMAX SWAP
 NGỪNG THỰC HIỆN
 OMAX VAULT
 Kết nối Hợp đồng Thông minh với Trang web
 Mở rộng nhóm cốt lõi
 Thông cáo báo chí

QUÝ 2 NĂM 2022

 Thêm nhóm R&D
 Bắt đầu phát triển chuỗi khối OMAX
 Thử nghiệm (Sẽ không được phát hành cho đến Quý 4 năm 2022)
 Quảng cáo Truyền thông
 Quảng cáo ở các thành phố đô thị

QUÝ 3 NĂM 2022

 Thử nghiệm chuỗi khối
 Sự kiện khuyến mại
 Quảng cáo người nổi tiếng trên phương tiện truyền thông
 Tích hợp với nền tảng thương mại điện tử

QUÝ 4 NĂM 2022

 CHUỖI KHỐI OMAX TRÊN MẠNG CHÍNH

Đội ngũ phát triển

OMAX ( OMAX TOKEN ) có chỉ huy giỏi gồm có :
Chúng tôi là một nhóm phong phú gồm những nhà tăng trưởng, nhà tiếp thị và người có ảnh hưởng tác động có kinh nghiệm tay nghề cao từ mọi nơi trên toàn thế giới. Nhóm của chúng tôi có kiến ​ ​ thức, động lực và năng khiếu sở trường hoàn toàn có thể lan rộng ra dự án này lên mặt trăng và hơn thế nữa. Từ việc thực thi tiếp thị Viral vô song, đến những liên kết can đảm và mạnh mẽ với người có tác động ảnh hưởng và những kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số đã được chứng tỏ, nhóm đang triển khai thiên chức biến $ OMAX thành parabol .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

5/5 - (1 bình chọn)
Previous article
Next article
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT