Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Harmony [ONE] là gì? Chi tiết dự án IEO thứ 5 trên Binance Launchpad

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tiếp nối dự án MATIC, đây là dự án IEO lần thứ 5 trên Binance Launchpad – bước đệm cho các dự án blockchain. Dự án lần này có cái tên HARMONY. Hãy cùng Blogtienao khám phá xem dự án này có gì HOT nào!

Harmony thực thi deep sharding với những thay đổi trên cả giao thức và blockchain bằng :Harmony giúp những doanh nghiệp kiến thiết xây dựng thị trường fungible token và những gia tài non-fungible .

Harmony đang áp dụng zero-knowledge proof để chia sẻ dữ liệu trong khi vẫn giữ được quyền riêng tư của người dùng.

ONE là một token gốc ( native token ) trong hệ sinh thái của Harmony. Đồng ONE được phát hành dưới dạng BEP2 và đang trong quy trình tiến độ Testnet .Hệ sinh thái Harmony hoàn toàn có thể lan rộng ra, vận tốc thanh toán giao dịch nhanh nhờ việc sử dụng token gốc trong những hình thức thanh toán giao dịch khác nhau ( staking, phí thanh toán giao dịch, bỏ phiếu và quản trị mạng ) .Token của Harmony – ONE sẽ hoạt động giải trí trong những góc nhìn sau của giao thức :Mạng Harmony là một mạng mở, phi tập trung chuyên sâu và sử dụng token ONE. Để góp thêm phần bảo mật thông tin, tăng trưởng và quản trị mạng ; Harmony dùng ONE như một phần thưởng khuyến khích mọi người tham gia. Những người này gồm nhà tăng trưởng, người xác nhận / người staking, nhà đầu tư và những thành viên trong hội đồng. Bên cạnh đó, người dùng phải trả một khoản phí nhỏ bằng ONE nếu muốn sử dụng mạng lưới .Tính đến tháng 5/2019, Harmony đã sử dụng khoảng chừng 37 % số tiền theo phân chia dưới đây :Biểu đồ sau đây bộc lộ số lượng token ONE dự tính sẽ được phát hành hàng tháng :

Về Seed Sale

Về Binance Launchpad Sale

Hiện bạn hoàn toàn có thể giữ ONE trực tiếp trên sàn Binance hoặc trên ví TrustWallet .Quý 2/2018 :Quý 3/2018 :Quý 4/2018 :Quý 1/2019 :Các tính năng của từng phiên bản Harmony Testnet được liệt kê dưới đây :2019 / 02 Harmony Testnet 1.0 :2019 / 03 Harmony Testnet 2.0 :2019 / 04 Harmony Testnet 3.0 :Quý 2 năm 2019Quý 3 năm 2019

 • Định tuyến Kademlia
 • Mã tẩy xóa Rateless
 • Đồng bộ hóa trạng thái nhanh
 • Nguyên mẫu WASM
 • Khởi chạy mainnet đầy đủ

Quý 4 năm 2019

 • Chuyển dApps bằng chứng không kiến ​​thức
 • Dịch vụ sản xuất cho đối tác

Quan hệ đối tác thương mại và phát triển kinh doanh

Animoca Brands : nhà tăng trưởng game show toàn thế giới của Garfield, Doraemon và Astro Boy. Harmony hợp tác với Animoca để thiết kế xây dựng những gia tài game ( gaming asset ) và hàng sưu tầm kỹ thuật số thích hợp ERC721 .Contentos : hệ sinh thái ứng dụng tiếp thị quảng cáo MAU 60 m. Harmony đang tung ra những ứng dụng trên hệ sinh thái truyền thông online Contentos .GSVlabs : TT thôi thúc thay đổi cho những công ty khởi nghiệp. Harmony đang hợp tác với GSVlabs để tiến hành những giải pháp cấp doanh nghiệp trên blockchain công khai minh bạch .hBits : token hóa bất động sản và phân phối cho những nhà đầu tư quyền truy vấn để kiếm lãi từ những khoản góp vốn đầu tư bất động sản thương mại trải qua quyền sở hữu phân khúc. Harmony đang kiến thiết xây dựng giao thức token cho việc khởi tạo và thanh toán giao dịch token bất động sản của hBit .Hyperion : nền tảng map phi tập trung chuyên sâu. Harmony cung ứng mạng lưới phi tập trung chuyên sâu cho Hyperion để kiến thiết xây dựng những lớp map .NoIZ : nền tảng quảng cáo blockchain, trả thưởng cho người tiêu dùng. Harmony đang cùng NoIZ thiết kế xây dựng một hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung chuyên sâu ; bảo vệ quyền riêng tư tài liệu của người dùng và thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo .Picolo : cơ sở tài liệu phi tập trung chuyên sâu. Harmony đang tương hỗ loại sản phẩm cơ sở tài liệu Picolo trên giao thức của nó .Qokka : công cụ nghiên cứu và phân tích Dự kiến và tâm ý thị trường. Harmony đang thao tác với Quokka về nghiên cứu và phân tích tài liệu trên blockchain .Rymedi : công ty theo dõi bệnh nhân được FDA cấp phép .

Tổng quan về nhóm phát triển Harmony

Stephen Tse ( CEO ) : Kỹ sư Google, người sáng lập Spotsetter ( được Apple mua lại ), Tiến sĩ UPenn CS .Nicolas Burtey ( COO ) : Nhà sáng lập startup VR với khoản góp vốn đầu tư lên tới 10 triệu USD .Mo Dong ( Đồng sáng lập ) : Nhà điều tra và nghiên cứu, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tay nghề về phong cách thiết kế giao thức mạng, mạng lưới hệ thống phân tán, Game Theory so với những thử thách về năng lực lan rộng ra của những mạng lưới hệ thống blockchain. Nhận được phần thưởng ứng dụng phát minh sáng tạo cho Internet2 và đang được những nhà sản xuất dịch vụ lớn đồng ý .Qingkai Liang ( Đồng sáng lập ) : Tác giả của hơn 15 bài báo số 1 và đã ý tưởng ra 5 thuật toán định tuyến chống đối nghịch tối ưu đã được vận dụng thành công xuất sắc trong ngành ( Raytheon BBN Technologies và Bell Labs ). Người nhận được Best Paper Nominee tại IEEE MASCOTS 2017, Best-in-Session Presentation Award tại IEEE INFOCOM 2016 và 2018 .Junda Liu ( Đồng sáng lập ) : Người tiên phong đề xuất kiến nghị và tăng trưởng định tuyến dựa trên DAG để đạt được hồi sinh chỉ trong chưa đầy 1 giây. Tại Google, ông đã tăng trưởng một cấu trúc link TT tài liệu động có năng lực chia băng thông 1000 terabit / s và liên kết hơn 1 triệu nút. Nhận được 6 bằng bản quyền sáng tạo của Hoa Kỳ và xuất bản nhiều bài báo trong những hội nghị số 1 .Xiaozhou Li ( Đồng sáng lập ) : Thích thiết kế xây dựng những mạng lưới hệ thống có hiệu suất cao và ngân sách hiệu suất cao. Các khu công trình đã được công bố tại những cuộc họp số 1 trong những mạng lưới hệ thống phân tán, liên kết mạng, tàng trữ, quản trị tài liệu và đã trở thành những thành phần cốt lõi của những mạng lưới hệ thống được tiến hành thoáng rộng gồm có Barefoot Deep Insight, Google TensorFlow và Intel DPDK .

Dữ liệu giao dịch của Harmony

Thanh khoản

Token ONE không được thanh toán giao dịch tích cực kể từ ngày xuất bản báo cáo giải trình này .

Tổng quan về kỹ thuật của Harmony

Những kho lưu trữ Github công khai hàng đầu

Harmony : Triển khai giao thức Harmony CoreGo-RaptorQ : Go Wrapper của RaptorQHarmony-DashboardExperiment-deploy : Harmony Node Deployment, Benchmark Test Automation và ConfigurationDemo-apps : Harmony dApps, frontend, và backend

Sản phẩm & Các số liệu của Harmony

Tổng quan về Testnet

Trong quý 3 năm 2018, nhóm tăng trưởng Harmony đã tiến hành một mạng lưới gồm 40.000 phiên bản AWS / GCP / Azure ( những nút ) trong 100 shard riêng không liên quan gì đến nhau. Hiệu suất cao nhất của hàng loạt mạng được ghi nhận ở mức 118.000 TPS. Kích thước khối thử nghiệm là khoảng chừng 2 megabyte và size thanh toán giao dịch thử nghiệm trung bình là khoảng chừng 250 byte .Vào tháng 12 năm 2018, nhóm Harmony đã đạt được thời hạn đồng điệu hóa khối là 1.36 giây bằng cách thực thi giao thức IDA thích ứng .Sau đó, nhóm đã phát hành một số ít phiên bản Testnet. Testnet 3.0 ra đời hồi tháng 4/2019 là phiên bản mới nhất và có hiệu suất rất tốt. Trong hơn một tháng kể từ khi ra đời, nó đã tạo hơn 220.000 khối .

Ứng dụng Demo / Ra mắt sản phẩm:

Team tăng trưởng dự án đã tung ra xổ số kiến thiết Harmony ( để chứng tỏ tính ngẫu nhiên phi tập trung chuyên sâu của nó ) với hàng trăm người dùng trong ngày tiên phong. Harmony cũng sẽ ra đời Harmony Puzzle trên nền tảng Contentos, tiềm năng là lôi cuốn hơn 50 k người dùng .

Puzzle Harmony

Mỗi level trong Puzzle sẽ được ghi lại trên Harmony testnet explorer và người chơi có thể xem trong hoặc sau khi chơi game.

Tuy nhiên, người chơi nên chơi game cho đến khi kết thúc ( kết thúc khi “ Game Over ” hoặc thắng tổng thể những level ). Sau đó nhấp vào hình tượng Harmony để được chuyển đến explorer cho game show đơn cử .Sự vận động và di chuyển của người chơi được hiển thị trong dòng “ Sequence ” bên dưới. Trong ví dụ này, những bước vận động và di chuyển của người chơi là “ UURDDLU ” hoặc “ up-up-right-down-down-left-up ” .

transaction Harmony

Dữ liệu cộng đồng của Harmony

Kể từ đầu năm 2017, nhóm sáng lập Harmony đã tổ chức triển khai những cuộc họp mặt lê dài 4 giờ hàng tuần để tăng trưởng đội ngũ của họ và hội đồng đối tác chiến lược .Ngoài ra, nhóm còn có kế hoạch vừa họp mặt trực tuyến lẫn offline để lôi cuốn hội đồng của mình .

Kênh cộng đồng và xã hội:

Telegram ( English ) | 11.1 K MembersTelegram Announcement ( English ) | 2.9 K MembersTwitter ( English ) | 4.2 K FollowersInstagram ( English ) | 161 MembersDiscord ( English ) | 470 MembersMedium ( English ) | 720 MembersFacebook ( English ) | 310 likesYoutube ( English ) | 38 subscribersOfficial Harmony Forum

Kế hoạch sắp tới

Harmony hiện có 10 hội đồng tại một số ít quốc gia cụ thể trên toàn quốc tế. Và có kế hoạch tăng trưởng lên 20 hội đồng tại 1 số ít vương quốc đơn cử .Phát triển nội dung xung quanh những sáng tạo độc đáo ​ ​ và sự kiện chính của Harmony

 • Q2 – Chuẩn bị ra mắt Harmony Game of Stakes và Mainnet.
 • Q2 – Crypto Mondays San Francisco (1,000 thành viên) – mời các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng và có chuyên môn.
 • Q2 – BUIDL Seoul và Cosmos hackATOM
 • Q2 – Blockchain Beach Los Angeles và Disruption Disciples, chuỗi sự kiện toàn cầu do PWC tài trợ

Thuê những nhà chỉ huy có sức ảnh hưởng tác động để thao tác với KOLs trên AMAs. Thực hiện ra những buổi huấn luyện và đào tạo trực tuyến để lôi cuốn hội đồng /

Kế hoạch cho hệ sinh thái

Xây dựng hệ sinh thái – kiến thiết xây dựng công cụ và trợ giúp những on-board dApps

 • Q2 – Hackathons – thu hút các nhà phát triển dApp xây dựng trên Harmony thông qua Hackathons, Cạnh tranh và Phần thưởng
 • Q2 – technical bounty – làm việc với các nhà phát triển để bắt đầu di chuyển các ứng dụng bằng cách sử dụng các công cụ và SDK của Harmony.

Giáo dục Staking và tham gia GoS vì hội đồng

 • Q2 – Game of Stakes – mở một chương trình cho phép người xác nhận kiếm phần thưởng bằng cách kiểm tra trạng thái stress của mạng Harmony.

Chương trình tiền thưởng (Bounty program):

Vào quý 1 năm 2019, Harmony đã công bố một chương trình Bounty trị giá 1 triệu USD trên Gitcoin để thiết kế xây dựng một bộ công cụ không thiếu dành cho những nhà tăng trưởng. Nhắm đến tiềm năng trở thành nền tảng dễ tiếp cận nhất so với những nhà tăng trưởng .

Tổng quan về các đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh

Những điểm khác biệt của Harmony

 1. Có những đổi mới quan trọng trong state sharding và trong mạng ngang hàng.
 2. Harmony là một giao thức state-sharding dựa trên POS.
 3. Sự đồng thuận của Harmony là một thuật toán BFT nhanh, sử dụng đa sig BLS và chia tỷ lệ tuyến tính với số lượng nút.
 4. Sự đồng thuận của Harmony không có fork và có tính hữu hạn tức th.
 5. Giao tiếp xuyên suốt của Harmony có hiệu quả rõ rệt do sử dụng định tuyến Kademlia và Erasure Encoding.

Cố vấn dự án Harmony

Hakwan Lau | Giáo sư khoa học thần kinh và machine learning tại UCLAKa-yuet Liu | Giáo sư tài liệu y tế và nghiên cứu và phân tích mạng tại UCLAZi Wang | 9 năm tại Google, người sáng lập phòng thí nghiệm Google XBruce Huang | 8 năm tại Microsoft, giám đốc của Alibaba Cloud và CreditEase .

Làm sao để sở hữu token ONE?

 1. Tham gia IEO Harmony
 2. Mua ONE trên sàn Binance hoặc staking
 3. Tham gia các chương trình bounty

Cách sinh lời từ đồng ONE

 1. Bạn có thể mua token trên sàn Binance rồi giao dịch như BTC hay ETH
 2. Staking trên sàn Binance để nhận khoản lãi suất hàng năm từ 8 đến 10%
 3. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn có thể kiểm tra xem Binance có hỗ trợ cách kiếm tiền bằng Lending đối với ONE không nhé

Có nên góp vốn đầu tư vào đồng ONE không ?

Với những đường hướng phát triển rõ ràng và mang nhiều tiềm năng, cùng với được Binance lựa chọn tham gia Binance Launchpad. Những điều này có thể giúp bạn yên tâm phần nào nếu muốn đầu tư. Tuy nhiên, Blogtienao không khuyến khích bạn đầu tư vào bất kỳ dự án nào mà không tìm hiểu thật kỹ nhé. Hãy suy nghĩa, tham khảo, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Chi tiết về dự án Harmony (ONE) trên Binance Launchpad

Chi tiết bán token ONE

 • Tên token : ONE
 • Launchpad Hard Cap : 5,000,000 USD
 • Tổng cung ứng token : 12,600,000,000 ONE
 • Tổng số token được phân chia cho Binance Launchpad : 1,575,000,000 ONE ( 12.5 % tổng nguồn cung )
 • Giá bán token công khai minh bạch : 1 ONE = 0.003175 USD ( giá bằng BNB sẽ được xác lập trước ngày rút thăm xổ số kiến thiết )
 • Hình thức bán token : Xổ số
 • Số lượng vé xổ số kiến thiết trúng thưởng tối đa : 16,666
 • Phân bổ cho mỗi vé trúng thưởng : 300 USD ( 94,488. 18 ONE )
 • Token được tương hỗ : Chỉ BNB
 • ONE khởi đầu sẽ được phát hành dưới dạng gia tài BEP2

Các mốc thời gian quan trọng

7:00, 20/05/2019 đến 7:00, 27/05/2019: Số dư sẽ được chụp hằng ngày trong vòng 7 ngày. Số dư này sẽ xác định số vé mà bạn có thể nhận.

13:00, 27/05/2019: Người dùng đủ điều kiện có thể nhận vé trong vòng 24 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua token cùng một lúc, trước khi hoàn thành yêu cầu vé. Xin lưu ý rằng người dùng sẽ chỉ có thể yêu cầu vé một lần.

13:00, 28/05/2019: Yêu cầu nhận vé sẽ được đóng và bắt đầu xổ số.

15:00, 28/05/2019: Vé trúng thưởng được công bố và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản. Vui lòng đảm bảo bạn có đủ BNB trong tài khoản để khấu trừ trong vòng 24 giờ nếu bạn có vé trúng thưởng.

*Lưu ý: Tất cả thời gian và ngày giờ đều theo giờ Việt Nam.

Phân phối vé số

Số vé sẽ được tính bằng số dư BNB trung bình hàng ngày mà bạn hold :

 • 50 ≤ x < 200 BNB : 1 vé
 • 200 ≤ x < 300 BNB : 2 vé
 • 300 ≤ x < 400 BNB : 3 vé
 • 400 ≤ x < 500 BNB : 4 vé
 • x ≥ 500 BNB : 5 vé

Phần chú thích

1) Sharding: là một tiến trình lưu giữ các bản ghi dữ liệu qua nhiều thiết bị để đáp ứng yêu cầu về sự gia tăng dữ liệu. Khi kích cỡ của dữ liệu tăng lên, một thiết bị đơn (1 database hay 1 bảng) không thể đủ để lưu giữ dữ liệu. Sharding giải quyết vấn đề này với việc mở rộng phạm vi theo bề ngang (horizontal scaling).

2) zero-knowledge proof (ZKP): bạn có thể hiểu nôm na là bạn đã thực hiện xong phép toán mà không cần những người khác thực hiện lại phép toán đó, từ đó bạn có thể khẳng định mệnh đề đó 100% đúng và không tiết lộ cho ai khác biết nữa.

3) Ad Exchange (Adx): một nền tảng công nghệ tạo điều kiện cho việc mua và bán tự do những quảng cáo.

4) Kademlia: là bảng băm phân tán cho các mạng máy tính ngang hàng phi tập trung được thiết kế bởi Petar Maymounkov và David Mazières vào năm 2002. Nó chỉ định cấu trúc của mạng và trao đổi thông tin thông qua tra cứu nút.

5) Kiểm chuẩn (benchmark): là thao tác chạy một hoặc nhiều chương trình máy tính một lúc, hoặc các tác vụ khác, nhằm đánh giá kết quả vận hành của một đối tượng, thường bằng cách chạy một số bài kiểm tra tiêu chuẩn và thử nghiệm giới hạn chịu đựng của nó.

6) Vertical: Thị trường dọc là thị trường trong đó các nhà cung cấp cung cấp hàng hóa và dịch vụ dành riêng cho một ngành, thương mại, nghề nghiệp hoặc nhóm khách hàng khác có nhu cầu chuyên biệt.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin và cách thức tham gia Binance Launchpad lần thứ 5 này. Blogtienao cảm ơn bạn đã xem bài viết này và chúc bạn thành công nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT