Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ontology Gas – ONG Token là gì? Blockchain Decentralized Trust đầu tiên

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về dự án Ontology Gas

Ontology Gas là gì?

Ontology Gas được biết đến là một blockchain công cộng có hiệu suất cao, ngân sách tối thiểu. Nó mang đến nhiều giải pháp tài liệu và nhận dạng không tập trung chuyên sâu cho Web3. Ngoài ra, Ontology Gas còn tăng năng lực riêng tư, sự minh bạch và tính an toàn và đáng tin cậy. Với vận tốc cao, ngân sách thấp, blockchain lớp 2 đã được phong cách thiết kế nhằm mục đích cung ứng sự linh động tương thích với nhu yếu của người sử dụng. Đặc biệt, trải qua máy ảo Ethereum ( EVM ), Ontology còn bảo vệ sự thích ứng thuận tiện trong việc tạo ra máy ảo đa năng Ontology với năng lực tương tác cao cho chuỗi .

Những tính năng chính của dự án

Những sản phẩm nổi bật của dự án

ID ONT 

ID ONT là một giao diện dùng để bảo mật thông tin mọi danh tính và bảo mật thông tin của người sử dụng. Tại đây, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về danh tính và tài liệu của họ, không cần giảm sát hay bảo dưỡng liên tục. Việc sử dụng ID ONT không chỉ ngăn cản hacker muốn chiếm đoạt danh tính hay thông tin cá thể mà còn bảo vệ quyền trấn áp .

Ví ONTO

ONTO là một giao diện giúp người sử dụng quản trị mọi danh tính, tài liệu và gia tài chỉ trong một ví chuỗi chéo. Ví ONTO được trang bị nguyên bản với ID ONT. Vì vậy, mọi tài liệu của người sử dụng đều được bảo mật thông tin trọn vẹn trải qua token và được trấn áp 100 % bởi chính người sử dụng. Từ quyền sở hữu tài sản trong chuỗi đến lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch .

Nền tảng Wing

Được biết đến là một giao thức cho vay DeFi xuyên chuỗi số 1 tích hợp với điểm danh tiếng. Người sử dụng hoàn toàn có thể truy vấn mọi khoản vay dưới dạng thế chấp ngân hàng dựa theo khét tiếng của họ trải qua nền tảng Wing .

SAGA

SAGA là một giao diện tài liệu phi tập trung chuyên sâu. Nó giúp người sử dụng mua và kiếm thu nhập từ tài liệu một cách công minh, bảo đảm an toàn và tuân thủ .

Lộ trình phát triển của dự án

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Ontology Gas

Đội ngũ phát triển

 • Jun Li –người sáng lập ra Ontology và cũng là một người tin yêu vào năng lực đổi khác quốc tế cùng danh tính không tập trung chuyên sâu dưới dạng tài liệu. Với kinh nghiệm tay nghề 17 năm trong nghành CNTT và fintech và một lượng kỹ năng và kiến thức lớn về kiến trúc kỹ thuật, anh đã sử dụng hàng loạt kiến thức và kỹ năng của mình để chỉ huy Ontology, quản trị mọi sự tăng trưởng của hạ tầng sinh thái xanh .
 • Gloria Wuđược biết đến là một nhà thiết kế xây dựng mối quan hệ bậc thầy, cô là một người có kiến thức và kỹ năng sâu xa về khoảng trống blockchain cùng với những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của mình cô đã tìm kiếm và xây dựng những mối quan hệ đối tác chiến lược để tăng trưởng ra hệ sinh thái Ontology. Hiện tại cô cũng là giám đốc Đối tác của hệ sinh thái Ontology
 • Erick Pinoslà một cựu sinh viên của MIT, anh thường quan tâm đặc biệt quan trọng đến mọi thứ khi nói về blockchain và tiền mã hóa ở Châu Mỹ. Anh đặc biệt quan trọng nhạy bén trong kinh doanh thương mại và năng lực thiết kế xây dựng kênh cũng như hình thành thông điệp của Ontology tại trường châu Mỹ là vô giá so với sự tăng trưởng của hạ tầng sinh thái xanh tại những khu vực trọng điểm này. Hiện tại, anh đang là trưởng nhóm hệ sinh thái châu Mỹ của Ontology
 • Ning Huđược biết đến là một trong những chuyên viên Web ngữ tiên phong tại Trung Quốc. Với hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm tay nghề trong nghành tăng trưởng ứng dụng và công nghệ cao. Đặc biệt, ông cũng chính là chuyên viên quản trị tài liệu lớn về AI ( trí tuệ tự tạo ). Bằng những kinh nghiệm tay nghề đã có được Ning đã tăng trưởng công nghệ tiên tiến thôi thúc công cộng, loại sản phẩm và giải pháp cho Ontology. Hiện tại, ông cũng chính là giám đốc công nghệ tiên tiến của Ontology .

Cố vấn

Matsuyama KITAO TakayukiÔng được biết đến là một trong những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tương hỗ cải tổ những hoạt động giải trí chuỗi đáp ứng cho những công ty quốc tế. Trước khi trở thành cố vấn cho Ontology ông còn hợp tác với những cơ quan chính phủ nước nhà Nhật mục tiêu cung ứng giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và phát triển cho những nhà phân phối dược và hóa chất .John Izaguirre

John là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối và phát triển các kế hoạch truyền thông. Đặc biệt là tiếp cận những thị trường lớn trên thế giới.

Đối tác

Là một dự án tiềm năng vì vậy Ontology Gas luôn được nhiều đối tác chiến lược lớn tìm đến và hợp tác. Trong số đó phải kể đến những đối tác chiến lược lớn như Maker, Waves, ZhenFun, BITSA … và nhiều nhiều cái tên khác đang nổi tiếng trên thị trường .

Tổng quan về token ONG

Token ONG là gì?

Token ONG là một công cụ dùng để thanh toán giao dịch những loại phí gas trên nền tảng blockchain Ontology. ONG được tạo ra như một phần thưởng cho những người có góp phần cho mạng lưới .

Thông tin về token ONG

 • Tên token : Ontology Gas
 • Ký hiệu : ONG
 • Tổng lượng cung dự kiến : 1.000.000.000 token ONG
 • Tổng lượng phát hành : 281.527.078 token ONG

Phân bổ token ONG

Token ONG được phân chia như sau :

 • Đội ngũ Ontology : 15 %
 • Đối tác tổ chức triển khai : 28 %
 • Hội đồng NEO : 10 %
 • Hệ sinh thái Ontology : 25 %
 • Phần thưởng hội đồng : 10 %
 • Cộng đồng Ontology : 12 %

Chức năng của token ONG

Có thể nói ONG là phí để sử dụng mạng Ontology ( tựa như như gas trên Ethereum ). Tuy nhiên, những thanh toán giao dịch này sẽ được giao dịch thanh toán bằng ONT. Mạng Ontology sẽ yên cầu bạn thanh toán giao dịch cho việc sử dụng mạng bằng token ONG. Bằng việc đặt cược ONT, người sử dụng sẽ kiếm được thu nhập ONG ngay cả khi họ không dùng cho việc khác trừ phần thưởng đã đặt cược .

Mua token ONG ở đâu?

ONG hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên nhiều thị trường thanh toán giao dịch khác nhau ví dụ điển hình như : Binance, Bithumb, Gate. io, Bittrex … Trong đó, token ONG được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên Binance chiếm 5,71 % .Ngoài ra còn có 1 số ít sự lựa chọn khác :

 • Trường hợp đã có tiền mã hóa :Người sử dụng hoàn toàn có thể tải xuống từ Exodus và đổi tiền mã hóa của họ lấy ONG .
 • Trường hợp chưa có tiền mã hóa :Nếu người sử dụng không có bất kỳ tiền mã hóa nào và cần mua một số bằng tiền do chính phủ sở hữu như đô la hoặc euro, các sàn giao dịch tập trung phổ biến cho phép bạn mua tiền mã hóa bằng tiền của chính phủ bao gồm Coinbase, Kraken và Bitstamp. Ngoài ra, đối với các tùy chọn ngang hàng, LocalBitcoins, Paxful và Bisq là những lựa chọn tốt.

Ví lưu trữ ONG

Token ONG hoàn toàn có thể được tàng trữ ở ví chính thức của Ontology gồm có : ONTO dành cho di động và OWallet dành cho máy tính để bàn .

Có nên đầu tư vào token ONG không?

ONG hoàn toàn có thể coi là một dự án tiềm năng và tăng trưởng mạnh trong tương lai với phong phú những mẫu sản phẩm và tính năng điển hình nổi bật. Do đó, tỷ suất lợi nhuận của ONG có năng lực sẽ tăng rất cao. Bên cạnh đó, ONG còn có một đội ngũ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và những nhà cố vấn nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên quốc tế. Đặc biệt, ONG còn được góp vốn đầu tư bởi nhiều quỹ góp vốn đầu tư lớn. Vì vậy, tương lai không xa ONG sẽ ngày càng tiến xa và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Tổng kết

Tóm lại, bài viết đã cung ứng cho bạn câu vấn đáp ONG là gì và những thông tin quan trọng về dự án của token ONG. Hy vọng sau bài viết này bạn hoàn toàn có thể chớp lấy được những kiến thức và kỹ năng về token ONG, từ đó giúp bạn có xu thế đơn cử về việc có nên góp vốn đầu tư vào token ONG hay không. Để update thêm thông tin cho dự án, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít kênh tiếp thị quảng cáo chính thức dưới đây. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT