Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Open Platform (OPEN) là gì ? nền tảng phi tập trung để nhắm mục tiêu các nhà phát triển – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Open Platform ( OPEN ) coin là nền tảng phi tập trung chuyên sâu để nhắm tiềm năng những nhà tăng trưởng, tạo hạ tầng giao dịch thanh toán cho những ứng dụng và tiến hành những công nghệ tiên tiến blockchain. Công nghệ Blockchain là công nghệ tiên tiến mới nhất và ngay cả những cơ quan chính phủ cũng đang chuyển sang công nghệ Blockchain và vận dụng nó như một cách để bảo vệ và quản trị tài liệu của họ tốt hơn theo cách phi tập trung chuyên sâu và minh bạch hơn. Nhưng để khởi đầu với công nghệ tiên tiến blockchain yên cầu tuyệt kỹ kỹ thuật. Bạn phải hiểu về blockchain và mọi khái niệm .

  • Đối với một chủ doanh nghiệp, bạn phải thuê các chuyên gia blockchain, những người tốn rất nhiều tiền và thời gian để phát triển.
  • Đối với một nhà phát triển, bạn cần phải học lại để hiểu rõ hơn về blockchain và điều đó cần có thời gian.
  • Người sử dụng lao động phải đào tạo lại tất cả nhân viên của mình để nâng cao năng lực hiểu biết về công nghệ này của họ.

Trong một thời gian dài, các nhà phát triển, chủ doanh nghiệp đã tìm kiếm một nền tảng có thể giúp họ tích hợp nền tảng hiện có của họ vào blockchain, cũng như duy trì hiệu suất, duy trì tính cạnh tranh, giảm chi phí và vẫn mang đến cho khách hàng của họ những cơ hội tốt nhất về công nghệ blockchain. Và bây giờ có một  dự án Open Platform để giải quyết những vấn đề này.

Điều gì làm cho Open Platform trở nên độc đáo?

Tóm lại, cách thức hoạt động của công nghệ Open Platform:

Open Platform phân phối cho bạn băng thông giống hệt như một dịch vụ API để bạn hoàn toàn có thể thu tiền thanh toán giao dịch trên nền tảng blockchain của mình. Cổng giao dịch thanh toán Open Platform hoạt động giải trí giống như bất kể cổng giao dịch thanh toán tập trung chuyên sâu nào khác, ngoại trừ việc nó sẽ có thời hạn thanh toán giao dịch nhanh hơn, tỷ suất thấp hơn và xác định trải qua blockchain. Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể truy vấn những tính năng giao dịch thanh toán trải qua API OPEN giống như cách sử dụng cổng thanh toán giao dịch của bên thứ ba, làm cho tiền điện tử có sẵn cho bất kể ứng dụng nào ngay lập tức .

Token Open được sử dụng để làm gì và chúng có thể được định giá như thế nào?

Dự án có hệ sinh thái Open Platform và token Open sẽ được tung ra để mang lại lợi ích chung cho người dùng và xã hội nói chung. Tuy nhiên, Open Platform chấp nhận và hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính. Mã thông báo sẽ được phân phối như một phần của OPEN – ICO và sẽ mang đến cho các nhà phát triển cơ hội tạo Scaffolds trong hệ sinh thái OPEN. Khi nền tảng phát triển, OPENToken có thể đạt được giá trị bổ sung, ví dụ: cung cấp cho người dùng thanh toán bằng OPENToken một khoản chiết khấu cho các dịch vụ đã mua mà họ quan tâm.

OPENToken là một mã thông báo tiện ích duy nhất cung cấp cho nhà phát triển khả năng kích hoạt Scaffold sau khi nó được tạo. Do chức năng của mã thông báo tập trung vào nhà phát triển, nên việc giới thiệu mã thông báo mới không tạo ra bất kỳ trở ngại nào cho người dùng cuối. Nhà phát triển chịu trách nhiệm mua OPENTokens và sử dụng chúng để tạo các mẫu Scaffold trong ứng dụng của họ.

Kết luận 

Nhìn chung, dự án có một sự tăng trưởng mê hoặc và tiềm năng lớn. Open Platform xử lý một số ít yếu tố sẽ được cho phép nhiều công ty đạt đến một trình độ công nghệ tiên tiến mới. Chúng tôi chắc như đinh có một cái nhìn tích cực về dự án này. Vì, với việc tiến hành tổng thể những năng lực của nền tảng, điều này sẽ mang lại hiệu suất cao không riêng gì cho Open Platform mà còn cho hàng loạt hội đồng nói chung .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT