Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Octopus Protocol (OPS) là gì ? Nền tảng tài sản tổng hợp DeFi mạnh mẽ – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Octopus Protocol ( OPS ) coin là một giao thức DeFi can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ dựa trên Binance Smart Chain ( BSC ), được được cho phép phát hành, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và quản trị những công cụ phái sinh phi tập trung chuyên sâu nâng cao .

Octopus Protocol (OPS) là gì ? 

Octopus là một giao thức mã nguồn mở để tạo, trao đổi, thống kê giám sát và quản lý tài sản tổng hợp. Tận dụng sự đổi khác công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của blockchain, Octopus gồm có nhiều loại loại sản phẩm khác nhau để cho phép năng lượng tương tác với những công cụ phái sinh kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu sâu xa .

Octopus Protocol ( OPS ) là một giao thức DeFi được được cho phép những nhà giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch có quyền truy vấn vào gia tài thực, tạo điều kiện kèm theo kèm theo thuận tiện cho thiên nhiên và môi trường tự nhiên tạo và thống kê giám sát gia tài tổng hợp. Octopus Protocol nỗ lực mang lại giá trị bằng cách tận dụng những tính năng tốt nhất của DeFi và sự tăng trưởng của nó, phân phối những chiêu thức ý tưởng phát minh sáng tạo để link gia tài thực với blockchain. Để đáp ứng năng lượng lan rộng ra và hiệu suất cao, Octopus Protocol sử dụng giao diện mạng Binance Smart Chain ( BSC ). Giao thức được được cho phép những nhà tăng trưởng, thành viên và Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu sâu xa ( DAO ) triển khai và tạo gia tài tổng hợp trên Chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) .

Sản phẩm của Octopus Protocol (OPS)

Hệ sinh thái Octopus Protocol gồm có bốn loại mẫu sản phẩm độc lạ tạo điều kiện kèm theo kèm theo thuận tiện cho việc trao đổi, quản trị và giải quyết và xử lý những công cụ phái sinh phi tập trung chuyên sâu nâng cao. Hơn nữa, nền tảng phân phối nhiều công cụ giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch phái sinh khác nhau dưới một mái nhà để mang lại chiêm ngưỡng và thưởng thức liền lạc cho người dùng .

1. Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung

Octopus phân phối một kiến ​ ​ trúc để trao đổi bảo vệ bảo đảm an toàn và tự động hóa những dẫn xuất phi tập trung chuyên sâu nâng cao trong một vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường không đáng an toàn và đáng tin cậy. Nó đáp ứng một cách liền lạc để trao đổi và giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch những công cụ phái sinh mà không cần bất kể bên trung gian thứ ba hoặc tổ chức triển khai tiến hành tập trung chuyên sâu nâng cao nào quản trị hoạt động giải trí vui chơi .

Octopus Protocol tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tạo và phát hành gia tài tổng hợp bằng cách chặn gia tài thế chấp ngân hàng trên nền tảng của nó. Giao thức DeFi tạo điều kiện kèm theo cho việc trao đổi token tổng hợp trải qua một nền tảng trao đổi phái sinh phi tập trung chuyên sâu .

 • Giao dịch phái sinh – Giao dịch tài sản tổng hợp được gắn với tài sản thực như vàng, trái phiếu, cổ phiếu, cổ phiếu và thậm chí cả tiền điện tử với mức chênh lệch giao dịch chặt chẽ, yêu cầu ký quỹ thấp và các công cụ phòng ngừa rủi ro sáng tạo không thanh lý tài sản trước khi thanh toán.
 • Ví không lưu trữ – Octopus là một nền tảng không lưu trữ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tài sản kỹ thuật số của họ. Người dùng có thể theo dõi các giao dịch của họ và kiểm soát danh mục đầu tư giao dịch của họ từ ví Octopus.
 • Tài sản thế chấp tối thiểu – sử dụng các giải pháp có sẵn để tạo tài sản tổng hợp từ Octopus. Kiến trúc bên trong yêu cầu tài sản thế chấp tối thiểu để đổi lấy việc tạo ra các tài sản tổng hợp.
 • Kiến trúc không tin cậy – Trao đổi phái sinh trong một cơ sở hạ tầng cung cấp các tính năng tốt nhất của một sàn giao dịch tập trung, chẳng hạn như tính thanh khoản sâu trong một kiến ​​trúc phi tập trung và không cần sự cho phép.
 • Phí giao dịch tối thiểu – Giao dịch phái sinh với người dùng với phí giao dịch tối thiểu trên mạng ngang hàng.
 • Đặt giá thầu – Kiếm token $ OPS của riêng bạn bằng cách sử dụng cơ chế đặt cược có sẵn trên nền tảng Octopus.

2. Quản lý tài sản phi tập trung

Sản phẩm quản lý tài sản phi tập trung chuyên sâu sâu xa của Octopus phân phối một chiêu thức minh bạch, cởi mở và công minh để thống kê giám sát gia tài tổng hợp trên sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của nó bằng cách link những nhà góp vốn đầu tư với những nhà quản lý tài sản .

 • Tính minh bạch – Sử dụng một cách khá minh bạch để các nhà đầu tư tương tác với các nhà quản lý tài sản để quản lý danh mục đầu tư giao dịch của bạn.
 • Các công cụ đã được kiểm tra – Có quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ để tạo, cân bằng lại và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.
 • Lịch sử theo dõi – Xem toàn bộ lịch sử của người quản lý tài sản trước khi đầu tư vào xe hàng của họ.
 • Đa dạng hóa – Đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của bạn để bao gồm nhiều tài sản tổng hợp, bao gồm vàng, tài sản kỹ thuật số, chỉ số, cổ phiếu, v.v.

3. Giao dịch xã hội

Sản phẩm giao dịch xã hội Octopus cho phép người mới bắt đầu tiếp cận các chiến lược và giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Tính năng này giúp người mới bắt đầu có được kinh nghiệm và kiến ​​thức của các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Xem thêm: IDO là gì?

 • Công cụ cho người mới bắt đầu – Các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể tận dụng giao dịch xã hội và tiếp cận trải nghiệm giao dịch tốt nhất bằng cách làm theo các mô hình giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm trong ngành.
 • Theo dõi Giao dịch của Chuyên gia – Với giao dịch xã hội, bất kỳ người dùng nào cũng có thể theo dõi các giao dịch, mô hình, chiến lược và kế hoạch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm.
 • Năng suất – Người dùng hoàn toàn minh bạch để theo dõi hiệu quả của các chiến lược tập thể, cách chúng được tạo ra và sử dụng.
 • Bảo mật – toàn bộ quá trình sử dụng giao dịch xã hội có chi phí thấp và cung cấp bảo mật hoàn toàn.

4. Giao dịch quyền chọn

Sản phẩm thứ tư của Giao thức Octopus là thanh toán giao dịch quyền chọn. Giao dịch quyền chọn, một dạng công cụ kinh tế tài chính phái sinh, phân phối cho nhà đầu tư quyền, nhưng không phải nghĩa vụ và trách nhiệm, mua hoặc bán gia tài cơ bản ở mức giá xác lập trước vào một ngày hết hạn đơn cử .
Hãy tận dụng những quyền lợi sau đây của Octopus với một mẫu sản phẩm thanh toán giao dịch quyền chọn .

 • Hedging – giao dịch quyền chọn cho phép nhà đầu tư nhận được lợi ích tài chính và giảm thiểu rủi ro về giá của bất kỳ tài sản nào trong trường hợp điều kiện thị trường thay đổi.
 • Trao đổi tài sản – Octopus đảm bảo không hạn chế việc trao đổi tài sản tổng hợp. Người dùng có thể chọn các cặp giao dịch ưa thích của họ thông qua giao dịch quyền chọn.
 • Phí trong Thị trường Cạnh tranh – Hợp đồng quyền chọn hợp đồng trên Octopus với các dịch vụ cao cấp, bao gồm mức phí thanh toán cạnh tranh đại diện cho một phần giá trị của tài sản cơ bản.
 • Khả năng kết nối – Octopus bao gồm một cơ sở hạ tầng chưa được kiểm tra để tương tác với giao thức. Quá trình giới thiệu yêu cầu các yêu cầu tối thiểu để tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT