Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Psy Options là gì? Chi tiết về tiền điện tử PSY

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Psy Options là gì?

Psy Options là một giao thức quyền chọn kiểu Mỹ được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Solana. Các nguyên tắc đã khuynh hướng cho hàng loạt kiến ​ ​ trúc và sự tăng trưởng của giao thức là tính linh động và năng lực tích hợp. Nó được thiết kế xây dựng trọn vẹn dựa trên đặc thù không nhờ vào vào niềm tin với bất kể ai. Giao thức cốt lõi không đưa ra giả định về cách những tùy chọn nên được thanh toán giao dịch hoặc định giá. Các tùy chọn được biểu lộ dưới dạng token SPL, có nghĩa là chúng hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên bất kỳ DEX nào tương hỗ standard SPL .

V1 tương hỗ 100 % thế chấp ngân hàng, xử lý bằng gia tài, những cuộc gọi được bảo hiểm và thỏa thuận hợp tác bảo vệ. Có 5 tham số chính mà giao thức sử dụng khi tương tác với những thị trường quyền chọn :

Bất kỳ người dùng nào cũng hoàn toàn có thể khởi tạo thị trường bằng cách phân phối những giá trị này làm đối số. Khả năng tương thích của tùy chọn token được xác lập bởi tính duy nhất của những thông số kỹ thuật này. PSY là token chính của Spy Options, là token quản trị quản trị những hợp đồng mưu trí và kho bạc trải qua bỏ phiếu trên chuỗi. Các yêu cầu sẽ được thực thi trên chuỗi và được bỏ phiếu bằng mã thông tin PSY .
Vào cuối năm 2020, những người góp phần sáng lập Spy Options đang tìm cách tự động hóa kế hoạch thanh toán giao dịch quyền chọn, tạo doanh thu trong TradFi. Họ đã gọi cho người môi giới của mình để hỏi về quyền truy vấn API nhưng ngay lập tức bị khước từ. Bản hackathon Solana tiên phong đã Open như một phải pháp trọn vẹn tương thích với những gì họ đang tìm kiếm. Họ đã mở màn thiết kế xây dựng những tùy chọn vào chuỗi khối Solana để bất kể ai đều có quyền truy vấn API được tích hợp sẵn, vì thế họ hoàn toàn có thể tự động hóa bất kỳ kế hoạch nào họ muốn. Psy Options đang dân chủ hóa quyền truy vấn vào những loại sản phẩm và tài nguyên thường bị hạn chế so với những rào cản của TradFi .

Psy Options hoạt động như thế nào? 

Viết quyền chọn 

Để viết một quyền chọn, người ta phải khóa gia tài cơ bản với số lượng được chỉ định bởi thị trường. Đối với tùy chọn SOL / USDC có quy mô gia tài cơ bản là 100, 100 SOL sẽ bị khóa để mint token tùy chọn. Người viết sẽ nhận được hai token dạng SPL. Một đại diện thay mặt cho quyền chọn mà người dùng hoàn toàn có thể bán để tạo ra doanh thu. Hợp đồng còn lại đại diện thay mặt cho hợp đồng bằng văn bản ( nhu yếu về gia tài cơ bản ) và hoàn toàn có thể được đổi lấy gia tài cơ bản sau khi hết hạn .

Thực hiện quyền chọn 

Việc nắm giữ token quyền chọn hết hạn trước khi hết hạn được cho phép người dùng thực thi bằng cách hoán đổi nội dung làm giá cho nội dung cơ bản. Cho dù tùy chọn là chứa tiền hay không có tiền, nó trọn vẹn phụ thuộc vào vào chủ sở hữu token có triển khai hay không. Khi triển khai, người tập khóa [ giá thực tiễn * kích cỡ gia tài cơ bản ] giá trị của gia tài làm giá, đốt token quyền chọn và nhận gia tài cơ bản .

Thông tin chi tiết token SPY

PSY là token quản trị của dự án. Những người nắm giữ PSY có quyền tăng cấp giao thức khi họ thấy tương thích, chỉ bị hạn chế bởi những kiểm tra và số dư của DAO. Điều này được cho phép chủ sở hữu PSY tạo ra những động lực để thưởng cho sự tham gia và thôi thúc việc sử dụng giao thức .

Tokenomic

  • Ticker :SPY
  • Blockchain : Solana
  • Standard : SPL
  • Contract : R2y9ip6mxmWUj4pt54jP2hz2dgvMozy9VTSwMWE7evs
  • Total Supply: 1,000,000,000

    Xem thêm: IDO là gì?

  • Circulating Supply : 62,000,000

Token use case

Updating …

Token Distribution 

Đội ngũ sản xuất và đối tác

Đội ngũ sản xuất

Updating …

Đối tác

ROADMAP

Sở hữu và lưu trữ 

PSY hiện có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch sau :

  • FTX
  • Gate

Tạm kết

Psy Options được tạo ra nhằm mục đích mục tiêu mang lại cảm xúc TradFi cho DeFi bằng cách thiết kế xây dựng một nền tảng dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, không cần sự được cho phép và do hội đồng chiếm hữu. Tầm nhìn của nhà tăng trưởng là không riêng gì phân phối cho người dùng một nền tảng thanh toán giao dịch quyền chọn phi tập trung chuyên sâu mà còn trở thành nền tảng dịch vụ kinh tế tài chính chuỗi trong thực tiễn cho người dùng DeFi trên toàn thế giới. Các giao thức tùy chọn khởi đầu của Psy Options chỉ đơn thuần là bước tiên phong trên con đường kiến thiết xây dựng hướng tới tiềm năng này .

Share this:

Like this:

Like

Loading …

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT