Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Orbler – tựa game phòng thủ thời gian thực P2E trình làng • MEXC Global Blog

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Orbler – tựa game phòng thủ thời gian thực P2E trình làng

Orbler là một game show blockchain phòng thủ tháp thời hạn thực mê hoặc và đầy thử thách dành cho người chơi P2E trên toàn quốc tế. Nếu bạn là một fan hâm mộ của rồng, bạn chắc như đinh sẽ yêu quý Orbler. Nếu bạn thương mến NFT, bạn sẽ càng thích nó hơn vì bạn sẽ hoàn toàn có thể chiến đấu và tăng trưởng những con rồng NFT của mình trải qua những trận chiến và tăng sức mạnh. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ORBR tại đây .
OrblerOrbler DAO – ORBR Token

Điều gì làm cho Orbler trở nên độc đáo?

Orbler không phải là NFT duy nhất trong game show. Nhưng nó là cái duy nhất để tương hỗ :

Người chơi phải sử dụng ORB trong bộ bài của họ và sử dụng sức mạnh tổng hợp với các yếu tố độc đáo của orbler. Mỗi quả cầu có thể nâng cấp này có điểm, kỹ năng và giá trị nguyên tố riêng biệt. Người chơi nên cẩn thận lựa chọn những quả cầu mang theo lên bộ bài của mình để giành chiến thắng trong các trận chiến PVP và trận chiến PVE. Để thêm nhiều yếu tố chiến lược hơn, orbler có độ hiếm và yếu tố độc đáo của riêng nó.

Người chơi hoàn toàn có thể chọn biến hóa chúng để tăng trưởng và có được sức mạnh khi quả cầu tăng trưởng theo từng quy trình tiến độ. Bằng cách thêm nhiều lựa chọn kế hoạch để người chơi sử dụng, lối chơi của orbler có một kiểu chơi khác nhau gồm những gameloops của từng người chơi duy nhất. Khi phát hành, người chơi sẽ hoàn toàn có thể chơi hai chính sách chơi riêng không liên quan gì đến nhau : PVP DUEL cũng như PVE Hợp tác .

Tích hợp nhiều NFT

Tính năng được mong đợi nhất của dự án Orbler không chỉ là tích hợp NFT độc lạ của nó vào thưởng thức chơi game show mê hoặc và mê hoặc. Đây cũng là nền kinh tế tài chính trong game show vững chắc mà dự án hướng tới là dành cho tổng thể những người chơi P2E ngoài kia. Nhiều game show P2E trên thị trường có yếu tố cơ bản là mất giá trị token tiện ích của nó nhanh gọn khi có một số lượng lớn người chơi hoặc người chiếm hữu bắt đầu. bền vững và kiên cố .

Orbler giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu hai khái niệm kỹ thuật độc đáo: Bằng chứng chơi và Thống kê bằng chứng đóng góp. Bằng cách tích hợp khái niệm vào trò chơi, Orbler cung cấp một nền kinh tế trò chơi bền vững để người chơi có thể chơi để kiếm tiền cũng như có trải nghiệm trò chơi thú vị.

Chế độ chơi độc đáo

Lấy cảm hứng từ map sử dụng kiểu Tower Defense, Orbler là một game show với khái niệm vượt qua số lượng giới hạn bằng những trận đấu tay đôi và hợp tác. Chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi hoàn toàn có thể được tìm kiếm trong một cuộc thi với mọi người trên toàn quốc tế hoặc thử thách những số lượng giới hạn trải qua sự hợp tác với tư cách là một người chơi đồng nghiệp chứ không phải là một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

GameFi 2.0- Làm gián đoạn nền kinh tế P2E hiện tại

Để người chơi hoàn toàn có thể tham gia chơi một cách hứng thú liên tục, cần phải thuận tiện cho mọi người thuận tiện khởi đầu, cung ứng nhiều giải pháp và sự thú vị, duy trì phong độ vững chắc .

Orbler tìm cách thiết lập một hệ sinh thái Game-Fi mới bằng cách lần đầu tiên giới thiệu chế độ Co-op cải tiến hơn trong trò chơi Play 2 Earn đơn giản. Ngoài ra, các Orb khác nhau được sử dụng trong Orbler được chuyển đổi thành NFT và được cung cấp với các cá thể khác nhau để tạo ra một hệ thống P2E mới hoàn thiện dựa trên điều này.

Hiệu suất Orbler token

ORBR là token gốc của Orbler. ORBR được phong cách thiết kế để tổ chức triển khai những tính năng quan trọng của game show vào DAO, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một ý nghĩa thực sự của token quản trị. Việc phân chia như sau :
Orbler Token ORBROrbler Token ORBRKể từ khi được phát hành trên MEXC vào ngày 28 tháng 2, ORBR đạt mức giá cao nhất là 10.199999 với mức tăng liên tục 8 ngày. Chúng tôi khó hoàn toàn có thể tìm thấy một mã thông tin có hiệu suất tốt như vậy dưới thị trường giảm giá. Vì vậy, ORBR trở thành dự án hot nhất trong tuần từ 28 tháng 2 đến 6 tháng 3 .
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-9.png

Tìm hiểu thêm kiến thức về các dự án khác

Truy cập trang MEXC Blog để tìm hiểu và khám phá thêm kỹ năng và kiến thức hữu dụng được điều tra và nghiên cứu bởi đội ngũ researcher của MEXC. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn cái nhìn rõ hơn về quốc tế GameFi đầy tiềm năng trong thị trường tiền điện tử .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT