Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Orbit Chain – ORC coin là gì? Blockchain cho đa tài sản bởi IBC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Orbit Chain

Orbit Chain là gì?

Orbit Chain là một TT blockchain ( chuỗi khối ) cho đa tài sản, trải qua những giao tiếp liên chuỗi phi tập trung chuyên sâu – IBC ( Inter Blockchain Communication ). Orbit Chain nắm vai trò tàng trữ, truyền, xác định thông tin và gia tài trên những blockchain công khai minh bạch khác nhau. Trung tâm blockchain này hiện đang tương hỗ hơn 11 mạng công cộng, gồm : Binance Smart Chain, Bitcoin, ICON, Terra, Huobi ECO Chain, Polygon, Ethereum, Ripple và Klaytn .

Đặc điểm nổi bật của Orbit Chain

Khả năng tương thích

Các chuỗi khối thường truy vấn không không thiếu vào tài liệu và gia tài trên những chuỗi khác. Điều đó là do những tài liệu và gia tài trên chuỗi khối thường bị số lượng giới hạn trong chuỗi của riêng chúng. Vậy nên những yếu tố về bảo mật thông tin và xác mình thường xảy ra khi những blockchain giải quyết và xử lý tài liệu và gia tài trải qua tiếp cận tập trung chuyên sâu .

Điều đó đã được giải quyết bởi giao thức IBC phi tập trung hoạt động đầy đủ, an toàn và đáng tin cậy. Orbit Chain đã xây dựng giao thức này với tính năng quản lý trình xác thực nhờ khoanh vùng. Qua đó, các tài sản và dữ liệu của người dùng đều được xác minh và lưu trữ trên chuỗi khối. Tất cả các quy trình này đều minh bạch và được mở cho mọi người dùng.

Khả năng mở rộng

Các yếu tố về năng lực lan rộng ra, vận tốc, ngân sách cao thường xảy ra với những blockchain PoW ( Proof of Work ). Những yếu tố này đã được xử lý ở giao thức IBC. Orbit Chain đã hoạt động giải trí với sự đồng thuận BFT, trải qua việc xếp chồng những nhóm trình xác nhận. Điều này đã đem đến cho IBC năng lực lan rộng ra cao hơn và độ an toàn và đáng tin cậy lớn hơn. Cụ thể, tổng thể thông tin như : nội dung và tài liệu từ những mạng công cộng sẽ được chuyển đến Orbit Chain một cách nhanh gọn. Đồng thời, Orbit Chain sẽ duy trì liên kết song song với Public Chain để nâng cao vận tốc thanh toán giao dịch .

Dễ sử dụng

Hiện nay, những blockchain chỉ tương hỗ một token gốc. Thêm vào đó, việc tăng trưởng, thương mại kinh doanh hóa những dịch vụ Dapp trên nhiều chuỗi khối mang nhiều khó khăn vất vả và phức tạp .Trong khi đó, chuỗi khối và gia tài của Orbit Chain lại được cho phép những nhà tăng trưởng Dapp liên kết với những mạng công cộng ( Orbit SDK ), tận dụng những API WebSocket mạng lưới hệ thống và REST sẵn có. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tài nguyên và đồng thời giúp những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào những dịch vụ Dapp của họ. Từ đó, tạo ra những loại sản phẩm ứng dụng, dịch vụ hiệu suất cao và chất lượng .

Những tính năng chính của Orbit Chain

Mạng lưới của Orbit Chain xử lý những yếu tố mà những blockchain khác không làm được như : phiền phức, công dụng hạn chế, tiêu thụ nhiều nguồn năng lượng, chính sách quản trị phức tạp, mạng lưới hệ thống phân quyền không hoàn hảo. Cụ thể :

 • Chuyển giao gia tài chuỗi khối bảo đảm an toàn, đáng an toàn và đáng tin cậy trải qua vật chứng được ủy quyền và sự đồng thuận CP .
 • Đảm bảo năng lực lan rộng ra giữa chuỗi khối .
 • Chuyển khoản, tàng trữ, xác định thông tin và gia tài trên những chuỗi khối công khai thông qua giao thức IBC .
 • Cho phép những chuỗi khối bị cô lập liên kết với những chuỗi khối công khai minh bạch của nhau .

Phương thức hoạt động của Orbit Chain

Orbit chain tiến hành chính sách đồng thuận Byzantine Fault Tolerance ( BFT ). Sự đồng thậu này đã cải tổ hiệu suất thanh toán giao dịch, được cho phép tạo khối nhanh và thông lượng thanh toán giao dịch cao. Đồng thời mạng lưới cũng sử dụng giao thức cơ sở Ethereum với những Smart Contract ( hợp đồng mưu trí ). Orbit Chain hoạt động giải trí như một chuỗi TT, với vai trò tích lũy thông tin, tài liệu và gia tài khá đầy đủ từ những blockchain công khai minh bạch khác nhau .

Lộ trình phát triển của Orbit Chain

Lộ trình tăng trưởng mà dự án Orbit Chain đã làm được là :

 • Quý 2 năm 2019 : Giới thiệu chuỗi quỹ đạo, công nghệ tiên tiến và cấu trúc của chuỗi quỹ đạo, những đối tác chiến lược trình xác nhận chính và khởi đầu đặt cược. Đồng thời liên kết chính thức Mannet XRP .
 • Quý 3 năm 2019 : Phát hành Lightpaper, ra đời công cụ quản trị phi tập trung chuyên sâu và Testnet thân thiện với nhà tăng trưởng “ Avocado ”, liên kết Terra và Klaytn Mainnet
 • Quý 4 năm 2019: Phát hành báo cáo chính thức, ra mắt dịch vụ hoán đổi token phi tập trung sử dụng IBC.

 • Quý 1 năm 2020 : Mainnet của Orbit Chain được ra đời. Chính thức khởi chạy giao thức DEX với công nghệ tiên tiến hoán đổi tức thì. Kết nối thêm một Mainnet khác .
 • Quý 2 năm 2020 : Phát triển và setup giao thức bổ trợ cho DeFi. Thêm vào đó, một số ít dự án phát tăng trưởng Dapp được bảo vệ .

Coinviet sẽ liên tục bổ trợ thêm những lộ trình tăng trưởng của dự án Orbit Chain khi có thông tin mới nhất từ nhà tăng trưởng của dự án .

Đội ngũ phát triển của Orbit Chain

Nhóm tăng trưởng của dự án Orbit Chain là một công ty đứng vị trí số 1 sự tăng trưởng chuỗi khối tại Nước Hàn. Họ là những người thao tác không ngừng nghỉ để tạo nên sự thống nhất trong quốc tế chuỗi khối phân mảnh và không liên kết. Đội ngũ này hoạt động giải trí với khẩu hiệu “ Connecting the Unconnected ” .

Nhà đầu tư và đối tác của Orbit Chain

Dự án Orbit Chain nhận được sự góp vốn đầu tư của rất nhiều quỹ, công ty, tổ chức triển khai như : GroundX, Icon, GBV, DSRV …Ngoài ra, dự án còn hợp tác với 1 số ít công ty như : Celo, Terra, Marker, Stacks …

Tổng quan về token ORC

ORC là gì?

ORC là token gốc của dự án Orbit Chain, thuộc hệ sinh thái ETH. Token này được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20. Token ORC được dùng làm ngân sách cho việc sử dụng tài nguyên, phí chuyển tiền, chiêu thức đặt cọc ( tham gia vào quy trình sản xuất và xác nhận khối ), triển khai quyền biểu quyết trong Ban quản trị .

Thông tin cơ bản của token ORC

 • Mã : ORC. ​
 • Blockchain : Ethereum. ​
 • Tiêu chuẩn token : ERC-20. ​
 • Tổng nguồn cung : 982.474.647 ORC. ​
 • Tổng lượng lưu hành : 572.402.164 ORC. ​

Phân bổ token ORC

Hiện chưa có thông tin về lượng phân chia đến từng đơn vị chức năng của token ORC. tin tức này sẽ được Coinviet bổ trợ khi có thông tin mới nhất đến từ nhà phát hành .

Mua token ORC ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua token ORC thông qua 5 sàn giao dịch sau: Gate.io, Bithumb, Coinone, Kucoin, Indodax.

Ví lưu trữ token ORC

Vì token ORC được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ chúng trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn như : Mycrypto, Myetherwallet, MetaMask, Trezor, Ledger Nano S, Trust Wallet, Atomic Wallet, ImToken …

Có nên đầu tư vào token ORC không?

Giá trị của một token nhờ vào rất lớn vào dự án mà nó làm token gốc. Vậy nên để quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư vào token ORC hay không thì tất cả chúng ta cần hiểu rõ về dự án Orbit Chain. Có thể thấy, với những đặc thù điển hình nổi bật như trên thì dự án này có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Tuy nhiên, bất kỳ một dự án tiền mã hóa nào cũng có những tỷ suất rủi ro đáng tiếc nhất định. Thế nên, những nhà đầu tư cần tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng về dự án, cũng như nghiên cứu và điều tra quy trình giá và diễn biến thị trường trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư vào bất kể một loại token nào .

Tổng kết

Vậy là bài viết đã giải đáp câu hỏi “ Orbit Chain là gì ? ” cho những nhà đầu tư muốn khám phá về dự án. Đồng thời bài viết cũng đã phân phối những thông tin cần biết về dự án này như : đặc thù điển hình nổi bật, tính năng chính, lộ trình tăng trưởng, token ORC, phân chia token, mua token ORC ở đâu … Mong rằng bài viết đã giúp ích phần nào đó cho bạn trên con đường tìm được dự án suôn sẻ để góp vốn đầu tư. Chúc bạn thành công xuất sắc với dự án đã chọn của mình .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT