Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tổng quan dự án Orbitau – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ở thời điểm hiện tại, metaverse vẫn là một câu chuyện của tương lai. Mọi thứ về metaverse mới chỉ đang ở giai đoạn chuẩn bị. GameFi là một bước cần thiết để con người tạo ra các thế giới thử nghiệm trước khi chuyển sang thế giới kỹ thuật số cho các hoạt động quan trọng hơn. Các dự án Game-Fi được xây dựng trong các hệ sinh thái blockchain tiềm năng hiện đang có xu hướng như một phương tiện chuẩn bị cho thời điểm chuyển tiếp khi metaverse được áp dụng thành công. Orbitau là một trò chơi chiến đấu / giao lưu nhàn rỗi theo lượt phù hợp cho tất cả mọi người chơi. Đây là một trò chơi giả tưởng lấy cảm hứng từ Thần thoại Bắc Âu và Thất hình Đại Tội. Phần thưởng có giá trị vật chất chứ không chỉ mang tính biểu tượng.

Mục lục bài viết

Bạn đang đọc: Tổng quan dự án Orbitau

 1. 1. Orbitau là gì ?
 2. 2. Giới thiệu về game Orbitau
 3. 3. Các tính năng trong Orbitau
 4. 4. tin tức về token của Orbitau
  1. 4.1 Biểu đồ phân chia token
  2. 4.2 Biểu đồ phát hành token
 5. 5. Lộ trình
 6. 6. Đội ngũ tăng trưởng
 7. 7. Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược
 8. 8. Cộng đồng Orbitau

1. Orbitau là gì?

Orbitau được sinh ra với nguồn cảm hứng từ truyền thuyết thần thoại thần thoại cổ xưa Bắc Âu và xoay quanh những thần thoại cổ xưa truyền thuyết thần thoại nổi tiếng, là một game show giả tưởng lấy cảm ứng từ thần thoại cổ xưa thần thoại cổ xưa Bắc Âu, đáp ứng cho người chơi những chiêm ngưỡng và thưởng thức mới lạ dựa trên những truyền thuyết thần thoại thần thoại cổ xưa nổi tiếng. Trong Orbitau, người chơi sẽ tham gia trực tiếp vào đại chiến giữa Quỷ – Thần với lối chơi nhập vai và giải pháp theo lượt quen thuộc tại một vùng đất kì diệu trộn lẫn giữa trong thực tiễn và viễn tưởng được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain. Orbitau là game show tiên phong trong hệ sinh thái Taureum, là một game show giao lưu / chiến đấu từ tốn theo lượt thích hợp cho hàng loạt mọi người chơi. Các nhân vật trong Orbitau được người dùng tùy biến mọi góc cạnh với vô số sự lựa chọn từ ngoại hình đến chỉ số, tạo nên một quốc tế đầy sắc tố .

2. Giới thiệu về game Orbitau

Orbitau – Bảy Đại Tội, một game show giả tưởng lấy cảm hứng từ Thần thoại Bắc Âu và Bảy Đại Tội, đáp ứng cho người chơi những chiêm ngưỡng và thưởng thức mới lạ dựa trên những thần thoại cổ xưa cổ xưa nổi tiếng. Các nhân vật trong Orbitau được người dùng tùy chỉnh ở mọi góc nhìn với vô số lựa chọn từ ngoại hình đến chỉ số, tạo ra một quốc tế đầy sắc tố. Trò chơi được tăng trưởng trên Unity và Binance Smart Chain ( BSC ). Người chơi sẽ nhập vai vào những anh hùng khác nhau để chinh phục những thử thách cao nhưng nghĩa vụ và trách nhiệm hữu dụng .

Nhân vật được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng với 3 thuộc tính chính : Sức mạnh, mưu trí và nhanh gọn. Kèm theo đó là 5 hệ : Ocean, Ember, Forest, Earth, Ore. Sẽ tạo ra sự nhiều mẫu mã về sắc màu và lối chơi trong game. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chinh chiến cùng bạn hữu với những chủ trương như nghĩa vụ và trách nhiệm Tổ Đội, Bang Hội và chiến đấu với nhau. Trong tiến trình chơi, người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra những NFT quý giá và có giá trị để mua và bán trên thị trường. Các NFTs gồm có : Trứng, Tướng, Thú Nuôi, Đất và Vật Phẩm. Đây sẽ là thời cơ để nhà đầu tư và game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể cày NFTs kiếm tiền .

3. Các tính năng trong Orbitau

Trải nghiệm PvE nổi tiếng, nơi người dùng có thể tận hưởng thế giới thần thoại của Orbitau: 

Kết hợp và tăng cấp heroX Pet và mạng lưới mạng lưới hệ thống tăng cấp vật nuôi PvE quest Đào tạo tháp

Cộng đồng thú vị với nhiều tính năng để người chơi làm việc cùng nhau hoặc cạnh tranh để trở thành vua.

Guild quesP PvP và co-o trong ngục tối Quyền sở hữu đất và mạng lưới mạng lưới hệ thống thuế

Giao dịch NFT và kiếm tiền với Orbitau

Giao dịch NFT trên marketplace

4. Thông tin về token của Orbitau

TAUM

TAUM là mã thông tin quản trị cho hàng loạt những game show trong hệ sinh thái của game show. Mã thông tin được sử dụng xuyên suốt để mua những loại loại sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái cũng như thị trường Orbitau NFT. Những người nắm giữ TAUM sẽ có quyền biểu quyết ngay trên những dự án đối sánh tương quan đến Taureum .

Cách để kiếm TAUM

Làm những nghĩa vụ và trách nhiệm trong game Trong hoạt động giải trí vui chơi game show : training, PvP … Kiếm trong những sự kiện suôn sẻ Phần thưởng đặt cọc

Chi tiêu TAUM

Mua item của những anh hùng trong trứng trên NFT marketplace Nâng cấp những anh hùng chính Trứng giống

ORI Token

ORI là mã thông tin tiện ích cho thiên hà Obirtau, người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được ORI và sử dụng ORI trong những hoạt động giải trí vui chơi game show. token ORI trọn vẹn hoàn toàn có thể được đổi lấyTAUM theo tỷ suất xác lập trước .

Cách để kiếm ORI

Làm những nghĩa vụ và trách nhiệm trong game Trong hoạt động giải trí vui chơi game show : tháp training, PvP Kiếm trong những sự kiện suôn sẻ trong game show
Phần thưởng đặt cọc

Chi tiêu ORI token

Xem thêm: IDO là gì?

Nâng cấp anh hùng Mua vật phẩm trong game show Nuôi trứng

4.1 Biểu đồ phân bổ token

Token TAUM được phân loại như sau : Public Sale : 1 % Development : 3 % Strategic 2 : 3 % Advisors : 4 % Private 2 : 5 % Private 1 : 6 % Core Team : 15 % Staking : 15 % Ecosystem : 18 % Play to earn : 25 %

4.2 Biểu đồ phát hành token

5. Lộ trình 

Q1/2022

PvE NFT marketplace

Q2/2022

Cộng đồng và PvP Bán đất NFT

Q3/2022

Bang hội Thành lập bang hội Nhiệm vụ bang hội Bang hội cuộc cuộc chiến tranh

Q4/2022

Hệ thống kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức chiến đấu đồng đội Cho phép người chơi tạo và phối hợp những đội hình khác nhau

Q1/2023

Phiên bản di động : IOS, Android Di chuyển Sidechain

6. Đội ngũ phát triển 

F6 Galaxy sinh ra với thiên chức tạo ra một hệ sinh thái DeFi số 1. Ban chỉ huy công ty gồm có những nhân viên trong nghành riêng của họ với kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong quá khứ tại nhiều doanh nghiệp Cấp 1 và những công ty khởi nghiệp khác nhau như Paypal, Google, Havas, CMN Online, Microsoft, BeGroup, Agribank, v.v. bảo vệ một nền tảng công ty đơn cử để ngăn ngừa mọi thử thách trọn vẹn hoàn toàn có thể đến .

7. Nhà đầu tư và đối tác

Orbitau được góp vốn góp vốn đầu tư bởi những quỹ lớn trong thị trường như LD Capital, NGC Ventures, MEXC, X21, AU21 và một số ít ít những nhà đầu tư khác .

8. Cộng đồng Orbitau

Website : https://orbitau.io/ Twitter : https://twitter.com/OrbitauOfficial Telegram : https://t.me/OrbitauGlobal Medium : https://medium.com/@OrbitauOfficial Trên đây là những thông tin tổng hợp của nhà VIC để những bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên góp vốn góp vốn đầu tư. Chúc những bạn thành công xuất sắc xuất sắc ! Hãy tham gia vào hội đồng VIC của chúng tớ để chớp lấy được những xu thế mới nhất, update những hệ sinh thái đa dạng chủng loại và những dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức trong thị trường Crypto nhé !

Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Xem thêm: IDO là gì?

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT