Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Orion Money (ORION coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Orion money

Orion Money (ORION) là gì?

Orion Money đang xây dựng một cross-chain stablecoin bank (ngân hàng stablecoin hỗ trợ tương tác chuỗi chéo), được cung cấp bởi một hệ sinh thái gồm các dApp và cơ sở hạ tầng, để cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm, cho vay và chi tiêu bằng stablecoin.

Là cross-chain stablecoin ngân hàng, Orion Money cũng sẽ tạo ra những phương pháp để người dùng tự do tiêu tốn những stablecoin của họ. Điều này sẽ hoàn toàn có thể triển khai được trải qua Orion Pay, một dApp giao dịch thanh toán tương hỗ tương tác chuỗi chéo tích hợp với những giải pháp fiat on-off ramp .

Với bộ ứng dụng của mình, Orion Money cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện và dễ dàng để kiếm được tỷ suất lợi nhuận cao từ khoản tiền gửi stablecoin của họ và chi tiêu chúng một cách dễ dàng – tất cả đều không gặp rắc rối khi di chuyển tài sản qua các chuỗi.

Orion Money được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Các giao thức DeFi lớn như Compound và Aave sử dụng những quy mô lãi suất vay, những quy mô này sẽ kiểm soát và điều chỉnh theo thời hạn khi mối quan hệ giữa cung và cầu biến hóa. Do đó, doanh thu mà người cho vay ( người gửi tiền ) nhận được từ việc cung ứng thanh khoản rất dễ dịch chuyển. Trong thời kỳ tăng giá mạnh, khi lãi suất vay đi vay cao, lợi suất cho vay sẽ tăng lên. Tuy nhiên, trong thời kỳ thị trường suy thoái và khủng hoảng nghiêm trọng, hiệu quả là lợi suất cho vay giảm mạnh. Do đó, thị trường DeFi cần một giải pháp thu nhập cố định và thắt chặt – năng lực phân phối cống phẩm dễ tiếp cận, bảo đảm an toàn, không thay đổi và mê hoặc cho nhà đầu tư đường phố chính, ngay cả trong những thời gian thị trường dịch chuyển nghiêm trọng nhất .
Anchor Protocol đã xử lý những yếu tố này. Anchor là một thị trường tiền tệ phi tập trung chuyên sâu và giao thức tiết kiệm ngân sách và chi phí trên Terra blockchain. Về cốt lõi, Anchor ship hàng công dụng tương tự như như những thị trường tiền tệ phi tập trung chuyên sâu khác, nhưng giao thức này mang lại cho người dùng lợi suất góp vốn đầu tư cao ( APY 20 % ), không thay đổi và ít dịch chuyển. Điều này đạt được bằng cách không thay đổi lãi suất vay tiền gửi với phần thưởng khối được tích góp vào gia tài được sử dụng để vay stablecoin .

Nhân thấy được các ưu điểm của Anchor Protocol, Orion Money đưa ra giải pháp nhằm giúp người dùng tiếp cận với Anchor Protocol. Tuy nhiên để hoàn thành được giải pháp này Orion Protocol cần giải quyết 2 vấn đề chính:

 • Có một thị trường stablecoin khổng lồ thiếu quyền truy cập trực tiếp vào giao thức thị trường tiền tệ của Anchor. 

Kể từ tháng 5 năm 2021, vốn hóa thị trường stablecoin đạt mốc quan trọng là 100 tỷ đô la. Tuy nhiên, > 85 % vốn hóa thị trường stablecoin bị chi phối bởi 3 stablecoin số 1 dựa trên Ethereum ( USDT, USDC, DAI ). Terra stablecoin ( UST ) hiện chiếm ~ 2 % hàng loạt thị trường stablecoin. Ngoài ra, sự phức tạp của việc hiểu hệ sinh thái của Terra và ngân sách hoán đổi, ví dụ điển hình như phí gas, chênh lệch hoán đổi và trượt giá đã ngăn cản nhiều người quy đổi stablecoin của họ sang Terra và Anchor. Do đó, một cổng liên kết những stablecoin này với Anchor ngay lập tức mở giao thức tới cơ sở người dùng rộng hơn nhiều với khối lượng thanh khoản lớn hơn .

 • Lợi suất tiền gửi stablecoin trên Ethereum blockchain rất dễ bị ảnh hưởng, không hấp dẫn bằng Anchor Rate.

Lãi suất cho vay tiền điện tử trung bình trong 30 ngày trên những giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung chuyên sâu và những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử đang ở mức 8 – 12 % APY. Như đã đề cập ở trên, dự án đã quan sát thêm lãi suất vay cho vay tiền điện tử trung bình giảm xuống dưới khoanh vùng phạm vi này trong thời kỳ thị trường giảm mạnh. Giao thức tiết kiệm ngân sách và chi phí Anchor khắc phục những hạn chế này và phân phối một yêu cầu giá trị rất rõ ràng so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó .

Orion Money đã giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Orion Saver là mẫu sản phẩm tiên phong của cross-chain stablecoin ngân hàng ( ngân hàng nhà nước stablecoin tương hỗ tương tác chuỗi chéo ). Orion Saver sẽ trực tiếp xử lý những yếu tố nêu trên bằng cách cung ứng quyền truy vấn thuận tiện vào lợi suất tiền gửi mê hoặc và không thay đổi của Anchor trên nhiều blockchain khác nhau .
Vì lợi suất góp vốn đầu tư của Orion Saver đã cao hơn tổng thể những khoản tiết kiệm chi phí / cho vay DeFi và CeFi khác, điều này sẽ giúp Orion Money lôi cuốn thêm người dùng gửi stablecoin của họ để có được doanh thu cao và không thay đổi với Orion Saver. Ngoài ra, vì Orion Saver là một hợp đồng mưu trí và phi tập trung chuyên sâu, những giao thức tiết kiệm chi phí khác hoàn toàn có thể tích hợp Orion Money như một nguồn doanh thu. Khi Orion Money được tích hợp vào một giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí, nó sẽ trở thành một giải pháp đôi bên cùng có lợi, người dùng đương nhiệm có được doanh thu cao của Orion Saver và Orion Saver tạo ra lệch giá từ những khoản tiền gửi của họ .

Phương thức hoạt động Orion Money

Thông tin cơ bản về ORION token

 • Token Name: Orion Money
 • Ticker: ORION
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1.000.000.000 ORION
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ Orion coin

 • Seed:7 %
 • Private Farming:7 %
 • IDO, SHO và người ủng hộ dự án trong giai đoạn đầu:

  3%

 • Airdrop:4 %
 • Quỹ staking:30 %
 • Team:20 %
 • Cố vấn:2 %
 • Thanh khoản:7 %
 • Quỹ cộng đồng:20 %

Token Release Schedule

Lịch mở khoá Orion token

ORION token dùng để làm gì?

 • Quản trị
 • Staking để nhận được lệch giá san sẻ từ dự án .

Ví lưu trữ ORION token

ORION là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu ORION token

Tham gia SHO trên nền tảng gọi vốn Dao Maker vào ngày 27/9/2021 .

Mua bán ORION token ở đâu?

Updating

Roadmap

Q3/Q4 2021

Hỗ trợ Polygon, BSC, những blockchain khác

Q1/Q2 2022

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể được bảo vệ lợi suất góp vốn đầu tư thậm chí còn cao hơn từ Orion Staker

Q3/Q4 2022

Các nhà đầu tư có thể gửi tiền lãi của họ và fiat vào Orion Saver

Nhà đầu tư và đối tác dự án Orion Money

đối tác orion money

Tương lai của dự án Orion Money thế nào, có nên đầu tư vào ORION token hay không?

Orion Money là một ngân hàng stablecoin hỗ trợ tương tác chuỗi chéo. Dự án này ra đời nhằm giải quyết vấn đề lãi suất tiền gửi không ổn định trên các giao thức DeFi lớn như Aave hoặc Compound. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT