Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Pangolin là gì? Thông tin về sàn Pangolin Exchange và PNG Token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiện tại, có rất nhiều các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) kết hợp Automated Market Maker (AMM). Tuy nhiên, trên hệ sinh thái Avalanche thì Pangolin đang là một trong những dự án đầu tiền và chất lượng nhất hiện nay. Vậy Pangolin là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Pangolin là gì?

Pangolin là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với mô hình AMM xây dựng dựa trên nền tảng Avalanche tương tự như Uniswap. Dự án có mã thông báo quản trị gốc là PNG token. Các token được phát hành trên hệ sinh thái Avalanche, người dùng hoàn toàn có thể gia dịch tương tác với các tài sản trên Avalanche và Ethereum được dễ dàng. 

Pangolin là gì?
Trong thị trường góp vốn đầu tư kinh tế tài chính sôi động với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nhiều như lúc bấy giờ thì Pangolin điển hình nổi bật hơn cả vì mang lại 4 ưu điểm cực kỳ quan trọng : vận tốc thanh toán giao dịch nhanh, ngân sách cực thấp, củng cố tăng trưởng dựa vào hội đồng và sau cuối là phân chia những PNG token một cách công minh, cởi mở và cực kỳ hài hòa và hợp lý .

Vì các token đều phân bổ cho cộng đồng nên nhóm phát triển dự án hiện không giữ bất kỳ token PNG nào.

Website : https://pangolin.exchange/

Thông tin về dự án Pangolin

Đội ngũ phát triển Pangolin

Hiện tại vẫn chưa có thông tin không thiếu và đúng chuẩn về đội ngũ tăng trưởng dự án. Chúng tôi sẽ update ngay nếu có thông tin mới .

Đối tác của Pangolin

Pangolin đã lôi kéo và được sự chăm sóc góp vốn đầu tư của một số ít tên tuổi lớn như : Avalaunch, Poolz, Spore, Coin98 Wallet, OpenOcean, AVME, Beefy. finance, BENQI, Paraswap, Velox, Snowball, Yay Games, Frax, Axelar, TrustSwap, …
Đối tác của Pangolin

Lộ trình phát triển Pangolin

Hiện tại nhóm tăng trưởng đã lên một lộ trình tăng trưởng đơn cử cho năm 2021. Nhóm điều tra và nghiên cứu thiết kế xây dựng lộ trình tập trung chuyên sâu vào những tính năng mới, lan rộng ra hệ sinh thái và tăng cấp liên tục giúp Pangolin tốt hơn. Chìa khóa cho sự thành công xuất sắc và tăng trưởng lâu dài hơn của dự án gồm có những tiêu chuẩn nghành nghề dịch vụ sau đây :

Triển khai danh sách CEX

Hoàn thiện token PNG sẽ thôi thúc việc tiến hành list trên những sàn khác, từ đó lôi cuốn hội đồng người góp vốn đầu tư. Đây cũng là một cách hay giúp tiếp thị và ra mắt dự án đến gần với nhiều người hơn .
Dự án hiện tại đã được list trên sàn thanh toán giao dịch Gate. io, là 1 trong 10 sàn CEX số 1 quốc tế .

Staking (Cam kết đặt cược)

Chức năng đặt cược đã được ra mắt ra đời giúp khuyến khích người dùng nắm giữ những mã thông tin của dự án. Ngoài ra, dự án còn có chủ trương hủy token để giảm thiểu yếu tố lạm phát kinh tế, giúp duy trì giá PNG token tốt hơn .

Thiết kế lại giao diện 

Nâng cấp giao diện để cải tổ những tính năng thân thiện với người dùng và giúp người dùng có được thưởng thức tốt nhất .

Phần thưởng đôi

Thêm nhiều đôi thanh khoản hơn và tăng phần thưởng cho những đôi thanh khoản để khuyến khích người dùng góp vốn đầu tư .

Quản trị

Hệ thống quản trị được nâng cấp cải tiến sẽ mang lại cho người dùng nhiều thời cơ hơn để bỏ phiếu cho những biến hóa họ muốn và được cho phép những yêu cầu thay đổi mới giúp dự án tăng trưởng nhanh gọn hơn .

Quan hệ đối tác

Tìm kiếm thêm nhiều đối tác chiến lược mới, hợp tác với họ để giúp thôi thúc thanh khoản và cải tổ những tính năng .

Kết nối 

Thiết lập hạ tầng để tăng tính thanh khoản là một tiềm năng khác mà Avalanche đang triển khai. Các dự án trên Avalanche hiện không được liên kết thông suốt với nhau. Pangolin hiện đang tham gia vào nhiều dự án khác nhau để điều tra và nghiên cứu nhằm mục đích thiết lập quy mô liên kết liền mạch giữa những dự án trong hệ sinh thái .

Pangolin có những tính năng gì? 

Tương tự như những AMM khác, Pangolin cũng có những tính năng sau :

 • Trao đổi (Swap): Swap trên Pangolin cực kỳ đơn giản, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng. Mặc dù đây là một tính năng mà bất kỳ nền tảng AMM khác cũng có, nhưng tốc độ và hiệu quả của việc triển khai trên Pangolin giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các nhà giao dịch.

 • Tăng tính thanh khoản: Khi cung cấp tính thanh khoản, người dùng sẽ được nhận 0,25% phí giao dịch của nhà giao dịch. Điều này khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản rất nhiều.

Pangolin có những tính năng gì

Những ưu điểm nổi bật của Pangolin

 • Thứ nhất : Như đã nói ngay từ đâu, vận tốc thanh toán giao dịch của Pangolin là rất nhanh gọn mà ngân sách lại cực kỳ thấp. Vì Pangolin được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Avalanche, nó được cho phép người dùng trao đổi gia tài mà vẫn được hưởng giá trị thanh toán giao dịch ở đầu cuối cao nhất, ngân sách thanh toán giao dịch thì thấp .. Giao dịch trên Panggolin cũng nhanh gọn như khi thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu .
 • Thứ hai : Ngoài những tăng cấp về mặt hiệu suất, Pangolin còn hướng tới hội đồng. Mã thông tin quản trị gốc – PNG token cho phép hội đồng thôi thúc sự tăng trưởng của loại sản phẩm .
 • Thứ ba : tính năng điển hình nổi bật nhất Fair Launch. Pangolin có quy mô phân phối mã thông tin tập trung chuyên sâu vào hội đồng 100 %, tức là toàn bộ PNG token của dự án đều được phân phối trực tiếp cho hội đồng mà không phân phối bất kể token nào cho những đội ngũ tăng trưởng, đội ngũ tư vấn, những nhà đầu tư hoặc nhân viên cấp dưới nội bộ .

Làm thế nào mà Pangolin giải quyết các vấn đề?

Pangolin không sử dụng Ethereum mà sử dụng Alavanche để kiến thiết xây dựng tăng trưởng. Thông qua những cấu trúc khác nhau và việc sử dụng những mã thông tin khác nhau, thực trạng ngân sách thanh toán giao dịch cao đã được xử lý .
Mặc dù Pangolin được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Avalanche, sàn thanh toán giao dịch vẫn thích hợp với những gia tài và công cụ trên Ethereum .

PNG token là gì? 

PNG token là một loại mã thông tin có tiêu chuẩn ARC – 20 của dự án Pangolin được thiết kế xây dựng dựa trên nền tảng Avalanche Network, thuộc loại token là Utility, Governance .
PNG Token được sử dụng nhằm mục đích mục tiêu quản trị nền tảng :

 • Quản trị : 10 % nguồn phân phối lưu hành PNG ( được chuyển nhượng ủy quyền ) nộp đề xuất kiến nghị quản trị. Đề xuất và biểu quyết về những đổi khác trong cơ cấu tổ chức ngân sách hoặc loại sản phẩm mới .
 • Tạo nhu yếu mua : được sử dụng để cung ứng tính thanh toán cho những nhóm khai thác bằng mã thông tin PNG LP .
 • Phần thưởng : PNG token là phần thưởng cho những người gửi tiền tiết kiệm chi phí và thu phí trải qua những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trên Pangolin .

Phí thanh toán giao dịch cho người thanh toán giao dịch là 0,30 %, nhưng nhà sản xuất thanh khoản chỉ hoàn toàn có thể nhận được tối đa 0,25 % những khoản phí này, trong đó 0,05 % phí được đề xuất kiến nghị cho chủ sở hữu PNG token nhưng chưa được chấp thuận đồng ý .
Quá trình quy đổi phí Pangolin có độ trễ là 90 ngày, theo đó phí này sẽ bị vô hiệu mặc định. Về thời hạn biểu quyết quản trị, dự án nhu yếu cần phải có > 50 % số phiếu “ có ” bắt buộc, chiếm tối thiểu 15 % nguồn cung lưu hành của PNG .

Thông tin cơ bản về token PNG

 • Tên gọi Token : Pangolin token
 • Ticker : PNG
 • Nền tảng Blockchain : Avalanche Network
 • Tiêu chuẩn Token : ARC20
 • Loại Token : Utility, Governance
 • Tổng nguồn cung : 538,000,000 PNG
 • Nguồn cung lưu hành : 36,880,053 PNG

Phân bổ PNG token

Hiện tại dự án phân chia những PNG 100 % vào hội đồng đơn cử chỉ vào 2 nơi là phân phối thanh khoản và cho những người dùng nhận airdrop :

 • Airdrop : 5 %
 • Thanh khoản : 95 %

Phân bổ PNG token

Kế hoạch phát hành PNG

Bắt đầu với 256 triệu mã thông tin trong bốn năm tiên phong, những mã thông tin sẽ được phân phối bốn năm một lần, có nghĩa là bốn năm tiếp theo sẽ góp phần khoảng chừng một phần tư, rồi cứ thế như vậy suốt những năm tiếp theo. Mô hình này cứ thế liên tục sống sót mãi mãi. Khoảng 175.342 PNG sẽ được phân phối mỗi ngày cho những hoạt động giải trí thanh khoản trong bốn năm tiên phong. Lịch trình phân phối hoàn hảo của PNG trong phân phối khai thác thanh khoản như sau :
PNG đã được phân phối PNG / ngày

 • 0-4 năm : PNG được phân phối 256 M ~ 175 K PNG / ngày
 • 4-8 năm : PNG được phân phối 128 M ~ 87 K PNG / ngày
 • 8-12 năm : PNG được phân phối 64 M ~ 44 K PNG / ngày
 • 12-16 năm : PNG được phân phối 32 M ~ 22 K PNG / ngày
 • 16-20 năm : PNG được phân phối 16 M ~ 11 K PNG / ngày
 • 20-24 năm : PNG được phân phối 8 M ~ 5 K PNG / ngày
 • 24-28 năm : PNG được phân phối 4 M ~ 2 K PNG / ngày

Ví lưu trữ PNG token

PNG là mã thông báo của nền tảng blockchain Avalanche, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong Trust Wallet, Avalanche Wallet hoặc ví Metamask tích hợp ví Avalanche Network (C-Chain).

Mua (sở hữu) PNG token ở đâu?

 • Nhận airdrop : Dự án đã tiến hành airdrop cho những người dùng có UNI và SUSHI trong ví của họ trước ngày 7 tháng 12 năm 2020 .
 • Người dùng hoàn toàn có thể phân phối tính thanh toán cho những nhóm khai thác .
 • Mua từ những nền tảng tương hỗ PNG : trực tiếp trên Pangolin hoặc Gate. io

Hướng dẫn Swap (trao đổi) token trên sàn giao dịch Pangolin

Bước 1: Cài đặt C – Chain (chuỗi C) của Avalanche Network trên Metamask 

Bước 2: Tạo ví Avalanche và rút token về ví Metamask.

Bước 3: Trao đổi

 • Kết nối ví metamask
 • Chú ý chọn mạng đã thiết lập Avalanche Network
 • Chọn mạng để thiết lập Mạng Avalanche
 • Sau khi liên kết hoàn tất
 • Nhập lượng token quy đổi
 • Chọn loại mã thông tin được quy đổi. Ví dụ quy đổi từ AVAX sang PNG .
 • Sau đó chọn “ Trao đổi ”
 • Bạn phải xác nhận đúng những thông số kỹ thuật trên ví Metamask. Ví dụ quy đổi 2 AVAX sang 16.6804 PNG, phí 0,006 AVAX
 • Xác nhận những thông số kỹ thuật ví Metamask
 • Hoàn tất giao dịch như sau .

Hướng dẫn chuyển đổi một số token cơ bản sang Pangolin (PNG)

Quy trình 1: Chuyển token vào ví Metamask để tương tác với Pangolin

 • Rút mã thông tin AVAX từ sàn tập trung chuyên sâu Binance về ví Avalanche
 • Trao đổi mã thông tin AVAX từ X – Chain ( chuỗi X ) sang C – Chain ( chuỗi C )
 • Gửi mã thông tin AVAX từ ví Avalanche đến ví Metamask ( chuỗi C )
 • Chuyển đổi token trên chuỗi

Quy trình 2: Chuyển mã thông báo AVAX trở lại sàn giao dịch

 • Gửi mã thông tin từ Pagonlin đến Metamask
 • Gửi từ Metamask đến ví Avalanche ( địa chỉ ví chuỗi C )
 • Trao đổi mã thông tin AVAX từ chuỗi C sang chuỗi X
 • Gửi mã thông tin AVAX từ ví Avalanche đến Bianance ( X – Chain )

Quy trình 3: Chuyển ETH trực tiếp vào chuỗi C trên Metamask để trao đổi.

 • Đầu tiên hãy nạp ETH vào ví Metamask ( Mainet Ethereum )
 • Truy cập chuỗi chéo để trao đổi ETH từ mạng Ethereum sang mạng Avalanche C – Chain. Sau đó, tất cả chúng ta có WETH ( trong chuỗi C ) .
 • Sử dụng mạng C – Chain để trao đổi mã thông tin trên Pangolin

Quy trình 4: Chuyển mã thông báo ERC20 sang C-Chain để trao đổi trên Pangolin

 • Gửi mã thông tin ERC20 vào ví Metamask ( trong Mainet Ethereum )
 • Truy cập cầu nối chuỗi chéo để đổi mã thông tin ERC20 thành WERC20 trên chuỗi C .
 • Sau đó, sử dụng C – Chain trên Metamask để trao đổi trên Pangolin

Các dự án tương tự

Một số sàn thanh toán giao dịch DEX sử dụng quy mô AMM trên những hệ sinh thái khác cũng đang rất thành công xuất sắc như :

Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa mang đến cho bạn tất tần tật thông tin về dự án Pangolin PNG token. Pangolin được tạo ra để giải quyết vấn đề giảm thiểu chi phí mà các sàn giao dịch AMM khác phải đối mặt. Ngoài ra, Pangolin là ​​một phần quan trọng của hệ sinh thái Avalanche. Vì hệ sinh thái này được đầu tư bởi nhiều tập đoàn, tổ chức lớn, nên trong tương lai hứa hẹn Pangolin sẽ rất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng thu hút một cộng đồng người dùng lớn mạnh. Mong rằng thông qua những thông tin trên, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công và chân thành cảm ơn bạn!

Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, đàm đạo thông tin, kiến thức và kỹ năng và san sẻ những nghành … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT