Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Parking Infinity là gì? Thông tin chi tiết dự án Parking Infinity

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Parking Infinity là một GameFi dựa trên NFT với chủ đề về những chiếc xe hơi ảo. Dự án nhắm tiềm năng phối hợp những yếu tố khác nhau như game show kế hoạch và thực thi mô phỏng thành một game show xe hơi mê hoặc và cạnh tranh đối đầu. Người dùng hoàn toàn có thể mua xe PNFT và vé PNFT để tham gia một hành trình dài trọn vẹn mới đến quốc tế tương lai. Những PNFT này sẽ được xuất bản lần tiên phong trên website của chúng tôi và sẽ được ra đời link trên nhiều NFT thanh toán giao dịch nền tảng, gồm có Binance NFT, v.v.
Ngoài đời, một xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại đi lại mà còn là bộc lộ của truyền thống giá trị. Đồng thời, trong xã hội loài người, xe hơi là một quan trọng có tín hiệu của bộ công nghiệp. Trước mắt Metaverse, chiếc xe hơi PNFT cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng không kém, không trở thành hình tượng cho địa chỉ của bạn trong quốc tế ảo mà thôi thúc đẩy sự tăng trưởng của hàng loạt Metaverse ! Ban đầu tiềm năng của dự án tăng trưởng Parking Infinity của chúng tôi, tôi là tạo ra chiếc xe PNFT của riêng bạn cho bạn !
Trong quy trình tăng trưởng trong tương lai, tiềm năng của chúng tôi được thiết kế xây dựng theo nhu yếu liên kết để truyền tải giá trị, vượt qua những ngăn cản giữa quốc tế tự nhiên và Metaverse, đồng thời thiết kế xây dựng một quốc tế tương lai được san sẻ bởi con người. Hơn thế nữa, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng PNFT để lấy một xe hơi thật trên toàn cầu 3D trải qua việc truyền tải giá trị này trong tương lai gần .

Parking Infinity là gì?

Parking Infinity là một trò chơi dựa trên NFT cho phép tất cả mọi người sở hữu chiếc ô tô độc nhất và tuyệt vời nhất trong metaverse.

Bằng cách thanh toán giao dịch NFT, gồm có xe hơi, đạo cụ, v.v. hoặc đơn thuần là đậu những chiếc xe NFT yêu quý của họ trong bãi đậu xe ( khai thác ), người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào Parking Infinity GameFi và nhận được phần thưởng tăng vọt với APR lên đến 500 + % .

Parking Infinity là gì?

Ngoài đời, một chiếc xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại đi lại mà còn là bộc lộ của giá trị truyền thống. Đồng thời, trong xã hội loài người, xe hơi là một tín hiệu quan trọng của sự tân tiến công nghiệp. Trong gần Metaverse, những PNFT xe cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng không kém không chỉ trở thành một hình tượng của trạng thái của bạn trong quốc tế ảo mà còn thôi thúc sự tăng trưởng của hàng loạt Metaverse ! Mục đích bắt đầu của dự án tăng trưởng Parking Infinity của chúng tôi là tạo ra chiếc xe PNFT của riêng bạn cho bạn !

Gameplay

 • Sử dụng USDm, BNB, BUSD, USDT, $ PARK và các tài sản khác để mua PNFT;
 • Người chơi có thể đậu xe PNFT ở các chỗ đậu xe ở các khu vực khác nhau và kiếm thu nhập không bằng nhau dựa trên APR thời gian thực của các chỗ đậu xe khác nhau;
 • Khi xe được đưa ra khỏi chỗ đậu xe, thu nhập này có thể được nhập vào thư viện phát hành tuyến tính và được rút vào ví kỹ thuật số
 • Các mã thông báo thu được có thể được sử dụng để nâng cấp xe (tùy chọn tăng tốc nitơ), có thể tăng tốc độ khai thác của PNFT và cũng có thể được đổi lấy PNFT hiếm hơn;
 • Người chơi cũng có thể mua và bán PNFT trên thị trường thứ cấp để kiếm thu nhập.

Gameplay
Parking Infinity Token ban đầu sẽ thiết lập bốn hồ bơi ở các cấp độ khác nhau, được gọi là bãi đậu xe trong trò chơi. APR của 4 cấp độ bãi đậu xe khác nhau, mức độ đậu xe được phép và số lượng chỗ đậu xe được thể hiện trong bảng:

Cài đặt trò chơi parking infinity

Tất cả những chỗ đậu xe sẽ được đánh số trong game show. Chúng sẽ được đánh số theo mức độ của bãi đậu xe, từ trước ra sau. Ví dụ : Bãi đậu xe LV4 của Bãi đậu xe là 1 ~ 500, Bãi đậu xe LV3 là 501 ~ 1500, v.v. Nếu game show cần lan rộng ra số lượng giới hạn trên của bãi đậu xe, số lượng của bãi đậu xe sẽ được kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích .
Trong game show, toàn bộ người chơi hoàn toàn có thể ghé thăm bất kể bãi đậu xe nào. Người chơi hoàn toàn có thể xem giá trị trung bình và cao nhất của số xu khu vui chơi giải trí công viên được tích góp bởi toàn bộ những phương tiện đi lại trong bãi đậu xe để nhìn nhận mức thu nhập chung của bãi đậu xe ngày hôm đó .

Điểm khác biệt

Mô hình vòng tròn kinh tế tài chính song song mạng lưới hệ thống kép NFT + Gamefi + defi 2.0, mang lại doanh thu không thay đổi và siêu cao
NFT design tinh xảo + rào cản gia nhập thấp và định dạng game show tương tác cao, hoàn toàn có thể nhanh gọn tích góp một lượng lớn người dùng trên toàn quốc tế
Biến tham vọng của mọi người trở thành thực sự dựa trên sự xây dựng của DAO
Đội ngũ của chúng tôi, tôi là chuyên nghiệp và đáng đáng tin cậy. Các thành viên điển hình nổi bật gồm có những chuyên viên và học giả từ Stanford, Harvard, MIT và những người đam mê xe hơi với kinh nghiệm tay nghề blockchain nhiều mẫu mã
NFT Defi 2.0 quy mô chắc như đinh sẽ lật đổ và toàn cảnh thị trường được xác định trong game show cỗ máy trong vài năm tới. Với DeFi đã được chứng tỏ là một trong những trường hợp sử dụng trong thực tiễn tiên phong của công nghệ tiên tiến blockchain, chúng tôi tin rằng cuộc cách mạng lớn tiếp theo là Metaverse Gamefi .
Chúng tôi tưởng tượng và kỳ vọng rằng chúng tôi hoàn toàn có thể cho công chúng thấy một tương lai tươi tắn theo cách mê hoặc và mê hoặc, đồng thời hướng dẫn họ đến với Metaverse trải qua game show của chúng tôi. Hãy mở màn với sự thiết yếu của mọi người trên máy tính – giao thông vận tải vận tải đường bộ ! Đậu xe Infinity’s Metaverse nghênh đón và Giao hàng toàn bộ mọi người. Chúng tôi tin rằng đây là cách duy nhất để tăng trưởng giao thông vận tải vận tải đường bộ của con người trong tương lai !

Ứng dụng của P2E Plus

GameFi ở P2E chính sách thường có DeFi mạnh và năng lực chơi yếu, dẫn đến chu kỳ luân hồi đo lường và thống kê của GameFi là rất rõ ràng và hoạt động giải trí thời hạn của người dùng rút gọn. Ví dụ : AXS, SAND, v.v., đã trải qua những biến thời gian ngắn về số lượng người dùng đang hoạt động giải trí ( Người dùng đang hoạt động giải trí ). Do đó, NFT game giá trị của người dùng cũng sẽ dịch chuyển trong thời hạn ngắn, ảnh hưởng tác động đáng kể đến sức sống và nền tảng của GameFi .
Chúng tôi tin rằng GameFi, với tư cách là một đường dẫn vào siêu ngoài hành tinh, sẽ là một trường bay quan trọng cho xã hội loài người. Cung cấp vui chơi và thậm chí còn là việc làm trong tương lai, và tạo ra một quốc tế kỹ thuật số mới mà mọi người đều tham gia. Kinh tế học thông tin mã hóa do GameFi trình diễn chắc như đinh sẽ tăng trưởng từ Chơi để kiếm tiền ( P2E ) hiện tại, sang một quy mô xã hội hơn Chơi không lấy phí để kiếm tiền ( F2P2E ) và mọi người đều hoàn toàn có thể chơi và kiếm tiền. Theo một nghĩa nào đó, đây là “ map ” của xã hội loài người trong quốc tế kỹ thuật số mới .
Parking Infinity ủng hộ F2P2E, là một tổng hợp thức với kinh tế tài chính, mạng xã hội, GameFi và NFT. $ PARK is an not change manager message code. Người chơi hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch Hoán đổi Sao Hỏa, Hoán đổi Bánh xèo và nền tảng khác và triển khai khai thác chất lượng trong trại của họ .
Tất cả những thanh toán giao dịch được tạo ra trong mạng lưới hệ thống sinh thái xanh Đậu xe sẽ được giám sát giải quyết và xử lý 1 % và hầu hết những thanh toán giao dịch giải quyết và xử lý sẽ được sử dụng trực tiếp để mua lại thông tin mã $ PARK, có trường hợp lê dài. Bằng cách này, càng nhiều người tham gia những game show và càng nhiều người tham gia những game show, thì giá trị của $ PARK hoàn toàn có thể được tăng đều đặn theo một vòng tròn đạo đức .
Nhiều NFT game khác nhau được mua và bán trong game, gồm có NFT xe hơi, NFT đạo cụ, v.v. The used to be used by the way to buy PNFT. Trong game show, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được thông tin mã $ PARK làm phần thưởng bằng cách đỗ xe. Nghiên cứu nhóm và tăng trưởng và dự án quản lý và vận hành chỉ nhận được 10 % trong tổng số, và nền tảng đã được phát trực tuyến trong vòng 60 ngày kể từ ngày ra đời. Giống như nhiều dự án được phát hành bằng, hầu hết $ PARK sẽ được thưởng cho những game thủ nắm giữ PNFT hoặc Người tham gia sinh thái xanh của bãi đậu xe Infinity trải qua những game show .
Ngoài việc đậu xe trực tiếp để lấy mã thông tin, game show cũng có những chính sách. Hạn chế như tiền phạt từ vé và tăng cường nitơ để có thêm quyền lợi cho người dùng. Vé hoàn toàn có thể trực tiếp lấy 20 % lệch giá game show từ những người chơi khác. Tăng tốc nitơ hoàn toàn có thể làm tăng vận tốc mà người dùng hoàn toàn có thể có được lệch giá. Đồng thời, $ PARK hoàn toàn có thể tăng mức độ cho những người nắm giữ NFT bằng cách đặt ông vào $ PARK, tăng sức mạnh khai thác NFT và nhận phần thưởng thông tin $ PARK không lấy phí .
Vì vậy, người dùng không hề tận thưởng cảm xúc mê hoặc trong game show bãi đậu xe quen thuộc mà hoàn toàn có thể thu được doanh thu cao khi chơi .
Tất nhiên, Parking Infinity sẽ tăng trưởng mạng lưới hệ thống đậu xe sinh thái xanh để khuyến khích những nhóm GameFi xuất sắc hoặc nhóm NFT và khởi chạy những dự án GameFi với năng lực chơi cao và nền kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý thông tin mã trên Parking Infinity .

Các tính năng vượt trội

Mục tiêu dự án

Parking Infinity là một GameFi dựa trên NFT với chủ đề về những chiếc xe hơi ảo. Dự án nhằm mục đích mục tiêu tích hợp những yếu tố khác nhau như game show kế hoạch và thực tiễn mô phỏng thành một game show xe hơi mê hoặc và cạnh tranh đối đầu. Người dùng hoàn toàn có thể mua xe PNFT và vé PNFT để tham gia một hành trình dài trọn vẹn mới đến quốc tế tương lai. Những PNFT này sẽ được xuất bản lần tiên phong trên website của chúng tôi và sẽ được ra đời liên tục trên nhiều nền tảng thanh toán giao dịch NFT, gồm có Binance NFT, v.v.

Trong quá trình phát triển trong tương lai, mục tiêu của họ là xây dựng cầu nối để truyền tải giá trị, vượt qua các rào cản giữa thế giới tự nhiên và Metaverse , đồng thời xây dựng một thế giới tương lai được chia sẻ bởi con người. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng PNFT để đổi lấy một chiếc ô tô thật trên trái đất 3D thông qua cầu truyền giá trị này trong tương lai gần.

Ưu điểm dự án

 • Mô hình tài chính vòng tròn song song hệ thống kép NFT + Gamefi + defi 2.0 , mang lại lợi nhuận ổn định và siêu cao
 • Thiết kế NFT tinh tế + rào cản gia nhập thấp và định dạng trò chơi tương tác cao, có thể nhanh chóng tích lũy một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới
 • Biến chiếc xe mơ ước của mọi người trở thành sự thật dựa trên sự thành lập của DAO
 • Đội ngũ của họ rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Các thành viên nổi bật bao gồm các chuyên gia và học giả từ Stanford, Harvard, MIT và những người đam mê ô tô với kinh nghiệm blockchain phong phú

Mô hình Gamfi NFT Defi 2. 0 chắc như đinh sẽ lật đổ và giành được vị trí trong hàng loạt thị trường game show trong vài năm tới. Với DeFi đã được chứng tỏ là một trong những trường hợp sử dụng thực tiễn tiên phong của công nghệ tiên tiến blockchain, họ tin rằng cuộc cách mạng lớn tiếp theo là Metaverse Gamefi .
Parking Infinity ủng hộ F2P2E, là một giao thức tổng hợp với kinh tế tài chính, mạng xã hội, GameFi và NFT. $ PARK là một mã thông tin quản trị không đổi. Người chơi hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch Hoán đổi Sao Hỏa, Hoán đổi Bánh xèo, và những nền tảng khác và triển khai khai thác chất lỏng trong trang trại của họ .
Nhiều NFT game show khác nhau được mua và bán trong game show, gồm có NFT xe hơi, NFT đạo cụ, v.v. Người dùng đạt được tư cách tham gia game show bằng cách mua PNFT. Trong game show, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin $ PARK làm phần thưởng bằng cách đỗ xe. Nhóm nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng và quản lý và vận hành của dự án chỉ nhận được 10 % trong tổng số, và nền tảng đã được phát hành tuyến tính trong vòng 60 ngày kể từ ngày ra đời. Giống như nhiều dự án được phát hành công minh, phần nhiều $ PARK sẽ được thưởng cho những game thủ nắm giữ PNFT hoặc Người tham gia sinh thái xanh của Parking Infinity trải qua những game show .

Lộ trình

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Parking Infinity ( $ PARK ) là một mã thông tin quản trị tiền điện tử mới sẽ được tích hợp vào game show Parking Infinity để phân phối cho người chơi, chủ sở hữu tài sản và những bên tương quan khác năng lực ra quyết định hành động và trấn áp loại sản phẩm ở Lever cao hơn. Người chơi sẽ nhận được $ PARK trải qua những chính sách chơi và thanh toán giao dịch khác nhau trên những nền tảng thanh toán giao dịch tương hỗ $ PARK .

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Parking Infinity Token
 • Mã: PARK.
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng cung: 1 tỷ
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Phân bổ Token

Bán Token

Đang update …

Lịch trình phát hành Token

Đội ngũ : Đánh giá hàng tháng trong 24 tháng, khởi đầu từ IDO cuối
IDO : PARK đã mua sẽ được phát hành qua 60 ngày nhìn nhận tuyến tính trên cơ sở từng khối. Vesting khởi đầu khi game show Parking Infinity chính thức ra đời, dự kiến ​ ​ là ngày 15 tháng 1 năm 2022 .

 • 10% sản phẩm NFT đã bán: chọn ngẫu nhiên 20 địa chỉ hợp đồng người dùng để airdrop 20 sản phẩm NFT.
 • 25% sản phẩm NFT được bán: chọn ngẫu nhiên 10 địa chỉ hợp đồng người dùng để airdrop 1BNB, và chọn ngẫu nhiên 50 người dùng để gửi vé PNFT.
 • 30% sản phẩm NFT được bán: chọn ngẫu nhiên 100 địa chỉ hợp đồng người dùng để airdrop 1 vé PNFT.
 • 40% sản phẩm NFT đã bán: đầu tư 50BNB để xây dựng cộng đồng DAO.
 • 50% sản phẩm NFT được bán: 100 người dùng hàng đầu trong thời gian hoạt động trước đó sẽ có cơ hội rút thăm và 5 địa chỉ hợp đồng của người dùng sẽ được rút thăm để phát sóng các sản phẩm PNFT duy nhất.
 • 55% sản phẩm NFT được bán: Cộng đồng DAO đã bỏ phiếu về hướng sử dụng 50BNB. Một cuộc truy tìm kho báu bí ẩn trực tuyến sẽ được thực hiện và 5 người dùng hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.
 • 60% sản phẩm NFT đã bán: 10 người dùng đã được lấy mẫu để đặt hàng cá nhân các sản phẩm phiên bản đặc biệt ngoại tuyến.
 • 80% sản phẩm NFT đã bán: Cộng đồng DAO đã bỏ phiếu về hướng sử dụng 100BNB.
 • Sản phẩm NFT bán hết 100%: công trình sinh thái tiếp theo sẽ được công bố, và một người dùng may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên để trao tặng xe thật nhé.

Trường hợp sử dụng Token

Cung cấp cho người chơi, chủ sở hữu tài sản và những bên tương quan khác năng lực ra quyết định hành động và trấn áp loại sản phẩm ở Lever cao hơn

Làm thế nào để sở hữu Token?

Đang update …

Thị trường và cộng đồng

Cộng đồng

Parking Infinity trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và được quản trị bởi hội đồng sôi động của nó. Parking Infinity nhằm mục đích mục tiêu thiết kế xây dựng hội đồng GameFi phong phú và cởi mở nhất .

Cộng đồng

Những người ủng hộ

Nhóm / Người sáng lập

 • James —— Giám đốc điều hành Người đam mê tiền điện tử, thợ đào Bitcoin, nhà đầu tư thiên thần tiền điện tử, Cựu sinh viên Stanford, Forbes 30 dưới 30. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực internet và tiền điện tử, từng điều hành thành công một ứng dụng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc với hơn 5 triệu MAU, được đánh dấu 4,9 trong cửa hàng Apple. Công ty của ông được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Sequoia Capital, GGV, Tiger Global, v.v.
 • Eric —— Giám đốc Nghệ thuật Tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật ở Luân Đôn, nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế đã giành được Giải thưởng Nghệ thuật Red Dot, REDDOT iF ở Đức, Giải thưởng Thiết kế GMARK tại Nhật Bản. Bắt đầu tham gia vào sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số vào năm 2019.
 • John —— CTO Bắt đầu từ việc thiết kế và xây dựng phần mềm cho các công ty giải trí địa phương, qua nhiều năm thành thạo nhiều công cụ và ngôn ngữ bao gồm JavaScript, Java, Scala, C ++, C # cho Unity, Unreal Engine Blueprints, Python3, MongoDB, PostgreSQL, v.v. Hiện đang làm việc cho một công ty niêm yết trên Nasdaq quen thuộc trên toàn cầu về phát triển và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu trong bộ phận trò chơi.
 • Ian —— Giám đốc trò chơi Một người có thâm niên 15 năm trong ngành game, phụ trách sản xuất và phát hành tại NetEase, Tencent, v.v., có kinh nghiệm về MMO, ARPG, SLG và RTS, đồng thời tham gia phát triển và phát hành 3 trò chơi với doanh thu hàng tháng trên 100 triệu. Bây giờ là người dẫn đầu của một trò chơi di động iOS top 3.
 • Tony —— CMO Chuyên ngành Khoa học xã hội và Tâm lý học, 10 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành cộng đồng Internet truyền thống, quản lý các cộng đồng tiền điện tử lớn với tổng số hơn một triệu người dùng, có kinh nghiệm rất sâu sắc về quản trị và vận hành cộng đồng tiền điện tử.

Đối tác

Đối tác

Kết luận

Họ tưởng tượng và kỳ vọng rằng họ hoàn toàn có thể cho công chúng thấy một tương lai tươi tắn theo cách mê hoặc và mê hoặc, đồng thời hướng dẫn họ đến với Metaverse trải qua những game show của họ. Hãy khởi đầu với sự thiết yếu của mọi người trên hành tinh – giao thông vận tải vận tải đường bộ ! Packing Infinity’s Metaverse nghênh đón và ship hàng tổng thể mọi người .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT