Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Party Parrot là gì? Thông tin về đồng PRT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Party Parrot là gì ?

Party Parrot hay còn gọi đầy đủ là Parrot Finance, một nền tảng Lending tổng hợp trong hệ sinh thái Solana. Trong nền tảng Parrot, người dùng có thể deposit nhiều loại tài sản khác nhau để mint ra stablecoin của Parrot là PAI.

Hình dung một cách dễ hiểu thì  Party Parrot (PRT& PAI ) có cơ chế hoạt động giống như MakerDAO (MKR & DAI), Venus (XVS & VAI) và Unit Protocol (DUCK & USDP).

Đặc điểm nổi bật

Điểm điển hình nổi bật của Party Parrot chính là chính sách mở khóa và mang lại giá trị lưu thông cho những LP token. Với Party Parrot, những LP token sẽ được sử dụng tiếp trong mạng lưới thanh khoản vay và cho vay .

Sau khi deposit để mint ra PAI, PAI có thể sử dụng trong thị trường tương tự như DAI, VAI. Tính phổ biến của PAI sẽ phụ thuộc vào khả năng mở rộng của Party Parrot trong hệ Solana.

Parrot giải quyết vấn đề gì?

Một yếu tố lớn so với việc liên kết gia tài từ ETH DeFi sang Solana là nó phát sinh ngân sách thời cơ cho người dùng, làm mất doanh thu tiềm năng trên ETH. Đây là một yếu tố “ con gà và quả trứng ” so với Solana DeFi. Chúng ta sẽ thấy một mối tương quan tỷ suất thuận giữa TVL và hiệu suất .Cơ hội để xử lý yếu tố này là sử dụng những mã thông tin thu nhập doanh thu hiện có trên ETH làm nền tảng cơ bản cho Solana DeFi. Thay vì từ bỏ cống phẩm và phí trên ETH để tham gia vào Solana DeFi, Parrot giúp chủ sở hữu LP hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin Sushi và Curve LP làm gia tài thế chấp ngân hàng trên loại sản phẩm cho vay của Solana .Chủ sở hữu LP sẽ hoàn toàn có thể giữ phí kiếm tiền trên ETH, nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin LP bắc cầu làm gia tài thế chấp ngân hàng để vay USDT .Giao thức Parrot đề xuất kiến nghị được cho phép sử dụng gia tài thế chấp ngân hàng để tạo ra gia tài tổng hợp như những khoản nợ. Giống như MAKERDAO, Parrot sẽ đồng ý nhiều loại gia tài khác nhau làm gia tài thế chấp ngân hàng, nhưng nó không chỉ hoàn toàn có thể tạo ra một stablecoin được gắn với giá trị USD, nó sẽ hoàn toàn có thể tạo ra những loại gia tài tổng hợp khác nhau. Việc quy đổi giữa những loại nợ khác nhau sẽ không có sự trượt giá .

Thông tin cơ bản về token

Nền tảng Party Parrot sẽ sử dụng hai loại token là PRT và PAI.

 • PRT là native token của hệ thống.
 • PAI sẽ là stablecoin được mint dựa trên giá trị tài sản được deposit vào dự án.

Key Metrics PRT

 • Token Name: Party Parrot.
 • Ticker: PRT.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 1,000,000,000 PRT.
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation PRT

Tổng số 1,000,000,000 PRT token sẽ được phân phối như sau:

 • Thanh khoản trên nền tảng: 35% – 350,000,000 PRT.
 • Hệ sinh thái & Đối tác: 200,000,000 PRT.
 • Đội ngũ: 17.5% – 175,000,000 PRT.
 • Seed: 17.5% – 175,000,000 PRT.
 • Dự trữ: 10% – 100,000,000 PRT.

Token Release Schedule PRT

 • Đội ngũ và nhà sáng lập: Token sẽ bị khóa từ 1-3 năm.
 • Seed round: Token sẽ bị khoá từ 1-3 năm.

Token Use Case PRT

 • Trả phí các tác vụ trên nền tảng.
 • Trả thưởng cho các pool bảo hiểm.
 • Mint ra PRT để xóa các nợ khó đòi trong thị trường khắc nghiệt.
 • Staking để nhận gPRT (cơ chế khuyến khích tương tự xSUSHI hay vDODO)

Đội ngũ dự án

updating ..

Quá trình phát triển

Q2 / 2021 : Phát triển tính năng cơ sở của stablecoin và gia tài thế chấp ngân hàng .Q3 / 2021 : Phát triển công dụng Lending với LP token làm gia tài thế chấp ngân hàng .Q4 / 2021 : Phát triển Giao dịch ký quỹ sử dụng PAI làm gia tài thế chấp ngân hàng .

Partner

Solana, Solfare, C98, Port Finance, Pyth Network, … .

Backer

Parrot đã huy động được 5 triệu USD seed round từ Alameda Research, QTUM VC, NGC Ventures, PetRock Capital, Coin98, MGNR, Sino Global Capital, SkyVision Capital, Solar Eco Fund, Chris McCann & Edith Yueng (Race.Capital), Solar Eco Fund.

Lời kết

Để một hệ sinh thái hoàn toàn có thể tăng trưởng và bùng nổ, Lending là nghành chủ chốt trong DeFi Stack để Solana hoàn toàn có thể lôi cuốn người dùng và dòng tiền trong thị trường DeFi .Ngày nay, hàng tỷ đô la giá trị được khóa trong hàng trăm mạng lưới hệ thống DeFi và được quy đổi thành những mã thông tin LP Không có nhiều trường hợp sử dụng cho những mã thông tin LP này. Giá trị bị khóa trong DeFi dưới dạng mã thông tin LP là không hề truy vấn được. Chính vì lý do đó và với những tính năng như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, Party Parrot sẽ là dự án rất quan trọng và tiềm năng trong hệ sinh thái Solana .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT