Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TenX là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền điện tử TenX (PAY), có nên đầu tư TenX (pay) token – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TenX (ký hiệu PAY) là nền tảng thanh toán tiền điện tử bao gồm ví tiền, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng, truy cập ATM và hơn thế nữa. Nhìn chung, công ty muốn giới thiệu các sản phẩm giúp bạn dễ dàng sử dụng tiền điện tử trong “thế giới thực” hơn.

Nền tảng TenX link những gia tài và doanh nghiệp trên những blockchains với quốc tế thực theo cách phi tập trung chuyên sâu sâu xa. Các nhà tăng trưởng trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng trưởng những mô-đun hợp đồng bảo mật thông tin thông tin mưu trí, những doanh nghiệp trọn vẹn hoàn toàn có thể link người dùng của họ và sử dụng những khoản thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trong quốc tế thực .

TenX được xây dựng trên Comit Network, nền tảng thanh toán không có phí có thể mang đến cho chúng ta một thế giới không có phí giao dịch tài chính. TenX đang làm cho crypto trở thành một hệ thống thanh toán hữu hình hơn bằng cách tạo các thẻ ghi nợ thực tế được liên kết với một ví TenX.

1. Tổng quan về TenX (PAY)

Giống như các loại tiền điện tử khác, TenX (được viết tắt là PAY) cũng được xây dựng trên nền tảng Ethereum và hoạt động dựa trên giao thức COMIT tiêu chuẩn. Hợp đồng thông minh bảo mật phi tập trung (DSS), người dùng TenX có thể điều chỉnh giới hạn chi tiêu, rút ​​tiền … thông qua Hợp đồng thông minh.

Tenx giúp người dùng thanh toán các giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, dễ dàng và hơn hết là chi phí được giảm thiểu rất nhiều. TenX (PAY) cũng là một trong những Token khác tham gia vào cuộc đua trở thành thẻ ghi nợ Crypto. Ngoài ra, TenX tương thích với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào nhằm kết nối tất cả Blockchain theo cách phân quyền.

TenX đã được chào bán ICO vào ngày 24 tháng 6 năm 2017, sau lần lôi kéo đó, công ty đã thu được 1 triệu USD. Việc tăng trưởng TenX để gây quỹ tích hợp COMIT vào những dịch vụ của họ, nhằm mục đích mục tiêu tiếp thị cho những dự án nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu hỗ trợ và đáp ứng ví trên webApp, iOS và Android. Chủ thẻ sẽ nhận lại tiền mặt phẳng thẻ tín dụng thanh toán giao dịch TenX .

2. TenX là gì?

TenX (PAY) là một loại ví điện tử phân quyền tương thích COMIT (thực hiện lệnh), giúp các khoản thanh toán của người dùng trên toàn cầu an toàn và giảm thiểu chi phí, nhanh chóng và dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản.

TenX là một trong nhiều token khác đang tham gia vào cuộc đua trở thành một thẻ ghi nợ Crypto (Xem thêm: Crypto là gì). TenX tương thích với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào nhằm kết nối tất cả Blockchain theo cách phân quyền.

TenX đã được ICO vào ngày 24/6/2017, công ty đã hoàn thành một hạt giống 1 triệu USD. Phát triển TenX để gây quỹ tích hợp COMIT vào các dịch vụ của họ, nhằm tài chợ cho các dự án nghiên cứu bổ sung và cung cấp một chiếc ví trên webApp, iOS và Android. Chủ thẻ sẽ nhận lại tiền mặt bằng thẻ tín dụng TenX.

Dự án đã thành công xuất sắc xuất sắc ngoài mong đợi khi quá trình pre-sale và thu được gần 100.000 ETH ( tựa như 35 triệu đô la tính tại thời hạn đó ). Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận vì không có địa chỉ đơn cử cho ví TenX .

3. Một số thông tin về ICO của TenX

TenX đã thành công trong quá trình pre-sale và thu về gần 100.000 ETH coin (tương đương 35 triệu USD) – tuy nhiên con số này vẫn chưa kiểm chứng được vì không có địa chỉ ví của TenX. Dưới đây là một số thông tin về TenX ICO:

 • Giá Token: 1 ETH = 350 PAY
 • Số lượng Token sẽ được bán là 80%
 • Số lượng Token sẽ được bán ngay là 51%
 • Số lượng Token sẽ được gửi đế cộng đồng theo thời gian là 29%
 • Công ty giữ lại 20%
 • Mục tiêu của ICO: 200 ngàn ETH
 • Người sở hữu Token sẽ được nhận lại 0.5% giá trị khi thanh toán bằng thẻ TenX (PAY)

Token Allocation

Tổng số token của TenX sẽ được phân loại theo tỉ lệ như sau :

 • 51 % phát hành trải qua token marketing .
 • 20 % được nắm giữ bởi đội ngũ tăng trưởng TenX và Early Investors .
 • 9 % thuộc về Advisors / Strategic Partnerships .
 • 20 % được giữ lại bởi TenX để tăng trưởng hội đồng, educate thị trường, R&D …

TenX không nói rõ ràng về thời hạn giải ngân cho vay cho vay hay thời hạn khoá token của team DEV cũng như những nhà đầu tư sớm, cố vấn v.v …

4. TenX ( PAY ) được dùng để làm gì ?

Đồng TenX ( PAY ) được phong thái phong cách thiết kế để sử dụng trong mạng lưới mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch của TenX với 2 quyền lợi và nghĩa vụ sau :

 • Người dùng sẽ được trả 0,1 % trên mỗi thanh toán giao dịch mà họ triển khai. Tất nhiên, số tiền này sẽ được trả bằng PAY token .
 • Người nắm giữ token PAY sẽ nhận được 0,5 % tổng khối lượng giao dịch thanh toán trên TenX mỗi tháng .
  Tuy nhiên, chương trình này đã bị HUỶ vào tháng 10/2018 .

5. Công nghệ của TenX là gì?

TenX hoạt động dựa trên giao thức chuẩn COMIT và tất cả các Blockchain sẽ được kết nối thông qua giao thức này nhằm thực hiện mục tiêu của mình.

Đầu tiên, các nhà phát triển TenX sẽ cho hoạt động với Ethereum và  (cùng tất cả các token Ethereum khác thỏa mãn điều kiện ERC20), Dash và nhiều đồng tiền điện tử khác trong tương lai.

Về phía người dùng, TenX cung cấp DECENTRALIZED SECURITY SMART CONTRACT (DSS), với DSS người dùng có thể tùy chỉnh các hạn mức chi tiêu, rút tiền vvv thông qua Hợp đồng thông minh (Smart Contract) mà bất kỳ ai cũng không thể thay đổi được.

6. Đội ngũ phát triển của Tenx (PAY)

Nhóm phát triển gồm nhiều thành viên trẻ và tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và theo một số thông tin  cho biết thì trong số các nhà đầu tư vào TenX coin thì có nhà sáng lập Ethereum là Vitalik Buterin, mặc dù thông tin này chưa được xác nhận nhưng hiện Vitalik là đối tác của quỹ đầu tư Fenbushi và quỹ này đang đầu tư cho TenX, nhóm phát triển bao gồm :

 • Toby Hoenisch : Đồng sáng lập và là CEO
 • Michael Sperk : Đồng sáng lập và là CTO
 • Paul Kitti : Đồng sáng lập và là COO
 • Warren Goh : chịu trách nhiệm về hoạt động sản xuất
 • Bettina Schmidt : giữ vai trò hoạt động quản lý và HR
 • Tuhina Slingh : Phát triển Blockchain
 • U-Zyn Chua : Phát triển Blockchain
 • Martijn Buurman : Phát triển Blockchain

7. Lộ trình tăng trưởng của TenX

 • 24/6/2017: TenX tiến hành mở bán ICO PAY.
 • Tháng 7 năm 2017: Công bố Trao đổi quan hệ đối tác, Hỗ trợ phát hành mã thông báo ERC2.0.
 • Tháng 8 năm 2017:  Ra mắt iOS và WebApp, Bắt đầu niêm yết trên sàn giao dịch.
 • Tháng 9 năm 2017: niêm yết Token PAY trên nhiều sàn giao dịch lớn, mở rộng quan hệ đối tác.
 • Qúy 4/2017: Hợp đồng thông minh an toàn phân cấp (DSS) đã sẵn sàng cho công chúng và mở cho nhà phát triển, bắt đầu Phiên bản COMIT .
 • Quý 1/2018: kiểm tra bảo mật toàn diện trên COMIT.
 • Quý 2/2018: nền tảng COMIT tích hợp đầy đủ Bitcoin, Ethereum và hơn thế nữa.
 • Qúy 3/2018: Nền tảng mở cho các nhà phát triển trên COMIT.
 • Quý 4/2018: Giới thiệu các tài sản Blockchain khác như ETF, dẫn xuất và các sản phẩm đầu tư khác
 • 2019:  Giấy phép phát hành thẻ TenX, Doanh thu và kiểm soát đầy đủ trên xe hơi của TenX.
 • 2020: Giấy phép TenX – blockchain Banking
  – Phát hành mã FIAT được hỗ trợ đầy đủ và được bảo hiểm bởi chính phủ.
  – Một con ngựa trojan để đưa mọi người vào hệ sinh thái blockchain
  từ hệ thống ngân hàng truyền thống.

8. Tỷ giá hiện tại của TenX ( PAY Coin )

 • TenX lên sàn từ 8/7/2017 giá khi lên sàn là 1.12$/1 PAY Coin, sau khi lên sàn giá PAY tăng mạnh vào cuối tháng 7/2017 tăng lên 5.33$/1 Coin, sau đó giảm khá mạnh và có thêm đợt tăng mạnh nữa vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 5$/1 PAY, tại thời điểm mình viết bài viết này giá PAY giảm khá mạnh còn 0.456$/1 Coin, lý do giảm mạnh như vậy là do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin trong năm 2018 khiến cho giá tất cả các đồng coin đều giảm mạnh.
 • PAY coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, với tổng PAY phát hành là205.218.256

  Xem thêm : Hỏi Về Hình Thức Đầu Tư Alpha Mmb Là Gì ? Essential Functions Of Pax

  PAY, hiện tại đã phát hành 109.347.861 PAY, tại thời điểm mình viết bài viết này PAY coin có tổng vốn hóa thị trường hơn 50 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 450 Nghìn USD, và đang đứng top 98 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

thptchilinh.edu.vn

9. Mua bán TenX ( PAY Coin ) ở đâu ?

Các bạn hoàn toàn có thể mua PAY Coin trên những sàn thanh toán giao dịch như : Huobi, Bittrex, Okex, Liqui, Upbit, Bithumb, HitBTC, Gate. io … Trong đó khối lượng mua và bán PAY coin nhiều nhất là sàn Huobi. com, chiếm tới 20 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch PAY, Huobi là sàn thanh toán giao dịch lớn thứ 3 trên quốc tế với khối lượng thanh toán giao dịch lớn tương hỗ OTC ( mua và bán coin bằng tiền VNĐ ) bạn nào có dự tính góp vốn đầu tư vào PAY coin thì nên mua và bán trên Huobi nhé .
Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể mua và bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Huobi hoặc những sàn thanh toán giao dịch trên để mua PAY Coin đây là sàn mình hay dùng để mua và bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí thanh toán giao dịch rẻ, và không tính tiền nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ .

10. Ví TenX

Ví TenX có sẵn trên Android, iOS và web. Ví này hiện hỗ trợ một số đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dash và token ERC-20. Trước kia, bạn không thể truy cập vào các khóa cá nhân trong của ví của mình, nhưng chúng được bảo vệ một cách an toàn.

TenX lưu trữ chúng trong một hỗn hợp các ví nóng (trực tuyến) và ví lạnh (offline), các giải pháp lưu trữ này ngang bằng với các tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Sau khi ví được tích hợp với mạng COMIT vào cuối năm 2017, bạn đã có toàn quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình.

Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng ứng dụng TenX hoặc thẻ ghi nợ TenX. Không giống như một số thẻ mã hóa khác, tất cả các tài sản tiền điện tử của bạn vẫn giữ bí mật cho đến khi bạn thực sự thực hiện giao dịch.

11. Sàn thanh toán giao dịch TenX ( PAY )

Hiện tại, TenX đã đi vào hoạt động giải trí được hơn 1 năm rồi, và cũng dễ hiểu khi token PAY được mua và bán trên những sàn thanh toán giao dịch lớn như Okex, Bittrex, Upbit, Bithumb, Huobi Global v.v. .
Với tổng khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 giờ hơn 1 triệu đô, cho đồng đội thấy tính thanh toán của đồng PAY khá ổn .
Trong đó, những sàn thanh toán giao dịch chiếm tỉ lệ lần lượt là Dcoin ( 31,9 % ), Okex ( 20,8 % ), ZG.top ( 17,8 % ), Bithumb ( 10,8 % ), LATOKEN ( 6,7 % ) v.v …

Nền tảng Thanh toán TenX

TenX đã phát hành các công cụ dành cho nhà phát triển, doanh nghiệp và các nhà giao dịch để kết nối vào mạng lưới COMIT. Điều này sẽ giúp TenX mở rộng vượt ra ngoài thẻ ghi nợ và thử nghiệm với các lớp tài sản khác như ETFs và các sản phẩm tài chính.

12. Phí giao dịch và phần thưởng với TenX

Hiện tại những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch với TenX không bị tính phí. Bạn chỉ bị tính phí phát hành một lần là USD 15 cho thẻ vật lý và $ 1,50 cho thẻ kỹ thuật số. Cũng không có phí thường niên khi sử dụng thẻ trừ khi bạn chi dưới 1.000 đô la trong một năm. Nếu bạn không đạt đến mức tối thiểu đó, bạn sẽ bị tính phí USD 10 .

TenX cung cấp hai cách để kiếm phần thưởng: dự trữ token PAY và sử dụng thẻ TenX.

Chủ sở hữu token PAY sẽ nhận được Ethereum với mỗi giao dịch trên mạng TenX. 0,5% tổng khối lượng giao dịch được thanh toán hàng tháng cho chủ sở hữu token PAY. Khi mạng lưới và khối lượng giao dịch tăng lên, các khoản thanh toán này sẽ xảy ra thường xuyên hơn với mục tiêu thanh toán mỗi giờ.

Tương tự như hầu hết các thẻ tín dụng, bạn cũng nhận được 0,1% mỗi lần bạn sử dụng thẻ TenX. Phần thưởng này cũng được trả cho bạn bằng cách trả tiền, bạn có thể tiếp tục giữ nó để nhận phần thưởng được đề cập trước đó hoặc bán nó trên thị trường mở.

13. Cách kiếm và chiếm hữu đồng TenX ( PAY )

Thông thường, đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm những đồng token hay coin không lấy phí trải qua những chương trình Airdrop / Bounty của dự án. Tuy nhiên với TenX ( PAY ) lại không có những chương trình như thế. Anh em chỉ còn cách lên sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch mua trực tiếp đồng PAY mà thôi .

14. Tương lai đồng TenX ( PAY )

Tương lại của PAY token nhờ vào và độ tăng trưởng, số lượng thanh toán giao dịch trên mạng lưới TenX lớn đến mức độ nào .
Tuy nhiên, hiện tại mình không thấy tương lai sáng nào cho TenX khi :

 • Founder Julian Hosp đã rời khỏi dự án TenX và bán hơn 2,2 triệu token PAY trên sàn Bittrex .
 • Tốc độ tăng trưởng của TenX quá chậm so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Điển hình là Crypto. com ( MCO ) a. k. a Monaco .
 • Thị phần của TenX chưa chiếm được nhiều mặc dầu họ khởi đầu đã lâu ( năm ngoái ) .

15. Có nên góp vốn đầu tư vào TenX ( PAY ) không ?

Trước khi góp vốn đầu tư vào token bất kể, đồng đội nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ những thông tin về đồng token đó. Và điều đó đã có mình và đội ngũ kienthuctrade.net đã thực thi. Mang đến cho đồng đội thông tin rất đầy đủ nhất hoàn toàn có thể về đồng TenX ( PAY ). Từ đó, bạn bè hoàn toàn có thể tự mình đưa ra đánh giá và nhận định có nên góp vốn đầu tư vào token PAY hay không ?

Tổng kết

Qua bài viết những bạn đã biết được TenX là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng TenX, cũng như có những đánh giá và nhận định cho riêng mình là có nên góp vốn đầu tư vào PAY coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho những bạn trong quy trình góp vốn đầu tư .
Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kiến thức và kỹ năng góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT