Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PEAKDEFI (PEAK) là gì ? nền tảng phi tập trung PEAKDEFI và nền tảng giáo dục MarketPeak – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

PEAKDEFI ( PEAK ) là gì ? nền tảng phi tập trung chuyên sâu nâng cao PEAKDEFI và nền tảng giáo dục MarketPeakPEAKDEFI ( PEAK ) coin là một hệ sinh thái tiền điện tử gồm có ứng dụng PEAKDEFI Ethereum, nền tảng phi tập trung chuyên sâu sâu xa PEAKDEFI và nền tảng giáo dục MarketPeak .

  • PEAK Tech được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2019 bởi một nhóm quốc tế đến từ Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nó nhằm mục đích xây dựng hệ sinh thái DeFi và giáo dục cộng đồng. Hệ sinh thái có ba trụ cột:
  • Quỹ PEAKDEFI: là một quỹ quản lý tài sản phi tập trung và không được phép được thành lập để tập hợp các nhà đầu tư và người quản lý tài sản để tăng vốn. Giao thức này đã được kiểm toán bởi Quantstamp và ra mắt vào tháng 11 năm 2020.
  • Ứng dụng ví PEAKDEFI: Nó ra mắt vào tháng 8 năm 2020 cho iOS và Android app.peakdefi.com. Ví này là một giải pháp một cửa để quản lý tài chính phi tập trung. Người dùng có thể tạo và nhập ví Ethereum. Ngoài ra còn có một DEX tích hợp (trao đổi phi tập trung). Ví không liên quan đến lưu trữ – chỉ người dùng mới có quyền truy cập vào khóa của họ.
  • MarketPeak: là một nền tảng phần mềm và giáo dục nhằm vào những người dùng tiên tiến không sử dụng tiền điện tử để giúp họ hiểu rõ hơn về tiền điện tử và DeFi.

Token PEAK

Token PEAK là token dịch vụ của hệ sinh thái. Trong bảng xếp hạng hiện tại của CoinMarketCap, PEAK được xếp hạng 351 với vốn hóa thị trường là 71.207.930 đô la. Có 236,916,877 mã thông tin PEAK đang lưu hành, không có nguồn cung tối đa .

Các sàn giao dịch chính để giao dịch token PEAK hiện là PancakeSwap (V2), Bibox, Uniswap (V2), ProBit Global1inch Exchange.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT