Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coin game Battle Pets – (PET token) là gì? Cách chơi game Battle Pets – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Battle Pets là gì ?

“Battle Pets” là một trò chơi trên blockchain về những con vật cưng đáng yêu chạy trên Binance Smart Chain. Mỗi vật nuôi là một NFT (Mã hóa bằng token không thể thay thế) có thể được thu thập, nuôi dưỡng và trang bị vũ khí để chiến đấu với các vật nuôi khác.

Hệ thống vũ khí

Tất cả những vật nuôi chiến đấu cần được trang bị để làm cho chúng mạnh hơn. Điều rất quan trọng là phải có mạng lưới hệ thống vũ khí được phong cách thiết kế cho một game show chiến đấu hoàn toàn có thể chơi được. Trong khi đó, khái niệm DeFi cũng như đã được vận dụng cho game show Battle Pets, có nghĩa là vũ khí trong game show được mã hóa và người chơi hoàn toàn có thể Farm. Người chơi hoàn toàn có thể mua vũ khí và thiết bị bằng $ PET để trang bị cho Thú cưng của họ và làm cho chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trong những trận chiến ! Vũ khí hoàn toàn có thể được tăng cấp và cũng hoàn toàn có thể được trao đổi. Một vũ khí ngoạn mục hoàn toàn có thể làm tăng đáng kể sức chiến đấu của thú cưng .

Đấu trường Arena

Người chơi hoàn toàn có thể đặt cược vật nuôi chiến đấu của họ và một số tiền $ PET nhất định trong đấu trường với tư cách là người chiếm giữ đấu trường, người chiếm giữ sẽ nhận được $ PET từ việc đặt cược. Người chơi khác hoàn toàn có thể thử thách người chiếm đóng bằng số tiền PET $ nhất định. Người chơi chiến đấu với thú cưng chiến đấu của họ với nhau 1 v1 trong đấu trường. Ai thắng sẽ lấy đi một tỷ suất nhất định của $ PET. Xác suất thắng lợi nhờ vào vào sức chiến đấu của đôi bên, lực chiến càng cao thì năng lực thắng càng cao. Nhưng thú cưng có lực chiến thấp cũng có thời cơ thắng trận, tuy Xác Suất thắng thấp nhưng phần thưởng thắng cao .

Giải đấu

Các giải đấu chiến đấu là một chủ trương rất mê hoặc trong game show. Thú cưng chiến đấu trọn vẹn hoàn toàn có thể biểu lộ sức mạnh của mình và nhận được cấp bậc trải qua những trận chiến. Pet đứng ở mỗi hạng trọn vẹn hoàn toàn có thể farm $ PET, và tốc độ nuôi của mỗi hạng giảm dần từ cao xuống thấp. Càng đạt được thứ hạng cao, tốc độ farm càng nhiều. Người thách đấu trọn vẹn hoàn toàn có thể thách đấu một người nào đó đã được xếp hạng, và người thắng lợi sẽ chiếm thứ hạng .

Đấu trường Siege

Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia những nhà khác nhau, nơi có quyền thu hoạch và san sẻ $ PET được tạo ra từ nó. Có rất nhiều thành tháp, thành trì và pháo đài trang nghiêm trên lục địa thú cưng để chiếm giữ và phòng thủ. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến công và chiếm giữ thành tháp, thành trì và pháo đài trang nghiêm của người khác để kiếm $ PET. Người thắng lợi trong những trận chiến vây hãm sẽ chiếm hữu những tòa nhà mà họ chinh phục .

Thử thách Ác quỷ

Một hung quỷ tàn khốc sắp lấn chiếm lục địa thú cưng của tất cả chúng ta ! Mèo con, chó con và thỏ phải vượt mặt con quái vật và bảo vệ ngôi nhà của tất cả chúng ta ! Giống Fomo3D một chút ít, Thú cưng chiến đấu sau cuối vượt mặt được hung thần quỷ ác sẽ nhận được phần thưởng siêu khủng .
Xem thêm : Tổng hợp những sự kiện có trong tháng 11

Nhiều chế độ chơi hơn sẽ được tiếp tục phát triển…

Thông số chi tiết của Battle Pets

  • Ticker: PET
  • Contracts:0x4d4e595d643dc61ea7fcbf12e4b1aaa39f9975b8
  • Total Supply: Đang cập nhật
  • Circulating Supply: Đang cập nhật
  • Xem chi tiết tại Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/battle-pets/

Phân bổ Token

ROADMAP

Battle Pets’ là một loạt trò chơi sẽ được ra mắt dần dần từ tháng 11 năm 2020

Xem thêm: Plato Farm

Week 1 (10.23–10.29) — Battle Pets Game concept released and IDO on BakerySwap Launchpad=>Done
Week 2 (10.30–11.5) —Battle Pets token listing on BakerySwap AMM and NFT pet eggs listing on Bakery NFT Supermarket=>Done
Week 3 (11.6–11.12) — Battle Pets Weapon Forging and Melting=>Done
Week 4 (11.13–11.19) — Weapon NFT trading and Weapon token farming=>on going
Week 5 (11.20–11.26) — Battle Pets Eggs Hatching & Pets Arming
Week 6 (11.27–12.3) — Release Arena Battle
Week 7 (12.4–12.10) — Release Tournament
Week 8 (12.11–12.17) — Release Siege Battle
Week 9(12.18–12.24) — Release Evil Devil Challenge

Tổng kết

Trên đây là bài viết về Coin game Battle Pets – ( PET token ) là gì ? Cách chơi game Battle Pets, PTKTCK mong rằng bài viết trên đây trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn giải đáp những vướng mắc về nghành nghề dịch vụ này và đưa ra lựa chọn góp vốn góp vốn đầu tư đúng đắn !

Tham gia cộng đồng PTKTCK để nhận tin mới nhất:

  • Telegram Channel: https://t.me/ptktck
  • Telegram Group Chat: https://t.me/ptktckgr
  • Fanpage: https://www.fb.com/ptktck
  • Cộng đồng trên Facebook: https://www.fb.com/groups/ptktck

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT