Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Polygen – PGEN là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Polygen | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Polygen là Launchpad của hội đồng, Launchpad thực sự thực sự tiên phong, nơi những dự án được tự do thay đổi, thử nghiệm và khởi động những dự án của họ mà không cần người gác cổng, không có Whitelist và không có cá voi. Các dự án đã trọn vẹn tự do quyết định hành động mức độ họ muốn nâng cao, chính sách đấu giá mà họ muốn sử dụng, cách họ làm những tầng lớp của họ và họ hoàn toàn có thể quản lý và vận hành bất kể vòng dự án nào ( hạt giống, riêng tư, công khai minh bạch ) hoặc liên kết những vòng .
Tại polygen, chúng tôi đã tạo ra một thời cơ lớn cho một hội đồng đa dạng chủng loại và phong phú tập trung chuyên sâu vào thành công xuất sắc lâu bền hơn của những dự án. Để tham gia nâng cao, chỉ cần triển khai xong quá trình KYC của chúng tôi và bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho những dự án bạn yêu quý !
Launchpads truyền thống cuội nguồn chỉ chọn một vài dự án để ra đời hàng tháng trải qua những bảng Gatekeeper, dựa trên những tiêu chuẩn ROI khắt khe của họ. Họ tập trung chuyên sâu vào tác dụng thời gian ngắn và đạt được nhiều doanh thu lớn để phân phối nhu yếu của hội đồng nhà đầu tư thời gian ngắn của họ. Các dự án tuyệt vời hoàn toàn có thể bỏ qua, những dự án phải nhận đúng chuẩn ngay lần tiên phong và những dự án phải tuân thủ những nhu yếu của LaunchPads

Cách tiếp cận Gatekeeper tập trung tạo ra một số vấn đề cho các dự án:

– Thiếu minh bạch – Các dự án tuyệt vời hoàn toàn có thể bỏ lỡ những thời cơ gây quỹ – Launchpad ưu tiên chính dự án và nhà đầu tư – Project token thường ” được bơm và đổ ” bởi hội đồng Launchpad – Post ra đời, dự án bị bỏ lại mà không có hội đồng vì hội đồng LaunchPad chuyển sang dự án tiếp theo
Để xử lý yếu tố này, chúng tôi đã tạo một Launchpad cung ứng sự minh bạch và cung ứng cho những dự án năng lực thay đổi và thử nghiệm .

Nhưng chúng ta làm như thế nào?

Xem thêm: IDO là gì?

Launch Fair ( FLO )

Chúng tôi tạo ra một cung cấp khởi động công bằng bằng cách sử dụng quy trình đấu giá Hà Lan. Đây là một hệ thống đấu giá công bằng hơn tạo ra một sân chơi cân bằng cho các nhà đầu tư. Trong một cuộc đấu giá Hà Lan, giá của một mã thông báo bắt đầu ở mức giá cao nhất và sau đó hạ thấp theo thời gian. Điều này mang đến cho mọi người cơ hội để mua ở mức giá mà họ cảm thấy một mã thông báo là giá trị. Đây cũng được gọi là đấu giá giá giảm dần hoặc đấu giá giá đồng đều. Polygen sử dụng hình thức đấu giá này trên nền tảng của chúng tôi để đảm bảo việc bán các mã thông báo công bằng và cá voi không ảnh hưởng đến mức giá của một mã thông báo đang tăng.
Trên polygen, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy một dự án không có phí và bất cứ ai cũng có thể tham gia miễn là họ có KYC’d, không có đóng góp tối thiểu.

Polygen không đặt bất kể nhu yếu nào về những dự án. Các dự án, theo cách trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và không tương thích, phân phối siêu dữ liệu tương quan của họ, nâng cao cụ thể và sau đó hội đồng hoàn toàn có thể tham gia ngay vào dự án .
Các dự án đặc biệt quan trọng cũng sẽ có năng lực ‘ đặc trưng ‘ trên DAPP của chúng tôi trong tương lai .
Để biết thêm thông tin, vui mừng tìm hiểu thêm : https://polygen.gitbook.io/polygen-launchpad/about-polygen-launchpad/features

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT