Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DeFiPie (PIE) là gì? DeFiPie (PIE) token là gì? Điểm nổi bật của DeFiPie, Toàn tập về đồng tiền điện tử PIE, có nên đầu tư DeFiPie (PIE) token hay không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoá

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vậy DeFiPie ( PIE ) là gì ? Điểm điển hình nổi bật của DeFiPie ( PIE ) so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời gian hiện tại như thế nào ?
Toàn bộ thông tin về Token PIE khá đầy đủ và cụ thể nhất cần biết trước khi góp vốn đầu tư, cũng như thông tin về những sàn thanh toán giao dịch và ví tàng trữ nào bảo đảm an toàn được update ở đâu ? Và liệu tiềm năng tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên góp vốn đầu tư hay không ?
Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, góp vốn góp vốn đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất ? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời hạn hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, liên tục chủ đề này, Kienthuctrade. net sẽ ra đời về DeFiPie ( PIE ). Mục đích chính là để đồng đội có cái nhìn tổng quát về tổng thể và toàn diện những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau. Vậy DeFiPie ( PIE ) là gì ? Điểm nổi bật điển hình nổi bật của DeFiPie ( PIE ) so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời hạn hiện tại như thế nào ? Toàn bộ thông tin về Token PIE khá rất đầy đủ và đơn cử nhất cần biết trước khi góp vốn góp vốn đầu tư, cũng như thông tin về những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và ví tàng trữ nào bảo vệ bảo đảm an toàn được update ở đâu ? Và liệu tiềm năng tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên góp vốn góp vốn đầu tư hay không ?Tất cả những câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade. net giải đáp trong bài viết dưới đây .

1. DeFiPie là gì?

DeFiPie là một super app tiên phong trong khoảng trống DeFi, tích hợp những 1 số ít tính năng tốt nhất của những giao thức DeFi từ Lending, Liquidity Pool cho đến Staking trên cùng một nền tảng .
Có thể ví von DeFiPie như “ dâu ngoan trăm họ ” khi cung ứng hầu hết những dịch vụ thiết yếu trong DeFi :

 • Lender (người cho vay) & borrower (người vay) có thể cho vay/ vay tài sản crypto theo cách thức phi tập trung mà không cần đăng ký, KYC hay tín nhiệm một bên thứ ba.
 • Nhà đầu tư, trader và nhà đầu cơ cũng có thể gửi các khoản vốn nhàn rỗi vào các pool tuỳ chỉnh với lãi suất cho vay cố định.
 • Liquidity Provider có thể cung cấp tài sản vào các pool hiện hữu và farm PIE (governance token) với APY lên đến 150%.
 • Người dùng cũng có thể stake tài sản theo cơ chế PoS và kiếm thưởng staking.

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của DeFiPie

All-in-on DeFi platform

Tối đa trải nghiệm người dùng trong không gian DeFi chỉ trong vài click. Anh em có thể quan sát bảng so sánh sau đây:

Ngoài ra, DeFiPie cũng hỗ trợ thêm những tính năng mới như thị trường cho vay P2P, tạo lending pools, những thời cơ yield farming, …

Lending As a service

DeFiPie được được cho phép lender và borrower lựa chọn giữa những chủ trương : Fully automated ( toàn vẹn tự động hóa ), semi-automated ( Bán tự động hóa ) và manual ( thủ công bằng tay ) .

 • Fully automated: Cơ chế matching engine của DeFiPie sẽ tự động phân chia vốn và đảm bảo các khoản vay với lãi suất được xác định theo thuật toán. Khá nhanh và dễ dàng nhưng tỷ lệ lãi suất không phải tốt nhất. Tài sản thế chấp cũng bị giới hạn mức thanh khoản.
 • Manual: Lender kết nối với thị trường P2P và OTC lending desk, để thực thi khoản vay cho borrower, lender cần làm rõ một vài thông số liên quan đế số lượng vay, thời hạn, lãi suất, tỷ lệ tài sản thế chấp,… Lãi suất ở hình thức này tốt hơn nhưng đi kèm với rủi ro hơn.
 • Semi-automated: Người dùng có thể thiết lập các tham số và để hệ thống thực thi.

DeFi Staking As a service

Bước đầu, DeFiPie tương hỗ những network PoS đứng vị trí số 1 như Tezos ( XTZ ), Cosmos ( ATOM ), Polkadot ( DOT ), Cardano ( ADA ), Celo ( cGLD ) và Kusama ( KSM ), trong tương lai dự án sẽ hỗ thêm nhiều dự án khác .
Người dùng sẽ có toàn quyền trấn áp gia tài của mình vì staking trên DeFiPie trọn vẹn non-custodial ( không lưu ký ), người dùng cũng hoàn toàn có thể rút số tiền stake bất kể khi nào mà không bị phạt .

Liquidity As A service

Các giao thức khác được cho phép người dùng tạp pool thanh khoản, tuy nhiên nó vẫn tách biệt so với lending và borrowing .
phamkha.edu.vn
Với DeFiPie, đây là nền tảng tiên phong tích hợp liquidity pool vào chung với dịch vụ lending và borrowing bằng cách :

 • Cung cấp thanh khoản cho các khoản vay.
 • Cung cấp thanh khoản cho giao dịch phi tập trung.
 • Tạo điều kiện swap giữa các tài sản.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho staking
 • Ngăn ngừa các sự kiện kém thanh khoản

Tuỳ chỉnh lending pool

Với những nền tảng lending khác như Compound hay Aave thì tỷ suất lãi suất vay được xác lập theo thuật toán dựa trên cung và cầu và người dùng không có quyền tạo ra pool riêng mà cho vay theo lãi suất vay của thuật toán .
DeFiPie được cho phép đồng đội được tạo ra những pool lending và có quyền trấn áp lãi suất vay của pool cũng như những lao lý thế chấp ngân hàng .

Tuỳ chọn thế chấp

Cho phép người dùng kiếm doanh thu từ những token như p-token gắn với token cơ bản trên gia tài deposit của người dùng .
Để rõ hơn, đồng đội theo dõi qua ví dụ sau :
Trader giữ ETH và dùng USDT để thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể nạp ETH vào pool thanh khoản hoặc pool lending để kiếm thưởng từ phí thanh toán giao dịch và phí cho vay .

Khi nạp ETH vào DeFiPie, nền tảng sẽ phát hành p-ETH có giá trị gắn với gia tài cơ bản. Thay vì chỉ để yên và theo dõi dịch chuyển giá, người dùng hoàn toàn có thể dùng p-ETH này làm gia tài thế chấp ngân hàng để vay thêm USDT cho việc trading. Như vậy bạn bè vừa tăng được vốn trading mà cũng kiếm được phí từ ETH đã nạp vào .

3. Thông tin về token DeFiPie

Key Metrics PIE

 • Token Name: PIE Token
 • Ticker: PIE
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x607c794cda77efb21f8848b7910ecf27451ae842
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 220,000,000 PIE
 • Circulating Supply: 25,548,026 PIE

Token Allocation

Token Sale

Token Release Schedule

Seed Sale : Tính từ thời gian list ( 05/08/2020 ), lock 12 tháng, sau đó trả dần 12 tháng tiếp theo .
Tất cả token của Private Sale 1 và 2 đã được release sau ngày 04/11/2020 .

Token Use Case

PIE là governance token của nền tảng DeFiPie, được sử dụng trong 1 số ít trường hợp sau :

 • Phân phối PIE đến người dùng staking Crypto Assets trên nền tảng DeFiPie.
 • Cung cấp incentive cho các liquidity provider.
 • Cần có PIE để tham gia vào các tuỳ chỉnh lending và liquidity pool.
 • Tham gia vào P2P lending. PIE được yêu cầu để tạo và chấp nhận các dịch vụ vay thủ công.
 • Bắt đầu staking pool yêu cầu một lượng PIE.
 • PIE holder cũng nhận được tối đa 150% phần thưởng yield farming hằng năm.
 • Tham gia quản trị network.
 • Khi người dùng yêu cầu nhận thưởng bằng PIE thì lãi suất được đảm bảo cao hơn.

4. Tỷ giá PIE

Dưới đây là tỷ giá UAT mới nhất. Tỷ giá này được update ngay khi mình viết bài này ( 12/01/2021 ). Tỷ giá theo thời hạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa. Do đó, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể update tại đây .

5. Cách kiếm và sở hữu token PIE

Người dùng hoàn toàn có thể tham gia Staking để kiếm PIE .
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể mua trên những sàn tương hỗ PIE .

6. Ví lưu trữ và sàn giao dịch token PIE

Ví lưu trữ PIE Token

PIE là token ERC-20 nên đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của Ethereum như :

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch PIE Token

PIE hiện hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Uniswap, Bibox, Hotbit, …
Update …

8. Team, Investors & Partnership

Team

DeFiPie team gồm 4 thành viên, họ là những người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong những nghành kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, công nghệ tiên tiến .
Tìm hiểu thêm ở đây : defipie.com

Investors

Updating …

Partnership

Tomochain – một Smart Contract PLatform
Chainlink – Một oracle platform

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” DeFiPie ( PIE ) là gì ? Điểm điển hình nổi bật của DeFiPie. Toàn tập về đồng tiền điện tử PIE ”, Hy vọng bài viết vừa qua của mình đã giúp bạn bè có cái nhìn tổng quan hơn về dự án DeFiPie cũng như đồng coin PIE. Còn đồng đội, bạn bè nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy san sẻ quan điểm của bạn bè ở phần comment nhé .
Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi liên tục để update những bài học kinh nghiệm có ích nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT