Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PlayDapp (PLA) là gì? Tìm hiểu chi tiết về PLA coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sự Open ngày càng nhiều game blockchain giúp cho ngành công nghiệp game show điện tử trở nên phong phú và nhiều sắc tố hơn. Đi kèm với đó là những nền tảng chuyên tổng hợp những game khác nhau giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc lựa chọn. Điển hình là dự án PlayDapp ( PLA ). Vậy đơn cử PlayDapp ( PLA ) là gì ?

Tổng quan về dự án PlayDapp (PLA)

PlayDapp (PLA) là gì?

PlayDapp ( PLA ) là một nền tảng game blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. được tăng trưởng trên mạng lưới Ethereum và Polygon. Dự án này sinh ra với mong ước khuyến khích những người không phải là nhà đầu tư tiền mã hóa tham gia vào những game blockchain trải qua dịch vụ của mình .
Để làm được điều đó, PlayDapp cung ứng giải pháp PG giúp người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào game show ngay lập tức mà không cần phải chiếm hữu tiền mã hóa .
playdapp-(PLA)-la-gi

PlayDapp hoạt động như thế nào?

PlayDapp sẽ cung cấp các ứng dụng trò chơi phi tập trung và các mạng blockchain khác nhau cho phép người dùng chơi trực tiếp trên nền tảng dịch vụ .

Các game show trên PlayDapp đều thuộc thể loại Play to Earn – đây là một hiện tượng kỳ lạ đang tăng trưởng và lôi cuốn được nhiều sự quan tâm trong khoảng chừng thời hạn gần đây. Cơ chế này sẽ giúp người chơi có nhiều quyền tự do hơn để thiết kế xây dựng nền kinh tế tài chính trong game show và nhận phần thưởng cho những thanh toán giao dịch gia tài .
Bên cạnh đó, PlayDapp còn tích hợp một thị trường ( C2C ) – nơi để người dùng hoàn toàn có thể tham gia mua và bán những NFT của những game blockchain khác nhau .
Mục đích của nền tảng này là làm cho những gia tài kỹ thuật số có giá trị hơn, thông dụng trong hội đồng và bất kể ai cũng đều hoàn toàn có thể truy vấn được. PlayDapp sử dụng token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. PLA để làm tặng thêm cho những nhà tăng trưởng game show, đồng thời là phương tiện đi lại thanh toán giao dịch trong game show .

Dự án PlayDapp ra đời khi nào?

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2019, dự án tiên phong của PlayDapp là CryptoDozer đã chính thức được ra đời. Sau khi CryptoDozer Open, số lượng người tham gia PlayDapp đã tăng lên một cách nhanh gọn và liên tục đứng đầu bảng xếp hạng những game trên nền tảng Ethereum .
Trò chơi tiếp nối của PlayDapp là DozerBird, được kiến thiết xây dựng bằng CryptoDozer Assets nhằm mục đích tạo ra một liên kết độc lạ giữa những game. Ngay sau đó là sự Open của Dozer Treasures và Along with the Gods. Trong tương lai, nền tảng này sẽ còn bổ trợ thêm hàng loạt tựa game mê hoặc và mê hoặc khác .
Với mong ước kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái game blockchain ấn tượng, PlayDapp đã lên kế hoạch đơn cử để lan rộng ra hạng mục game show của mình trải qua việc tận dụng mối quan hệ đối tác chiến lược với những nhà tăng trưởng game show truyền thống cuội nguồn .
playdapp-(PLA)-la-gi

Các thành phần chính của nền tảng PlayDapp

Thị trường C2C

Đây là nơi để người dùng nền tảng hoàn toàn có thể mua gia tài trong game show và thanh toán giao dịch NFT với nhau .

PlayDapp SDK

Bao gồm những công cụ quản trị game blockchain được cung ứng cho những nhà tăng trưởng game show muốn kiến thiết xây dựng hạ tầng blockchain. Bất kỳ game show nào cũng hoàn toàn có thể được quy đổi thành dApp trải qua SDK .

NFT

Khi người dùng tham gia một game show trong nền tảng PlayDapp, NFT sẽ được dùng làm phần thưởng cho game show đó và đồng thời là cơ sở để thiết kế xây dựng những game show mới .

Các trò chơi nổi bật nhất trên PlayDapp

CryptoDozer và DozerBird

Hai game show tiên phong trên PlayDapp là CryptoDozer và DozerBird. Đây đều là những loại sản phẩm cực kỳ thành công xuất sắc của dự án .

Dù là các game độc lập nhưng chúng hoàn toàn có thể kết nối và tương tác với nhau. Người chơi có thể thu thập CryptoDolls thông qua trò chơi CryptoDozer và sử dụng vật phẩm đó để chơi DozerBird.

Có thể thấy, sự phối hợp giữa hai mẫu sản phẩm này là một tính năng vô cùng độc lạ của PlayDapp vì đã mang lại nhiều quyền lợi mê hoặc cho người chơi .

Along with the Gods

Một tựa game khác trên PlayDapp cũng rất mê hoặc là Along with the Gods. Đây là một game thể loại nhập vai kế hoạch. Người chơi hoàn toàn có thể xây dựng những đội anh hùng của riêng mình để có nhiều sức mạnh khác nhau, sau đó sẽ khởi đầu tham gia vào những chính sách chơi vô cùng mê hoặc. Thông qua sự tích hợp của nhiều loại Runes và những hiệu ứng đặc biệt quan trọng, người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp nhân vật trong game .
playdapp-(PLA)-la-gi

Đội ngũ phát triển dự án PlayDapp

 • Moshua choi: Anh là người sáng lập và Trưởng phòng Chiến lược của dự án PlayDapp. Moshua từng có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc.
 • Brian Choi: Anh là đồng sáng lập và Giám đốc tài chính của dự án PlayDapp. Brian từng có 11 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc.
 • Ozzy Koh: Anh hiện đang là Trưởng phòng Công nghệ của dự án PlayDapp. Ozzy từng có hơn 20 năm kinh nghiệm với nhiều vai trò khác nhau như: kỹ sư phần mềm, kiến ​​trúc sư hệ thống, CTO / CEO.
 • Sang Chung: Anh hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh của dự án PlayDapp. Sang từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi và công nghệ thông tin tại Hàn Quốc.

Lộ trình phát triển dự án PlayDapp

 • Q3/2017: Tựa game Mandrake Boys ra mắt toàn cầu
 • Q4/2017: Hợp đồng phát hành tựa game Instant trên Facebook.
 • Q2/2018: Ra mắt Mandrake Town trên toàn cầu
 • Q1/2019: Ra mắt Crypto Dozer (ETH) trên toàn cầu
 • Q2/2019: Ra mắt Dozer Bird (ETH) trên toàn cầu
 • Q3/2019: Tăng 2 tỷ won từ SBI Investment Crypto Dozer & Dozer Bird được ra mắt toàn cầu trên Samsung Blockchain Wallet.
 • Q4/2019: Tăng 1 tỷ won từ các đối tác đầu tư Hàn Quốc.
 • Q1/2020: Tăng 0,5 tỷ won từ LINE Unblock Ventures PlayDapp MarketPlace Global Launch (ETH)
 • Q2/2020: PlayDapp MarketPlace Global Launch (ETH)
 • Q3/2020: Ra mắt Along with God Global trên toàn cầu(Galaxy Store, Google, One Store)
 • Q4/2020: Hai trò chơi HTML5 được khởi chạy trên MXPlayer (Ấn Độ)
 • Q1/2021: Ra mắt CryptoDozerfor LINE Blockchain ra mắt tại Nhật Bản
 • Q2/2021:Khởi chạy PlayDapp MarketPlaceGlobal, PlayDapp Town (Metaverse

 • Q3/2021: Ra mắt game Mobile MMORPG “Dragon Blood” tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu về token PLA

Token PLA là gì?

PLA là token tiện ích của nền tảng PlayDapp được thiết kế xây dựng trên theo tiêu chuẩn ERC-20 Là viết tắt của Ethereum requetst for coment, đây là công nghệ tiên tiến trong mạng lưới hệ thống ethereum network. Công nghệ này là tiêu chuẩn thông dụng được sử dụng cho những smartcontract khi phát hành token trên ethereum blockchain. trên blockchain Ethereum. Token này đóng vai trò như sau :

 • PLA là đơn vị tiền tệ chính khi người dùng giao dịch trê thị trường C2C.
 • Người dùng có thể kiếm được token PLA như phần thưởng cho hoạt động trong trò chơi và cạnh tranh trong các trận chiến PVP.
 • Bộ phận phát triển các game trên PlayDapp cũng nhận được token PLA thông qua các giao dịch của người chơi sau khi đã khấu trừ khoản chi phí giao dịch.

Một số thông tin cơ bản về token PLA

 • Tên token: PlayDapp Token.
 • Ký hiệu: PLA.
 • Tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x3a4f40631a4f906c2bad353ed06de7a5d3fcb430
 • Loại token: Tiện ích
 • Tổng cung: 700.000.000 PLA
 • Cung lưu thông: 302.211.852 PLA

playdapp-(PLA)-la-gi

Tỷ lệ phân bổ token PLA

 • Investor & Partner: 65%.
 • PlayDapp Eco-System: 14.2%
 • Team: 13.6%
 • Advisors: 3.6%.
 • Marketing: 3.6%.

Lưu trữ token PLA ở đâu?

PLA là token tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ chúng trên những loại ví phổ cập như : Metamask MetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó được cho phép người dùng truy vấn ví Ethereum của họ trải qua tiện ích lan rộng ra trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng để tương tác với những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu., Trust Wallet, MyEtherWallet, Coin98 Wallet, ..
Để bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ PLA trên những loại ví cứng như Ledger hay Trezor. Nếu muốn thuận tiện cho thanh toán giao dịch, ví trên những sàn sẽ là một lựa chọn thích hợp .

Có thể mua token PLA ở các sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token PLA trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : Upbit, Coinbase Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho tổng thể thành phần )., Crypto. com Exchange, Gate. io, Binance, MEXC Global, ..
Thể loại game blockchain đang được đảm nhiệm thoáng đãng là một tín hiệu tích cực để dự án như PlayDapp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nữa. Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn tự mình nhìn nhận được tiềm năng của dự án PlayDapp và giá trị của token PLA để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

FAQs về dự án PlayDapp

Có thể tải game Along with the Gods ở đâu?

Hiện tại, tựa game Along with the Gods đang tương hỗ những phiên bản có sẵn trên Google Play, One Store và Galaxy Store. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những địa chỉ trên và tải một cách trọn vẹn không tính tiền .

Đối tác của dự án PlayDapp là những cái tên nào?

Trong khoảng thời gian gần đây, dự án đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với một số nền tảng công nghệ và blockchain hàng đầu hiện nay như: Samsung, Polygon, Chainlink, Portis, Katyn và LINE.

Giá của 1 token PLA là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của 1 token PLA trên thị trường là 1,51 USD, có vốn hóa thị trường theo cung lưu thông là 452.730.889 USD. Bạn hoàn toàn có thể update giá token PLA hằng ngày tại : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/playdapp#markets .

Có thể theo dõi dự án PlayDapp ở những kênh nào?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất về dự án PlayDapp ở những kênh như :

 • Website: https://playdapp.com/
 • Twitter: https://twitter.com/DozerFriends
 • Telegram: https://t.me/cryptodozer_io
 • Facebook: https://www.facebook.com/groups/DozerFriends/
 • Discord: https://discord.com/invite/aT5YFW7
 • Medium: https://medium.com/playdappgames

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT