Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Plus Token Wallet là gì? PlusToken có lừa đảo không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vào ngày 27/06/2019, những kẻ đầu sỏ của mô hình Ponzi Plus Token Wallet đã bị chính quyền Trung Quốc bắt giữ sau khi lừa đảo khách hàng với số tiền lên đến 3 tỷ USD. Trước đó, dự án PlusToken từng hứa hẹn với các nhà đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận hàng tháng từ 10 đến 30% và được giao dịch trên các sàn phổ biến như Huobi và Bithumb. Những lời hoa mỹ này đã thu hút hơn 200.000 Bitcoin (chiếm 1% nguồn cung Bitcoin), 789.000 Ether và 26 triệu EOS.

Mặc dù đã sụp đổ nhưng vụ lừa thế kỉ PlusToken vẫn đang gây ra nhiều thiệt hại cho hàng loạt thị trường crypto qua những lần thanh khoản số lượng lớn Bitcoin và những coin khác như ETH và EOS .

Plus Token Wallet là gì ?

Theo thông tin trên website chính thức của dự án Plus Token Wallet ra mắt thì đây là ví tiền điện tử được cho phép bạn tàng trữ, quản trị và thanh toán giao dịch những loại tiền điện tử, đồng thời có được doanh thu giao động từ 9 % – 18 % / tháng. Plus Token sử dụng trí tuệ tự tạo ( AI ), thanh toán giao dịch dựa trên sự chênh lệch giá trị những đồng coin trên những sàn thanh toán giao dịch ( Arbitrage Trading ) để tạo ra doanh thu .

Plus Token lôi kéo nhà góp vốn đầu tư bằng cách nào ?

Câu vấn đáp đó chính là doanh thu và commision từ Plus Token. Cũng giống như những ví phổ cập khác, tuy nhiên, điểm độc lạ của Plus Token là ngoài việc tàng trữ coin thường thì thì loại ví này còn cho phép nhà góp vốn đầu tư nhận lãi từ 6 % đến 18 % mỗi tháng .Thật ra, đây là hình thức khá giống “ coin lending ” từng rất thông dụng trước đây. Khi tham gia góp vốn đầu tư, trader sẽ nạp một trong số 8 đồng coin trên vào ví Plus Token và sử dụng tính năng “ AI DOG ” để kích hoạt đầu tư nhận lãi, với số tiền tối thiểu là 500 USD quy đổi ra coin mà trader muốn góp vốn đầu tư .Tùy thuộc vào số tiền được gửi vào ví PlusToken để kích hoạt AI DOG mà trader sẽ nhận được mức lãi suất vay từ 0.3 % đến 0.6 % / ngày. Lãi trader nhận sẽ chính là đồng Pluscoin, sau đó người dùng hoàn toàn có thể quy đổi ra BTC hoặc ETH để rút. Phí rút là 0.16 PLUS và 0.8 PLUS dành cho thông tin tài khoản VIP .

Plus Token Wallet là gì? PlusToken có lừa đảo không?

Ngoài ra, Plus Token còn tạo thêm điều kiện kèm theo cho người dùng tăng thu nhập trải qua hình thức tiếp thị link ( Affiliate ), bằng cách trình làng người mới tham gia góp vốn đầu tư vào ví Plus Token trader sẽ nhận được hoa hồng từ mạng lưới hệ thống. Cụ thể như sau :

  • Nhận 100% thu nhập của F1
  • Nhận 10% từ F2 -> F10

Để nhận được hoa hồng từ PlusToken thì họ nhu yếu thông tin tài khoản của trader phải góp vốn đầu tư 500 $ trở lên .Đồng thời, để tạo được sự tin tưởng, Plus Token đã góp vốn đầu tư rất nhiều vào hội thảo chiến lược và những cuộc gặp mặt trực tiếp để tiếp thị Token này .

Plus Token Wallet là gì? PlusToken có lừa đảo không?

PlusToken lừa đảo nhà đầu tư như thế nào ?

Bắt đầu từ tháng 6/2019, PlusToken mở màn trì hoãn hoạt động giải trí rút tiền. Ngay sau đó, dịch vụ rút ​ ​ tiền đã dừng trọn vẹn. Chen Jingbo – một ban chỉ huy của Plus Token – đã viết thông tin sau vào ngày 1 tháng 7 trên Facebook :

Hoạt động của Plustoken đang bị ảnh hưởng tác động bởi tiến công của những hackers. Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài của người dùng, chúng tôi sẽ tăng cấp và bảo vệ hàng loạt mạng lưới hệ thống, tạm dừng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cho đến ngày 5 tháng 7. Mọi thứ đều ổn, nó sẽ ngày càng tốt hơn

Ngày 27/06/2019, truyền thông online Trung Quốc đưa tin rằng PlusToken đã chính thức sụp đổ. Báo cáo đã nêu cụ thể về việc bắt giữ 6 công dân Trung Quốc trên hòn đảo Vanuatu vì đã thực thi một vụ lừa đảo qua mạng .

Plus Token Wallet là gì? PlusToken có lừa đảo không?

Trang 36KR của Trung Quốc đã xác nhận đây là sáu trong số những nhà chỉ huy của Plus Token, báo cáo giải trình còn cho biết những nhà đầu tư đã thiệt hại khoảng chừng 20 tỷ Yên ( ~ 2.8 tỷ USD ). Sáu người này hoàn toàn có thể phải đương đầu với bản án hàng chục năm tù .Theo 8 btc báo cáo giải trình ngày 02/07/2019, Nhà sáng lập của ví tiền điện tử Plus Token đã biến mất cùng với số tiền lên tới 3 tỷ USD của những nhà đầu tư. Tính tới thời gian hiện tại, đây được xem là vụ lừa đảo lớn nhất của quy mô kim tự tháp ( Ponzi ) kinh tế tài chính tiền điện tử ở Trung Quốc .Theo ấn phẩm ChainNews của Trung Quốc đưa tin vào ngày 30/07/2020, có đến 27 thành viên trong team cốt lõi của Plus Token đã bị công an địa phương bắt giữ .Ước tính trong suốt vòng đời của mình, PlusToken đã thu được khoản góp vốn đầu tư 200.000 Bitcoin, 789.000 Ether và 26 triệu EOS .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT