Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Polkamon là gì? Hiểu rõ về Polkamon trong 5 phút – CoinMoi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nghệ thuật anime đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây và Sự phổ cập của nó đã tăng lên bởi năng lực độc lạ tăng trưởng với những người theo dõi nó. Việc quy đổi từ những bộ sưu tập anime vật lý ( ví dụ điển hình như thẻ thanh toán giao dịch cơ bản ) sang những bộ sưu tập anime NFT trực tuyến tương tác có vẻ như là điều tất yêú .

Không giống như những loại tiền điện tử thường thì khác, ta không hề trao đổi tực tiếp những Token Non Funggible hoặc NFTs với nhau. Bởi vì không có hai NFT nào giống hệt nhau – ngay cả những NFT sống sót trên cùng một nền tảng hoặc trong cùng một bộ sưu tập. Bạn hoàn toàn có thể nói một cách chắc như đinh rằng bạn là chủ sở hữu bộ sưu tập kỹ thuật số của mình. Chỉ có một số liệu đơn cử về bộ sưu tập của bạn trên blockchain và blockchain theo dõi công khai minh bạch mọi thanh toán giao dịch nên quyền sở hữu không hề bị tiến công .

Polkamon là gì?

Polkamon là dự án được cho phép người dùng tạo ra bộ sưu tập kỹ thuật số phim hoạt hình tương tự như Pokemon, được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến blockchain .

Mỗi Polkamon được hỗ trợ bởi một NFT thực sự duy nhất không thể phân biệt với bất kỳ NFT nào khác và có thể được giải nén bằng mã thông báo $ PMON, mã thông báo ERC-20 gốc trên nền tảng Polkamon. Mỗi bộ sưu tập là không thể bắt chước, xác thực và khác nhau về độ hiếm. Bộ sưu tập Polkamon NFT có thể dễ dàng được tích hợp vào các trò chơi hiện đại, nghệ thuật và các sản phẩm kết nối blockchain khác.

Cấu trúc hệ sinh thái của Polkamon

▪️ Delightful Apps: Là đồ sưu tầm kỹ thuật số, Polkamon có sức hấp dẫn và giá trị trực quan vô song. Với các ứng dụng di động gốc, bạn có thể khám phá và trình bày bộ sưu tập của mình, mua mã thông báo $ PMON và nhận thông tin chi tiết về vũ trụ Polkamon tại bất kỳ thời điểm nào.
▪️ Mobile Widgets: Khi bộ sưu tập Polkamon độc đáo của bạn ngày càng phát triển về giá trị và sự đa dạng, hãy giữ cho Polkamon yêu quý nhất của bạn luôn ở bên cạnh bạn thông qua các vật dụng di động bản địa.
Các tác phẩm nghệ thuật và trò chơi hiện đại không thể được tiếp cận. Tuy nhiên, vì các bộ sưu tập kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các token không thể thay thế, Polkamon có thể dễ dàng được tích hợp vào nhiều sản phẩm kết nối blockchain thú vị.

Polkamon được điều hành bởi ba kỹ sư phần mềm: Gíam đốc điều hành, Leif Eric Leiser – là một doanh nhân và nhà phát triển toàn diện có kinh nghiệm. Lennart Brandt, CMO, đã thành lập nhiều ứng dụng di động và hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử trong hơn 5 năm. Cùng với Finn Hansen, một nhà phát triển ứng dụng và giao diện người dùng có kinh nghiệm và là người đam mê sưu tầm NFT.


Các khối thiết kế xây dựng công nghệ Polkamon gồm có ba lớp tạo ra một hệ sinh thái tân tiến và bền vững và kiên cố. Lớp cơ sở là một mạng lưới hệ thống sở hữu phi tập trung chuyên sâu NFT. Lớp chiếm hữu này được tương hỗ bởi mã thông tin PMON để tăng tính thanh toán và thanh toán giao dịch thuận tiện hơn. Gắn với đế là một lớp làm đa dạng và phong phú thêm những NFT duy nhất bằng cách cung ứng siêu dữ liệu và hình ảnh giàu chi tiết cụ thể. Lớp trên cùng là cấp ứng dụng. Ở Lever này, quyền sở hữu đã được chứng tỏ cùng với những lớp khác tạo ra một quốc tế hoàn toàn có thể sử dụng không số lượng giới hạn .

Công nghệ chuỗi khối cho phép các bộ sưu tập Polkamon được tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng sử dụng Lớp 2. Nhóm Polkamon không ngừng xây dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng để sử dụng L2 trong không gian trò chơi, nghệ thuật và các đồ sưu tầm khác.
Là sản phẩm sưu tầm kỹ thuật số, Polkamon có thể được sử dụng bởi các hệ sinh thái dựa trên blockchain đang ngày càng phát triển hiện nay. Để đẩy nhanh quá trình này, Polkamon tồn tại trong các ứng dụng di động, widget và Polkadex.

Cấu trúc độc đáo của Polkamon

Với tổng thể những cách phát minh sáng tạo mà NFT và công nghệ tiên tiến blockchain đang được sử dụng trong nghành tiền điện tử, Polkamon có sự phối hợp độc lạ của những thuộc tính khiến cho những bộ sưu tập NFT và trò vui chơi được đánh bạc trở thành một tiêu chuẩn trọn vẹn mới cho những người khác. Polkamon NFT hoàn toàn có thể phối hợp sự đơn thuần của mong đợi của công nghệ tiên tiến với hình ảnh hóa hạng sang .
Ngoài ra, PMON hoàn toàn có thể phân phối nhiều lớp sử dụng vượt ra ngoài “ Digital art ” hoặc đồ sưu tập. Tất cả những đặc thù này phối hợp với sự thuận tiện thanh toán giao dịch tạo ra một bước tiến mới mới trong khoảng trống NFT .

Thông tin Token Polkamon (PMON)

Key Metrics Polkamon
• Token Name: Polkamon Token.
• Ticker: PMON.
• Blockchain: Ethereum.
• Token Standard: ERC-20.
• Contract: 0x1796ae0b0fa4862485106a0de9b654efe301d0b2
• Token type: Utility, Governance.
• Total Supply: 10,000,000 PMON.
• Circulating Supply: 1,625,934 PMON.
Token Allocation
• Token Sale: 40%. Trong đó Strategic Sale chiếm 37.15%, public sale chiếm 2.85%.
• Liquidity: 20%
• Marketing: 10%
• Team & Advisors: 10%
• Foundational Reserve: 10%
Cách kiếm và sở hữu Polkamon Token
• Swap NFT lấy PMON.
• Stake PMON và Polkamon.
• Ngoài ra, người dùng có thể mua trên các sàn hỗ trợ Polkamon sau khi listing.
Dự án đối thủ
Axie Infinity

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT