Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Polar – POLARV3 là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Polar | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Không giống như những giao thức canh tác khác, Polaris sẽ được cho phép người dùng kiếm được BNB để cung ứng thanh khoản Polar / BNB vào hợp đồng Geyser được gọi là Polaris Supernova ( điều này không được nhầm lẫn với trang trại BNB-Polar cơ bản ) .
Theo cách tương tự như so với Ethereum, Polaris Supernova Geyser sẽ tính tỷ suất canh tác của người dùng dựa trên thông số nhân mở màn lúc 1 lần và tăng theo thời hạn miễn là người dùng vẫn được đặt cược trong hồ bơi .

Thay vì phần thưởng trên mỗi khối, người dùng sẽ sở hữu một% của hồ bơi dựa trên (i) thời gian được đặt cược và (ii) tổng số tiền được đặt. Người dùng có thể nạp tiền cổ phần của họ mà không ảnh hưởng đến hệ số nhân của họ, nhưng để yêu cầu phần thưởng mà người dùng cần phải unstake. Điều này đặt lại hệ số nhân của họ cho phần mã thông báo đã được định trữ.

Polaris Supernova cung cấp nhiều lợi thế khác nhau khi so sánh với các chiến lược canh tác năng suất truyền thống:

Lợi ích của người dùng từ bội số tiền thưởng lâu dài hơn hơn, canh tác không bị gián đoạn ; Nếu những người khác rơi ra khỏi hồ bơi – bạn có thêm san sẻ hồ bơi ; và Khuyến khích việc tập trung chuyên sâu dài hạn có lợi hơn cho những nhóm đối tác chiến lược và do đó khuyến khích những dự án BSC khác sử dụng nền tảng Polaris .
Launchpad Pools và đối tác chiến lược Supernovas Một tính năng độc lạ của Polaris là năng lực của bất kể dự án BSC nào để tận dụng quy mô canh tác cạnh tranh đối đầu của chúng tôi để bootstrap thanh khoản của giao thức của chính họ. Đây là một tính năng trọn vẹn mới lạ trong hệ sinh thái BSC. Như đã đề cập ở trên, mã thông tin cực hoàn toàn có thể tiêu tốn trong quy trình nhu yếu phần thưởng để tăng số nhân phần thưởng của bạn. Những gì những dự án BSC khác sau đó hoàn toàn có thể làm là khởi động siêu tân tinh của riêng họ. Điều này tựa như như khi Pancakeswap ra đời và được cho phép người dùng của mình CP để kiếm TWT và Alpha. Sự độc lạ ở đây là, trên Polaris, người dùng cũng hoàn toàn có thể chi tiêu cực để tăng phần thưởng của họ. Điều quan trọng, những nhóm dự án sau đó sẽ nhận được bất kể vùng cực nào của người dùng khi nhu yếu phần thưởng của họ từ những siêu tân tinh đối tác chiến lược. Điều này có tính năng như một khuyến mại liên tục cho những đối tác chiến lược để sử dụng Polaris Launchpad .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT