Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PolyPad (POLYPAD) là gì? Tìm hiểu về POLYPAD coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các nền tảng IDO Open ngày càng nhiều tạo điều kiện kèm theo để những nhà đầu tư tiếp cận quốc tế tiền mã hóa thuận tiện hơn. Đồng thời, những dự án thực thi IDO cũng nhận được những quyền lợi đáng kể. Bài viết ngày hôm nay sẽ ra mắt đến bạn một nền tảng IDO được thiết kế xây dựng trên mạng Polygon có tên là PolyPad ( POLYPAD ). Vậy đơn cử PolyPad ( POLYPAD ) là gì ?

Tổng quan về PolyPad (POLYPAD)

PolyPad (POLYPAD) là gì?

PolyPad ( POLYPAD ) là một trong những nền tảng Incubation và IDO phi tập trung chuyên sâu tiên phong của Polygon nhằm mục đích mục tiêu trao quyền cho những dự án có năng lực gây quỹ và tăng trưởng người dùng trung thành với chủ, đồng thời được cho phép những nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ và người dùng tiềm năng thuận tiện tiếp cận những dự án sớm .
PolyPad mong ước phá vỡ những rào cản để người dùng tiếp cận những nền tảng blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. mới được kiến thiết xây dựng trên những DLT ( Distributed Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán. Technology ) đầy hứa hẹn .
polypad-polypad-la-gi

PolyPad là một dự án được hỗ trợ bởi hệ sinh thái Bluezilla

Bluezilla là một nền tảng Incubator quyền đứng sau các dự án nổi tiếng như BSCPad, Tronpad, ETHPad, KCCPad, NFTLaunch, ADAPad, VelasPad & GameZone. Nền tảng này ra đời để đảm bảo khởi chạy dự án mới một cách an toàn và thành công.

Sau thành công vang dội của BSCPad cùng với nỗ lực đẩy mạnh vào lĩnh vực Cross-chain, Bluezilla đã có sẵn cơ sở hạ tầng, chuyên môn và đội ngũ để mở rộng sang hệ sinh thái Polygon với dự án PolyPad. Tại đây, họ sẽ bắt đầu hỗ trợ những đổi mới đầy hứa hẹn.

Được tương hỗ bởi một đội ngũ tiếp thị khổng lồ gồm có đội hình KOL ấn tượng và đội quân tiếp thị hùng hậu, PolyPad sẽ được bảo vệ sẽ hưởng lợi tương tự như như những lần ra đời trước, đồng thời đạt được ROI Phần trăm doanh thu thu về từ thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư hoặc một loại gia tài. Ví dụ, ROI = 100 % nghĩa là giá trị của loại gia tài hoặc thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư đã tăng gấp đôi. lớn và năng lực Viral trên nhiều nền tảng gồm có CoinGecko, CoinMarketCap, Twitter .

Đôi nét về chương trình Incubator của Bluezilla

Trong toàn cảnh IDO tăng trưởng theo cấp số nhân, số lượng những dự án mới ngày càng nhiều, việc lựa chọn và góp vốn đầu tư vào những dự án thật sự chất lượng đang được đặt lên số 1. Chương trình Incubator của Bluezilla sẽ lựa chọn và tương hỗ những dự án triển vọng nhất, mang lại cho họ vị thế cạnh tranh đối đầu trong hệ sinh thái Launchpads của Bluezilla .
Tham gia vào chương trình Incubator, những dự án sẽ nhận được những quyền lợi như :

 • Bộ phận pháp lý của Bluezilla sẽ giúp bạn thiết lập quyền tài phán tốt nhất cho token

 • Truy cập vào mạng tiếp thị và KOL của Bluezilla
 • Chuyên gia thiết kế tokenomics và tạo lịch trình kiểm tra
 • Quyền truy cập độc quyền vào các nền tảng IDO của Bluezilla để ra mắt lần cuối
 • Hỗ trợ phát triển nội bộ, tạo hợp đồng token và kiểm toán
 • Các kết nối ngành thông qua cố vấn của Bluezilla và mạng lưới mở rộng.

polypad-polypad-la-gi

Tại sao PolyPad lựa chọn Polygon?

Được cho là nền tảng layer 2 Là những ‘ giải pháp lan rộng ra quy mô lớp thứ hai ’ cho những blockchain, ví dụ như Sharding, Lightning Network, Plasma, Sidechain, Optimistic Rollups, … hứa hẹn nhất, Polygon có năng lực cải tổ đáng kể vận tốc, thông lượng và hiệu suất cao so với Ethereum cũng như những chuỗi thích hợp EVM Là thiên nhiên và môi trường hoạt động giải trí của tổng thể hợp đồng mưu trí trên Ethereum, toàn bộ những node trên mạng lưới Ethereum cũng quản lý và vận hành trên EVM để duy trì tính đồng thuận trên toàn blockchain. nào khác .
Với vị thế là một trong những mạng lưới nhà tăng trưởng lớn nhất, Polygon hứa hẹn tương lai tươi đẹp với đầy thời cơ cho những người tham gia PolyPad .

PolyPad sẽ mang lại những lợi ích gì?

PolyPad cam kết phân phối giải pháp “ tổng thể trong một ” để xử lý những yếu tố về phân chia token và dịch chuyển thanh khoản cho những dự án tiền mã hóa .
Với chính sách độc lạ, quy mô kinh tế tài chính của PolyPad được phong cách thiết kế để mang lại quyền lợi cho toàn bộ những bên tương quan và đạt được tiềm năng dài hạn. Bằng cách nắm giữ token giảm phát POLYPAD, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể truy vấn vào những IDO sớm, bảo đảm an toàn và minh bạch cũng như được bảo vệ việc phân chia token – điều mà chưa có nền tảng nào khác trên Polygon từng làm trước kia .
Ngoài ra, PolyPad còn cung ứng Incubator chuyên nghiệp hoàn toàn có thể bảo vệ tăng tính thanh toán của dự án và hội đồng trung thành với chủ với bootstrap .
polypad-polypad-la-gi

Cách sử dụng PolyPad

Triển khai IDO trên PolyPad

Để ĐK IDO cho dự án, bạn cần nhập thông tin theo Form này và chờ xét duyệt .

Tham gia mua IDO

Để tham gia vào IDO, bạn hãy truy vấn vào https://app.polypad.com/projects và lựa chọn dự án để góp vốn đầu tư .
Lưu ý : Bạn phải triển khai xong KYC Đây là viết tắt của từ Know Your Customer có nghĩa là một pháp luật buộc những tổ chức triển khai kinh tế tài chính phải biết về người mua của họ. Quy định này là cách để những chính phủ nước nhà chống việc rửa tiền hoặc những loại tội phạm trong những giao dịch chuyển tiền. và Stake token POLYPAD của bạn tối đa 3 giờ trước khi IDO mở màn .
polypad-polypad-la-gi

Staking

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://app.polypad.com/staking, sau đó kết nối với ví MetamaskMetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng truy cập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung..

Lưu ý: Ví Metamask cần được chuyển sang mạng Polygon

Bước 2: Bạn nhấn vào nút Stake để khóa token MATIC vào nền tảng và chờ nhận thưởng. Mức APYTỉ suất thu nhập hằng năm kiếm được từ một khoản tiền gửi tiết kiệm hoặc đầu tư có tính đến hiệu quả của lãi kép. hiện tại (theo bài viết) là 79.48%.

Xem thêm: IDO là gì?

Bước 3: Sau khi xác minh mọi thông tin, bạn chỉ cần xác nhận lại bên ví là xong.

polypad-polypad-la-gi

Cách Swap token TRONPAD/KCCPAD sang POLYPAD

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://bridge.polypad.com/, sau đó kết nối với ví Metamask. Lưu ý: Ví Metamask cần được chuyển sang mạng BSC.

Bước 2: Chọn tài sản là TRONPAD, sau đó đảm bảo giao dịch hoán đổi của bạn là từ BSC -> Polygon như hình bên dưới và nhấn Swap.

polypad-polypad-la-gi

Bước 3: Xác nhận lại là hoàn tất.

polypad-polypad-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của PolyPad

Đội ngũ phát triển

Như đã san sẻ, PolyPad là dự án được Bluezilla tương hỗ. Tuy nhiên, thông tin về đội ngũ tăng trưởng của dự án này vẫn còn là ẩn số .

Nhà đầu tư và đối tác

Đối tác chiến lược của dự án PolyPad vừa được công bố là GameZone .

Lộ trình phát triển của dự án PolyPad

Dự án chưa bật mý kế hoạch tăng trưởng trong lai trên bất kể phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo nào .

Tìm hiểu về token POLYPAD

Token POLYPAD là gì?

POLYPAD là token gốc của nền tảng PolyPad. Token này được thiết kế xây dựng trên mạng Polygon với những trường hợp sử dụng sau :

 • Tham gia Staking để nhận phần thưởng dưới dạng token POLYPAD.
 • Tham gia IDO trên PolyPad.
 • Giao dịch trên thị trường.

Bên cạnh đó, POLYPAD còn là token giảm phát. Các chính sách giảm phát chính của PolyPad sẽ tính phí 10 % so với toàn bộ những lần bán token ( bán đơn đặt hàng ) và phí unstaking lên đến 25 % .
Phí bán token sẽ được phân chia như sau :

 • 5% phí sẽ được thưởng cho những người Stake MATIC
 • 2,5% sẽ được Airdrop

 • 2,5% sẽ bị Burn vĩnh viễn

Một số thông tin cơ bản về POLYPAD

 • Tên token: PolyPad token
 • Ký hiệu: POLYPAD
 • Blockchain: Polygon
 • Tiêu chuẩn: N/A
 • Loại: Utility
 • Contract: 0x30ea765d4dda26e0f89e1b23a7c7b2526b7d29ec
 • Tổng cung: 1.999.782.235 POLYPAD
 • Cung lưu thông: 1.100.000.000 POLYPAD

Tỷ lệ phân bổ token POLYPAD

 • Team: 10.0%
 • Advisors: 5.0%
 • Liquidity

 • Ecosystem: 10.0%
 • Reserve: 4.0%
 • Staking: 7.0%
 • KCCPAD/TRONPAD Swap: 55.0%

Lịch trả token POLYPAD

Chưa có thông tin về lịch trả token POLYPAD .

Lưu trữ token POLYPAD ở đâu?

POLYPAD là token được thiết kế xây dựng trên mạng Polygon. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những loại ví phổ cập trên mạng BSC như : Metamask, Coinbase Wallet, Bitski Wallet, Venly, WalletConnect, MathWallet, …
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ POLYPAD trực tiếp trên một số ít sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Mua bán token POLYPAD trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token WIRTUAL trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
polypad-polypad-la-gi

Dù dự án còn tương đối mới, nhưng dưới sự hậu thuẫn của Bluezilla, PolyPad đang được đánh giá là một nền tảng IDO vô cùng tiềm năng và có thể phát triển trong thời gian tới. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về PolyPad để có quyết định đầu tư hiệu quả nhé!

FAQs về PolyPad

Có thể kết nối ví lưu trữ nào với PolyPad?

Hiện tại, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ví Metamask để liên kết với nền tảng PolyPad .

Có những dự án nào tương tự PolyPad trên Bluezilla?

Một số dự án tham gia chương trình Incubated trên Bluezilla gồm : BSCPad, ETHPad, ADAPad, VelasPad, KCCPad, TronPad, NFT Launch, MetaVPad, …

PolyPad đang thực hiện IDO cho dự án nào?

Hiện tại, PolySport là dự án chuẩn bị sẵn sàng tham gia IDO trên PolyPad. Đây là thị trường NFT thể thao tiên phong trên quốc tế và Metaverse Là quốc tế ảo được thiết kế xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên phổ cập sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh xu thế thiết kế xây dựng metaverse. thể thao giả tưởng .

Có thể theo dõi dự án PolyPad ở đâu?

 • Website: https://polypad.com/
 • Medium: https://medium.com/@PolyPad
 • Twitter: https://twitter.com/search?q=$polypad
 • Telegram: https://t.me/polypad_ann

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT