Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PooCoin Là Gì? Chi Tiết Cách Sử Dụng PooCoin.App Nhanh 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mấy năm trở lại, xu thế tiền mã hóa meme cùng lúc nở rực rỡ với hàng loạt tên sự khác nhau trên thị trường tài chính. Những loại tiền điện tử này phát ra từ những trò cười trên facebook như dogecoin, monacoin, … Một trong đó mà ta chẳng thể nào cho qua đó thực sự là poocoin. Hãy cùng đánh giá invest đi tìm hiểu về đồng tiền ảo có thương hiệu khá nổi bật này và cách xem chart đồng token trên cơ sở bsc, polygon và kucoin nhé.

Poocoin là gì?

Poocoin ( pooccoin. App ) là một nền tảng đồng thuận bạn tra cứu chia sẻ chi tiết về chart, transaction, exchange, …liên quan về đồng token/coin mà bạn đang dõi theo. từ đó, bạn thấy được rằng giá, lượng mua, bán hay ví holder, rồi xác nhận lựa chọn nhanh có nên mua hay bán không, nếu bạn vào cuộc các coin hệ thú thì khẳng định việc xem cahrt cực kỳ mấu chốt.

poocoin la gi

Lúc đầu, poocoin chỉ đồng ý bạn xem thông tin đồng token trên nền móng binance smart chain ( bsc ) tuy nhiên tiếp theo đã gia tăng sang các chain khác như polygon ( matic) và kucoin.

Ưu nhược điểm của Poocoin

Khi khám phá về poocoin chắc rằng nhiều bạn sẽ vướng mắc tại sao nền này lại lôi cuốn nhiều người dùng và được nhìn nhận cao như vậy. Sau đây là một số ít ưu điểm yếu kém của Poocoin mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Ưu điểm

 • Mang đến nền tảng được cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi và update chi tiết cụ thể về tài liệu thanh toán giao dịch mới nhất, nhanh nhất của những đồng coin vốn thấp, coin rác .
 • Tại Poocoin bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm mọi thông tin về Coin rác mới. Đồng thời tra cứu được độ an toàn và đáng tin cậy của đồng coin đó ,
 • Cho chép người dùng truy vấn và khám phá những thông tin sâu xa như : theo dõi ví, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, mã phổ cập, … khi mức thanh khoản của bạn đạt 100 – 2000 USD
 • Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, thao tác tìm kiếm nhanh gọn .

Nhược điểm

 • Đây là nền tảng mới tăng trưởng nên dịch chuyển Poocoin Token đổi khác liên tục mang đến nhiều rủi ro đáng tiếc cho nhà đầu tu7w
 • Không có ngôn từ tiếng Việt, để tra cứu và thanh toán giao dịch thành công xuất sắc bạn cần sử dụng tiếng Anh .

uu nhuoc diem cua poocoin

Poocoin token là gì?

Poocoin là một loại đồng tiền mã hóa được xây dựng trên hệ thống khối binance smart chain . đồng coin này được đề cử đến với toàn xã hội tiền ảo vào tháng ba năm 2021. Với những đặc trưng điển hình, nó được biết đến qua tên gọi là thế hệ kế tiếp của đồng dogecoin.

Không khác gì các loại tiền mã hóa meme khác như monacoin, garlicoin, banano, … Poocoin đã tạo ra cơn sốt gây chấn động xã hội khách hàng vì ý nghĩ điên khùng lấy hứng thú từ phân.

Sàn poocoin

Giới đầu tư nhiều khả năng bán mua hoặc mua bán poocoin trên các sàn dex được cho là là được tín nhiệm cao thời nay như : pancakeswap, dodo bsc, bakeryswap. .

Ví lưu trữ về token

đồng tiền mã hóa poocoin nhiều khả năng tích trữ trên các loại ví hỗ trợ mạng lưới bep20. Vài ba loại ví mà bạn có khả năng dự trữ là binance chain wallet, trust wallet, metamask, coin98 wallet,

Giá poocoin hôm nay

Poocoin / usd

$1. 87

( -1 . 58% )

market cap rank

Market cap
USD 0. 00
24 giờ volume

$34, 578

24 giờ high / low
USD 1. 92 / USD 1. 85

powered by coingecko

view poocoin price chart

Poocoin token

 • Name : poocoin
 • Ticker : poocoin
 • Blockchain :binance smart chain
 • Smartcontract : 0 xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
 • max supply : 10, 000, 000 poocoin
 • total supply : 5, 860, 379 poocoin

Những điểm lợi của poocoin

Hầu hết các loại token mới đều sẽ được poocoin đổi mới đồ thị giá và hiển thị. Cho dù các cơ sở khác chưa hiển thị được thì poocoin đã đổi mới đầy đủ thông tin của tradingview. Khách hàng có khả năng gấp rút đuổi kịp lấy tin tức để phơi bày chọn lựa an toàn nhất.

Thêm vào đó, người mua cũng nên dùng poocoin charts để tìm hiểu và khám phá đồ thị, tài liệu và giá của những loại token mới sinh ra .
nhung diem loi cua poocoin

Cách mua poocoin trên pancakeswap

 • Bước 1 : bạn

  truy cập vào https : / / pancakeswap. Finance / swap .

 • Bước 2 : chọn

  bnb hay busd để swap sangpoocoin. Bạnđiền contract poocoin : 0 xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc

Chú ý : nhập đúng contract, để swap đúng poocoin .

 • Bước 3 : nhấn appore,

  rồi confirm để hoàn

  thành.

  Xem thêm: IDO là gì?

Cách mua poocoin trên pancakeswap

Cách dùng poocoin charts

Như đã san sẻ bên trên thì bạn có khả năng tra cứu đồ thị của token bằng phương pháp dùng poocoin chart. để làm cho bạn nhiều khả năng biết rõ về hơn về cách tra cứu, đánh giá invest sẽ bảo ban bạn bằng các động tác sau :

Bước 1 : truy cập vào poocoin . App, mặc định dùng chain binance smart chain ( bsc ) . Nếu bạn dùng polygon hoặc kuchain thì chọn ở đây nhé.

Bước 2 : bạn phải biết tên hoặc contract của token cần tìm hiểu. Bạn có khả năng vào bscsacan, polygonscan.. để lấy smartcontract của token.

Bước 3 : dán khu vực contract của đồng token cần check . Về sau, chọn nút go.

Bước 4 : sau cuối, bạn có năng lực tra cứu token ở những mục dưới đây

 • Đồ thị giá theo thông tin của cơ sở tradingview .
 • Các tài liệu vốn hóa thị trường của token .
 • Những thương vụ làm ăn vừa làm của token .
 • Các phần góp phần giúp thương vụ làm ăn bán sỉ token mau chóng .

Ngoài token trên binance smart chain( bsc ) , bạn có khả năng thể check chart token trên nền móng polygon ( matic ) hoặc kucoin ( kcc ) một cách mượt mà trên poocoin.

 • Bsc : https : / / poocoin. App /
 • Polygon : https : / / polygon. Poocoin. App /
 • Kucoin : https : / / kcc. Poocoin. App /

Cách điều tra token mới phát hành

Việc săn và tậu được những token mới ra đời xứng danh là một khoản bỏ ra mà bạn cần thử. Chúng nhiều năng lực làm cho bạn tăng trưởng được lãi cực kỳ lớn và mau chóng nếu token thật sự có thời cơ để tăng trưởng .
Dẫu vậy, không thuận tiện gì mà nhiều năng lượng săn được token thời cơ để tăng trưởng giữa hàng nghìn token được sinh ra triền miên. Bạn nên khám phá kỹ càng lượng token và lượng holder đang giữ lượng token đó .

Bước 1: Vào liên kết thông tin chính của poocoin .

Bước 2: Tin tức của token mới ra mắt sẽ được hiển thị đầy đủ ở đây. Bạn nên để mắt đến các dữ liệu sau

Token : tên và ticker của loại token đó. Nó cũng có hiển thị giá và đồ thị trên liên kết thông tin này

creation time : thời khắc token đó được phát hành

 • Info : điềutra về contract, lượng holders vàbnb lp holders của token này .
 • Ape : bạn có năng lực phân phối dịch vụ mua hoặc bán token đó trên pancakeswap .

Kiểm tra token mới ra mắt

Bước 1 : vào trang https : / /poocoin. App /ape

Bước 2 : các token mới sẽ được hiện thị nơi này và nhiều tin tức bạn nên để mắt token : tên và ticker của token đó, bạn có khả năng ấn vào để xem đồ thị giá và dữ liệu trên poocoin. creation time : thời gian token được ra mắt

info : điều tra được thông tin về contract, lượng holders và bnb lp holders của token ape : bạn có khả năng chuyển hướng sang pancakeswap để mua hoặc bán token đó.

Việc săn và mua token mới sinh ra sẽ có năng lượng làm cho bạn tăng thêm được lãi cực kỳ lớn và nhanh nếu token đó thật sự có thời cơ để tăng trưởng. Tuy vậy chuyện này không phải đơn thuần để săn và đương đầu được token năng lượng giữa trả trăm nghìn token được sinh ra liên tục. Bạn nên khám phá về lượng token và số lượng người holder .

Dự đoán giá PooCoin (POOCOIN)

Theo PooCoin, họ cũng triển khai kém việc làm cung ứng dịch chuyển giá hoặc những thanh toán giao dịch riêng không liên quan gì đến nhau, điều mà Etherscan và BSCScan hoàn toàn có thể làm, nhưng với ngân sách tiện ích. Nói về giá hiện tại của mã thông tin, nó hiện đang thanh toán giao dịch ở mức 1,69 đô la. Mã thông tin thực sự đang cho thấy sự tăng trưởng rất tốt và lôi cuốn nhiều nhà thanh toán giao dịch góp vốn đầu tư số tiền của họ vào nó .
Dự đoán giá PooCoin ( POOCOIN ) sẽ giúp bạn nắm được những thông tin chi tiết cụ thể tương quan đến những đổi khác sắp tới về giá của Poocoin Token. Thông tin chi tiết cụ thể về từng năm và giá ước tính của Poocoin Token trong bảng dưới đây .

Giá PooCoin 0,414324 US $

Thay đổi giá trong 24 h

$ -0.09548

5,34 %

Thấp trong 24h / Cao trong 24h USD 1,67 /
USD 1,83

Khối lượng giao dịch 24 h

$ 37.011,01

20,32%

Khối lượng / Vốn hóa thị trường Không có dữ liệu
Sự thống trị thị trường Không có dữ liệu
Xếp hạng thị trường # 4953
Vốn hóa thị trường PooCoin
Vốn hóa thị trường Không có dữ liệu
Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn $ 17.009.380,79

Dự đoán giá PooCoin 2022

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng giá hiện tại của mã thông tin là 1,71 đô la và thời cơ tăng trưởng của mã thông tin trong năm tới là rất cao. Trước khi bước sang năm 2023, năm 2022 đang diễn ra đã sắp kết thúc. Tuy nhiên, thị trường hoặc mã thông tin có nhiều ngày để hiển thị một số ít biến hóa lớn. Một số chuyên viên giả định rằng mã thông tin chắc như đinh sẽ tăng mạnh vào cuối năm. Giá ước tính của mã thông tin vào cuối năm 2022 là USD 2,62 USD .

Dự đoán giá PooCoin 2023

Nói về giá của mã thông tin vào năm 2023, 1 số ít chuyên viên đã công bố rằng nó sẽ không khi nào giảm. Giá của mã thông tin chắc như đinh sẽ tăng trong những năm tới vì 1 số ít chuyên viên đã công bố rằng nếu vận tốc bitcoin tăng thì hàng loạt thị trường sẽ biến hóa và hiển thị điều gì đó tốt hơn trong mỗi đồng xu tiền và mã thông tin. Giá ước tính của mã thông tin là USD 2,9 USD .

Lời kết

Ở trên là những thông tin về poocoin mà nhìn nhận lamchacancadoitay đã thống kê và san sẻ. Triển vọng qua thông tin này, bạn có thêm vốn hiểu biết để săn tìm ra được những đồng token đầy thời cơ để tăng trưởng. Bạn cũng nhiều năng lượng biến hóa thêm những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo được nhìn nhận lamchacancadoitay báo cáo giải trình báo cáo giải trình thường nhật nhé. Chúc những người thành công xuất sắc xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT