Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

The Parallel (PRL) là gì? Tìm hiểu dự án game Metaverse NFT TheParallel – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

The Parallel là gì?

Trước tác động tác động ảnh hưởng của nhiều yếu tố, ngành công nghiệp game ngày càng có khuynh hướng tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt quan trọng quan trọng là game trực tuyến phối hợp blockchain. Hiện nay, Blockchain Game với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển mới nhất là phối hợp Metaverse ( quốc tế ảo ) để tăng trải nghiệm thực của người dùng đang cực hot trong hội đồng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng cho bạn một dự án game mới là The Parallel. Hãy theo dõi nhé !

The Parallel là một dự án vũ trụ thế giới ảo Metaverse xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đến với The Parallel, người chơi có thể được thỏa sức sáng tạo và tạo ra bất cứ thứ gì dựa trên khả năng tưởng tượng vô hạn của mình. Hệ thống trò chơi mô phỏng theo thế giới thực, những người tham gia được tự do phiêu lưu và tự xây dựng một thế giới riêng.

The Parallel là gì?
Dự án The Parallel mang đến cho người dùng những thưởng thức GameFi hoàn hảo và độc lạ. Bên cạnh việc vui chơi, mọi người còn hoàn toàn có thể liên kết với nhau và tham gia vào những hoạt động giải trí kiếm tiền với mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính năng động và xen kẽ .

Website: https://theparallel.io/

Gameplay của TheParallel

Các bước chuẩn bị để tham gia The Parallel

Để tham gia vào game show, mỗi người chơi trong The Parallel trước hết cần tạo cho mình một thông tin tài khoản trong game. Tài khoản của người chơi sẽ được link với ví kỹ thuật số và bạn hoàn toàn có thể tàng trữ những gia tài có trong game của mình vào ví đó thực thi những thanh toán giao dịch .
Người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật cơ bản trong game và khởi đầu cuộc hành trình dài của mình với nhân vật đó. Với mỗi hoạt động giải trí mà bạn muốn tham gia trong The Parallel thì bạn cần mua và trang bị cho nhân vật của mình những công cụ và vật dụng khác nhau để tương thích với hoạt động giải trí đã chọn .

Các tính năng trong The Parallel

Nguyên liệu (Runes)

Nguyên liệu trong game show là những khối lập phương và đây được xem là những vật tư giúp hình thành lên quốc tế trong The Parallel, người chơi hoàn toàn có thể tìm chúng ở khắp nơi .
Những Runes này có 1 số ít tình năng như :

 • Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Runes để tạo ra Paragon mang những đậm chất ngầu, truyền thống và đặc trưng riêng của bản thân mình .
 • Runes còn được dùng để đúc công cụ, vũ khí, những vùng đất và tạo ra hạ tầng trên nó. Người chơi có toàn quyền tự do để phát minh sáng tạo ra những vật phẩm của riêng mình trong The Parallel .

Các tính năng trong The Parallel
Các Rune được chia làm 5 bậc dựa trên sự quý và hiếm và tiềm năng sức mạnh của chúng, gồm có :

 • Huyền thoại (legendary): Là nguyên liệu cần thiết để tạo ra các nhân vật có cấp độ mạnh nhất trong game (các Paragon thần).

 • Sử thi (Epic): Một nguyên liệu cần thiết để tạo ra Paragon “Champion”.

 • Hiếm (rare): Chúng là loại nguyên liệu đáng sợ. Dud không bắt buộc nhưng chúng lại là vật liệu quan trọng để tạo ra Paragon “Elite”.

 • Không phổ biến (uncommon): Là những vật liệu khá phổ biến và thông dụng.

 • Phổ thông (Common): Loại Rune phổ biến nhất và chúng rất dễ được tìm thấy.

Mặt hàng (Items)

Đây là những thứ có những hiệu suất mà Paragon trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng trong The Parallel. Có hai loại loại loại sản phẩm được dùng trong game là :

 • Mặt hàng tiêu hao: Đây là loại vật phẩm được dùng trong các hoạt động như khai thác, hồi sức…

 • Mặt hàng trang bị: Dùng để trang bị cho các Paragon.

Các loại loại sản phẩm trong game là những phụ kiện độc lạ giúp ngày càng tăng thuộc tính và trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ cho những Paragon trong quy trình tiến độ thực thi những hoạt động giải trí vui chơi như làm nghĩa vụ và trách nhiệm, khai thác, thiết kế kiến thiết xây dựng …

Nhân vật cơ bản

Tất cả những nhân vật trong game đều được phân phối không tính tiền cho người chơi và có tạo hình giống nhau. Những nhân vật cơ bản này không phải là NFT và người chơi không hề thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hay mua và bán được .

Foundation Game (trò chơi nền tảng)

 • Custom Paragon (NFT): Đây là những nhân vật do người chơi tạo ra và mỗi Paragon đều có những nét độc đáo riêng biệt, qua đó thể hiện sở thích và cá tính riêng của mỗi người chơi. Những Paragon NFT này là duy nhất và bạn có thể cho thuê hoặc mua bán chúng, sức mạnh của những Paragon này phụ thuộc vào độ quý hiếm và các chỉ số của Runes tạo ra chúng.

 • Craft: Các Paragon được người chơi tạo thành từ sự kết hợp giữa các loại Runes. sức mạnh của nó phụ thuộc vào độ quý hiếm và sức mạnh của Runes trong quá trình Craft vì thế nên có những Paragon được tạo thành từ cùng  số nguyên liệu Runes nhưng chúng lại có những chỉ số sức mạnh khác nhau.

 • Uncraft: Việc này giúp người chơi có thể lấy lại các Runes từ những Paragon trước đó. Tùy theo mục đích của mình mà người chơi có thể Uncraft để tạo ra cho mình một Paragon phù hợp hơn. Khi Uncraft thì một lượng nguyên liệu Runes ban đầu sẽ bị mất đi.

Casual Mining Game

 • Khai phá vùng đất mới: Người chơi tham gia vào các hoạt động như đào đá, chặt gỗ, câu cá để khai thác các loại Runes trên những vùng đất trong The Parallel.

 • Bản đồ tiềm năng: Những vùng đất được tạo ra từ các nguyên liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt về địa hình, Runes.

Casual Mining Game

Đất đai

Vì số lượng đất trong The Parallel rất hiếm và hạn chế nên để chiếm hữu đất đai người chơi cần tham gia đấu giá hay trải qua những cuộc tranh tài để giành quyền chiếm hữu .
Tại vùng đất do mình chiếm hữu, người chơi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những khu công trình, xây địa thế căn cứ hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể cho người khác thuê lại để thu phí kiếm doanh thu cho mình .

Những điểm nổi bật của The Parallel

Người sáng tạo nội dung (Creative)

Trong The Parallel những người chơi sẽ được là chính mình. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức dùng trí tưởng tượng của bản thân để phát minh sáng tạo ra một quốc tế của riêng mình và song hành với quốc tế của những người chơi khác. Từ đó sẽ hình thành một ngoài hành tinh The Parallel không số lượng giới hạn .
Trên nền tảng The Parallel, mọi người chơi đều hoàn toàn có thể tham gia chơi game, thanh toán giao dịch, phát minh sáng tạo, kiếm tiền … mà không cần phải trải qua TT trấn áp nào .

Hệ thống Hydra (Bản quyền – quyền sở hữu)

Bằng cách ghi nhận trên mạng lưới hệ thống, Hydra system được cho phép người chơi bảo vệ được bản quyền những loại sản phẩm của mình. The Parallel dùng AI để quét nhận dạng nhằm mục đích bảo vệ mỗi NFT được người chơi tạo ra là duy nhất và sự tựa như giữa những NFT không khi nào được vượt mặt 85 % .
Người chơi được chiếm hữu trọn vẹn những vật phẩm độc lạ do chính mình phát minh sáng tạo ra và hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách cho thuê bản quyền hay cho thuê chính NFT đó .

Giải trí và kết nối

Với công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo, người chơi hoàn toàn có thể tự mình tổ chức triển khai một buổi trình diễn hoành tráng với sân khấu do chính bạn phong cách thiết kế theo đậm chất ngầu và mang đậm dấu ấn cá thể. Bạn hoàn toàn có thể mời những ca sĩ nổi tiếng tham gia màn biểu diễn tại sân khấu của mình và tận thưởng không khí sôi động với hàng chục ngàn người theo dõi là những người chơi .
Tính vui chơi, sự phát minh sáng tạo và năng lực liên kết là những yếu tố luôn được tôn vinh trong thiên hà The Parallel. Trong tương lai thì sự số lượng giới hạn của The Parallel chỉ đến từ chính trí tưởng tượng của người chơi mà thôi .

Thưởng thức để kiếm tiền (Enjoy to earn)

Đến với The Parallel, người chơi được tận thưởng và thỏa mãn nhu cầu ý thức, được thỏa sức bộc lộ đậm cá tính bản thân và sự phát minh sáng tạo vô hạn của mình. Ngoài ra, bạn còn được vui chơi với vô vàn hoạt động giải trí diễn ra trong game .
Những điểm nổi bật của The Parallel
Bên cạnh những giá trị niềm tin, The Parallel còn mang đến cho người chơi những giá trị về vật chất. Những vật phẩm NFT được phát minh sáng tạo trong game đều có thế mang đến cho bạn những giá trị hiện thực trải qua những đồng xu tiền điện tử PRL bạn kiếm được từ game. Người chơi hoàn toàn có thể trao đổi hay mua và bán những PRL token này tại những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và từ đó hoàn toàn có thể kiếm được thêm thu nhập và chuyển chúng sang tiền pháp định .

Thông tin về dự án The Parallel

Đội ngũ phát triển The Parallel

Đội ngũ tăng trưởng dự án The Parallel gồm những thành viên rất năng lượng, giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong những nghành nghề dịch vụ blockchain, công nghệ thông tin, digital marketing … Các thành viên đóng vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng cho dự án The Parallel gồm có :

 • CEO Louis Nguyen: Anh là người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Blockchain và Fintech.

 • COO Bui Ba Hien: Anh đồng thời cũng đang giữ chức CEO tại Box Studio. Hien đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và trò chơi.

 • CMO Tran Diep: Là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Diep từng làm Marketing Lead tại FPT Online, từng làm quản lý truyền thông xã hội tại VTC Online, quản lý Media tại VTV Live – VTV Cab và từng làm quản lý bộ phận Marketing tại Funtap JSC.

 • CG Director Hung Hoang Viet: Anh đặc biệt am hiểu về công nghệ VR/AR. Hung Hoang Viet cũng là đồng sáng lập của Sparta VFX.

 • Creative Director Dau Ngoc Huy: Anh là nguyên giám đốc sáng tạo K14, VC Corp.

 • CPO Peter Hamachan và Front – End Leader Tony Bennett: Là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game và đã làm việc 4 năm với Là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành tăng trưởng game và đã thao tác 4 năm với Blockchain

Đội ngũ phát triển The Parallel
Bên cạnh đó, dự án còn có đội ngũ những chuyên gia cố vấn đến từ nhiều công ty nổi tiếng số 1 lúc bấy giờ như :

 • Mr Harry Holmwood: Giám đốc điều hành của Magicave. Harry đã có 28 năm làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi và cũng là thành viên trong nhóm khởi động Play Station của Sony.

 • Santiago R Santos: Santiago đã có hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực Blockchain, Fintech và đầu tư vào Crypto. Ông là nhà đầu tư Web 3.

 • Mr Hung Dinh: Nhà sáng lập RADA, JoomlArt, Design Bold, VIC Partners.

Đối tác của The Parallel

The Parallel là dự án game rất có tiềm năng tăng trưởng. Vì vậy mà nó hấp dẫn sự chăm sóc từ rất nhiều nhà đầu tư, đối tác chiến lược lớn có uy tín trên thị trường như Kyber Ventures, Signum Capital, OKEx Blockdream Ventures, GD10 Ventures, Moonrock Ventures, RADA, Coincu, KOI Capital, Astrov Ventures, UG Ventures, UB Ventures, HUB, Box Studio …

Lộ trình phát triển dự án The Parallel

Quý 4 năm 2021

 • Ra mắt trang Landing .
 • Tổ chức sự kiện phát hành mã token ( IDO ) .
 • Ra mắt những tính năng kiếm tiền ( Earning ) .
 • Farming PRL / BUSD .
 • Staking PRL .
 • Staking NFT .
 • Trò chơi nền tảng : Crafting Paragon .
 • Chức năng Craft / Uncraft .
 • Tập trung vào tính phát minh sáng tạo .
 • Cho phép gửi Para – art .
 • Bảo vệ bản quyền : mạng lưới hệ thống NFT Hydra .
 • Kiếm tiền từ bản quyền .

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt Marketplace .
 • Mua / bán Rune
 • Mua / bán Para – art .
 • Cho thuê Para – art .
 • Mua / bán Paragon .
 • Ra mắt game thường thì tiên phong : Logging game ( game khai thác gỗ ) .
 • Sự kiện triển lãm và đấu giá : những NFT Paragon độc lạ nhất .

Quý 2 năm 2022

 • Bán đất .
 • Sở hữu vùng đất của riêng mình để tạo ra quốc tế riêng cho bạn .
 • Tập trung vào những người phát minh sáng tạo / nghệ sỹ vui chơi .
 • Ra mắt game thường thì lần thứ 2 : Fishing Game ( game câu cá ) .

Quý 3 năm 2022

 • Tích hợp giữa những nhà tăng trưởng game và những công ty vui chơi .
 • Cho phép phát minh sáng tạo game show và tính năng thu mua đất .
 • Cho phép tiến hành kinh doanh trong The Parallel .
 • Ra mắt AR / VR cho những nhà tăng trưởng game và những công ty vui chơi .
  Xem thêm : Radio Caca ( RACA ) Coin là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào tiền điện tử RACA
 • Ra mắt game thường thì lần thứ 3 : Prospecting game ( game tìm kiếm ) .

Quý 4 năm 2022

 • Sự kiện Global Erientation ( khuynh hướng toàn thế giới ) cho những Studio Game .
 • Sự kiện Global Erientation ( xu thế toàn thế giới ) cho những công ty vui chơi .

Năm 2023

 • Mega Virtual Event ( sự kiện ảo Mega ) : Làm điển hình nổi bật những thưởng thức tốt nhất trong The Parallel .
 • The Parallel trò chơi Hackathon : Lễ hội trò chơi dành cho những tựa game hay nhất được tăng trưởng trong quốc tế The Parallel .

Lộ trình phát triển dự án The Parallel

PRL token là gì? 

PRL token là đơn vị chức năng tiền điện tử đa công dụng được sử dụng làm phương tiện đi lại trao đổi giữa những người tham gia game The Parallel, PRL cũng là mã thông tin quản trị chính của game. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng token này để mua NFT trên thị trường, dùng để đặt cược kiếm thêm thu nhập .
PRL token đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế tài chính Play-to-earn bền vững và kiên cố của game. Đây là đồng coin gốc của nền tảng The Parallel, được sử dụng cho 1 số ít mục tiêu trong game như :

 • Dùng cho Staking .
 • Dùng cho Farming .
 • Sử dụng làm phí giao dịch thanh toán và là đơn vị chức năng thanh toán giao dịch trên Marketplace .
 • PRL token được sử dụng làm phần thưởng khi tham gia những sự kiện đặc biệt quan trọng .
 • Dùng để đúc ( mint ) những NFT Paragon, Land, Item .
 • Cung cấp thanh khoản trên những sàn thanh toán giao dịch .

Thông tin cơ bản về token PRL

 • Name: The Parallel

 • Ticker: PRL

 • Blockchain: Binance Smart Chain

 • Token Standard: BEP-20

 • Token Type: Utility

 • Contract: 0xd07e82440A395f3F3551b42dA9210CD1Ef4f8B24

 • Total Supply: 1.000.000.000

Phân bổ PRL token

 • Strategic Partner: 5%

 • Private Sale: 14%

 • Public Sale: 1.25%

 • Game Reward: 25%

 • Advisors: 2.5%

 • Team: 11.5%

 • Ecosystem Growth: 25%

 • Liquidity: 5.75%

 • Marketing: 10%

Phân bổ PRL token

Kế hoạch phát hành PRL

 • Strategic Partner: 5% tại TGE. Khóa trong 6 tháng, Vesting tuyến tính trong 24 tháng.

 • Private Sale: 10% tại TGE. Khóa trong 6 tháng, vesting tuyến tính trong 18 tháng.

 • Public Sale: 25% tại TGE, vesting tuyến tính trong 3 tháng.

 • Advisors: Khóa 1 năm, vesting tuyến tính trong 36 tháng.

 • Team: Khóa 1 năm, vesting tuyến tính trong 36 tháng.

 • Game Reward: Cliff trong 1 tháng. Vesting tuyến tính trong 36 tháng.

 • Ecosystem Growth: Cliff trong 1 tháng, vesting tuyến tính trong 24 tháng.

 • Liquidity: Một số mở khóa, một số bị khóa.

 • Marketing: Cliff trong 1 tháng, vesting tuyến tính trong 36 tháng.

Ví lưu trữ PRL token

PRL là token tiêu chuẩn BEP-20 thế cho nên người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó tại những ví như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, BSC Wallet …

Mua (sở hữu) PRL token ở đâu?

Người chơi hoàn toàn có thể tìm mua PRL token trải qua sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu PRL token khi tham gia Airdrop, tham gia đấu giá vật phẩm. Bên cạnh đó, người chơi cũng hoàn toàn có thể tham gia trao đổi, mua và bán vật phẩm, NFT trên marketplace hay giành thắng lợi khi tham gia tranh tài .

PS token là gì?

PS token là loại tiền điện tử đã mã hóa được sử dụng trong game show The Parallel và không có số lượng giới hạn về số lượng. Bạn hoàn toàn có thể kiếm PS token trải qua thanh toán giao dịch hay giành thắng lợi trong những hoạt động giải trí tranh tài trong game hay trao đổi, mua và bán trên Marketplace .
PS token được sử dụng để :

 • Nhận phần thưởng trong những hoạt động giải trí trong game .
 • Chế tạo / hủy sản xuất NFT
 • Để tạo NFTs Paragon, Land, Item

Thông tin cơ bản về PS token (Token Gameplay)

 • Name: PowerStone

 • Ticker: PS

 • Blockchain: Binance Smart Chain

 • Token Standard: BEP-20

 • Contract: Đang cập nhật

 • Total Supply: Không giới hạn

Đánh giá về dự án The Parallel

Với xu thế hiện tại của thị trường, Metaverse là một thứ không hề thiếu trong hạng mục góp vốn đầu tư của tất cả chúng ta. Dự án The Parallel sẽ là cú hích mới để đưa tên tuổi của Nước Ta vươn xa ra tầm quốc tế. Đây sẽ là tựa game đáng góp vốn đầu tư trong tiến trình cuối năm 2021 .
Vũ trụ The Parallel cung ứng cho người chơi và người phát minh sáng tạo quyền sở hữu thực sự so với môi trường tự nhiên kỹ thuật số, được cho phép họ tham gia vào quản trị và kinh tế tài chính, đồng thời được cho phép họ tăng trưởng và tận thưởng một cách đơn thuần để kiếm lợi từ việc chơi của họ .
The Parallel là một tựa game còn khá mới lạ trong thị trường Blockchain Game nhưng với sự trợ giúp của đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm sẽ tăng trưởng nhiều tính năng độc lạ hơn trong quốc tế ảo, nơi bạn hoàn toàn có thể chơi, tạo, tích lũy, kiếm, quản trị và sở hữu bất kỳ tài sản nào trong game show .

Lời kết

Bài viết trên đây, Đầu tư thụ động đã ra mắt về dự án The Parallel cụ thể và nhìn nhận sơ bộ về Game NFT và Metaverse này. Hãy liên tục update những thông tin mới nhất về dự án tại đây nhé !
Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, tranh luận thông tin, kỹ năng và kiến thức và san sẻ những nghành … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

Xem thêm : PDF là gì và nguyên do nó vẫn còn phổ cập đến năm 2022
5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT